“Truyện sex” Xóm Đĩ P16

Truyện sex Xóm Đĩ P16
Những ngón tay mềm mại chầm chậm nắm lấy con cặc mà vuốt nhẹ nhe. Cái đầu khấc khẽ lộ ra thì Linh nhanh chóng đưa ngón tay cái của mình vuốt quanh nó rồi khẽ ngẩng lên đưa một tay vén nhẹ lọn tóc của mình rồi cười nói:
-Trông cũng chẳng đến nỗi đâu nhỉ. Tương đối đấy!(truyen nguoi lon)

 

-Hứ! Nhìn người thế này thì phải biết chứ. Bé làm sao được. 
 
Linh luồn hai ngón tay của mình xuống hai hòn dái mà xoa xoa lấy nó. Mấy sợi lông của tôi cũng được Linh sờ nhưng do cái quần vẫn bó sát vào nên phải nhấc mông lên khỏi cái ghế để Linh khéo xuống.
 
Vuốt cho con cặc cứng thẳng rồi Linh cúi xuống bắt đầu liếm. Cái đầu lưỡi mềm mại ấm ấm bắt đầu luồn lách vào từng vùng da thịt nhỏ nhất ở con cặc. Liếm đến đâu thì Linh còn nhả một chút nước miếng ra cho cái con cặc trơn trơn.
 
Liếm như vậy, Linh còn đưa tay mà vuốt vuốt nữa. Cảm giác được chiều chuộng ở đầu khấc và con cặc làm cho tôi thích phát điên luôn. 
Đưa tay vuốt lấy đám tóc của Linh tôi ấn xuống mà nói:
-Mút sâu xuống nữa đi em..anh thích..
 
Linh nhả con cặc ra nói:
-Cứ bình tĩnh thì em mới có thể liếm được, đi đâu mà vội vàng thế, cứng ngắc thế này khéo mút thêm vài cái nữa thì phun pháo hoa ra ngay đấy nhỉ!
-Hứ! Còn lâu mới có khái niệm phun pháo hoa ra nhé. Cứ thử xem thì biết. Mà ví dụ có phun ra thì dám uống không đấy?
-Có chứ sao không? 
 
Linh nheo mắt rồi cúi xuống tiếp tục mút. Cái thuyền vịt đung đưa nhẹ nhẹ theo những con sóng càng làm thôi thấy thích. Linh không há to miệng ngậm hẳn con cặc vào thật sâu như tôi bảo mà từ từ, một phần hai, ba phân tư rồi mới cả con cặc vào trong miệng.
 
Cái kiểu chiều chuộng của Linh làm tôi đã đời vô cùng. Hai cái đùi căng lại vì cảm giác sung sướng đê mê do Linh mang lại. Mút khá lâu thì Linh cúi thấp xuống mà đưa lưỡi lên hai cái hòn dái rồi đến cái đùi. 
 
Linh miệt mài bú liếm khiến tôi hơi bất ngờ. Không nghĩ Linh lại đam mê liếm mút đến như vậy. Luồn tay vê vê cái núm vú tôi nói:
-Em thèm lắm à?
-Hì hì! Đã không làm thì thôi nhưng làm thế này thì em hơi bị thèm đấy. Nhìn nó ấm ấm cứng cứng, mút thấy sướng. Hì hì, mân mê nó cũng thấy đã nữa, em nghiện nó đấy!
-Thế này thì bình thường lấy đâu ra mà dùng hả?
-Ối thiếu gì. Tụi anh thì mới sợ không có cái dùng chứ tui em chỉ sợ dùng không hết thôi.
 
Thầm nghĩ trong đầu “ Mẹ cái con đĩ này công nhận là thèm cặc mãn tính rồi, hèn gì mà thằng Công nhìn thấy chơi với mấy đứa luôn. Khéo với mình thế này chắc là cũng để giải tỏa nhu cầu sinh lý của nó thôi”. Nghĩ như vậy nhưng tôi nói:
-Vậy thì anh làm đồ cho em nhé!
Nheo mắt một cái thì Linh cười rồi bỏ con cặc tiếp tục ngồi lên đùi tôi vòng tay qua cổ mà nói:
-Có chịu được em không mà làm đồ cho em chơi!
-Chịu được đến đâu thì chịu. Mà chơi nhiều một loại chán, em thiếu gì đồ chơi nhỉ?
 
Linh hí hí cười rồi ưỡn cái bầu vú của mình lên. Há to miệng tôi ngậm cả cái bầu vú mút chụt chụt. Mút chán thì tôi để Linh ngồi xuống nói:
-Liếm của anh rồi thế bây giờ cho anh liếm của em nhé. Mà tối như thế này cũng chẳng nhìn rõ xem của em thế nào nhỉ!
-Liếm thì cần gì nhìn đâu. 
-Phải nhìn xem nó thế nào chứ.
-Vậy tí nữa đi nhà nghỉ em cho nhìn được chưa. Giờ liếm cho em nhé!
-Ra nước nhiều chưa em!
-Nhẫy cả ra đấy.
-Thế cơ à! Dạng chân ra xem nào.
 
Linh cố gắng dạng chân ra hai cái thành của chiếc đạp vịt. Cái váy quây được kéo lên bụng, ánh đèn le lói hắt xuống mặt nước rồi từ mặt nước hất lên một thứ ánh sáng yếu ớt chẳng đủ để tôi nhìn rõ.
 
Căng mắt ra nhìn tôi chỉ cảm nhận được đám lông ở cái mu *** của Linh mà thôi. Vốn dâm đãng và đĩ thõa như vậy nên đám lông có lẽ cũng được tỉa tót một cách gọn gàng. Đưa nhẹ hai ngón tay ra xoa cái mu *** rồi từ từ xuống đến cái khe phía bên dưới.
 
Ôi thôi tôi không ngờ nước nhờn của Linh lại nhiều như vậy. Ở hai cái mép *** thì nhẵn thín chẳng có một sợi lông nào cả. Tôi nghĩ cái *** của Linh mọc lông như vậy. Hai cái mép nước nhờn đục đục hiện rõ. 
 
Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tôi vuốt dọc theo cái khe *** nhẫy nước rồi khẽ nói:
-Nhiều dữ vậy em. Như nước lũ sông Hồng vậy!
-Hì hì! Em nhiều nước mà, đa dâm thủy hì hì.. 
-Ra nước từ lúc anh sờ à?
-Vâng nhưng lúc mút của anh là ra nước nhiều nhất. Vì khi mút thì em thèm mà! Anh liếm của em đi, em thèm.
 
Tôi cúi xuống thổi lên cái mu *** có đám lông được tỉa gọn gàng rồi ngậm vào đó mà liếm trước. Mùi nước nhờn đưa lên rồi nó nồng nhưng tôi thèm lắm. Cũng hơi lạ là hôn cái mu *** thôi nhưng vẫn thoảng thoảng một mùi nước hoa nhẹ nhẹ. 
 
Đôi môi rồi cái lưỡi cọ xát vào mu *** thì Linh cong người của mình lên, giật nhẹ nhẹ mà rên khẽ khẽ:
-Ui anh ơi ..em đã quá.. thích..xuống bên dưới một chút nữa đi anh .. bên dưới ấy! Bên dưới mới sướng anh ạ.. 
 
Để Linh năn nỉ như vậy thì tôi mới chầm chậm cúi xuống mà quét cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái khe ***. Không ngờ nước nhờn của Linh lại có vị ngọt ngọt chứ không mặn mặn ngai ngái gì cả.
 
Không hiểu sao nước nhờn của Linh lại có vị như vậy nhưng thôi kệ tôi cứ thế mà liếm mà mút. Càng liếm mút thì Linh càng dạng chân ra to hơn. 
Hai cái mép *** không thừa ra chút nào mà khít lại, tôi nghĩ thầm “ Hèn gì mà mấy chằng đều châu đầu vào mà mút được, địt nhiều mà *** còn ngon vãi” . Vừa liếm tôi vừa há to ra cắn nhẹ vào cái mép nữa.
 
Linh hóp bụng mình lại cong người lên. Càng cong người thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn. Cái lỗ *** phun nước ra như một con suối vô tận vậy.
 
Ngoáy đầu lưỡi lên phía bên trên rồi tôi ấn mạnh vào hột lẹ thì Linh rên ầm lên mà nói:
-Ui anh ơi ..em không chịu được anh ơi .. đã quá .. rồi hích .. anh liếm sao mà đã quá… a.a..a..a.. ư.ư.. không chịu được….ư.ư.o..ư..
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *