“Truyện sex” Xóm Đĩ P14

Truyện sex Xóm Đĩ P14
Nhìn cái mặt trong hiền hiền ngây thơ của Vân tôi không ngờ lại dâm dục như vậy. Quần áo chỉnh tề rồi nhưng hai cái bầu vú vẫn ngồn ngộn trong cái áo lót và cái váy khiến tôi thèm. Trả phòng lượn vòng vòng chút rồi tôi phi về nhà. (truyen nguoi lon)

 

Mua ít đồ nhậu rồi tôi dọn ra đợi thằng Công về. Không biết thằng Công có chuyện gì mà về khá là muộn.
 
Trời mùa hè oi bức, làm vại bia tôi chơi game mà đợi nó. Chơi được nửa giờ thì tiếng xình xịch của cái exciter ở sân vang lên. Nghển cổ qua cái cửa sổ tôi nói:
-Này mày làm đéo gì mà muộn thế, tao mua sẵn đồ rồi đây này.
 
-À có tí việc, may cho mày hôm nay bỗng dưng ông giám đốc nhân sự kiểm tra đi kiểm tra lại, mẹ đếm xem có bao nhiêu nhân viên chấm công các kiểu. Tao bảo mày ra ngoài mua code nên ông ấy còn khen nữa tí đi.
 
-Ờ cảm ơn thằng bạn tốt. Thế hôm nay có mỗi chuyện đó thôi à?
-Cũng chẳng có chuyện gì khác cả Kiểm tra xong thì cả phòng ngồi chơi thôi. Có chuyện gì thì chỉ nói chuyện tán phét với nhau, có hứng mới làm được chứ.
 
-Thế còn em Hương thế nào? Ông Bình bên kế toán có nói gì không?
-À! Có gặp tao thì hơi ngượng một chút thôi, mẹ hôm nay em ấy trang điêm rnhẹ nhàng nhìn ngon vãi đái. Hèn gì lão Bình ấy ăn em ấy suốt.
-Ngọt nước thế còn gì nữa. Liệu có ăn được em ấy không?
-Chắc là được, lão ấy thịt được chẳng lẽ mình không thịt được. Anh em mình tìm hiểu rồi chiến thôi còn gì nữa. 
-Thôi ngồi xuống ăn đi mày.
 
Nghe tôi nói thì thằng Công vào trong nhà thay quần áo, rửa cái mặt dội qua người cho mát rồi quần đùi áo cởi trần ra hai đứa mở bia uống.
Hai cía quạt phả vào người nhưng vẫn thấy nóng hừng hực. Nhắm cái miếng cá bóp vừng Công ngẩng lên hỏi:
-Thế hôm nay thế nào? Có chuyện đéo gì mà đi khiếp thế mày?
-À em Vân rủ tao đi chơi, phang phập chán chê đã lắm. Mẹ nhìn em thế thôi còn dâm hơn em Hạnh kia nhiều lần luôn đấy. Hôm nào anh em mình some chết em ấy luôn, phang em ấy nhiều quá chẳng còn bao, chơi “chân đất” luôn.
 
Công nghe thấy tôi nói như vậy thì đưa cốc bia lên cực một cái mà nói:
-Mẹ cái thằng ăn mảnh. Miếng ngon toàn ăn một mình.
-Một mình đéo đâu. Em ấy rủ tao mà, hôm nào anh em mình some em ấy. Tao đã hẹn rồi yên tâm đi. 
-Ờ hì hì! Thôi cụng ly cái
 
Hai đứa tôi cụng cái cạch rồi uống. Nhấm nháp nói chuyện với nhau gần đến chín rưỡi tối mới dừng lại, dọn dẹp rồi đi ngủ mai dậy sớm. Vẫn như thường lệ hai đứa đi chạy và tập. Hôm nay thì không thấy em Linh với em Nhung đâu. Công vừa huỳnh huỵch chạy vừa nói:
-Này mày hai em ấy chắc đi khách không chạy rồi.
 
-Dạng háng cả đêm thì cũng mệt chứ. 
 
Hai đứa cười rồi chạy sau đó đi làm. Vừa đến thang máy thì đã thấy Hương đi cùng. Trong thang máy có hai đứa tôi với Hương thôi. Thằng Công lém lỉnh hỏi Hương luôn:
-Hôm gì tìm được tài liệu không em?
-Dạ được anh ạ! 
 
Hương nói nhỏ nhẹ mà nép vào thành thang máy. Công bâng quơ nhưng vô tình để nhẹ bàn tay vào cái bờ mông căng mọng tròn vo trong cái váy công sở của Hương mà xoa nhẹ nhẹ. Tôi nghĩ chắc kiểu này Hương cũng giận nhưng ai ngờ Hương cứ để cho Công xoa nhẹ nhẹ như vậy. Đến tầng thì cả ba chúng tôi đi ra. Hương mỉm cười chào hai đứa rồi rảo bước về phòng. 
Cái bầu vú căng tròn trong cái áo sơ mi trắng rung lên làm cho tôi thấy đã lắm. Công hí hửng khoác vai tôi nói:
-Này lúc nãy mày có nhìn thấy tao xoa mông em Hương không?
-Có! Tao nghĩ mày bị ăn tát cơ ai ngờ…
 
-Dựa vào cử chỉ đó tao đoán chắc là em này cũng thèm cặc.. chứ nếu vì mình nắm thóp của em ấy rồi xuồng xã như vậy không ăn tát hơi phí. Kiểu này là đã rồi đấy!
-Mày cứ ăn trước đi! Nếu ngon ăn hai anh em mình chiến!
 
Hai đứa vào mà cố gắng làm xong vì hôm nay là cuối tuân rồi. Làm đạt kế hoạch rồi thứ bảy ở nhà làm một chút nữa thứ hai bàn giao là xong nên hai đứa cố gắng. Trưa cũng chỉ ăn tạm cái bánh mì rồi làm tiếp.
 
Đến tối muộn thì Công đẩy nhẹ chân vào cái bàn, đu theo cái ghế cho trượt gần chỗ tôi mà nói:
-Này tí nữa to đi ăn với em Hương, mày thiết kế chỗ nào ăn nhé.
 
-Ờ! Biết rồi, có chỗ nào ngon thì dắt em này đi. Test hàng xem thế nào rồi về báo cáo tình hình cho tao.
 
Thằng Công toe toét rồi phóng xe đi. Tôi thì tạt qua quán làm bát phở rồi lượn vòng vòng.Không biết chỗ nào chơi tôi gọi điện cho Linh:
-Linh à! Dỗi không em anh em mình đi uống nước tí.
-Dạ vâng, hôm nay em dỗi, hì hì nhưng mà em không muốn uống nước đâu. Đi chỗ nào cho thoáng mát cơ. Hay đi ra hồ Tây chơi anh nhé.
 
-Tưởng đi đâu khó khăn chứ đi hồ Tây thì thoải mái thôi. Anh về đón em hả?
-Hì em ở chỗ vẫn đi tập chạy đấy. Có cái ngõ gần gần đó số 53 đó anh, vào đó rồi em đợi nhé!
-Thế không ở cùng nhà bác nữa mà ở đó là sao?
-À em ở với cái Nhung thôi mà. Hì hì, chứ em vẫn ở nhà bác em. Em với Nhung chuẩn bị sang đó ở hẳn rồi vì bác em chuyển ra nước ngoài sống luôn. Nhà chẳng còn ai thôi qua đón em đi anh nhé!
-Ừ đợi anh qua.
 
Tôi về nhà tắm rửa cho thoải mái rồi quần bò áo phông phi xe xuống cái ngõ mà Linh chỉ. Nó gần nhà nên đi một tí là đến thôi. Linh đã đứng đó mà đợi tôi, cái váy quây nhìn dáng của Linh ngon vô cùng tôi thầm nghĩ “Đúng đi làm gái có khác nhìn ngon vãi đái”
 
Hai cái chân thuôn dài trắng ngần cùng với cái bầu vú nhô lên nữa khiến thân hình của Linh khá là nổi bật nhất là mái tóc buộc cao để lộ cái cổ thon dài. Da của Linh khá trắng nên nhìn càng đẹp hơn nữa.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *