“Truyện sex” Xóm Đĩ P24

Truyện sex Xóm Đĩ P24
Những ngón tay thon nhỏ mân mê con cặc làm tôi thích lắm. Cứ đứng cho Linh muốn vuốt ve gì thì vuốt. Con cặc dần dần nổi những đường gân vằn vện ở trên đó. Linh thích lắm, một tay vuốt lấy thân cặc một tay thì luồn xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy hai hòn dái.(truyen nguoi lon)

 

Con cặc cứng ngắc thì Linh ghé miệng của mình xuống nghiêng đầu mà nói:
-Em mút nhé?
-Ừ! Anh thèm quá, mút rồi liếm cho anh đi. Anh muốn được liếm với mút lắm em ạ. Chăm sóc conc ặc của anh đi nào.
 
Linh cố gắng kéo cho cái đầu khấc lộ hẳn ra rồi đưa lưỡi liếm vòng quanh đó. Cái cảm giác mềm mại của đầu lưỡi làm cho tôi thích lắm. Mới đầu thì Linh chỉ dùng cái đầu lưỡi nhỏ nhắn thôi nhưng sau đó thì để hẳn cái mặt lưỡi vào đúng con cặc mà liếm mạnh hơn. 
 
Những tiếng tóp tép cũng vang lên khá to khi Linh liếm như vậy. Nước miếng trơn nhẫy làm cho đầu khấc bóng lên. Linh ngậm lấy nó mút chụt chụt rồi ngẩng lên mỉm cười bảo:
-Ngon hì hì!
-Ngon lắm thì mút đi, đừng có cắn của anh đấy nhé!
-Cứ cắn đấy, làm gì được em nào.
 
Nói xong thì Linh cắn nhẹ vào cái đầu khấc, hông đủ làm cho tôi đau mà chỉ làm cho tôi sướng sướng một tí thôi. Vừa cắn Linh gãi nhẹ lên bẹn rồi hai đùi của tôi nữa. Sướng không chịu được. tôi nắm nhẹ tóc của Linh nhấp cho con cặc vào sâu thêm một chút rồi rên khẽ:
-Đã quá… em ơi .. anh sướng .. thích quá.. em mút làm anh tê cả chân rồi đây.. sao mà đã quá.. ư.ư.ư.
 
Linh càng liếm mạnh hơn rồi ngậm hai hòn dái mút tộp tộp sau đó đảo đầu lưỡi ra hai bẹn rồi liếm đến gần đầu gối. Cứ đứng như vậy cũng hơi mỏi chân, tôi nằm luôn ra giường thì Linh trườn lên ngậm núm tí mút chụt chụt sau đó lấy tay xóc nhẹ con cặc. 
 
Đúng là làm hàng có khác, liếm mút con cặc của tôi chuyên nghiệp vô cùng. Linh liếm thì cái cảm giác còn hoang dại hơn cả Hương nữa.
So với hai em Vân và Hạnh thì cũng khác xa. Không vồ vập mà lúc mạnh lúc nhẹ như những con sóng mang lại cảm giác đê mê vô cùng.
Cả người tôi dính thật nhiều nước miếng của Linh thì Linh mới ngồi dậy mà nói:
-Sao đã chưa?
-Đã lắm rồi, giờ thì đến lượt anh làm cho em đã nhé. Nào nằm xuống đi nào.
 
Chưa đợi Linh nằm xuống thì tôi đã đè lên rồi chầm chậm mà cởi từng cái cúc áo ở trên người Linh.
 
Cái áo lót màu hồng hiện ra, do da của Linh trắng, thêm cái áo lót màu hồng khiến kho da càng trắng hơn nữa. Kéo nhẹ cái áo lót lên để lộ cái núm vú thì Linh xoay nghiêng người rồi nói:
-Cởi cái áo này ra cho em đi anh. Để thế này khó chịu lắm.
 
Cởi cái khuy áo thì cái áo trễ xuống. Hai cái bầu vú trắng ngần lộ ra nhìn đẹp vô cùng, tôi vốn đã thích nhìn vú của Linh rồi giờ được nhìn thì thích lắm.
 
Đưa hai bàn tay vun vun nó lên rồi cúi xuống, liếm chầm chậm quanh cái quầng vú ròi ngậm núm vú mà mút nhẹ nhẹ. Linh xoa nhẹ từ cổ rồi vuốt lên tóc sau đó xoa đến bả vai rồi nói:
-Mút rồi giật giật đi anh! Em thích thế lắm.. nhẹ nhẹ mà kéo cái núm vú của em ra nhé.. em sướng lắm anh ạ..
-Vậy hả! Như kiểu trẻ con bú sữa đấy hả?
 
Linh mỉm cười gật đầu thì tôi mút chụt chụt giống như những đứa con nít bú sữa mẹ khiến cho cái bầu vú nhô cao lên. Bàn tay bên dưới cũng chầm chậm mà cởi lấy cái cúc quần sau đó luồn nhẹ nhẹ vào bên trong đũng quần lót.
 
Đám lông *** đenh nhánh nhưng lưa thưa cọ nhẹ vào mấy đầu ngón tay làm cho tôi thích lắm. Vuốt tiếp hẳn xuống bên dưới đũng quần thì cũng như mọi lần nước nhờn lại chảy ra.
Liếm vòng quanh hai cái bầu vú rồi tôi liếm xuống bên dưới cái bụng, đến cạp quần thì ngẩng lên mà nói khẽ:
-Em yêu cho anh liếm cái nhé. Thèm quá rồi!
-Của em có gì đâu mà thèm?
-Của em là cái gì?
-Thì bướm , *** của em được chưa. Có mỗi tí nước thôi chứ có gì đâu mà thèm đến thế nhỉ.
-Có nước có nhiều thứ ngon mà nói chung là thèm lắm không chịu được đấy. Cho anh liếm đi nào!
 
Linh chầm chậm nhấc cái hông của mình lên thì tôi kéo cái quần xuống, không chỉ kéo cái quần dài mà tôi kéo luôn cả quần lót của Linh xuống nữa.
Cặp đùi trắng ngần thon dài lộ ra, thêm vào đó là cái mu *** cong veo với những sợi lông đen nhánh, nó lưa thưa ở phía trên thôi khiến cái *** càng đẹp hơn. Tôi cúi xuống hít hà hương thơm nhẹ nhẹ do cái *** tỏa ra.
 
Không biết Linh dùng nước hoa gì nhưng tôi ngửi thơm vô cùng. Cúi xuống hôn lên cái mu *** thì mấy sợ lông cọ nhẹ nhẹ vào mũi làm tôi thích lắm.
Linh cũng chầm chậm mà dạng hai cái chân của mình ra để rõ cái khe ***. Nước nhờn ở bên trong cái lỗ đã rỉ ra rồi.
 
Lỗ *** vốn đẹp vô cùng, dù đã địt nhau khá là nhiều nhưng hai mép vẫn còn hồng vô cùng, không có một chút cavat nào cả. 
 
Hột lẹ hồng hồng cũng nhô lên tròn tròn như hạt đỗ làm cho tôi thấy thích lắm. Đưa tay vuốt nhẹ vào đó thì Linh cong người của mình lên rồi dạng chân ra. Dùng đầu ngón tay trỏ tôi vuốt dọc đúng cái lỗ *** thì Linh thở dốc mà nói:
-Anh…vuốt như thế nhé.. em thấy đã lắm.. em thích được vuốt lắm.
 
Không trả lời mà tôi cứ làm theo lời của Linh nói, chầm chậm đưa ngón tay vuốt dọc đúng cái khe rồi gãi nhẹ lên mu *** và gãi vào cái hột lẹ. Càng gãi càng thấy nước đục đục chảy ra ở trong cái lỗ đỏ hồng. 
 
Để đúng cái đầu ngón tay trỏ vào trong đó tôi gãi gãi rồi nói:
-Nước nhiều quá Linh ơi anh thèm!
-Thèm thì liếm đi anh.em thích làm..
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *