“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P9

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P9
“Ư….ư….ư….ư”
 
Thứ hai là ngày đầu tuần, bé hứa cố gắng chăm ngoan…. và Linh cũng đang rất cố gắng không bị nghẹn bởi con cặc đang vô ra trong miệng mình. (truyen 18+)
 
“Dùng lưỡi đi”

 

Long đang ngồi trên ghế dựa ở phòng bộ môn, gã ngồi dựa thoải mái vào ghế ra lệnh cho cô học trò đang quỳ bú cu mình bên dưới.
 
Linh ngoan ngoãn dùng lưỡi xoắn lấy đầu cu gã một cách thành thạo, kể từ ngày Linh mất hết niềm tin vào bạn vè cùng người yêu, gã đã hoàn toàn chiếm giữ được thân thể và cả linh hồn này, cô đã biến thành nô lê tình dục của gã.
 
Cảm giác con cu được bú liếm và khiêu khích trong miệng ẩm ướt của Linh làm Long sướng tê người. Gã mỉm cười nhìn vào cái hộp trên bàn, hôm nay người ta mới ship hàng tới cho gã, cái hộp được bao kín bởi giấy gói quà, không biết bên trong là gì.
 
“Xoạc”
 
Long xé mạnh giấy bao bên ngoài và cả vỏ hộp, gã móc ra một vật tròn dài như con nhộng khổng lồ màu hồng, đó là một cái sex toy có điều khiển của phụ nữ.
 
“Rè….rè…..rè…..rè”
 
Bấm thử công tắc trên tay, Long cảm nhận được độ rung kinh khủng của cái máy khi chỉnh ở mức cao nhất, nó còn nhanh hơn tốc độ nắc lúc hưng phấn nhất của gã nữa, gà đổ mồ hôi ướt cả áo vì sự đáng sợ của nó, thật là một người thầy vĩ đại biết lo lắng cho học sinh của mình.
 
Linh cũng ngước mặt lên nhìn thoáng qua nhưng cô không nói gì, cô trở lại với cây kem của mình, dù là trò gì đi nữa cũng không kinh tởm bằng lần đi tiểu vào trong miệng cô làm cô sặc muốn ngất đi, lần đầu tiên trong đời cô phải uống toàn bộ thứ nước kinh tởm ấy, còn gì đáng sợ hơn việc ấy.
 
Nghĩ đến món đồ chơi này mà nằm trong khe lồn rung lên, Long hưng phấn cười vui vẻ, con cặc gã cũng vì hưng phấn mà cứng to lên khiến Linh suýt nữa thì nuốt không vừa, phải nói Long được trời phú một con cặc rất to và dài.
 
“Cởi quần dài ra, ngồi lên đây em”
 
Long mỉm cười ra lệnh với Linh, hôm nay thứ hai nên cô mặc áo dài màu trắng nhìn rất đẹp, tóc xõa dài tới lưng, đôi chân dài miên man qua chiếc quần dài màu trắng khêu gợi, đôi môi hồng chúm chím…tất cả hòa quyện lại thành vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của cô bé học sinh , tiếc thay vẻ đẹp ấy thuộc về một con quỷ đội lốt người.
 
Linh im lặng nhưng không phản kháng, cô kéo tà áo dài lên cột ngang lưng, cởi chiếc quần dài xuống để trên bàn, bên dưới cô chỉ còn chiếc quần lót màu hồng nhỏ nhắn mà thôi. Linh giang rộng hai chân ngồi xoay lưng trên đùi Long, cô đã quá quen với tư thế ưa thích của gã.
 
Nhìn cặp đùi trắng và hai cái mông căng tròn kia, Long rú lên một tiếng vì kích thích, đơi Linh ngôi lên, lúc cô thò tay xuống tách mép quần lót ra để cho con cặc gã chui vào thì Long nhếch miệng lên, hôm nay gã muốn khai mở cái lỗ thứ hai.
 
Linh một tay giữ mép quần lót như thường lệ ngồi lên con cặc to dài kia, để nó chui vào lồn mình như bao lần nhưng bỗng dưng cô mở to mắt ra vì kinh sợ, con cặc kia không chui vào khe lồn cô như mọi khi mà thay vào đó nó đang ấn vào lỗ đít cô.
 
“Ư…đau…nhầm….nhầm chỗ….ư….a”
 
Linh rên rỉ báo hiệu cho Long mà theo cô gã đã nhầm chỗ chọc rồi, con cặc gã đã vào được 1/3 bên trong đít cô.
 
“Không sai đâu em…nay thầy muốn cái lỗ duy nhất chưa thuộc về thầy…ngoan nào….ư…khít thật….a….”
 
Long cười tà ác, con cặc gã qua to so với lỗ đít bé nhỏ kia nên gã rất khó tiến vào, gã cũng không vội, ấn được 1/2 thì gã không nhấn nữa, gã nhổ xuống một bãi ước bọt ngay con lỗ đít Linh để bôi trơn, tay trái thì vòng ra phía trước mà xe lấy cái hột le màu hồng của cô.
 
“Ư…a…ư….dừng….đừng vào nữa…a…ư…nhẹ thôi….đừng bóp mạnh…ư…a….đừng vào nữa mà….a…đừng”
 
Linh cầu xin, hột le bé nhỏ của cô bị gã xe mạnh đến nổi cô run người lên vì kích thích, con cặc gã thì đang ấn từ từ vào đít cô làm cô cảm giác như bị xé toạc ra.
 
Sau bao nhiu cố gắng không ngừng nghĩ, ‘vừa đẩy vừa nhổ’, Long đã hoàn toàn chiếm giữ lỗ đít Linh bằng con cặc mình. Gã không vội nắc mà để yên như thế, Long thò tay lấy ‘con nhộng’ màu hồng trên bàn.
 
“Hôm nay Linh có quà nha, xí phải cảm ơn thầy đó, hắc hắc”
 
Long cầm con nhộng nhét từ từ vào cái lồn đã sớm ẩm ướt của Linh bên dưới.
 
“A…cái gì vậy…ông cho cái gì vào người tôi vậy….a….ư”
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *