“Truyện sex” Xóm Đĩ P11

Truyện sex Xóm Đĩ P11
Buổi trưa trời nắng mà được chăm sóc thế này thì thích vô cùng. Vân liếm một cách say mê như người tôi có mật ngọt vậy. Cái đầu lưỡi chà đi chà lại cái đùi, bàn tay thì nắm lấy con cặc cứ thế mà vuốt thật mạnh. (truyen nguoi lon)

 

Sướng quá, tôi cong cái mông của mình lên để cho Vân sóc cặc. Khi cái con cặc căng cứng rồi thì tôi mới khẽ nói:
-Thế bây giờ muốn làm gì nào?
-Em không biết. Cái gì em cũng muốn, em muốn anh làm em sướng. Muốn anh làm cho em ra ấy nữa!
Tôi ra vẻ không biết Vân nói gì bèn hỏi lại:
-Ra ấy là ra gì?
-Thì ra nước ấy. Có thế mà cũng hỏi em được. Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết. Anh liếm cho em nhé. Em thích được liếm lắm anh ạ.
-Chưa liếm chắc là nước cũng ào ào mà chảy ra rồi còn gì nữa. Nhìn cái mặt thế kia mà nước không chảy ra anh đi đầu xuống đất luôn á. 
-Hì hì thì anh nhìn đi. 
 
Nói xong thì Vân chầm chậm trườn lên rồi nằm xuống gối đầu lên cái gối trắng muốt. Hai cái bầu vú đung đưa nhẹ nhẹ khiến cho tôi thấy đã lắm. Vân nằm xuống co hai chân của mình để cái đầu gối trồi lên rồi khẽ dạng chân ra. 
 
Mu *** phất phơ vài sợi lông đen nhìn cũng khá đẹp. Do buổi trưa nên có thể nhìn rõ được cái mu của Vân cong lên đến như thế nào. Phía bên dưới thì hai cái mép *** hơi hở một chút ra rồi. Nước nhờn ở bên trong cũng chảy ra dính dính nhơm nhớp.
 
Hai cái mép *** thì đỏ nhưng bên ngoài thì cũng thâm đen chứ không được hồng cho lắm. Nhìn kĩ thì tôi thấy cái hột lẹ nhô cả ra ngoài. Hôm địt Vân trong nhà nghỉ cùng với thằng Công thì uống bia ngà ngà say nên cũng chẳng để ý nhiều. 
Quỳ xuống tôi đưa tay vuốt cái mu lôn cong veo rồi nói:
-Mu của em cũng cong nhỉ!
-Em thấy bình thường mà, mà có cong thì cũng chỉ hơi một chút thôi. Thế cong là xấu hay đẹp hả anh?
-Cong thì đẹp chứ sao. Mà dạng chân ra nữa đi anh ngắm xem nào.
 
Vân cố gắng dạng chân ra một chút để hai cái mép *** mở rộng ra thì tôi mới chầm chậm kéo hai cái mép *** đã ướt nhẹp ra mà nhìn.
 
Cái lỗ *** trông thế mà cũng rộng hơn tôi tưởng. Hột lẹ thì đỏ au căng mọng nhô lên. Đưa ngón tay cái vuốt dọc theo cái mép thì nước nhờn ở đó lại tứa ra dính trên đầu ngón tay tôi. Ấn ngón trỏ đúng vào cái hột lẹ day day thì nước nhờn ứa ra. Tôi nói:
-Thích hả em? Nước chảy ra nhiều lắm rồi đây này!
-Em không biết nữa. Cứ chạm vào chỗ đó là nước của em lại chảy ra.. em thích được sờ vào chỗ đó lắm.
-Chắc người yêu cũ cũng hay sờ hả.
-Hì hì… 
 
Vân cười thì tôi càng ấn mạnh vào cái hột lẹ hơn. Hai ngón tay cũng vuốt nhẹ vào hai mép mà banh ra rồi chọc một ngón tay vào đúng cái lỗ *** mà ngoáy. Mặc dù rộng rồi nhưng Vân vẫn biết cách để cho lỗ *** mút lấy ngón tay của tôi.
Vừa vuốt tôi vừa xoa xoa vái mu mà nói:
-Ở nhà có bao giờ đút cái gì vào trong này không đấy?
 
-Thèm quá thì đút chim giả, em với cái Hạnh dành dụm mua hai cái chim giả..hì hì, lúc nào thèm quá mang ra nghịch.
-Kinh nhở!
-Kinh gì mà kinh. Đó là nhu cầu mà.
-Thế sao không kiếm anh nào đấy. Vừa giải tỏa được vừa đỡ mệt.
-Hứ! Cứ nghĩ người ta dâm lắm không bằng. 
 
Tôi cười hì hì rồi đút thêm hai ngón tay vào bên trong cái lỗ *** nữa. Bây giờ cái *** đã căng ra gần như hết cỡ rồi. Nước nhờn cũng chảy ra làm ba cái ngón tay trơn nhẫy. Bàn tay trái tôi ngoáy nhẹ nhẹ ba ngón tay còn bàn tay phải thì day cái hột lẹ. Chỉ như vậy mà Vân cong người lên thở hổn hển:
-Anh ..em đã .. thích quá.. sướng .. em muốn anh đút sâu vào nữa được không anh?
-Ngập cả ba ngón tay rồi đây này .. sâu cái gì mà sâu!
-Hích hích ..nhưng mà ..em sướng lắm.. cái cảm giác căng ra làm em đã không chịu được ấy!
 
-Vậy hả.. người yêu cũ có đút tay vào *** thế này không?
-Có.. nhưng ít khi cho ba ngón lắm.. chỉ cho có hai ngón vào bên trong thôi anh ạ.. không cho ba ngón vào đâu.
-Thế ba ngón như thế này có sướng không?
-Ư…ư..có…nhưng..nhưng mà anh ngoáy nhẹ thôi nhé.. mạnh em .. hơi đau..
-Ừ! Thì nhẹ.
 
Ngoáy tròn ba cái ngón tay xung quanh cái lỗ *** cho nước nhờn chảy ra thật là nhiều rồi tôi cong ba ngón tay lại. Những tiếng óc óc cũng khẽ vang lên khá là to. Không ngờ lúc nứng lên Vân lại nhiều nước đến như vậy. 
 
Cách đó mấy hôm tôi địt thì Vân cũng chẳng nhiều nước như bây giờ. Nước chảy xuống ướt cả cái ga giường. Vân không chịu được, cong người lên rồi khẽ nói:
-Anh …ơi ..liếm của em được không..em bắt đầu thích được liếm rồi.
-Nước ra nhiều nên muốn liếm hả?
 
Nhăn nhó nhưng Vân vẫn cười khì khì. Tôi chầm chậm rút ba ngón tay của mình ra khỏi cái lỗ *** rồi khẽ khẽ cúi xuống mà hôn lên đám lông đen nhánh và cái mu cong. Dù chưa chạm vào cái khe *** đâu nhưng mùi nước nhờn cũng đã đưa vào trong mũi tôi rồi. 
 
Mùi nồng nồng ngai ngái đưa vào mũi nhưng kệ nó tôi vẫn cúi xuống mà liếm mút cái đám lông và cái mu. Vân cố gắng cong mông lên nhưng quá khó khăn, hơn nữa cũng do tôi ấn mạnh môi và cằm xuống cái mu ***.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *