“Truyện sex” Xóm Đĩ P25

Truyện sex Xóm Đĩ P25
Càng địt thì cái lồ n của Linh càng ấm. Nước nhờn bên trong cũng chảy ra nhiều lắm. Nhung ấn cái mông của tôi rồi nghển cái cổ lên mà hỏi Linh:
-Sao có sướng không mày? Chắc là sướng lắm hả, nước nhờn chảy ra bao nhiêu rồi kia kìa, trắng đục cả cái con cặc của anh Hải rồi đấy!(truyen nguoi lon)

 

Linh cũng quay lại rồi nói:
-Có mà đã lắm.. sướng lắm.. ấy không thể nào chịu được.. anh Hải ơi.. địt em nữa đi..em sướng .. đã quá.. nữa đi anh.. cho sâu vào đi
 
Linh càng cong mông để tận hưởng cả cái thân cặc nhẫy nước trượt dọc theo cái khe lồ n. Hai cái mép cọ nhẹ vào gốc cặc khiến tôi cũng đê mê. Ở phòng bên cạnh địt cũng hùng hục rồi, sang bên này lại doggy Linh nữa khiến tôi không chịu được, chỉ vài phút doggy thì tôi đã phun ầm ầm tinh trùng vào thật sâu cái lỗ lồ n Linh rồi.
 
Linh choãng hai cái chân của mình ra mà nói:
-Đã thật đấy.. hích hích .. sướng .. tinh của anh ấm quá.. vào sâu thật!
-Em cảm nhận nó vào sâu à?
-Hì vâng! Sâu sướng lắm ấy.. đã nữa.
 
Nhung cũng khẽ nhanh mà đưa hai tay vạch cái mông của Linh ra mà nhìn vào cái khe lồ n. Nhìn thẳng xuống tôi cũng thấy cái con cặc nhẫy ra và hai cái mép lồ n đỏ hỏn căng ra như thế nào.Nhung vuốt nhẹ bụng của tôi mà khẽ nói:
-Anh rút cặc ra em xem lồ n của nó nào!
-Bình tĩnh đã chứ!
 
Nói xong thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra. Cái thân cặc tuột ra bên ngoài bao nhiêu thì nước nhờn bán đầy trên thân cặc đến đó. Cái đầu khấc trơn nhẫy đỏ hồng vừa trượt ra khỏi cái lỗ lồ n thì tinh trùng bên trong cứ thế mà ầm ầm chảy ra thật là nhiều, tôi cũng không ngờ tinh trùng của mình lại nhiều như thế.
 
Nó be bét dọc theo hai cái mép lồ n rồi chảy nhỏ giọt xuống cả cái đệm nữa. Linh quay lại nhoẻn miệng cười nói:
-Nhiều thế này thích thật đấy! Đã nữa!
Nhung nhanh chóng lấy hai cái ngón trỏn banh lỗ lồ n của Linh ra mà nói:
-Mẹ con này lồ n hồng phết nhỉ!
-Hì hì! Khác xa của mày chứ!
-Hứ! Tao cũng chỉ hơi thâm thôi chứ cũng có xấu đâu mà he he!
-Ừ thì không xấu!
 
Nói xong thì Linh xoay người của mình lại,với cái khăn mà lau cái lồ n rồi đứng dậy mà đi vào trong nhà tắm để rửa cái lồ n với tắm qua một chút.
Vừa xuất hết tinh trùng ra thì tôi cũng mệt lắm nhưng cũng muốn đi rửa cái con cặc của mình nên gọi với theo Linh:
-Cho anh vào với nào!
 
Hai chúng tôi vào nhà tắm khép cái cửa lại thì Linh ngồi xuống, dạng chân ra đưa cái vòi nước rửa cái lồ n của mình. Tinh trùng đục đục vẫn chảy ra từ trong cái lỗ lồ n mà tuôn theo dòng nước, Linh cho hẳn cái ngón tay vào bên trong, móc móc mà nói:
-Nhiều thật đấy!
-Sướng mà, tích tụ mấy ngày nay phun ra thì phải nhiều chứ. 
-Có con là em bắt đền đấy!
-Cứ đẻ đi anh nuôi. 
 
Linh lườm yêu tôi một cái rồi chầm chậm nắm lấy con cặc vẫn còn dính nước nhờn nhơp nhớp rồi phun nước vào đó rửa đồng thời xục nhẹ con cặc của tôi. Vì mới ra khí nên con cặc của tôi cũng chẳng cứng lên được, đưa cái ngón tay trỏ gãi nhẹ vòng quanh đầu khấc rồi Linh nói:
-Nhìn nó ngon thế!
-Lại muốn ăn của anh à!
 
Linh gật đầu rồi ngồi xuống luôn mà liếm vòng quanh cái đầu khấc, đầu lưỡi quét đến đâu thì tôi sướng đến đó. Cái cảm giác sướng tê đã đời vô cùng, một lúc sau nó lại cứng ngắc lên nhưng tôi bảo Linh:
-Thôi nhé! Từ từ ra kia còn làm tiếp em. 
Linh với tôi lau người rồi đi ra. Nhung với Công thì đang nằm trên giường mà xem ti vi, thấy chúng tôi ra thì Nhung nói:
-Lại vào trong đó dê nhau hả?
-Dê đâu mà dê, rửa tí rồi ra.
 
Nhìn hai cái bầu vú nhỏ của Nhung tôi cũng thích bú nó lắm nhưng nhìn hai cái bầu vú của Linh còn thèm hơn. Nằm cạnh Nhung tôi đưa tay xoa nhẹ cái eo thon nhỏ. Eo của Nhung vừa thon nhỏ lại chẳng có một chút mỡ nào nữa nên xoa thích lắm.
Bóp nhẹ tay vào cái bụng rồi tôi khẽ noi:
-Làm gì mà eo nhỏ thế?
-Em không biết nhưng bình thường thì của em vẫn bé thế này mà, ăn cũng nhiều chẳng kém gì cái Linh cả nhưng nó bé thế thôi hì hì.
 
Xoa từ cái hông xuống cái mông tròn lẳn rồi tôi bóp nhẹ lấy nó thì Nhung cong người lên, Linh ở ngoài nói:
-Cái mông với xương hông thế kia mắn đẻ thì thôi rồi!
-Đã đẻ đâu mà biết!
-Kiểu gì mày cũng mắn, nhìn cái xương là biết.
 
Tôi thấy Linh nói Nhung như vậy thì cũng quay ra mà bảo Linh:
-Em cũng mắn lắm chẳng khác gì đâu. Xương cũng thế mà!
-Hứ! Ghét anh.
Linh chu cái môi lên nói với tôi thì Công lại nói:
-Kiểu này anh xin một đứa cũng được đấy nhỉ. Mắn như thế chắc là đẻ được nhiều lắm đấy nhỉ.
-Có nuôi được không? Nuôi được thì cho anh gửi.
 
Công chỉ cười rồi tiến lại xoa chầm chậm hai cái bầu vú của Linh, cái thằng này rất thích vú to nên thấy hai cái cặp vú của Linh như vậy thì hai tay nó ôm trọn mà xoa mạnh. Nắm lấy hai cái núm vú giật nhẹ nhẹ nữa.
 
Kiểu bóp của nó trông thế nhưng lại làm cho Linh sướng chứ không đau. Tôi thì cũng đưa tay xoa xuống cái mu lồ n đầy lông của Nhung. Xoa lấy nó tôi mới thấy công nhận là lông lồ n của Nhung mềm.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *