“Truyện sex” Xóm Đĩ P2

Truyện sex Xóm Đĩ P2
Vừa đặt mông xuống cái ghế nhựa, Công đã vỗ đùi tôi một cái mà nói:
-Này mày! Nhìn em kia mông cong chưa, ở xóm nhà mình đi ra kìa.
-Đâu!
Ngoái đầu theo tay của Công chỉ thì tôi thấy một em búi tóc lên ở giữa đỉnh đầu như cái củ tỏi. Mặc cái áo phông vàng và cái quần sooc bò khá là ngắn. Chân thì cũng dài với thẳng, bên dưới thì đi cái guốc màu đen.(truyen nguoi lon)

 

Hai cái bầu vú cũng nhô ra cùng với cái eo thon khá là gợi cảm. Do nhìn nghiêng nên tôi cũng chưa biết mặt mũi như thế nào nên càng nhìn. Thật may là em đó quay ra. Nhìn mặt cũng tương đối xinh xắn, môi thì tô son đỏ khá đậm.
 
Đó là mốt của các em teen bây giờ. Hải nhấp cái cốc trà đá rồi nói:
-Mẹ ngon vãi, không biết em này học trường nào đấy nhỉ.
-Chắc là trường múa thôi, chân em ấy thẳng với dáng ngon thế kia cơ mà. Nhìn cái mông chỉ muốn vỗ cái thôi mày nhỉ.
 
-Ừ! Cũng như hai em hôm nay gặp ngoài kia ấy. 
Liếc nhìn mấy em nữa mỗi em đều có vẻ ngon nhưng cũng có em mặc quần áo nhưng vẫn như mấy em nhà quê nửa mùa vậy. Công nhai viên đá gàu gạu rồi nói:
-Này bây giờ có khi chăn mấy em vừa ở quê ra ổn đấy nhỉ!
 
-Ừ! Nhưng đào tạo các em ấy sevice cũng hết hơi đấy. Không chuyên nghiệp được đâu, hơn nữa là các em ấy sợ chứ không như mấy em ngoài thành phố.
-Nhưng biết đâu được ăn mấy cái trinh có phải ngon không?
-Mẹ! Bọn nó lại kêu ầm lên là đau thì buồn cười!
 
-Đau thì đau nhưng mà đau thì cũng có cái sướng chứ. Mà hai cái em hôm nay mình gặp là Linh với Nhung không biết còn không đấy nhỉ. Nhìn ngon lành vãi chấy ra đấy.
 
-Vú to, với như thế thì khéo còn trinh lỗ rốn thôi mày. Sinh viên xa nhà thì lạ đéo gì nữa. Ngay hồi trong trường cũng đã thịt không biết bao nhiêu em rồi còn gì mà có mấy em nào còn trinh không!
-Ờ cũng đúng, mẹ bọn này nó địt nhau từ cấp ba cũng lên.
 
Tôi nhâm nhi cốc nước mía rồi tiếp tục mà nói chuyện với Công. Ngồi ngắm đường một lúc thì cũng có hai em tóc búi củ tỏi vào ngồi uống nước. 
 
Hai em này đều mặc quần soóc bò và áo thun. Nhìn cũng ngon nhưng vú thì không được to lắm.Hai cái bờ môi thì cũng đỏ chót vì son.
 
Mùi nước hoa xì teen đưa nhẹ theo chiều gió khiến cho tôi với Công cảm thấy bắt đầu thích thú, không biết có phải rau sạch không nên cứ để ý hai em nó nói chuyện.
Đặt cái mông xuống hai em này đã bô lô ba la nói:
-Mẹ, ông bà già tháng này gửi cho có ba triệu, trả tiền thuê nhà xong đéo đủ tiêu mày ạ. 
-Ông bà già tao cũng thế, đéo đủ tiền mua mấy cái váy. Tao xem có mấy cái váy đẹp lắm, nhìn mê luôn.
 
Cô bé còn lại nói:
-Thôi kiếm việc gì làm tí có tiền để mua vậy!
Cô bé bên cạnh trả lời:
-Ừ! Tính đi làm lễ tân thôi. Chắc là được. 
 
Tôi với Công chỉ cười mà ngẩm hiểu với nhau mấy em này đi làm hàng còn được chứ cái kiểu dày ăn mỏng làm thế kia thì còn lâu người ra mới thuê. Công thấy có cơ hội chăn rau thì nói ngay:
-Hai em muốn tìm việc hả?
 
Hai cố bé thấy Công nói như vậy ngoảnh lại, cũng hơi bất ngờ nhưng thằng Công này giả bộ mặt ngây thơ vô số tội khiến hai cô bé cũng hỏi:
-Vâng ạ! Mà sao anh hỏi tụi em vậy?
 
-Anh có nghe thấy hai em cần việc làm past time thì phải. Anh cũng có quen vài quán nếu em thích thì anh giới thiệu cho. Anh không biết lương lậu thế nào nhưng chắc là cũng ổn đấy em ạ. 
-Được vậy thì hay quá, thế em ở đâu?
 
-E ở trong xóm trọ thôi, hết cái chợ này quẹo trái đi một chút nữa là đến, còn hai anh, mà hai anh làm gì vậy, chắc vẫn học à?
-Không tụi anh đi làm rồi, tụi anh vẫn trọ ngay gần đây đi có vài bước thôi mà. Thế ra chợ định mua cái gì à?
 
-Trời hè nóng, tụi em thi xong mà không muốn về quê, muốn ở đây chơi một chút thôi anh. Ông bà già cho ít tiền quá nên muốn kiếm. Mà hai anh làm gì vậy?
-Tụi anh làm về công nghệ thông tin, mới ra trường được một hai năm thôi em. Cũng vất vả lắm!
-Vậy hả? Hì hì. 
 
-Tụi anh đang tính đi hát, ở nhà thế này chẳng có cái trò gì chơi cũng chán òm à. Gặp ở đây có muốn đi với tụi anh không?
-Eo! Ngại bỏ xừ lên được còn tụi bạn anh nữa.
 
-Làm gì có ai, có mỗi hai đứa anh thôi mà. À đây anh tự giới thiệu đây là Hải bạn anh, còn anh tên là Công, hai em tên là gì.
 
Cô bé đang nói chuyện với đôi mắt một mí nhưng cái mũi khá cao nói chung là khá sắc xảo trả lời:
-Em là Hạnh còn bạn em là Vân, tụi em đều học sư phạm cả. Dạy cấp ba thôi mà còn lâu tụi em mới ra trường, không biết tương lai thế nào đây?
 
-Chắc cố là được thôi mà. Có gì đâu, cứ phấn đấu là ok thôi. Thế đi với tụi anh được không? Ngay ngoài kia là quán karaoke rồi. Vào trong đó gửi xe là được mà.
-Hì thế tụi anh mời thì em đi hì hì.
 
Tôi với Công đứng dậy, hai em thì dắt cái xe đạp điện vào trong cùng với tôi. Nhận lấy cái phòng hát rồi đi lên. Em Hạnh thì dáng cũng đẹp với mông cong còn vú thì hơi bé. Em Vân thì đầm người hơn một chút nhưng có vẻ ngon lành hơn. Bốn người vào trong cái phòng hát thì gọi đồ ra, mấy gói thịt bò khô, đĩa hoa quả cùng với két bia.
 
Mở nhạc lên mất anh em cùng hát. Không ngờ hai em này hát khá là hay, đúng giọng giáo viên có khác, Hạnh hát hai bài thì đưa cho Công.
 
Công cũng gào lên không kém khi hát mấy cái bài rock. Thằng Công thì vốn thích mấy bài này, tôi mở bai rót ra cốc rồi nói Vân uống.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *