“Truyện sex” Xóm Đĩ P20

Truyện sex Xóm Đĩ P20
Bước ra khỏi thang máy chào tôi và Công Hương chạy vội vào phòng của mình. Tôi bèn hỏi Công:
– Mày nói cái gì mà em ý đỏ mặt nhìn tao thế?
– Có gì đâu, trêu tí thôi, tại thấy vếu em ý vừa to vừa ngồn ngộn trong cái áo trắng tao thèm quá, trêu tí mà, khéo tối nay tao với mày some em ý được đấy.(truyen nguoi lon)

 

– À, ngon. Mà mày không sợ mệt à, vừa nãy ở nhà trọ kêu với tao là suốt ngày địt đụ đéo có sức còn gì?
– Kệ chứ, nhìn thấy vếu em Hương là tao lại thèm. Hôm nay tao với mày chịu khó tầm bổ để tối chơi em ấy. Được không?
– Tao thì ok thôi. Đi vào làm đi, xong sớm còn đi ăn uống nghỉ ngơi chứ.
– Ờ, vào thôi, làm mấy cái dự án sếp Nam giao cho xong đi còn kiếm chút tiền mà ăn chơi chứ
 
Tôi với Công vào làm, vừa làm công việc của công ty vừa làm thêm dự án sếp Nam giao cho kịp tiến độ. Đến chưa gọi xuất cơm văn phòng đến hai đứa ăn xong, tôi rủ Công đi lượn lờ hành lang tí cho đỡ mỏi chân tay do ngồi lì ở phòng cả buổi sáng mà Công không đi, nó muốn ngủ một chút. Tôi không buồn ngủ nên ra ngoài lượn lờ hít thở chút cho thoải mái rồi vào làm việc. Đi đến nhà kho tôi lại nghe thấy tiếng rên nhỏ nhỏ của ai đó, đoán là Hương với lão Bình lại địt đụ ở đây. Chắc là tranh thủ giờ nghỉ trưa lão Bình lại giở trò với Hương. Tò mò tôi khẽ mở cửa rồi lẻn vào bên trong. Tiếng rên của Hương ngày càng rõ. Tiến lại gần một chút thì thấy lão Bình đang địt Hương, cái quần âu tụt đến đầu gối, còn Hương thì đang chống tay vào bàn chổng mông ra cho lão Bình doggy, cái zip được kéo lên cao , cúc aos thì bị bung ra mấy cúc ở ngực, hở cặp vú đang đung đưa theo mỗi cú nhấp của lão Bình. Nhanh tay lấy điện thoại ra quay lại để về cho Công xem.
 
Mặt em Hương lúc này trông thật làm dâm đãng, do sợ mọi người phát hiện nên Hương cũng rên nhỏ nhỏ, còn lão Bình thì cứ ôm eo Hương mà địt phầm phập. Hương nói:
– Anh địt nhẹ nhẹ thôi, người ta biết được thì chết.
– Địt mạnh mới sướng chứ, có ai biết đâu mà sợ, cứ thoải mái đi.
– Em sợ lắm, địt nhanh nhanh lên đi anh.
– Giờ này mọi người ở phòng nghỉ trưa hết rồi, còn ai nữa đâu mà lo, chỗ này vắng vẻ nữa, ai thèm đến.
 
Hương được anh Bình trấn an nên cũng thoải mái hơn chút, cong mông lên cho anh Bình địt, cặp vú cứ đung đưa trông đến là ngon, làm tôi cũng thấy thèm, con cặc cũng cứng lên. Được một lúc thì lão Bình xuất tinh, dặn dò Hương phải uống thuốc tránh để lại hậu quả. Tôi cũng tắt điện thoại rồi lẻn ra ngoài không sợ hai người đó phát hiện. Về đến phòng lay Công dậy:
– Mày mày, dậy đi, tao cho xem cái này!
– Đã đến giờ làm đâu, tao ngủ chút nữa. – Giọng Công ngái ngủ.
– Gần hai giờ rồ đấy bố ạ, dậy rửa mặt đi rồi làm tiếp.
Công đành đứng dậy vào nhà vệ sinh rửa mặt rồi ra, trông cu cậu có vẻ tỉnh táo hơn. Công hỏi tôi:
– Cho tao xem cái gì thì cho xem đi, nghe có vẻ hot đây nên mày mới hớn hở thế chứ
– Hì hì, tao vừa ở chỗ nhà kho ra, quay được cảnh lão Bình đang địt em Hương nhé.
– Nhà kho hôm trước á, tao với mày chẳng nhìn thấy rồi à. Kể cũng tiếc nhỉ, đi cùng mày có phải được xem “xiếc” miễn phí rồi không. Đưa điện thoại đây tao xem.
Mở điện thoại ra cho Công xem, Công chăm chú nhìn vào cái màn hình điện thoại, vừa xem vừa bình luận:
– Trông mặt em Hương dâm mày nhỉ, không biết bao nhiêu con cặc địt rồi
– Ừ, ai mà biết được, chắc lão Bình vã quá nên đòi em ấy ý mà.
– Chuẩn đấy, tao nhìn em ấy còn vã nữa là.
– Tối nay định đến nhà em Hương rồi hai đứa some em ý, không biết em ý có chịu được không nhỉ, vùa bị lão Bình địt cho toét *** ra rồi, tối còn sức không?
– Nhìn đĩ thõa thế này, dâm vãi đái ra, tao với ày some khéo sướng ý chứ, mệt gì. Hôm trước chiều tao hai nháy cơ mà.
– Ờ, mặt này thì thèm cặc mãn tính rồi. Tối tao với mày thu xếp về sớm rồi rủ em ý đi ăn buffet lấy sức tối phục vụ mình cho sướng.
– Ok, vậy là đi, tập trung cho xong nhanh, để tao nhắn tin cho em ý, hẹn bảy giờ đi ăn nhé.
Tôi với Công tập trung làm cho xong công việc. Bảy giờ là Hương đã nhắn tin cho Công là đang đợi dưới nhà xe. Tôi với Công cũng vừa xong việc nên xin phép cả phòng về trước. Xuống đến nhà xe thì thấy Hương đang đứng đợi. Công lên tiếng:
– Đợi bọn anh có lâu không?
– Không, em vừa mới xuống mà, lúc ra khỏi phòng thì mới nhắn tin cho các anh. Thế hôm nay hai anh trúng quả hay sao mà lại mời em đi ăn buffet thế?
– Trúng quả gì đâu, công việc dạo này cũng thuận lợi, kiếm được chút ít, muốn mời người đẹp đi ăn thôi mà.
– Hì hì
 
Về khoản tán gái thì thằng Công dẻo mỏ hơn tôi nhiều. Để Công đèo Hương trên con Lead của Hương , tôi một mình đi con exciter, cà ba chúng tôi vào Royal City ăn Buffet, từ hồi nó khai trương đến giờ tôi với Công mới vào đây. Khu này nghe nói đồ ăn khá là đắt đỏ nhưng đẹp thật, bỏ tiền ra cũng đáng. Hương được tôi với Công đưa đi ăn đến chỗ sang trọng thế này thì sướng lắm, cứ cười suốt. 
– Chỗ này đẹp thật hai anh ạ, lần đầu em vào đấy, nghe mọi người quảng cáo nhiều rồi mà chưa có dịp đi.
– Bọn anh cũng lần đầu vào đây mà. Thì mình đi cho biết thôi, chứ chỗ này dành cho người có tiền mà, dân công sở, lương bọp bẹp như chúng mình thì mấy khi đi hả em.
– Vâng, cũng đúng, đồ ở đây đắt phết đấy.
– Hì hì, thế em chưa được người yêu đưa vào đây chơi à
– Hì, người yêu em đi công trình suốt có về đâu anh, toàn liên lạc qua điện thọai thôi, mấy tháng trời mới về lần. Chán lắm.
– Thì tính chất công việc mỗi người mối khác mà, phải thông cảm cho nhau chứ. Hôm nay hai anh thay người yêu đưa đi chơi rồi còn gì
– Dạ!
 
Ba người chúng tôi ăn uống nói chuyện vui vẻ đến chín giờ thì về. Công gợi ý về nhà Hương chơi cho tôi biết nhà, Hương cũng vui vẻ đồng ý. Lấy lí do là về cho biết cửa biết nhà nhưng thực chất là làm gì thì cả ba chúng tôi đều ngầm hiểu với nhau. Về đến khu trung cư của Hương, Hương vào trong tầng hầm gửi xe rồi lên nhà trước, tôi với Công gửi xe phía trước sân tòa nhà rồi lên sau vì Công biết nhà Hương rồi, đi vậy cho Hương đỡ ngại.
 
Căn hộ của Hương tầm sáu mươi mét vuông trang trí khá là đẹp mắt, tiện nghi đầy đủ. Ở một mình thì thoải mái. Tôi nói đùa:
– Một mình em ở đây thì rộng rãi thoải mái nhỉ. Có cho thuê không em để anh với Công dọn đến luôn. Hì hì
– Anh cứ đùa, em ở một mình quen rồi, tuy rộng cũng không sử dụng hết nhưng một mình cho thoải mái anh ạ
– Hì hì, anh đùa thế thôi. Nhà này chắc sau này cưới hai vợ chồng em ở hả, đầu tư gớm nhỉ?
– Hì, hiện giờ thì em ở thôi, chứ sau này lấy chồng chắc phải kiếm cái nhà nào rộng hơn. Giờ em chỉ yêu thôi chứ chưa xác định lấy chồng mà, phải vài năm nữa anh ạ.
– Ừ, anh hỏi thế thôi
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *