“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P9

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P9
“Ư….ư….ư….ư”

Thứ hai là ngày đầu tuần, bé hứa cố gắng chăm ngoan…. và Linh cũng đang rất cố gắng không bị nghẹn bởi con cặc đang vô ra trong miệng mình. (truyen 18+)

“Dùng lưỡi đi”

Long đang ngồi trên ghế dựa ở phòng bộ môn, gã ngồi dựa thoải mái vào ghế ra lệnh cho cô học trò đang quỳ bú cu mình bên dưới.

Linh ngoan ngoãn dùng lưỡi xoắn lấy đầu cu gã một cách thành thạo, kể từ ngày Linh mất hết niềm tin vào bạn vè cùng người yêu, gã đã hoàn toàn chiếm giữ được thân thể và cả linh hồn này, cô đã biến thành nô lê tình dục của gã.

Cảm giác con cu được bú liếm và khiêu khích trong miệng ẩm ướt của Linh làm Long sướng tê người. Gã mỉm cười nhìn vào cái hộp trên bàn, hôm nay người ta mới ship hàng tới cho gã, cái hộp được bao kín bởi giấy gói quà, không biết bên trong là gì.

“Xoạc”

Long xé mạnh giấy bao bên ngoài và cả vỏ hộp, gã móc ra một vật tròn dài như con nhộng khổng lồ màu hồng, đó là một cái sex toy có điều khiển của phụ nữ.

“Rè….rè…..rè…..rè”

Bấm thử công tắc trên tay, Long cảm nhận được độ rung kinh khủng của cái máy khi chỉnh ở mức cao nhất, nó còn nhanh hơn tốc độ nắc lúc hưng phấn nhất của gã nữa, gà đổ mồ hôi ướt cả áo vì sự đáng sợ của nó, thật là một người thầy vĩ đại biết lo lắng cho học sinh của mình.

Linh cũng ngước mặt lên nhìn thoáng qua nhưng cô không nói gì, cô trở lại với cây kem của mình, dù là trò gì đi nữa cũng không kinh tởm bằng lần đi tiểu vào trong miệng cô làm cô sặc muốn ngất đi, lần đầu tiên trong đời cô phải uống toàn bộ thứ nước kinh tởm ấy, còn gì đáng sợ hơn việc ấy.

Nghĩ đến món đồ chơi này mà nằm trong khe lồn rung lên, Long hưng phấn cười vui vẻ, con cặc gã cũng vì hưng phấn mà cứng to lên khiến Linh suýt nữa thì nuốt không vừa, phải nói Long được trời phú một con cặc rất to và dài.

“Cởi quần dài ra, ngồi lên đây em”

Long mỉm cười ra lệnh với Linh, hôm nay thứ hai nên cô mặc áo dài màu trắng nhìn rất đẹp, tóc xõa dài tới lưng, đôi chân dài miên man qua chiếc quần dài màu trắng khêu gợi, đôi môi hồng chúm chím…tất cả hòa quyện lại thành vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của cô bé học sinh , tiếc thay vẻ đẹp ấy thuộc về một con quỷ đội lốt người.

Linh im lặng nhưng không phản kháng, cô kéo tà áo dài lên cột ngang lưng, cởi chiếc quần dài xuống để trên bàn, bên dưới cô chỉ còn chiếc quần lót màu hồng nhỏ nhắn mà thôi. Linh giang rộng hai chân ngồi xoay lưng trên đùi Long, cô đã quá quen với tư thế ưa thích của gã.

Nhìn cặp đùi trắng và hai cái mông căng tròn kia, Long rú lên một tiếng vì kích thích, đơi Linh ngôi lên, lúc cô thò tay xuống tách mép quần lót ra để cho con cặc gã chui vào thì Long nhếch miệng lên, hôm nay gã muốn khai mở cái lỗ thứ hai.

Linh một tay giữ mép quần lót như thường lệ ngồi lên con cặc to dài kia, để nó chui vào lồn mình như bao lần nhưng bỗng dưng cô mở to mắt ra vì kinh sợ, con cặc kia không chui vào khe lồn cô như mọi khi mà thay vào đó nó đang ấn vào lỗ đít cô.

“Ư…đau…nhầm….nhầm chỗ….ư….a”

Linh rên rỉ báo hiệu cho Long mà theo cô gã đã nhầm chỗ chọc rồi, con cặc gã đã vào được 1/3 bên trong đít cô.

“Không sai đâu em…nay thầy muốn cái lỗ duy nhất chưa thuộc về thầy…ngoan nào….ư…khít thật….a….”

Long cười tà ác, con cặc gã qua to so với lỗ đít bé nhỏ kia nên gã rất khó tiến vào, gã cũng không vội, ấn được 1/2 thì gã không nhấn nữa, gã nhổ xuống một bãi ước bọt ngay con lỗ đít Linh để bôi trơn, tay trái thì vòng ra phía trước mà xe lấy cái hột le màu hồng của cô.

“Ư…a…ư….dừng….đừng vào nữa…a…ư…nhẹ thôi….đừng bóp mạnh…ư…a….đừng vào nữa mà….a…đừng”

Linh cầu xin, hột le bé nhỏ của cô bị gã xe mạnh đến nổi cô run người lên vì kích thích, con cặc gã thì đang ấn từ từ vào đít cô làm cô cảm giác như bị xé toạc ra.

Sau bao nhiu cố gắng không ngừng nghĩ, ‘vừa đẩy vừa nhổ’, Long đã hoàn toàn chiếm giữ lỗ đít Linh bằng con cặc mình. Gã không vội nắc mà để yên như thế, Long thò tay lấy ‘con nhộng’ màu hồng trên bàn.

“Hôm nay Linh có quà nha, xí phải cảm ơn thầy đó, hắc hắc”

Long cầm con nhộng nhét từ từ vào cái lồn đã sớm ẩm ướt của Linh bên dưới.

“A…cái gì vậy…ông cho cái gì vào người tôi vậy….a….ư”

Linh đang bị cơn đau từ lỗ đít hành hạ chết đi sống lại, đến khi cảm giác bướm mình bị một cai gì tròn tròn chui vào cô mới hoảng sợ la lên.

“Một món đồ chơi cho em sướng, tí nữa Linh sẽ được thưởng thức nó nha”

Long cười cầm cái remote chỉnh mức độ nhẹ.

“Rè…rè…rè…ư….a….nó….a….ư….nó rung….bên trong…a…ư….rút nó ra đi…a….không….ư….a…rung mạnh quá….a….ư”

Linh rên rỉ vì cái vật tròn tròn bên trong lồn cô đang rung lên liên hồi, các thớ thịt bên trong bị chấn động khiến cô cảm giác như có luồng điện chay qua người làm cô cảm thầy tê tê.

“Rè….a….ư…rung…..rung….mạnh quá…ư….a…ư….a…đừng…dừng lại….a…ư”

Thấy mới mức nhẹ mà cô bé muốn lên đỉnh rồi nên Long cảm thấy khâm phục người chế ra món đồ chơi này, nếu gặp được hắn thì gã sẵn sàng quỳ xuống lạy 3 cái hô to ‘sư phụ’. Biết Linh sắp đạt khoái cảm, Long tăng tốc xe mạnh cái hột le trong tay.

“Á…đừng….đừng mà….a…ư….a…ư”

Linh há miệng vì kích thích khủng khiếp mà cô chịu đựng, cô lên đỉnh ngay sau khi gã nắm lấy cái hột le cô mà giật giật, hai mép lồn cô co rút phun ra âm dịch tung tóe lên sàn nhà.

“Hắc hắc…em ra rồi nha…đến lượt thầy sướng chứ…”

Long cười ha hả bắc đầu nắc, có vẽ như lỗ đít Linh đã dần quen với kích thước to lớn của con cặc gã nên gã ra vào cũng dễ hơn.

“A…khít thật….a…bạch…bạch…a…cái lỗ còn lại đã vào tay….a….haha…ư…quá bót”

Long tăng dần tần suất đâm chọt vào lỗ đít Linh làm cô la oai oái vì đau. Gã lại điều khiển con nhộng bên trong cô.

“Rè….a…ư…nhẹ….rè….rè…a….ư….a….ư…nhẹ….a….sâu….rè…rè….rè”

Linh há mồm không nói thành lời, lỗ đít bị nắc, trong lồn thì cái máy rung kia, hột le cũng bị gã nắm lấy mà giật nhẹ…tất cả đã đánh tan lí trí của cô một lần nữa, chỉ còn lại xúc cảm của nhục dục.

“A…bạch…bạch….ư…khít thật…ư…lỗ đít em cũng sướng quá…Linh ơi…lồn em, đít em và cái miệng nhỏ nhắn…bạch…bạch…tất cả đều thuộc về thầy….a….ư…bạch…bạch…haha”

Thấy Linh há mồm thở dốc, Long biết mình đã triệt để có được cô, gã đã thành công kéo cô đắm chìm vào trong nhục dục ái tình. Long hứng phấn nắc điên cuồng.

Sau khi Linh xuất khí tới lần thứ 3 thì Long mới có cảm giác mình sắp ra, thật là quái vật.

“A…bạch…bạch….thầy sắp ra….a….em muốn thầy ra ở đâu….nói đi….không nói thì thầy sẽ cho hết vào tử cung em….haha”

“Bên ngoài…xin ông…ư….a”

Linh mệt mỏi trả lời, cô cảm giác hai đùi mình đã mất cảm giác, cơ thể không còn chút sức lực nào, xuất khí 3 lần liên tục làm cô muốn gục ngã.

“Ý em là bên trong đít hả…a….bạch….bạch….ra này…..a”

Long cười tà ác chọc một cú lút cán vào đít Linh mà xuất tinh trong sung sướng, cũng vừa lúc đó gã có giờ dạy nên gã tiếc nuối không kịp làm cuốc nữa. (vkl :v)

Linh bước xuống, rút khăn giấy trên bàn lau đi những giọt tinh dich đang rỉ ra ngoài từ đít cô, cũng không phải lần đầu gã bắn ra bên trong làm cô phải uống thuốc tránh thai liên tục, cô cũng quen với việc lau chùi tinh dịch của gã chay ra rồi, chỉ là lần nãy chỗ khác mà thôi.

Linh đang chuẩn bị móc cái thứ kinh tởm ra khỏi lồn thì Long lên tiếng làm cô dừng lại.

“Để đó đi…tí nữa mà thầy kiểm tra không còn thì tử cung của em ngập tràn tinh trùng đấy, hắc hắc”

Long đang mặc đồ thầy Linh định lấy ra con nhộng thì cười lên tiếng, gã đã có trò chơi mới hành hạ cô bé.

“Nhưng…vậy sao đi được”

Linh kinh hãi nhìn con quỷ kia, cái thứ này chưa rung mà nằm im trong đó cũng khiến cô khó mà đi lại.

“Hắc hắc…em cứ thử móc nó ra xem”

Long trừng mắt đe dọa làm Linh muốn khóc, cô biêt gã sẽ không tha cho cô, cô đã trờ thành món đồ chơi cao cấp của gã.

Linh khuất nhục kéo lại quần lót, giơ chân khó khăn mặc chiếc quần dài, cô mở cửa bước về lớp từng bước một, hai má đỏ lên vì xúc cảm bên dưới, mỗi lần cô bước đi thì các thớ thịt bên trong ép vào cái vật kia làm cô run lên.

Nhìn bóng lưng cô học trò đang bước đi từng bước khó khăn, Long mỉm cười, gã chỉnh trang áo quần chỉnh tề rồi cũng bước theo sau cô, tí nữa gã cũng có tiết ở lóp 10A, cái điều khiển đã ở bên trong túi quần , trò chơi mà gã vừa nghĩ ra sắp được bắt đầu. (tiếp phần 10)

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *