“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P4

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P4
“Bạch…bạch…a…a…ư” Những âm thanh rên rỉ phát toilet nữ có thể làm bất cứ ai ở đây nghe được đều phải đỏ mặt xấu hổ.

Bên trong một buồng vệ sinh là hai thân ảnh đang quấn lấy nhau. Long đang ngồi trên bồn cầu, con cu to dài của gã đang nằm trong lồn của Linh ngồi phía trên, đã một tuần trôi qua, ngày nào Long cũng tìm cách đe dọa cô bé phục vụ gã, lần này là trong nhà vệ sinh. (truyen xxx)

“A…ư….a…nhẹ …nhẹ thôi”

Linh rên rỉ vì lồn cô đang nuốt toàn bộ con cu của Long, gã còn đang nắm lấy hông cô bắt cô vặn vẹo thân mình khiến con cu như ngoáy bên trong cô, khiến Linh sắp chịu không nổi, âm thủy cô bé ra nhiều đến nổi rỉ cả ra bên ngoài chảy xuống bên dưới bồn cầu.

“Nhấp đi” Long ra lệnh.

Đã quen với điều này, Linh hiểu nếu mình không chịu làm thì việc này còn kéo dài , cô chọn cách phục tùng để mau khiến Long xuât tinh.

Linh bắt đầu nhấp mình trên cu Long.

“Bạch…bạch….bạch…a….ư…bạch”

“Nước ra nhiều thế, xem ra em mới lên đỉnh hả” 

Long cười nhìn vào dâm thủy của Linh rỉ ra đến nổi có bọt trắng bám vào cu mình mà gã có thể thấy rõ sau mỗi cú nhấp của Linh.

“A…ư…không có…a…ư…bạch…bạch”

“Còn nói…trắng cả cu anh rồi kìa…haha”

“A…ư…a…sâu quá…đừng…a…a” 

Linh rên rỉ xin xỏ Long, cô rất sợ khi đang nhấp mà gã còn xe núm vú cô, kích thích đối với một cô bé mới lớn như cô là quá lớn, cô chịu không nổi, đây cũng là điểm mẫn cảm nhất của cô.

“Ân, ti em cứng thế này xem ra em gần ra rồi, để anh giúp, haha”

Long cười biết Linh sắp lên đỉnh, gã nắm lấy hông Linh nhấp mạnh.

“Không…từ..từ…a…ư…xin anh…hai lần rồi…xin …a….ư” Linh nức nở xin con thú đang hành hạ mình, quá kích thích nãy giờ cô đã xuất khí 2 lân rồi, cô cảm thấy đùi mình bắt đầu mệt mỏi nếu cứ ra thế này.

“Bạch…a…ư…ra…ra…ư” Trước sự trùng kích của con cu to lớn vào sâu bên trong tới tận tử cung, Linh ra lần thứ ba, mép lồn cô giật giật xuất khí.

“Ư…đừng mà….a….mắc tè….a…ư” Đang run rẩy xuất khí thì hai mắt Linh mở to, Long vừa nhấp vừa cầm lấy hột le của cô mà xe mạnh một cái, như có một nguồn điện giật đánh thẳng vào não cô, quá là kích thích.

“Xè…xè….xè” Linh tè rồi, cô không thể kìm được, vừa xuất khí vừa tè lên con cu đang nằm trong lồn cô.

“A…tè thật…haha…sướng không cô bé” Long rút dương vật ra để Linh tè thoải mái, mùi khai của nước tiểu bốc lên không làm gã giảm hưng phấn chút nào.

“Nào, chống tay lên tường”

Long bắt Linh chống tay lên tường, hai mông hểnh cao ra phía sau, gã cong lưng nắc mạnh từ phía sau.

“Bạch…bạch…ra ba lần rồi vẫn bót thế này….sướng”

“Không…nhẹ…nhẹ một chút…em chịu không nổi”

Bỗng nhiên bên ngoài có tiếng cười nói rỉu rít làm cho Long và Linh chợt dừng lại.

“Hihi, thầy dạy toán mới đẹp trai thật…”

“Ừm, không biết là thầy có bạn trai chưa…”Nghe tiếng nói chuyện, Linh biêt là mấy đứa học cùng lớp với mình, cô hoảng sợ quay đầu lại nhìn Long.

Long cũng hoảng hốt, lộ ra thì chết, gã đang tìm cách đối phó, mà khoan, sao phải đối phó, gã mìm cười tà ác nhìn cô gái nhỏ.

“Ư…a….a..” Linh kinh hãi nhìn Long, gã bắt đầu chuyển động con cu đang nằm trong lồn cô, Linh bụm miệng không cho những tiếng rên rỉ của mình phát ra.

“Bạch…bạch….ư….ư…ư…ư” Long bắt đầu nắc nhanh, Linh đang hoảng sợ nên hai mép lồn co bóp mạnh, bót quá làm Long hưng phấn.

“Lồn em co bóp mạnh thế, xem ra em cũng hưng phấn lắm” Gã thì thầm vào tai Linh.

“Không…ư…ư…chậm ….ư….” Linh cô gắng cắn răng không cho âm thanh phát ra nhưng mà gã chọc sâu quá, vào tận sâu bên trong, chạm vào tới tử cung cô, làm sao mà cô chịu nổi.

“Hểnh mông ra sau nào để anh mau ra” Long mê hoặc Linh, cô cũng biêt không còn cách nào khác, cố gắng hểnh mông ra sau, cu gã vào càng sâu làm cô sắp lên đỉnh lần thứ 4 rồi.

“Bạch…bach…ư…anh ra….”

“Ư….ư…đừng…đừng…kỳ…” Linh chưa nói hết câu thì đã cảm nhận được dòng tinh dịch ấm nóng của Long bên trong mình, nước mắt trào ra, hôm nay là kỳ nguy hiểm của cô.

“Ê bọn mày nghe thấy tiêng gì không?” Một cô gái nói với đồng bọn mình, hình như cô vừa nghe thấy những âm thanh kỳ lạ.

“Không, nhanh đi, sắp vô học rồi” Một cô gái khác trong nhóm hối vô học làm đám bạn cũng nhao nhao rời đi.

Mở cửa nhìn bóng lưng đám nữ sinh, Long thở dài một hơi, suýt thì chết nhưng mà cũng kích thích vãi, sợ hãi đan xen với nhục dục làm cho gã hưng phấn không thôi. Nhìn lại dòng tinh dịch đang chảy ra từ lồn Linh, Long cảm thấy số tiền bỏ ra để vô ngôi trường này thật là quá chính xác.

Cùng lúc đó trong phòng hiệu trưởng :

“Anh Viễn, tôi thấy thằng Long, giáo viên mới có gì đó lạ lắm” Lão Tiến uốn xong ly nước trà nóng nói với Viễn.

“Lạ gì mà lạ, tôi thấy anh ghen tị với cậu Long, tôi nói này Tiến, Long là giáo viên mới, tương lai rộng mở, anh đừng hòng dèm pha điều gì”

Lão Tiến kinh hãi nhìn Viễn đang ngồi trên ghế hiệu trưởng, thằng này hôm nay bị điên à, hôm bữa đi karaoke còn nói mình phải tìm cách chơi thằng Long.

“Nhìn gì mà nhìn, đến giờ vô lớp rồi kìa” Viễn trừng mắt nhìn lão Tiến đang nghi hoặc nhìn mình mà hét lên.

Lão Tiến không biết, đêm qua Viễn nhận được một tin nhắn video từ Long, ghi lại cảnh lão chơi Hằng, từng cú nhấp của lão rõ mồn một trên màn hình làm gã hoảng sợ không ít, lão biết Long nắm được thóp mình rồi.

“Cốc…cốc”

Viễn còn đang suy nghĩ thì có tiếng gõ cửa.

“Ai vậy, vào đi”

“Ba”

“Ân, Thủy đấy hả, lại xin tiền hả” Nhìn cô gái bước vào, Viễn mỉm cười, đó là con gái lão, Trần Thị Ngọc Thủy, học lớp 11.

“Ba, cho con mấy chục đi uống trà sữa đi” 

Thủy nhìn Viễn làm nũng. Hôm nay thứ hai nên con gái phải mặc áo dài, Thủy hôm nay cũng thế, cô mặc áo dài trắng nhìn rất xinh, mái tóc đen dài ngang lưng, môi hồng nhỏ nhắn. Viễn vừa nhìn vừa nuốt nước miếng ừng ựt, hình như lâu rồi lão không để ý cô gái nhỏ này.

“Ba…cho con đi” Thủy thấy Viễn thất thần nên vội nói.

“Ừ…con gái nay lớn rồi nha, uống xong nhớ về đó”

“Dạ, con cảm ơn, xí con về liền” 

Nhận dược tiền, Thủy tung tăng bước đi, nhìn bóng lưng thiếu nữ, qua lớp vải mỏng của quần áo dài, dưới ánh nắng có thể thấy cái quần lót màu trắng sọc hồng của cô bé làm cho Viễn suýt chảy máu mũi, cu đã sớm cứng ngắt dựng đứng bên trong quần lão. (tiếp phần 5)

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *