“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P23

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P23
“Chào anh Long, hôm nay anh đẹp trai thế” Lệ nở nụ cười trên môi tiến tới chào hỏi Long, hôm nay cô diện bộ vest nữ công sở màu đen bó sát người , đôi chân dài miên man không tì vết, tóc búi cao và trang điểm nhẹ nhàng, đây là hình tượng quen thuộc của cô giáo trẻ mới về làm bao chàng trai và cả những lão già bị mê hoặc. (truyen 18+)

 

“A……..chào em…….hôm nay em xinh quá” Long cũng bị hớp hồn trước vẻ đẹp trước mắt, nếu không nghe được cuộc nói chuyện đêm qua của cô và Hoàng thì gã chắc sẽ không có tâm phòng bị cô gái này.
 
“Hihi……….anh chọc em hoài…….trưa nay nghỉ trưa……..em đến phòng bộ môn tìm anh nhé……….em có tí việc muốn nhờ anh…” Lệ đánh mắt với Long một cái rồi yêu kiều rời đi mà không đợi gã trả lời, xưa nay chưa người đàn ông nào từ chối cô.
 
Nhìn theo bóng dáng khêu gợi từ đằng sau, Long khẽ mỉm cười.
 
“Thế nào rồi? Nó nói gì” Viễn không biết từ lúc nào đến cạnh Long hỏi, lão đã được Long kể lại chuyện đêm hôm qua nên biết bộ mặt thật của Lệ, lão cũng không tin vào những gì mình nghe được nhưng mà Long là anh em sống chết với lão, hắn muốn hại lão thì cần gì xài cách này, vậy nên lão đã chọn tin tưởng và minh chứng là sáng nay Lệ đã tới tìm Long.
 
“Buổi trưa, phòng bộ môn……hắc hắc……..anh đã liên lạc với mọi người chưa?” Long vẫn nhìn theo bóng dáng Lệ phương xa hỏi.
 
“Rồi…….hắc hắc……….chuyện này ai mà chả hứng thú……haha”
 
Buổi trưa, dưới cái nắng gay gắt, Lệ tay cầm một hộp to hướng đến phòng bộ môn Toán.
 
“A Long……….A Long ơi……..em nè” Lệ hô to qua vì hai tay bận bưng hộp nên không thể gõ cửa, cô biết là Long đang ở bên trong đợi mình, không chừng gã lại con đang hí hửng chờ đợi.
 
“Cạch” Cửa mở ra, Long tươi cười nhìn cô.
 
“A………cái gì thế” Long hiếu kỳ nhìn vao cái hộp Lệ đang bưng.
 
“A……..cái này quà sinh nhật ba em, hàng đặt từ nước ngoài đấy nhé………em muốn bí mật nên định nhờ anh giữ dùm vài hôm…….phòng này có mình anh nên cũng an tâm……hihi” Lệ vui vẻ nói với Long, quà sinh nhật của lãnh đạo nên chắc chắn gã sẽ không dám coi thường, có khi còn ở đây canh sợ thằng nào trộm đi ấy chứ.
 
“Ô…………vậy sao………..em vào đi………….để ở bên trong” Nhìn chăm chú cái hộp trên tay, Long mở miệng nói.
 
“Vâng” Lệ hưng phấn bước vào, kế hoạch sắp thành công, cô sắp có tiền đánh bạc tiếp rồi, lần này phải trả thù mấy con mụ xâu xí lần trước dám ăn của cô
 
“Ôi” Lệ há hốc mồm khi vừa bước vào căn phòng, bên trong như một cuộc họp hội đồng khi có tới hơn 10 người, thầy Toản dạy lí, thầy Tiển tổ trưởng môn Toán, thầy Hùng tổ trưởng bộ môn anh văn, thầy Sĩ, …….và có cả thầy Viễn hiểu trưởng.
 
“Haha…….không ngờ cô Lệ lại chuẩn bị quà cho ba to vậy……..bọn tôi tò mò không biết cô tặng quà gì cho ông giám đốc Sở đấy” Viễn đại diện ‘cuộc họp’ cười vui vẻ nói.
 
“A……..mọi người làm……làm gì ở đây vậy” Lệ chưa kịp hoàn hồn nói lắp bắp.
 
“Nghe bảo có người muốn chơi tôi một vố nên anh em giáo viên trong trường muốn đến giúp đỡ đó mà……..haizz…………cô Lệ biết đấy……..đẹp trai nó khổ thế đấy………….nhiều đứa nó ghen ghét” 
 
Long thì thầm vào tai Lệ làm cô run lên, sao mà hắn biết được, hôm qua Hoàng đã cẩn thận đến mức đuổi hết đám đàn em rời đi rồi cơ mà.
 
“Nào……..mọi người lại đây xem thử quà của giám đốc Sở là gì nào……..to thế này chắc là có giá trị lắm đấy…………….chúng ta phải học tập để còn mua quà đúng sở thích của ông ấy……..haha” Sĩ tiến tới giật lấy hộp quà trên tay Lệ trong sự ngỡ ngàng của cô.
 
“A…….các thầy……..đừng…….quà này không mở ra được đâu……hư đấy” Lệ tỉnh lại gào lên, cô định nhào tới dành lại hộp quà nhưng đã muộn, 2 cánh tay lực lưỡng của thầy Hiếu dạy thể dục đã khóa chặt cô lại.
 
“Xoạc…………xoạc……….” Mọi người xum lại xé toan hộp quà của Lệ ra, tất nhiên là với vài cái điện thoại đang quay trực tiếp rồi. Một con lật đật to nhanh chóng hiện ra. Được Viễn bật đèn xanh, hai ba tên cầm búa đập mạnh.
 
“Bộp…….bộp……bộp” Tới con lật đật thứ 5 thì một gói trắng bên trong mới hiện ra trước mắt mọi người làm họ thở phào nhẹ nhỏm, không có gì chắc họ bị đuổi vì dám phá món quà của con gái rượu chuẩn bị cho ông giám đốc quá. Phải nói Hoàng đã tốn không ít tâm tư để chuẩn bị ‘món quà’ này cho Long, để lộ liểu quá thì Long lại nghi ngờ, có khi mở ra xem thì công toi.
 
Lệ ở đằng xa tái mặt nhìn gói bột trắng mới được lôi ra, bọn họ mà báo CA thì cô chết mất, cũng tại tên khốn kiếp để lộ thông tin, cô hận chết Hoàng.
 
“Cô Lệ………..đây là gì vậy…….món quà từ nước ngoài của cô đặc biệt quá làm anh em chúng tôi bất ngờ…….cô giới thiệu cho mọi người một chút” Viễn đưa gói bột tới trước mặt Lệ làm cô sợ đến nỗi mặt trắng bệch không còn giọt máu.
 
“Tôi…….tôi không biết………không biết……….” Lệ run rẩy, có chết cô cũng không nhận.
 
“A……..bọn tôi có không dưới 5 video quay trực tiếp cô Lệ cầm hộp quà bước vào, trước đó còn nói với thầy Long là quà cô đặt bên nước ngoài về nữa nha …………….. cô đừng nói thế làm mọi người thất vọng đấy…….cô Lệ trong sáng gương mẫu không thể như vậy được…..haha” Sĩ cười ha hả nói.
 
“Không………các thầy……..các thầy tha cho tôi………. tôi bị bọn nó dụ dỗ thôi ………… thầy hiệu trưởng ……….. thầy nói đi…………. bất cứ việc gì tôi có thể …………. huhu……..chỉ cần bỏ qua cho tôi chuyện này” 
 
Lệ hoảng sợ nhào tôi ôm lấy chân Viễn cầu xin trong tuyệt vọng, bằng chửng rành rành như thế thì sao cô chối tội được.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *