“Truyện sex” Xóm Đĩ P13

Truyện sex Xóm Đĩ P13
– Ừ, thôi ngủ chút đi anh. Lát dậy nếu anh thích thì em chiều, em cũng muốn thử xem cảm giác được anh địt vào lỗ đít như thế nào?
– Đấy nhé, em cũng muốn lại còn bày đặt. hì hì, lại đây anh ôm ngủ nào.(truyen nguoi lon)

 

Vân ngoan ngoãn leo lên giường nằm bên cạnh tôi, quàng tay ra tôi ốm lấy người Vân, vừa ôm tôi vừa xoa vú, cảm giác mềm mại, âm ấm thật là thích. Cứ thế hai chúng tôi chìm vào giấc ngủ lúc nào không biết.
 
Tít tít tít. Tiếng tin nhắn điện thoại làm tôi tỉnh giấc, thì ra là thằng Công nhắn tin hỏi han tình hình xem thế nào rồi, tôi nhắn lại cho Công là đang trong nhà nghỉ với Vân rồi quăng cái điện thoại ra bàn quay ra ôm Vân ngủ tiếp. Vân cũng tỉnh giấc, hỏi tôi:
– Mấy giờ rồi anh?
– Ba giờ rồi đấy
– Mình ngủ được hai tiếng rồi cơ à?
– Ừ, địt nhau mệt quá mà. Hì hì
– Anh này, vô duyên!
 
– Anh vô duyên gì đâu, địt thì bảo là địt chứ sao. Hì hì
Vừa trêu Vân tôi vừa lấy tay xoa khắp người Vân, cảm giác mêm mại, ấm ấm của cơ thể Vân làm tôi thích thú lắm, cảm giác thèm thuồng cái lỗ *** lại dâng lên. Nắm hẳn lên phái trên người Vân, tôi cứ thế mà mút cái dái tai rồi thở vào tai Vân, cảm giác rất thèm thuồng. Vân hỏi:
– Anh lại thèm địt rồi à?
– Ừ, anh thèm lắm rồi, cho anh liếm mút chút nhé, em có thích không?
– Vâng, em cũng muốn được chiều chuộng thế này lắm, em thích lắm!
 
Được Vân đồng ý nên tôi thoải mái liếm láp khắp người Vân. Nhìn cái bầu vú căng tròn tôi chứ muốn bóp thật mạnh nhưng sợ Vân đau, tôi lại xoa nhẹ nhẹ rồi ngậm miệng vào mà mút, vừa mút vừa cắn nhẹ dựt dựt cái núm vú, kiểu này có vẻ như làm Vân sướng, khẽ rên lên. Vừa mút vú tôi vừa đưa tay xuống mà xoa cái mu *** cong cong, rồi lấy ngón tay vuốt cái mép *** và day cái hột lẹ. Mới chỉ được tôi liếm láp khắp người và mút vú thôi mà *** Vân đã ra nước ướt nhẹp. Ngửng đầu lên tôi hỏi Vân:
– Sao mà *** lại ra nhiều nước thế này chứ? Anh đã làm gì đâu.
 
– Hì hì, anh liếm láp với mút vú làm em thích lắm, anh day cáu hột lẹ mạnh lên chút nữa đi, em thích lắm, day cái đấy *** em ra nhiều nước lắm, thèm địt lắm ý.
– Được rồi anh day cho đây, cái *** của em ấm thế, mới có để tay bên ngoài đã thấy ấm rồi, đút cặc vào thì ấm phải biết. hì hì
 
Tay tôi đặt đúng hột lẹ của Vân mà day, càng day mạnh Vân càng thích, nước *** cứ thế mà tuôn ra thật nhiều, Vân cong người lên mà sướng, mà rên:
– Ư, sướng quá, đã quá anh ơi, cái lỗ của em thèm quá, thèm có cái gì đút vào quá, anh đút cặc vào đi, em sướng quá, ư, ư, đã quá đi mất thôi.
– Ừ, cứ từ từ anh sẽ cho *** em mút cặc, làm gì mà vội thế?
– Em thèm lắm anh ạ, cái lỗ *** của em thèm lắm, muốn mút cặc quá!
 
– Hì hì, nước *** ra nhiều thế này cơ mà, chảy xuống cả lỗ đít rồi đây này. Mà có cho anh địt lỗ đít không đấy? Lúc nãy hứa rồi nhé!
– Có chứ, nhưng anh địt lỗ *** trước đi đã, em thèm lắm, với lại cho cặc ướt ướt thì đút vào lỗ đít mới dễ.
– Hì hì, ừ, thế thích anh địt thế nào đây?
– Anh địt thế nào em cũng thích mà, cứ làm kiều bình thường trước đi đã.
– Ừ, thế dạng chân ra đi nào.
 
Nghe tôi nói vậy, Vân dạng chân to ra còn lấy hai tay banh cái mép *** ra cho tôi đút cặc vào dễ dàng hơn. Do *** Vân đã nhiều nước rồi nên tôi ấn nhẹ một cái là con cặc dễ dàng chui vào bên trong. Cái lỗ *** của Vân vừa ấm vừa lắm nước mút lấy con cặc của tôi làm tôi thấy sướng lắm. Cú thế tôi đẩy mông nhấp nhẹ nhàng cho con cặc chui sâu vào bên trong lỗ ***. Vân khẽ nói:
– Anh ơi địt mạnh lên chút đi anh, mạnh lên em mới thấy sướng cái *** anh ạ
– Địt mạnh, toét *** thì đừng kêu nhé?
 
– Vâng, không toét được đâu, anh cứ địt mạnh lên, càng mạnh *** em càng ra nhiều nước
 
Ôm chặt lấy Vân, tôi cứ thế mà nhấp thật mạnh cho con cặc chui sâu vào bên trong ***, càng nhấp mạnh nước *** càng ra nhiều hơn, giờ thì chảy qua cả lỗ đít mà xuống dưới ga giường. 
Nằm mãi cũng thấy mỏi, tôi đổi kiểu khác, gác hai chân của Vân lên vai, tôi cứ thế mà đẩy con cặc vào bên trong. Địt kiểu này đỡ mỏi hơn, hai chân Vân khép lại nên cặc càng được mút chặt hơn, vào bên trong sâu hơn.
– Anh ơi, địt kiểu này sướng anh ạ, tê hết cả *** em rồi, yêu cặc của anh thế cơ chứ!
– Hì hì, yêu thế cơ à, *** em ấm địt sướng thật đấy!
 
– Hì hì, cặc anh địt sướng lắm ý, căng hết cả *** em này.
– Ừ, nước *** ra nhiều rồi này, ướt hết cả cặc anh rồi, cho anh địt lỗ đít được không? Không hiểu sao anh cứ thèm địt cái lỗ đít của em ý, thèm được nó mút quá.
– Vâng, anh địt nhẹ nhàng thôi nhé.
– Ừ, yên tâm, cặc của anh không làm em đau đâu, chỉ làm em sướng thôi. Hì hì
 
Vân quay người rồi chổng mông lên cho tôi địt. Lấy tay xoa xoa cặp mông của Vân rồi banh nó ra, cái lỗ đít đã ướt nhép do nước *** chảy xuống. Cặc tôi cũng ướt ướt nước *** rồi nên đút cặc vào lỗ đít cũng không khó khắn là mấy. Vân quay đầu lại nói với tôi:
– Anh nhẹ nhàng thôi nhé, em sợ đau lắm, đau là mất hết cảm giác sung sướng đấy.
– Ừ, hì hì, yên tâm đi, cặc anh sắp chui vào sâu rồi đây. Có thấy đau không?
– Không anh ạ, em chỉ thấy căng căng lỗ đít thôi.
– Ừ, anh nhấp đây này!
 
Đẩy cái mông cho con cặc chui vào sâu bên trong lỗ đít rồi tôi nhấp thật nhẹ nhàng, cái lỗ đít mút chặt lấy con cặc nên viêc nhấp mạnh cũng hơi khó khăn. Nhổ một chút nước bọt lên con cặc, tôi đưa vào bên trong lỗ đít mà nhấp, lúc này có nước bọt nên trơn hơn, tôi nhấp nhẹ nhàng mà con cặc cũng vào sâu bên trong. Vân nói:
– Anh ơi, em thấy dễ chịu lắm, anh địt chẳng đau tí nào ý, anh địt mạnh lên chút đi, em có cảm giác thích thích rồi đấy.
 
– Hì hì, anh bảo mà, chỉ làm em sướng thôi chứ không đau.
 
Bám chặt lấy cái mông, tôi nhấp cặc vào mạnh hơn chút, mông cửa Vân đung đưa sau mỗi cú nhấp của tôi, miệng không ngừng rên lên vì sướng
Cái lỗ đít khít hơn nên cái cảm giác sung sướng cũng dâng lên nhiều hơn. Quả thật địt cái kiểu này khiến cho cả tôi và Vân sướng.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *