“Truyện sex” Xóm Đĩ P19

Truyện sex Xóm Đĩ P19
Phía bên dưới, thằng Công cứ thế mà cắm cái mặt vào lỗ *** của Hạnh mà mút. Nước nhờn cũng ra nhiều lắm rồi, tôi không hiểu sao thằng Công lại thèm nước như vậy. Liếm vài phút nữa thì thằng Công cũng nhả cái *** ra rồi nói:

 

-Nào địt nhé. Thích mạnh hay thích nhẹ đây em?(truyen nguoi lon)
-Thế nào cũng được, em thích lắm rồi.
 
Thằng Công cầm con cặc của nó quét dọc theo cái khe *** rồi chầm chậm mà ấn nhẹ nhàng cái đầu khấc vào đúng hai cái mép thâm xì đang bóng nước. Nước nhờn hòa cùng với nước miếng của nó nhểu cả xuống dưới cái gối phía dưới đang chêm cái mông của Hạnh cho cao hơn.
 
Cái đầu khấc luồn lách vào bên trong đến hơn một nửa thì thằng Công dạng hai chân của Hạnh ra mà nhấp.
Hạnh cong người, tay thì vẫn vuốt lấy con cặc của tôi nhưng miệng thì rên:
-Đấy đã quá.. sướng quá anh ơi ..hích hích ..em sướng nữa đi anh.. sâu vào đi nào.
-Sâu toét *** ra thì đừng bảo nhé!
-Toét sao được..em sướng.
 
Công cố gắng mà địt mạnh hơn, những tiếng phành phạch vang lên khá to nhưng cũng không thể nào vang xa được vì mưa ở ngoài cũng lớn. Thỉnh thoảng những tiếng sấm đánh đùng một cái khiến cho Hạnh giật bắn người. 
 
Để cho Hạnh xục con cặc mãi thì cũng thèm, nhưng có mỗi cái lỗ *** thì Công địt rồi, tôi ngồi bên cạnh mà nhìn, vừa nhìn vừa trêu:
-Này mạnh nữa lên đi mày, yếu xìu thế!
-Thế này mà còn nhẹ cái gì nữa..không nhìn thấy nước nhờn của em ấy chảy nhễ nhại ra rồi đấy à. Nhìn đi kìa!
 
Hạnh nghe Công nói cũng chẳng biết nói lại gì cả. Chỉ cố ngắng cong người lên mà thôi.Bây giờ thì Công cũng vắt hai chân của Hạnh lên vai rồi cứ thế mà dập xuống liên tục. Càng dập thì những tiếng ót ót càng vang lên.
 
Điều này chứng tỏ là cái *** của Hạnh cũng đã rộng lắm rồi thì Công mới có thể địt được như vậy. Mặc dù mưa nhưng do địt phầm phập nên trán của Công cũng tứa ra một đống mồ hôi. Tôi cười nói:
-Sao mệt thì để tao đổi chỗ cho. Làm gì mà cố thế!
-Hích nhưng mà sướng!
 
Hạnh cũng bấu mạnh tay vào hai cái đùi của Công mà nói:
-Sướng mà.. đã lắm.. mạnh nữa đi anh, đang mạnh thế này mà dừng thì chán lắm…ư,ư,ư,..
 
Hạnh bây giờ thoát xác hẳn, như một con ma dâm dục trên giường. Cá *** mới hai cái mép thâm xì hứng chịu những cú nhấp thật mạnh của Công. Cứ để Công cố gắng hùng hục nhưng cũng chỉ được một lúc là Công không chịu được bảo tôi:
-Mày thay phiên tao làm cho em ấy sướng nhé!
-Được thôi! 
 
Công ngả người ra sau cho con cặc trượt khỏi cái lỗ ***. Tôi tiến lạinhìn thì ôi thôi. Cái lỗ *** của Hạnh mở to ra vô cùng, tôi thầm nghĩ “ Mẹ thế này thì làm sao mà có thể địt được cơ chứ, *** tòe loe hết rồi”.
 
Hai cái mép *** thâm xì mở to ra, nước nhờn đục đục thì nhẫy hai bên mép. Mu *** thì không có sợi lông nào nữa nên nhìn cái *** càng nát bét.
Hạnh đưa tay xuống, cầm hai cái mép *** của mình banh ra mà nói:
-Anh ..địt em đi anh ..em thích lắm.!
-Địt kiểu khác nhé, anh là anh không thích địt kiểu này lắm!
-Kiểu khác là kiểu nào:
-Chổng mông lên anh doggy cái, dạo này mông tròn doggy cũng sướng đấy. 
 
Hạnh nhanh chóng chổng cái mông của mình lên mà chờ đợi con cặc của tôi chui sâu vào bên trong. Quỳ xuống tôi đưa tay banh cái mông ra rồi nói:
-Nào địt nào!
 
Hạnh ngoái đầu ra phía sau rồi từ từ mà đưa mông xuống. Do cái lỗ *** đã mở rộng nên chẳng có khó khăn gì để con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong cả. Ôm lấy cái eo thon cả Hạnh tôi bắt đầu địt.
 
Không hùng hục như thằng Công mà tôi chỉ nhẹ nhàng cho nó thò ra thụt vào một cách chậm chậm thôi. Cái cảm giác đầu khấc cọ vào bên trong cái lỗ *** cũng đã. Mặc dù cái lỗ *** cũng chẳng có hẹp gì cả.
 
Thỉnh thoảng thôi phát đánh cái tét vào mông Hạnh rồi nói:
-Sao đã không em?
-Có anh ạ..em sướng!
Công ở ngoài thấy tôi phát vào mông em ấy như vậy thì cũng nói:
-Này mày nhẹ nhàng chút thôi, mạnh như thế thì em ấy sao mà chịu được!
-Sao mà không được, tao làm chỉ có sướng thôi, đúng không Hạnh nhỉ?
-Vâng! Đã anh ạ..em cũng sướng lắm..anh Hải ơi địt mạnh một chút được không? Em thích mạnh một chút anh ạ. Như thế sướng…
-Được rồi, thích mạnh thì mạnh này.
 
Ôm cái mông tôi đtj mạnh hơn. Mặc dù cái mông của Hạnh tròn nhưng cái bờ mông va chạm vào đùi tôi cũng khiến cho tôi hơi đau một chút, nước nhờn mỗi lúc chảy ra một nhiều tôi đoán là Hạnh sướng lắm. Luồn một tay banh cái mông ra tôi hỏi:
-Sao ra nước thế này chắc lên đỉnh rồi hả?
-Hích…em cũng chẳng biết nữa anh ạ..mạnh nữa lên đi anh ..em thèm!
-Được rồi! Mạnh thì mạnh nữa đây này.
 
Nói xong thì tôi địt mạnh hơn. Nươc snhờn nó còn bắn ra làm ướt cả cái đám lông ở gốc cặc. Công đứng ngoài nhìn như vậy không chịu được, bò đến cầm con cặc hãy còn dính nước nhờn nhơm nhớp ấn vào miệng Hạnh mà nói:
-Nào! Bú cặc đi em!
 
Hạnh như bị hiếp dâm bởi hai chúng tôi. Cái lỗ *** thì bị tôi địt liên hồi còn miệng thì bị Công nhấp và mạnh cũng chẳng kém. Địt tơi bời khói nữa thì tôi nói:
-Nào giờ cho cưỡi ngựa nhé!
-Em.. ra rồi chỉ muốn nằm.. kiểu truyền thống đi anh!
-Lại muốn hưởng thụ như vậy à?
-Hích mệt mà.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *