“Truyện sex” Xóm Đĩ P17

Truyện sex Xóm Đĩ P17
Không hiểu sao chỉ chà nhẹ mà rửa thôi nhưng cái mép *** của Linh vẫn nhẫy nước nhờn ra. Tôi rửa cái *** thì Linh cũng cầm con cặc mà vuốt lấy.
 
Hai thân thể quấn vào nhau rồi Linh lại chổng mông chống tay vào tường cho tôi địt. Hết đứng rồi lại ngồi hẳn xuống sàn nhà tắm lênh láng nước mà làm tình tiếp.(truyen nguoi lon)

 

Chưa đã, tôi bế Linh vào trong phòng rồi cứ thế mà địt. Trời mùa hè nhưng bật cái điều hòa hai mươi độ khiến cho không khí trong phòng luôn mát rượi. Lần này thì tôi xuất đầy tinh trùng vào cái lỗ *** chứ không cho Linh bú nữa.
 
Địt tơi bời hoa lá đến tận hơn mười hai giờ thì mới lăn ra ngủ. Sáng hôm sau tôi vẫn dậy bình thường theo cái đồng hồ sinh học của mình.
 
Ngó sang thì vẫn thấy Linh ngủ ngon lành. Hai cái bầu vú phập phồng theo hơi thở. Nhìn cái núm vú nhỏ nhắn đáng yêu lắm.
 
Do trời sáng nên tôi ngắm rõ được thân thể nõn nà của Linh. Vừa là rau vừa là hàng nhưng chẳng hiểu sao mà thân thể của Linh lại ngon lành đến như vậy. Hai cái núm vú và quầng vú thì đỏ hồng lên nhìn đẹp như tranh vẽ vậy.
 
Cái mu *** phía bên dưới thì cong vút, được tỉa lông gọn gàng. Do địt tơi bời tối hôm qua nên hai cái mép *** vẫn chưa khít được vào nhau, cái lỗ đỏ au vẫn mở rộng ra một chút, cái thứ nước nhớt nhớt đục đục vẫn đọng lại ở cái khe ***.
 
Tôi vào rửa mặt rồi mặc quần áo ra mở ban công ngắm đường. Cái nhà nghỉ này nằm trong cái ngõ nhỏ nên dân cư cũng khá là đông đúc. Do buổi sáng cuối tuần nên cũng không đến nỗi kẹt xe nhưng người đã đổ ra buôn bán rồi.
 
Đang ngắm thì nghe thấy tiếng Linh gọi đằng sau:
-Sao mà dậy sớm thế anh?
-Thế này còn sớm gì nữa em? Tám giờ sáng rồi đấy, anh đang định đánh thức em rồi đi ăn sáng đây.
 
Linh khẽ cười, vớ nhẹ cái áo lót của mình mặc vào rồi nói:
-Chắc hôm qua hùng hục thế nên bây giờ đói hả?
-Bộ em cũng không đói hay sao!
-Em cũng nẫu hết cả ruột đây này, được có một chút nước của anh tăng lực không bõ tí nào cả!
-Vẫn còn muốn uống à?
-Muốn chứ sao! Để ra ngoài phí.
 
Linh mặc cái áo lót rồi mặc đến cái quần lót lọt khe của mình sau đó vào trong nhà tắm xì xụp tắm rửa rồi đi ra. Lấy cái váy quây quấn vào người rồi Linh nói:
-Hôm nay em dẫn anh đi ăn bánh cuốn. Chỗ này bán bánh cuốn ngon lắm, như bánh cuốn của Thanh Trì luôn đấy!
-Vậy cơ à? Thế thì đi nào.
 
Xuống trả phòng rồi Linh ngồi sau xon exciter của tôi rồi cùng đi ăn. Không hiểu sao Linh cũng biết vòng vèo mấy ngõ nhỏ rồi đến chỗ cái quán ăn khá là ngon. Khách ngày nghỉ không đông lắm. 
 
Ngồi xuống cái bàn nhựa cạnh cái gốc si già Linh cười nói:
-Anh cũng khỏe thật! Hùng hục đến nửa đêm!
-Gặp người đẹp như em thì cố chứ. Sau này mà không được nữa có phải là tiếc không!
-Gớm có duyên thì sẽ gặp thôi mà.
-Vậy hả thế anh hỏi nhỏ cái nhé! Hôm qua em lên đỉnh mấy lần vậy?
-Đố anh đoán được đấy?
 
Linh cười tươi để lộ ra hàm răng trắng bóng và khuôn mặt khá là xinh. Nếu nhìn như thế này thì chẳng ai bảo Linh dâm đãng cả. Cái nụ cười rất hiền không như Vân hay Hạnh một chút nào cả. Nghe Linh hỏi thế thì tôi tặc lưỡi một cái mà nói lại:
-Chắc là khoảng hai lần là cùng hì hì!
-Nhiều hơn đấy! Lúc ở trên cái đạp vịt em đã lên hai lần rồi đấy..em lên đỉnh nhanh mà, chỉ nhấp khoảng vài chục cái là không chịu được.. ở truong người nước cứ trào ra thôi.
-Dâm quá ha ha!
-Hì hì, chắc tải bản chất của em vậy rồi.
 
Đang nói chuyện như vậy thì hai đĩa bánh cuốn với bát nước chấm đầy chả quế được bưng ra. Do khá đói nên hai anh em ăn xong gọi thêm hai suất nữa rồi ăn tiếp. Ăn xong thì cũng đến chín giờ sáng, đưa Linh về chỗ trọ thì Linh tạm biệt tôi mà đi vào. 
 
Do khá gần nhà nên tôi phóng xe về luôn. Vừa dựng xe vào trong phòng nằm xuống thì thấy thằng Công đang lướt bàn phím. Nó đang chơi AOE có vẻ đang điều quân. Tôi rót cốc nước tu ực một cái nói:
-Hôm nay không đi chơi đâu à mày?
-Đi đéo đâu được nữa, vừa ở nhà em Hương về đây. Có nhiều chuyện hay lắm, đợi tao đánh xong trận này tao kể cho nhé!
-Chuyện gì mà hay thế?
-Đã bảo là có chuyện hay mà. Đợi tao đánh xong trận này đã, sắp bắt hết quân nó rồi.
 
Nằm thừ xuống cái giường rồi tôi quay cái quạt về phía mình, mới gần mười giờ sáng thôi nhưng trời đã oi ả vô cùng. Mặc cái áo phông mà tôi cũng đổ mồ hôi ra, gần mười phút sau thì thằng Công cũng chơi xong nó tắt phụt cái laptop quay ra hỏi:
-Sao hôm qua mất tăm thế mày?
-Tao phải hỏi mày mới đúng. Em Hương kế toán sao rồi!
-Đây tao kể cho nghe. Hôm qua tà lưa em ấy đi ăn rồi đi chơi. Không ngờ đi làm thế rồi mà còn teen phết. 
-Vậy hả?
 
Thằng Công gật đầu rồi kể tiếp:
-Tao với em ấy làm hai cía vé xem phim ma rồi đi xem ở rạp quốc gia. Vòng vèo đến mười hai rưỡi mới về nhà em ấy. Đói vái lọ!
-Đói thì tìm mẹ nó nhà hàng mà phi vài, thiếu đéo gì hàng ăn đêm ở cái đất thủ đô này chứ.
-Mẹ về nhà em ấy thế mới hay. Nhà em ấy ở chung cư , phòng cũng được, hơn sáu chục mét vuông mà mỗi em ấy ở thôi, thoáng đãng vãi. Đéo biết nhà có lực hay không nhưng trang trí nhà hơi bị bắt mắt đấy.
-Thế hả? Rồi sao nữa tiếp đi mày.
-Về đó em lấy đồ trong tủ lạnh,nấu hai bát mì rồi ăn,ăn xong thì cũng nóng bỏ mẹ lên được, vào nhà tắm một cái ra em ấy đã chuẩn bị cho một cái quần lửng với một cái áo phông rồi. Tao cũng đéo biết vì sao em ấy lại có đồ nam ở nhà!
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *