“Truyện sex” 13 tuổi cho chú phá trinh

Đọc truyện sex 13 tuổi cho chú phá trinh về cô bé tuổi dậy thì, thích ông chú lớn tuổi, có ý gạ, khích thích xem có dám đụ mình không.
Truyện sex 13 tuổi cho chú phá trinh

Mở đầu truyện 18+ 13 tuổi cho chú phá trinh:

Em đã từng loạn luân với chú. Chú học y ở HN, sau làm bsi, chú hơn em gần 2 con giáp. E bắt đầu mối quan hệ với chú khá sớm, từ năm 13-14t đó cũng là lần mà e mất trinh. Tuổi đấy e mới dậy thì thôi.

Chú em thì rất giỏi, nên e thich, giờ thì thành đạt, kiếm tiền tỉ…hồi bé hay bị lầm tưởng giữa yêu và thích. nên mới xảy ra chuyện nvay.

Chú e làm bsi ở bvien khá lớn. E hồi bé thì thích làm bs lắm, nên như kiểu thần tượng ấy.

Xong rồi hè e hay đến chỗ chú chơi lắm… Quấn lấy chú miết, đi chơi, ngủ chung, chơi game chung. Chắc cũng vì vậy mà chú e k kìm lòng đc.

Mấy lần cứ khoác vai, ôm ấp nhưng e cũng nghĩ tcam chú cháu bình thường thôi.

Chẳng có gì. Đêm hôm đấy ngủ với chú, do tính e dâm từ bé, mặc dù k cố ý nhưng kiểu mình thể hiện cái phần bản tính trong người ấy. Em cứ thích sát lại chú, ôm chú, thực sự là e chỉ muốn mơi chút thôi, kiểu tinh quái ấy. E k nghĩ là sẽ đc đáp lại.

E là ng chủ động, nhưng đó chỉ là hành động thể hiện sự trêu đùa tinh quái thôi ấy.

Chứ k có chủ đích là sẽ chiếm lấy ng đó. E chỉ muốn khiêu khích người khác thôi. Mặc dù hồi đó chú khá vụng về nhưng cũng đã đủ làm em rơi vào lưới tình rồi.

Ban đầu e là đứa thả thính trc nhưng nào ngờ lại là ng bị động, dằn vặt trong cảm xúc.Đêm đấy em ôm, gác vu vơ, xong lăn qua lăn lại giả bộ vô tình chạm môi ấy (em vẫn cứ giả bộ ngủ nhé)…

Bất chợt chú em đáp lại. Em bất ngờ vì chú e chưa ngủ ấy. Hic… E giật mình luôn. Nụ hôn đầu đời nó cảm xúc đến mức nào?! Rồi chú ôm em, thò tay vào ngực em xoa.. E vừa sợ, vừa thích, vừa k hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trách tội mình lỡ nghịch dại thôi. Thế nên nằm im, ko biết phải nói là đang hưởng thụ hay đang chịu đựng nữa. Vì nó lưng chừng cảm xúc giữa thích và sợ. thề là lúc đó e chưa biết làm tình là gì.

Chưa biết muốn đụ nhau phải như thế nào. Cũng k hề biết là cái đấy của đàn ông cứng lên khi ham muốn nữa… Hihi e thực sự dâm lắm. Nhưng e kiểu phục tùng ấy, k bao giờ có chuyện lăng nhăng.

E chỉ phục tùng mỗi ng đàn ông của mình thôi. Nếu bấn thì thủ dâm, chứ có bị ép đến chết thì thà e tự tử chứ ko ngủ với thằng khác ngoài ck.

Qua cái thời gian một năm đầu thì chú bắt đầu nghĩ là em biết đc nghĩ việc chú làm. Nhưng cả hai vẫn ko hề nói ra, cứ giả vờ ko biết gì luôn.

Chắc là chú em cũng thích cả hai rõ tâm tư của nhau. Nên có những lần gần sáng, cố ý bung nút quần e ra, hay là bỏ tay em vào trong quần chú.

Nhưng em đều giả vờ ko biết hoặc quay ng rút ra trc khi tỉnh dậy. Trong những tgian mà chú cố gắng bộ lộ cho e hiểu.

Có những lần đi chơi hôn môi nhau, có những hôm e nhờ chú mở game trên máy tính mà chú mở nhầm (hoặc cố ý nhầm) qua folder ảnh sex đúng kiểu bài đánh vào tâm lý luôn. Em bị ám ảnh hình hai cái đấy đầy lông lá đang cắm vào nhau.

Chắc là chú đang muốn từ từ mở mang cho e, hoặc kích thích sự tò mò. Cảm giác ức cmn chế rồi. Đêm đấy sau khi phê pha, gần sáng chú em lột hết cả đồ hai đứa ra luôn.

Vẫn cứ nằm lì giả vờ ngủ để xem thái độ của e như nào. Thế vẫn cứ giả ngơ cho đến hôm bị lột truồng nằm nép bên cạnh chú. Cảm giác da thịt chạm vào nhau khó kìm chế ấy.

Đó là lần đầu quan hệ. Em đau phát khóc, chú có kê gối hay đổi thế nhưng cũng ko thể nào vào đc vì của e nó quá bé… Hồi đó e thấy vọng lắm, thì ra thứ đỉnh cao nó ko sung sướng như mình nghĩ.

Chỉ đau và rá mất một tuần, e phát sợ ấy ạ. Em có cảm giác muốn tránh luôn đi, ám ảnh ko muốn nữa ấy. Sau lần đầu tiên lấm tấm máu hồng ở quần lót. Lần đó chắc chú hì hục đút vào đc cái đầu khấc thôi.

Thương em đau nên lại thôi… Em thuộc dạng cơ địa nhỏ và khít nên rất khó quan hệ , 4-5 tháng mới gặp một lần nên cứ đút vào em đau rát quá chú em thương nên thôi. Chỉ sờ mó làm tình cho thích thôi. Hồi đấy chú em còn ko bắt e bú cho nữa mà.

Thời gian đó em suy nghĩ rất nhiều, ko biết mối quan hệ đó là như thế nào. Là đúng hay là sai. Vì lúc chỉ có hai đứa với nhau, vẫn xưng hô chú cháu nhưng hôn hít, sờ mó nhau như người tình.

Khi có mọi ng thì e vẫn trêu đùa chú là già ròii sao ko lấy vợ, cảm giác cười mà lòng thắt lại luôn. Chả hiểu sao, cảm giác nhưng mình bị đa nhân cách vậy đó.

Rồi có những đêm chú đi trực ở bệnh viện, e lên chơi. Và rất nhiên là làm tình ngay ở đấy rồi.

E ngủ trên giường còn chú thì khám bệnh về, áo blouse trắng muốt ngồi bên cạnh, vuốt má, hôn môi em, cảm giác yêu thương thật ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *