“Truyện sex” Xóm Đĩ P3

Truyện sex Xóm Đĩ P3
– Một chút thôi đấy nhé!
 
Thấy Vân ra vẻ đồng ý tôi cũng không ngại ngần gì cứ thế mà xoa bụng rồi mon men lên ngực, chỉ xoa ngực qua lớp áo của Vân thôi mà tôi đã thấy thèm lắm rồi. Lúc này Công với Hạnh đang song ca bài ” Cơn mưa tình yêu” giọng Hạnh thì hay mà giọng thằng Công như đấm vào lỗ tai, nó chỉ hợp với mấy bài nhạc Rock thôi. (truyen nguoi lon)

 

Ra vẻ bài hát tình cảm nó cũng ôm eo rồi sờ mó em Hạnh, Hạnh nghe có vẻ bạo hơn Vân nên không thấy phản ứng gì. Không để ý đến thằng Công làm gì em Hạnh nữa, tôi tập trung vào em Vân của tôi. Nghĩ thầm uốn ăn được em Vân này thì phải chuốc bia cho em ý ngà ngà say thì thịt mới dễ dàng nên tôi mở chai bia nữa bảo Vân uống cùng tôi cho đỡ khát nước:
 
– Anh thấy nóng quá, uống thêm cốc bai nữa cùng anh không?
 
– Anh mở ra đi, em cũng thấy khát!
 
– Mà em uống bia cũng được đấy nhỉ?
 
– Hì hì, em uống bình thường thôi, hôm nay bảo uống tới bến thì uống tới bến luôn.
 
– Được đấy, em thích thì anh chiều. hì hì.
 
Vừa uống bia tôi vừa ôm eo rồi luồn tay qua áo mà sờ lên ngực của Vân. Vân cũng không phản ứng gì mà chỉ lườm tôi một cái rồi nói:
 
– Anh ghê nhỉ, dám cho tay vào đấy cơ à?
 
– Hì, có sao đâu, anh em mình thoải mái rồi thì cho em sờ một chút nhé!
 
– Ừ, một chút thôi nhé.
 
Được thể tôi luồn tay ra sau lưng Vân rồi cởi luôn cái khuy áo lót để xoa bóp vú Vân cho thoải mái. Không hiểu thằng Công nói gì với em Hạnh mà giờ thấy hai đứa nó đang hôn nhau quấn quýt. Thấy vậy tôi cũng mạnh dạn hôn Vân, Vân không phản ứng gì mà còn ôm chặt hôn tôi, chắc là được tôi xoa vú nên sướng, thèm tình lắm rồi. 
 
Vân chủ động thì tôi cũng không ngại gì mà tiến tới, hôn môi mút lưỡi, hai cái lưỡi quấn vào nhau như hai con rắn. Hôn môi rồi tôi hôn xuống cổ, Vân luồn tay qua áo của tôi để xoa người tôi, chắc là Vân thèm lắm rồi nên tôi cởi luôn áo của Vân ra mà mút vú. Vân ngà ngà say nói với tôi:
– Anh ơi, anh làm em thèm quá!
 
– Em thèm gì cơ?
 
– Em thèm chơi.
 
– Anh làm gì mà em thèm vậy, có cho anh chơi không?
 
– Anh đang mút vú em, anh mút vú làm em thèm lắm, em muốn anh chơi em, đã bảo hôm nay anh em mình chơi tới bến luôn rồi mà.
 
Đúng ra con người vừa có chút men trong người, vừa thèm tình thì không gì là không thể, vừa mới mân mê một chút là thèm địt. Tôi lúc này chẳng em dè gì nữa, cứ thế mà khám phá cơ thể của Vân. Phái bên kia Công cũng đang mút vú em Hạnh, phải công nhận là hai em này dâm thật, mới động một chút đã đòi địt rồi. 
 
Tôi nghĩ thầm ” Hai em này thì kiếm việc làm thế nào được, chỉ nằm dạng chân ra cho giai nó địt là được thôi”. Hạnh quay ra nói với Vân:
 
– Vân ơi, anh Công làm tao sướng quá mày ạ, tao thèm chơi quá!
 
– Tao cũng vậy, hôm nay bốn đứa mình phải chơi tới bến nhé!
 
– Ừ, chơi tới bến luôn, a … ư … anh Công ơi em sướng, mút *** em đi!
 
Thấy Hạnh nói vậy, thì Công tụt cởi ngay cái quần sooc và quần lót của Hạnh ra mà cắm mặt vào *** của Hạnh mà mút. Ánh sáng phòng karaoke mờ mờ làm tôi không nhìn rõ được cái *** của em Hạnh, nhìn thấy đen đen, chắc là nhiều lông. Được Công mút Hạnh sướng lắm, mắt lim dim rên ư … a .. trong cổ họng.
 
Vú của Vân giờ đã ướt đẫm nước bọt của tôi, Vân được tôi mút vú thì nghe vẻ sướng lắm, mắt lim dim mà hưởng thụ, tôi hỏi Vân:
 
– Anh mút vú thế nào? Có sướng không?
 
– Có anh ạ, anh làm em sướng lắm, em thèm được mút *** như Hạnh cơ!
 
– Hì hì, được rồi, anh mút *** cho nhé!
Cởi cái quần sooc và quần lót ra tôi ngắm cái *** của Vân, cái mu cong cong với một chút ông lơ thơ nhìn ngon vô cùng. Lấy ngon tay day day cái hột lẹ làm Vân run người vì sướng, nước *** cũng bắt đầu ra quanh quanh cái mép ***.
 
– *** ra nước rồi đây này!
 
– Anh làm em sướng lại chẳng ra nước à!
 
– Sướng thế cơ à, anh mút *** nhé, thèm lắm rồi.
 
– Vâng!
 
Cúi xuống rồi tôi ngậm lấy đám lông lơ thơ mà mút chầm chậm. Tiếng nhạc từ năm cái loa vẫn vang lên đều đặn, mùi nước nhờn tỏa ra từ cái *** làm tôi thích lắm. Kéo hẳn cái quần xuống bên dưới đầu gối để Vân dạng chân rộng ra hơn và tôi dễ cho lưỡi xuống hẳn cái lỗ ***.
 
Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều. Đúng là đàn bà dâm đãng. Quệt cái đầu lưỡi xuống đúng cái lỗ rồi tôi nhét đầu lưỡi vào thì Vân xong người lên nói:
 
-Đã quá.. sướng quá anh ơi ..em thích được liếm như thế này lắm.. hích hích không thể nào mà chịu được nữa.. em thèm cái cảm giác này…thèm được cảm giác được nâng niu liếm láp anh ơi .. đã quá..à..
 
-Vậy hả? 
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *