“Truyện sex” 2 Cô bạn P2

Truyện sex 2 Cô bạn P2
Tiếng chuông báo thức làm Phượng tỉnh giấc, đã 3h rồi và nàng cần phải về vì hôm nay ba nàng đến trường rước nàng tan học. Phượng gọi Hùng dậy.

 

– Dậy đi anh, chở e về trường kẻo ba em đến đón.
 
Hùng vươn vai ngồi dậy.
 
– Xuống nha ăn xế tí rồi đi.
 
Phượng và Hùng cùng vào nhà tắm vệ sinh lại cho sạch sẽ, sau đó Phượng theo Hùng vào bếp trên bàn ăn vẫn là bố và các chú của Hùng mà ai nấy cũng mặc mỗi quần đùi là Phượng lại ngại ngùng đỏ mặt.
 
– Hôm nay nhà anh ăn xế với cháo hàu, e ăn tí đi rồi về. (truyen xxx dâm)
 
Phượng ngồi xuống, tay cầm muỗng múc cháo lên nếm thử món cháo thì thấy mùi vị có vẻ hơi lạ, do Phượng cũng được ăn món này nhiều rồi, nhưng do còn ngây thơ nên nàng chỉ nghĩ có thể do gia vị đặc biệt mà thôi. Sau khi ăn hết chén cháo, nàng uống một ngụm nước, vừa tính chào cả nhà thì bỗng nhiên thấy choáng váng, đầu nàng bỗng nặng nề, tay chân mỏi mệt, nàng khẽ nói với Hùng tình trạng của mình. Nghĩ rằng do hồi trưa không ăn trưa mà làm tình liên tục như vậy nên mất sức, Phượng nhờ Hùng đưa mình ra ngoài ngồi nghỉ.
 
Hùng dìu Phượng đặt lên giường của mình, sau đó bỏ ra ngoài. Lúc này mắt Phượng mờ đi, đầu óc mụ mị, tay chân như không kiểm soát được nhưng nàng vẫn cố gắng tỉnh táo. Bỗng nàng nghe thấy tiếng nói từ ngoài phòng.
 
– Lựa……tốt lắm…….chán rồi…….làm việc.
 
Nghe không rõ tiếng nói nàng mở mắt ra cố gắng nheo mắt nhìn xung quanh, nàng thấy xuang quanh mình có đến 7 bóng người cao to khiến nàng sợ hãi muốn hét lên nhưng không thành tiếng. Lát sau nàng mới nhận ra đó là Hùng và gia đình của Hùng.
 
– Đại ca, thằng út nó hưởng nhiều rồi, giờ mời đại ca đụ trước. Chú 3 nói.
 
– Không cần phải kiêng nể đâu thằng út nói con này có máu dâm anh em vào thưởng thức chung đi. Bố của Hùng cất tiếng.
 
– hahaha. Cả đám cùng lên tiếng cười lớn.
 
Trong chớp nhoáng bộ áo dài của Phượng đã bị xé rách, rồi lần lượt cả áo ngực và quần lót cũng ra đi. Toàn thân Phượng lõa lồ trước mặt 7 gã đàn ông, ai cũng nuốt nước bọt ừng ực thèm khát như hổ đó lâu ngày. Còn Phượng nửa tỉnh nửa mê cũng không còn biết gì chỉ biết thân thể mình ngày càng khó chịu, cảm giác có nhiều cánh tay xoay nắn người mình làm nàng mụ mị đi.
 
– Hàng tốt lắm, không bỏ công đầu tư cho mày. Hahaha. Bố Hùng lại khen.
 
– Hihihaha cảm ơn Đại ca. Đại ca và các anh chứ đụ cho đã trước đi khi nãy em đụ nó hai phát rồi để e lại sức đã. Haha. Hùng vừa cười vừa nói.
 
Lão đại vục mặt vào lồn Phượng, lưỡi hắn luồn vào âm đạo khiến Phượng oằn người vì sướng. Bên trên thì chú 3 chú 4 và chú 5 lao vào nấu cháo và nắn bóp, bú mút vú của Phượng. Nửa tỉnh nửa mê, không thể kháng cự mà cũng không thể làm gì, Phượng cũng đành cam chịu, nhưng có cam chịu gì khi nàng cũng dần dần nứng theo những cú quét lưỡi của lão đại. Nước lồn bắt đầu túa ra, nàng không thể kiềm chế nữa cảm giác bất lực bỗng dưng lại khiến nàng nứng hơn.
 
– ư…ư…ư….a.a……aaaaa
 
Nàng bắt đầu rên rỉ khiến chú 3 không chịu nổi nữa rút ngay con cặc đang căng cứng của mình ra nhét vào miệng nàng. Mùi cặc này nồng quá mà còn nghe mùi khai nữa khiến Phượng muốn ói nhưng không thể nhả ra được. Chú 3 dùng 2 tay giữ lấy đầu nàng mà nắc, con cặc to dài con hơn cả Hùng chẹn ngay cuống họng khiến nàng ngộp thở, lâu lâu hắn còn cố ý đâm lút cán rồi giữ lại đó làm cho nàng tím tái mặt mày vì ngộp mới chịu nắc tiếp. Những cú nắc mạnh bạo khiến nước miếng của nàng chảy dài ra mép họng bê bết xuống cả giường. Người ta nói quen rồi thì thấy thích, sau gần 20 phút bị hành hạ ở miệng bỗng nhiên mùi cặc khai khai nồng nồng lại khiến nàng đê mê. Trong khi bên dưới lão đại vẫn hì hục húp lẩu. Dâm thủy của gái 16 có khác, thơm ngon sạch sẽ lại như chất gây nghiện không muốn ngừng húp, đặc biệt là chất dịch trắng khi Phượng lên đỉnh tiết ra như thuốc kích thích vậy khiến lão đại đã húp 2 lần vẫn muốn húp nữa. Tuy nhiên của ngon không thể để một mình mình hưởng được hắn cũng móc con cặc khủng bố không khác gì hàng nóng châu phi kê ngay miệng lồn Phượng. Rà tới rà lui cho dính thêm nước nhờn rồi đẩy nhè nhẹ tách mép lồn nàng ra. Lúc này nàng đang trong cơn sướng vừa mới lên đình xong lại biết minh chuẩn bị đón nhận một con cặc to lớn nên cũng lại nứng tợn hơn. Bất ngờ hắn đâm mạnh vào lồn Phượng khiến nàng rên một tiếng “Ứ” thật lớn. Con cặc to gần bằng cẳng tay của nàng dài đến gần 30cm đâm vào sâu xuyên qua cả miệng tử cung, thành âm đạo thì bị nong hết cỡ một cách bất ngờ khiến nàng vừa đau đớn lại vừa sướng khoái đến mức nàng không thể kiềm chế mà đái cả ra. Cả bọn thấy nàng sướng đến như vậy đều cười phá lên trong sản khoái. Chúng biết sẽ dễ dàng biến nàng thành slave trong mấy ngày tới trước khi chúng hoàn tất công việc.
 
Chú 4 và chú 5 thấy đại ca và chú 3 nắc liên hồi trong sung sướng thì không thể chịu lép vế được, hai người đứng hai bên dùng tay mình điều khiển bàn tay của Phượng để sục cặc cho mình. 2 người lấy đầu cặc mình xoa xoa đập dập lên đầu vú của Phượng lâu lâu cuối xuống mút mút mấy cái.
 
Đã nắc hơn nửa tiếng rồi, chú 3 cũng chán do thuốc chưa tan nên Phượng không thật sự bú cặc hắn làm hắn hơi tiếc, hắn cố gắng lút cán mấy cái rồi rút cặc ra vừa đi vừa sục, đi đến lấy cái ly rượu Hùng đặt trong tủ bắn hết số tinh của mình vào. Thấy chú 3 đi rồi chú 4 nhanh chóng thế chỗ, Phượng cứ ngỡ được nghỉ ngơi đôi chút thì miệng của Phượng lại bị nong ra bởi cặc của chú 4, cũng may cặc hắn ốm hơn chú 3 nên nàng dễ thở hơn 1 chút. Còn bên dưới lão đại đang hì hục nắc mãnh liệt. Lồn Phượng bót quá mà do tính dâm nên nàng lên đỉnh thường xuyên, các thớ cơ co thắt liên tục làm lão đại cũng muốn ra, hắn nhấp thật nhanh thật mạnh những cú cuối cùng rồi rút cặc ra trút hết tinh vào trong ly rượu. Vừa rút cặc ra một lượng nước lồn bị dồn ép nãy giờ không ra được trào ra ngoài, lỗ lồn nàng thì toác hoác chưa khép lại được ngay mà từ từ co thắt lại. Chú 5 thấy đến lượt mình ngay lập tức thế vào bên dưới, hắn đưa 3 ngón tay vào âm đạo Phượng ngoáy mấy cái lấy thêm một đống dâm thủy trét lên cặc mình rồi ra hiệu cho chú 4 lật Phượng sấp lại.
 
– Thằng út chưa đụ lỗ đít nó phải không? Zậy để tao hưởng trước nhé hahaha. Hắn cười trong sản khoái.
 
Quẹt lấy dâm thủy từ lồn Phượng hắn bắt đầu lấy ngón trỏ chọt vào lỗ đít Phượng. Lỗ đít nàng bị ngón tay nong ra từ từ, một cảm giác khó chịu trong ruột khiến nàng cứng hết cả bụng. Sau khi Chú 5 đẩy hết ngón tay mình vào thì bắt đầu thụt ngón tay ra vào lỗ đít cho nó quen với ngon tay mình. Một tay móc vào lỗ đít tay kia móc vào lồn để lấy thêm dâm thủy, từ 1 ngón hắn tăng dần lên 2 ngón rồi đến 3 ngón. Sau khi nong ra đến mức này hắn rút tay ra lấy khăn chùi một ít phân dính trên tay đi rồi đặt cặc mình ngay lỗ đít đang từ từ khép lại của Phượng. Canh vừa chuẩn hắn từ từ đút con cặc của mình vào, con cặc to lớn hơn hẵn 3 ngón tay kia nong lỗ đít nàng ra hết cỡ, cơn đau chưa kịp làm quen khiến nước mắt nàng giàn dụa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *