“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P4

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P4
“Bạch…bạch…a…a…ư” Những âm thanh rên rỉ phát toilet nữ có thể làm bất cứ ai ở đây nghe được đều phải đỏ mặt xấu hổ.
 
Bên trong một buồng vệ sinh là hai thân ảnh đang quấn lấy nhau. Long đang ngồi trên bồn cầu, con cu to dài của gã đang nằm trong lồn của Linh ngồi phía trên, đã một tuần trôi qua, ngày nào Long cũng tìm cách đe dọa cô bé phục vụ gã, lần này là trong nhà vệ sinh. (truyen xxx)

 

“A…ư….a…nhẹ …nhẹ thôi”
 
Linh rên rỉ vì lồn cô đang nuốt toàn bộ con cu của Long, gã còn đang nắm lấy hông cô bắt cô vặn vẹo thân mình khiến con cu như ngoáy bên trong cô, khiến Linh sắp chịu không nổi, âm thủy cô bé ra nhiều đến nổi rỉ cả ra bên ngoài chảy xuống bên dưới bồn cầu.
 
“Nhấp đi” Long ra lệnh.
 
Đã quen với điều này, Linh hiểu nếu mình không chịu làm thì việc này còn kéo dài , cô chọn cách phục tùng để mau khiến Long xuât tinh.
 
Linh bắt đầu nhấp mình trên cu Long.
 
“Bạch…bạch….bạch…a….ư…bạch”
 
“Nước ra nhiều thế, xem ra em mới lên đỉnh hả” 
 
Long cười nhìn vào dâm thủy của Linh rỉ ra đến nổi có bọt trắng bám vào cu mình mà gã có thể thấy rõ sau mỗi cú nhấp của Linh.
 
“A…ư…không có…a…ư…bạch…bạch”
 
“Còn nói…trắng cả cu anh rồi kìa…haha”
 
“A…ư…a…sâu quá…đừng…a…a” 
 
Linh rên rỉ xin xỏ Long, cô rất sợ khi đang nhấp mà gã còn xe núm vú cô, kích thích đối với một cô bé mới lớn như cô là quá lớn, cô chịu không nổi, đây cũng là điểm mẫn cảm nhất của cô.
 
“Ân, ti em cứng thế này xem ra em gần ra rồi, để anh giúp, haha”
 
Long cười biết Linh sắp lên đỉnh, gã nắm lấy hông Linh nhấp mạnh.
 
“Không…từ..từ…a…ư…xin anh…hai lần rồi…xin …a….ư” Linh nức nở xin con thú đang hành hạ mình, quá kích thích nãy giờ cô đã xuất khí 2 lân rồi, cô cảm thấy đùi mình bắt đầu mệt mỏi nếu cứ ra thế này.
 
“Bạch…a…ư…ra…ra…ư” Trước sự trùng kích của con cu to lớn vào sâu bên trong tới tận tử cung, Linh ra lần thứ ba, mép lồn cô giật giật xuất khí.
 
“Ư…đừng mà….a….mắc tè….a…ư” Đang run rẩy xuất khí thì hai mắt Linh mở to, Long vừa nhấp vừa cầm lấy hột le của cô mà xe mạnh một cái, như có một nguồn điện giật đánh thẳng vào não cô, quá là kích thích.
 
“Xè…xè….xè” Linh tè rồi, cô không thể kìm được, vừa xuất khí vừa tè lên con cu đang nằm trong lồn cô.
 
“A…tè thật…haha…sướng không cô bé” Long rút dương vật ra để Linh tè thoải mái, mùi khai của nước tiểu bốc lên không làm gã giảm hưng phấn chút nào.
 
“Nào, chống tay lên tường”
 
Long bắt Linh chống tay lên tường, hai mông hểnh cao ra phía sau, gã cong lưng nắc mạnh từ phía sau.
 
“Bạch…bạch…ra ba lần rồi vẫn bót thế này….sướng”
 
“Không…nhẹ…nhẹ một chút…em chịu không nổi”
 
Bỗng nhiên bên ngoài có tiếng cười nói rỉu rít làm cho Long và Linh chợt dừng lại.
 
“Hihi, thầy dạy toán mới đẹp trai thật…”
 
“Ừm, không biết là thầy có bạn trai chưa…”
 
 
 
Nghe tiếng nói chuyện, Linh biêt là mấy đứa học cùng lớp với mình, cô hoảng sợ quay đầu lại nhìn Long.
 
Long cũng hoảng hốt, lộ ra thì chết, gã đang tìm cách đối phó, mà khoan, sao phải đối phó, gã mìm cười tà ác nhìn cô gái nhỏ.
 
“Ư…a….a..” Linh kinh hãi nhìn Long, gã bắt đầu chuyển động con cu đang nằm trong lồn cô, Linh bụm miệng không cho những tiếng rên rỉ của mình phát ra.
 
“Bạch…bạch….ư….ư…ư…ư” Long bắt đầu nắc nhanh, Linh đang hoảng sợ nên hai mép lồn co bóp mạnh, bót quá làm Long hưng phấn.
 
“Lồn em co bóp mạnh thế, xem ra em cũng hưng phấn lắm” Gã thì thầm vào tai Linh.
 
“Không…ư…ư…chậm ….ư….” Linh cô gắng cắn răng không cho âm thanh phát ra nhưng mà gã chọc sâu quá, vào tận sâu bên trong, chạm vào tới tử cung cô, làm sao mà cô chịu nổi.
 
“Hểnh mông ra sau nào để anh mau ra” Long mê hoặc Linh, cô cũng biêt không còn cách nào khác, cố gắng hểnh mông ra sau, cu gã vào càng sâu làm cô sắp lên đỉnh lần thứ 4 rồi.
 
“Bạch…bach…ư…anh ra….”
 
“Ư….ư…đừng…đừng…kỳ…” Linh chưa nói hết câu thì đã cảm nhận được dòng tinh dịch ấm nóng của Long bên trong mình, nước mắt trào ra, hôm nay là kỳ nguy hiểm của cô.
 
“Ê bọn mày nghe thấy tiêng gì không?” Một cô gái nói với đồng bọn mình, hình như cô vừa nghe thấy những âm thanh kỳ lạ.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *