“Truyện sex” Xóm Đĩ P33

Truyện sex Xóm Đĩ P33
Hai cái mép lồ n đỏ au căng ra nhìn đã lắm. Lỗ lồ n thì cũng chưa khép được lại mà vẫn hé ra một chút. Linh nằm đó mà gãi gãi nhẹ nhẹ cái gối như một con mèo lười. Tôi đứng dậy, lấy khăn lau mồ hôi rồi qua chố thằng Công.(truyen nguoi lon)

 

Thằng này thì vốn thèm cái lồ n của Linh lắm rồi, tôi nghỉ như vậy là nó muốn nhảy ngay lên giường mà địt Linh luôn. Tôi vỗ vai nó nói:
-Nào xuống dưới nhà làm tí rượu cho tỉnh người rồi chiến tiếp nào. Có rượu vào người thì nó mới hưng phấn được.
-Ờ thì đi!
Thấy tôi với Công đi xuống dưới nhà thì Linh gọi với:
-Ơ! Đi đâu đấy?
-Xuống dưới nhà chứ còn đi đâu nữa. Hì có xuống với anh không?
 
Linh nhỏm dậy rồi đi cùng với hai đứa tôi xuống, mặc kệ trên người không còn mảnh vải nào. Hai cái bầu vú nảy tưng tưng theo những bước xuống cái cầu thang được ốp đá granit. Nhung cũng xuống cùng với tôi và Công. 
 
Nghiêng người tôi nhìn thì cái lồ n của Nhung cũng nhẫy nhẫy nước nhờn mà con cặc của thằng Công chọc vào để nước nó chảy ra. 
Xuống đến dưới nhà, cầm luôn hai chai rượu vang rót vào lý rồi chúng tôi uống. Nhìn cái lồ n của Nhung Linh hất hàm hỏi:
-Sao trông có vẻ ít nước thế hả mày?
 
Linh hỏi như vậy thì Nhung nói:
-Bao nhiêu nước thì phải hỏi cái anh Công kia kìa, nhấp được vài cái rồi lại cúi xuống mút chụt chụt!
 
Công cười hà hà nói:
-Thế thì mới sướng chứ, bao nhiêu nước mới uống được chứ. Không như thế thì làm sao mà có nước uống được. Công nhận là làm kiểu này ra nhiều nước uống cũng ngon lành ra phết đấy!
-Hứ! Nhìn cái mặt ghét thế không biết nữa. Mà anh Hải không liếm của mày hả Linh:
-Làm kiểu đấy không sướng hì hì, cứ nhấp là đã rồi.
 
Linh tủm tỉm cười để lộ hàm răng trắng bóng cùng với đôi môi đỏ mọng gợi tình. Nhìn cái đôi môi ngậm vào thành ly để dòng rượu chảy nhẹ vào cổ họng khiến cho tôi có một cảm giác thèm vô cùng. 
 
Thèm được mút, được liếm láp, được ôm cái thân thể nõn nà đó, bóp hai cái bầu vú đang căng tròn nảy theo từng bước đó. Thèm được đút vào cái lỗ lồ n mà nhấp liên tục. Mặc dù mới địt Linh cũng chỉ vài phút trước đây mà thôi.
 
Quay ra phía Nhung tôi cũng thèm Nhung lắm, cái mu lồ n cong veo với hai cái bầu vú cân đối, không thể nào to bằng của Linh được nhưng hai cái núm vú lồi ra nhìn khá là đẹp. Cái hông cũng tương đối nhỏ nên Nhung có một thân hình cân đối.
 
Uống cạn ly rượu, thằng Công tay cầm cái cổ chai rồi nói:
-Nào bây giờ thì đổi nhé. Làm đã đời thì đến đêm họp lại làm phát tổng kết được không nào?
 
Tôi gật đầu mà nói:
-Ok! Mày thích thế thì chiều, nhưng hỏi hai em đã!
 
Tôi quay sang hỏi Linh:
-Đổi để có cảm giác mới em nhé!
-Được thôi, làm xong rồi tổng kết. 
 
Bốn chúng tôi lại lên phòng, tôi cũng cầm theo chai rượu mà vào phòng cùng với Nhung. Đóng cái cửa phòng đánh “rầm” một cái khá to rồi Nhung nói:
-Em lại thèm mút rồi, cho em mút nhé!
-Thế lúc nãy không mút của thằng Công hay sao mà giờ còn thèm vậy?
-Mút rồi nhưng vẫn thèm! Em là em thích mút nhất mà. Càng mút càng thấy đã đấy, làm cũng sướng nhưng vừa mút vừa làm sướng hơn!
-Thế bây giờ muốn anh cho mút thế nào nào?
-Thế nào cũng được, mà anh cứ đứng uống rượu như thế đi để em mút cho nào. 
 
Tôi đứng cầm cổ chai rượu vang mà uống. Mùi rượu thơm nồng cùng với hương thơm nhẹ nhẹ của mùi xịt phòng, có lẽ đây là phòng thường xuyên ngủ nên mùi hương dễ chịu hơn phòng kia, chăn màn cũng gọn gàng hơn. Nhung nhanh chóng quỳ xuống trước con cặc của tôi, đưa hai tay lên mà vuốt.
 
Một tay Nhung nắm lấy cái thân cặc một tay thì vuốt ve nhẹ nhàng hai cái hòn dái. Nhìn cái động tác của Nhung làm cho tôi đã lắm. Công nhận là Nhung làm tình thì cũng chẳng kém Linh là bao nhiêu. 
 
Cái đầu khấc tù tù vẫn còng đọng một chút nước nhờn đục đục. Ở trong cái lỗ của tôi vẫn có một chút nước tinh dịch chảy ra, nó nhớt nhớt nhầy nhầy.
 
Nhung đưa ngón tay cái, ấn nhẹ nhẹ vào đó rồi xoa dọc cái gờ ở khấc rồi nói:
-Chắc là nước của cái Linh!
-Hì ừ! Thế sợ không dám mút à!
-Có gì mà sợ chứ! Em muốn nghịch một chút thôi.
 
Tôi cứ nhìn Nhung nghịch con cặc của mình. Con cặc được kích thích thì cũng cứng ngắc lên để lộ những đường gân guốc dọc theo nó. Nhung vuốt một chút rồi há miệng ra ngậm lấy cái đầu khấc mà mút chụt chụt.
 
Hơi thở ấm ấm cùng đôi môi và cái đầu lưỡi nhỏ nhắn làm cho tôi thích lắm. Vừa nhấm nháp rượu tôi vừa nhấp con cặc cho nó chui sâu vào bên trong cái miệng.
 
Có lẽ Nhung nghiện mút cặc hơn Linh nên càng được nhấp như vậy thì càng mút mạnh hơn mặc kệ cái đầu khấc đã chạm hẳn vào cổ họng của mình.
 
Tôi vừa uống vừa vuốt mái tóc của Nhung rồi hỏi:
-Cặc của anh ngon không?
 
Nhung không nhà con cặc ra mà chỉ gật đầu còn miệng mút mút chụt chụt. Cứ đứng như vậy chừng mười phút thì tôi hơi mỏi chân nên bảo:
-Ra giường em nhé! Đứng như thế này tê chân lắm.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *