“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P7

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P7
“Hú, Lệ, chào em, đi đâu đấy”

Bắt gặp Lệ giữa sân trường, Long nở nụ cười chào hỏi, gã cũng rất mê cô nhưng nghe đến bố cô làm giám đốc Sở là gã đã teo chym rồi. (truyen xxx sex)

“A…chào anh Long , em đi phòng bộ môn có việc cái, nói chuyện sau nhen”

Lệ cười đáp lại, hôm nay cô mặc đầm xanh, búi tóc cao thắt nơ hình còn bướm xinh đẹp, cô bước đi trên đường kéo theo những ánh mắt thèm thuồng và tiếng nuốt nước miếng ừng ựt khắp nơi.

“Bốp, Thầy Long, thầy còn đứng đây làm gì?” Lão Tiến, từ khi nào đã đứng sau lưng long vỗ vào vai gã một cái rõ to/

“A…Thầy Tiến, em đang nhìn…”

“Nhìn nhìn con khỉ, vào học rồi về lớp đi, cẩn thận tôi phản ánh thầy đấy nhé” Tiến thấy Long rất không vừa mắt tí nào, từ ngày hắn về trường, mấy cô học sinh toàn để ý thầy Long đẹp trai, lão lại biến thành lão già xấu xí khọm khẹm.

“Móa, nghe bảo thằng già này thích rình mấy em đi vệ sinh, được rổi biêt tay bố” 
Long thầm mắng rồi chuồn đi, không biêt gã muốn làm gì.

Quả thật lão Tiến có sở thích biến thái này, lão rất thích rình mò nhà vệ sinh nữ. Sau khi quát tháo Long, Tiến rất thoải mái trong lòng, lão chui nhanh vao một góc, cẩn thận quan sát xung quanh, chắc chắn là không có ai lão mới lén lút đi về phía sau nhà vệ sinh nữ. 

Mấy năm trước lão đã phát hiện ra trên tường phía sau nhà vệ sinh có một vết nứt nhỏ, ghé sát mắt vào lão có thể nhìn thấy toàn cảnh bên trong, nhìn dòng nước chảy ra từ những cái bướm còn hồng hào làm lão hưng phấn không thôi.

Nhìn một cô bé đang tiến về nhà vệ sinh, Tiến cười hì hì xoa tay, chuẩn bị lại được ngắm nữa rồi, lão nhanh chóng ghé sát mắt vào.

Nhìn cô bé kéo khóa váy , tụt váy và quần lót xuống rồi ngồi lên bục, Tiến hai mắt trừng to sợ bỏ qua chi tiết gì. Những sợi lông đen lưa thưa trên cái lồn màu hồng của cô bé 16 tuổi làm cho cu gã sớm cương cứng trong quần.

“Đẹp quá….đẹp quá…đái đi…”

Tiến vừa chăm chú nhìn lén vừa lẩm bẩm nuốt nước miếng.

“Xè…xè….xè” 

Nhìn dòng nước chay ra từ cái lỗ bé nhỏ, Tiến hưng phấn chịu không nổi, lão kéo khóa quần lôi ra con cặc đen xì nhăn nheo mà xóc.

“Thầy Tiến ơi”

“Ai” Tiến kinh hoàng quay ngoắt ra sau.

“Em đây, không ngờ anh Tiến có sở thích kinh khủng quá nha” Long cười khinh bỉ nói với Tiến.

“A, thầy Long đấy à, tôi vừa phát hiện ra sau nhà vệ sinh có vết nứt lớn, cái này tôi sẽ báo ngay cho anh Viễn hiệu trưởng để sữa ngay, ui da…”

Tiến chống chế, gã cố nhét con cu còn cứng của mình vào trong quần, làm cạ vào khóa quần khiến lão muốn ré lên vì đau đớn.

“Vậy sao, anh Tiến lúc nào cũng lo nghĩ cho học sinh thật là một người thầy gương mẫu nha, em cũng có một đoạn video rất hay, không biết anh Viễn mà thấy thì ra sao nữa, haizzz” 

Long thở dài than thở khiến Tiến chảy mồ hôi ra ướt cả áo.

“À…Long à, tôi thấy cậu là giáo viên mới đầy triển vọng, mới vào trường mà đã nắm bắt rất nhanh chương trình giảng dạy, nhất định tôi sẽ đề cử cậu làm gương mặt tiêu biểu của tổ ta trong tháng này”

“Haha, thầy Tiến đúng là có con mắt tinh tường, ai da, tôi cũng khổ lắm nha, thức khuya dậy sớm lo bài vở để đến trường….”

“Đúng đúng, thầy còn trẻ mà đã chăm lo cho các em như vậy thật đáng quý”

Nếu có ai đi qua sẽ trợn mắt nhìn hai kẻ tung người hứng sau nhà vệ sinh như vậy, phải biết trước đó nữa tiếng Tiến quạt tháo Long ngay giữa sân trường.

“Thầy Tiến, tôi muốn nhờ thầy giúp tôi một việc”

“Thầy Long khách sáo quá, nói đi, bất cứ việc gì trong khả năng tôi đều được”

“Trong đội tuyển toán có phải có hai học sinh tên Sơn và Hoa phải không?”

“Đúng rồi, cả hai em đều là học sinh xuất sắc” Tiến khó hiểu trả lời.

“Không, tôi muốn thầy tổ chức một buổi bồi dưỡng học sinh giỏi giải đề chỉ có Sơn và Hoa”
….

….

“Ok, tôi hiểu rồi, thầy cứ yên tâm”

Tiến đồng ý dù không hiểu Long muốn làm gì, dù hắn muốn làm gì thì cũng không bằng cái video lão đang rình mò nhà vệ sinh nữ nên lão chấp nhận làm theo.

….

Trong cửa hàng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số sau buổi bồi dưỡng một tiếng.

“Cái gì, anh muốn ghép ảnh hai đứa đang hôn nhau”

Nhân viên trợn mắt kinh ngạc nhìn Long.

“Không phải chỉ hôn nhau, tôi muốn anh chỉnh cho tay nam học sinh để lên ngực nữ học sinh, giá cao cỡ nào tôi cũng chấp thuận”

Long cười mỉm nói với nhân viên, nhưng nhìn nụ cười của gã, tên nhân viên thấy lạnh sống lưng rồi.

“Không…tôi không thể làm đươc, anh tìm người khác đi”

“2 triệu cho một bức ảnh”

“OK, 30 phút nữa anh sẽ có ảnh”

Long đổ mồ hôi nhìn tên nhân viên, trở mặt cũng không cần nhanh vậy chứ.

….

“Ông còn muốn gì, đừng hòng có ý gì nữa, cũng đừng hòng đụng vào người tôi”

Linh gắt gỏng nhìn Long nói, hôm nay Long hẹn cô vào phòng bộ môn gặp, dù không muốn bước vào căn phòng dơ bẩn này nhưng không hiểu sao cô vẫn đến gặp gã.

“Linh, thầy không hiểu sao em lại bảo vệ Hoa như vậy, con bé cũng đâu có gì tốt đẹp, sau lưng em nó còn giờ trò nữa kìa”

“Ông im đi, ông tưởng nói thế thì tôi sẽ bán Hoa vào tay một con quỷ như ông sao”

Linh khinh bỉ nói, chỉ vài lời dèm pha mà muốn cô đưa Hoa tới tay lão thì nghĩ cô quá ngây thơ rồi.

“Ây da, thầy cũng không tin, nhưng mà em xem, sau lưng em Hoa nó còn dụ dỗ Sơn, bạn trai em nữa kìa”

“Ông nói láo, tôi không tin” Linh gào lên.

“Vậy em xem đi, hôm qua tôi tình cờ đi qua phòng học bồi dưỡng học sinh giỏi thấy cảnh này, tôi cũng rất bất ngờ” 

Long mở điện thoại đưa Linh xem bức ảnh mà gã nhờ nhân viên cửa hàng kỹ thuật số sữa với giá 2tr.

Nhìn vào bức ảnh trên màn hình điện thoại, Linh trợn mắt, cô dụi mắt nhìn cho kĩ, nhưng dụi bao nhiêu lần thì cảnh Sơn và Hoa đang ôm nhau hôn say đắm cũng đập vào mắt cô, tay Hoa choàng qua ôm lấy cô Sơn còn Sơn thì đang mò tay lên ngực Hoa nữa.

“Không….không thể nào….tại sao..hức”

“Huhu…huhu”

Linh khóc nấc lên, cô không tin vào chuyện này, Hoa là bạn thân của cô từ nhỏ, Hoa cũng thừa biết cô thích Sơn thế nào, Hoa nói với cô là cô chỉ thích người lớn hơn tuổi, khi nào cô và Sơn cãi nhau thì Hoa cũng đứng ra giúp cô làm huề với Sơn, không ngờ sau lưng cô, Hoa lại như vậy.

Trước cú sốc tinh thần quá lớn, Linh thẩn thờ, cô không biết phải làm gì, người yêu và bạn thân mình sau lưng lại vụng trộm làm những trò đó. Đến khi Long kéo khóa váy, tụt toàn bộ cái váy xanh đồng phục học sinh của cô xuống thì cô cũng không để ý.

Nhìn thấy cô bé thẩn thờ như người vô hồn, Long biết mình đã đến lúc, khiến cô mất toàn bộ niềm tin vào bạn mình, chuyển nó thành hận thù, lúc đó gã sẽ thành công.

Long từ từ kéo cái quần lót màu trắng nho nhỏ của Linh xuống, đến lúc nhấc một chân cô lên để kéo ra thì Linh mới chợt tỉnh lại vì bên dưới hơi lạnh, nhìn Long kéo quần lót mình ra để vắt trên 1 chân, Linh cũng không phản kháng, cô phản kháng vì gì đâu, cô không còn mục tiêu sống nữa, đối với một cô gái còn quá trẻ như cô, thì đó là cú sốc quá lớn.

Long để Linh dựa lưng vào tường, gác một chân cô lên vai gã.

“Thầy đút vào nhé” 

Long thì thầm vào tai Linh.

Không có tiếng trả lời, chỉ còn từng giọt nước mặt chảy ra từ đôi mắt long lanh của Linh.

“Ót…a…bót thật”

Long ưởn lưng, đút con cu dài vào sâu trong lồn Linh, để nó nằm yên sâu bên trong.

“Bót quá…lồn em tuyệt quá Linh ơi…bót và nóng quá…”

Long tiếp tục khiêu khích Linh.

“Ư…ư….ư”

Linh bặm môi không trả lời gã, cô không chống cự cũng như không hưởng ứng gã.

“Bạch…bạch…tuyệt quá…lồn em nhiều nước làm anh ra vào dễ quá….a…”

Long bắt đầu nhấp

“Ư…a….ư…a…ư”

Linh rên rỉ, dù sao cô cũng là con người, có xúc cảm, trước những cú đâm sâu vào lồn mình của con cu to dài kia, cô không thể nào không có cảm giác.

“Bạch…bạch…bạch…..bót quá….ư….bạch….bạch….hẩy mông lên một xí em….ư…bạch….bạch….may mà thằng Sơn chưa địt em….bạch…ư…bạch…không biết nó với Hoa có quan hệ chưa…bạch…”

“Ư…im đi….xin ông…im đi….ư…ư”

Linh nức nở khóc lên cầu xin gã, cô không muốn gã nhắc tới người đó nữa.

“Bạch…bạch….ngoan…lắc hông theo nhịp nhấp của anh nào…bạch…a…nghe anh….lồn em sẽ sướng lắm đấy…bạch…bạch…em nghĩ Hoa có lắc hông…”

“Ư…im đi…tôi lắc…tôi lắc được chưa….ư…ư”

Linh không thể chịu được khiêu khích của gã, cô chấp nhận đầu hàng, cô lắc hông theo nhịp nắc của gã làm cu gã vào sâu tận bên trong lồn cô mỗi gã đâm vào tận tử cung cô làm cô sắp lên đỉnh rồi.

“Bach…ư…nhẹ..ư…bạch bạch…ư…ư…nhẹ một chút….ư…bạch…bạch….ư…ư…xin anh…nhẹ….nhẹ….một chút….ư…đừng…đừng…ư…ư”

Long vừa nắc vừa dùng một tay khiêu khích lỗ đít, gã đã đút 2/3 ngón tay vào trong rồi làm Linh muốn ré lên vì quá kích thích rồi.

“Rút ra đi…ư..a…xin anh…ư…đừng động mà….ư….tôi lắc…tôi lắc hông mà…ư…á”

Linh chịu không nổi mà xuất khí, gã còn ngoáy ngón tay bên trong làm cô chịu không nổi rồi, đít cô chưa bao giờ chịu sự khiêu khích như vậy.

“Bạch….bạch…a…bót quá…ư…a…ư….a….anh ra nhé….”

“Đừng…tôi hết thuốc tránh thai rồi….xin anh…xin anh đó…ư…a.”

“Vậy lần sau em phải chiều anh tiếp nhé…ư…bạch….bạch….anh sắp không kìm được rồi…bạch”

“Ra bên ngoài đi…tôi đồng ý….xin anh…ư…a”

Long cười thầm, cô gái nhỏ đã hoàn toàn nằm trong tay gã, gã rút con cặc đã cứng ngắt trong lồn của Linh ra, rùng mình phun toàn bộ tinh hoa lên mông cô.

“Ngoan lắm, lần sau anh sẽ lấy trinh lỗ đít em” 

Nhìn dòng tinh trắng đục đang chảy xuống từ cái mông căng tròn, gã vừa thì thầm vào tai cô vừa dùng một ngón tay khiêu khích cái lỗ mê người phía dưới. (tiếp phần 8)

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *