“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P7

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P7
“Hú, Lệ, chào em, đi đâu đấy”
 
Bắt gặp Lệ giữa sân trường, Long nở nụ cười chào hỏi, gã cũng rất mê cô nhưng nghe đến bố cô làm giám đốc Sở là gã đã teo chym rồi. (truyen xxx sex)
 
“A…chào anh Long , em đi phòng bộ môn có việc cái, nói chuyện sau nhen”

 

Lệ cười đáp lại, hôm nay cô mặc đầm xanh, búi tóc cao thắt nơ hình còn bướm xinh đẹp, cô bước đi trên đường kéo theo những ánh mắt thèm thuồng và tiếng nuốt nước miếng ừng ựt khắp nơi.
 
“Bốp, Thầy Long, thầy còn đứng đây làm gì?” Lão Tiến, từ khi nào đã đứng sau lưng long vỗ vào vai gã một cái rõ to/
 
“A…Thầy Tiến, em đang nhìn…”
 
“Nhìn nhìn con khỉ, vào học rồi về lớp đi, cẩn thận tôi phản ánh thầy đấy nhé” Tiến thấy Long rất không vừa mắt tí nào, từ ngày hắn về trường, mấy cô học sinh toàn để ý thầy Long đẹp trai, lão lại biến thành lão già xấu xí khọm khẹm.
 
“Móa, nghe bảo thằng già này thích rình mấy em đi vệ sinh, được rổi biêt tay bố” 
Long thầm mắng rồi chuồn đi, không biêt gã muốn làm gì.
 
Quả thật lão Tiến có sở thích biến thái này, lão rất thích rình mò nhà vệ sinh nữ. Sau khi quát tháo Long, Tiến rất thoải mái trong lòng, lão chui nhanh vao một góc, cẩn thận quan sát xung quanh, chắc chắn là không có ai lão mới lén lút đi về phía sau nhà vệ sinh nữ. 
 
Mấy năm trước lão đã phát hiện ra trên tường phía sau nhà vệ sinh có một vết nứt nhỏ, ghé sát mắt vào lão có thể nhìn thấy toàn cảnh bên trong, nhìn dòng nước chảy ra từ những cái bướm còn hồng hào làm lão hưng phấn không thôi.
 
Nhìn một cô bé đang tiến về nhà vệ sinh, Tiến cười hì hì xoa tay, chuẩn bị lại được ngắm nữa rồi, lão nhanh chóng ghé sát mắt vào.
 
Nhìn cô bé kéo khóa váy , tụt váy và quần lót xuống rồi ngồi lên bục, Tiến hai mắt trừng to sợ bỏ qua chi tiết gì. Những sợi lông đen lưa thưa trên cái lồn màu hồng của cô bé 16 tuổi làm cho cu gã sớm cương cứng trong quần.
 
“Đẹp quá….đẹp quá…đái đi…”
 
Tiến vừa chăm chú nhìn lén vừa lẩm bẩm nuốt nước miếng.
 
“Xè…xè….xè” 
 
Nhìn dòng nước chay ra từ cái lỗ bé nhỏ, Tiến hưng phấn chịu không nổi, lão kéo khóa quần lôi ra con cặc đen xì nhăn nheo mà xóc.
 
“Thầy Tiến ơi”
 
“Ai” Tiến kinh hoàng quay ngoắt ra sau.
 
“Em đây, không ngờ anh Tiến có sở thích kinh khủng quá nha” Long cười khinh bỉ nói với Tiến.
 
“A, thầy Long đấy à, tôi vừa phát hiện ra sau nhà vệ sinh có vết nứt lớn, cái này tôi sẽ báo ngay cho anh Viễn hiệu trưởng để sữa ngay, ui da…”
 
Tiến chống chế, gã cố nhét con cu còn cứng của mình vào trong quần, làm cạ vào khóa quần khiến lão muốn ré lên vì đau đớn.
 
“Vậy sao, anh Tiến lúc nào cũng lo nghĩ cho học sinh thật là một người thầy gương mẫu nha, em cũng có một đoạn video rất hay, không biết anh Viễn mà thấy thì ra sao nữa, haizzz” 
 
Long thở dài than thở khiến Tiến chảy mồ hôi ra ướt cả áo.
 
“À…Long à, tôi thấy cậu là giáo viên mới đầy triển vọng, mới vào trường mà đã nắm bắt rất nhanh chương trình giảng dạy, nhất định tôi sẽ đề cử cậu làm gương mặt tiêu biểu của tổ ta trong tháng này”
 
“Haha, thầy Tiến đúng là có con mắt tinh tường, ai da, tôi cũng khổ lắm nha, thức khuya dậy sớm lo bài vở để đến trường….”
 
“Đúng đúng, thầy còn trẻ mà đã chăm lo cho các em như vậy thật đáng quý”
 
Nếu có ai đi qua sẽ trợn mắt nhìn hai kẻ tung người hứng sau nhà vệ sinh như vậy, phải biết trước đó nữa tiếng Tiến quạt tháo Long ngay giữa sân trường.
 
“Thầy Tiến, tôi muốn nhờ thầy giúp tôi một việc”
 
“Thầy Long khách sáo quá, nói đi, bất cứ việc gì trong khả năng tôi đều được”
 
“Trong đội tuyển toán có phải có hai học sinh tên Sơn và Hoa phải không?”
 
“Đúng rồi, cả hai em đều là học sinh xuất sắc” Tiến khó hiểu trả lời.
 
“Không, tôi muốn thầy tổ chức một buổi bồi dưỡng học sinh giỏi giải đề chỉ có Sơn và Hoa”
….
 
….
 
“Ok, tôi hiểu rồi, thầy cứ yên tâm”
 
Tiến đồng ý dù không hiểu Long muốn làm gì, dù hắn muốn làm gì thì cũng không bằng cái video lão đang rình mò nhà vệ sinh nữ nên lão chấp nhận làm theo.
 
….
 
Trong cửa hàng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số sau buổi bồi dưỡng một tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *