“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P23

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P23
“Chào anh Long, hôm nay anh đẹp trai thế” Lệ nở nụ cười trên môi tiến tới chào hỏi Long, hôm nay cô diện bộ vest nữ công sở màu đen bó sát người , đôi chân dài miên man không tì vết, tóc búi cao và trang điểm nhẹ nhàng, đây là hình tượng quen thuộc của cô giáo trẻ mới về làm bao chàng trai và cả những lão già bị mê hoặc. (truyen 18+)

“A……..chào em…….hôm nay em xinh quá” Long cũng bị hớp hồn trước vẻ đẹp trước mắt, nếu không nghe được cuộc nói chuyện đêm qua của cô và Hoàng thì gã chắc sẽ không có tâm phòng bị cô gái này.

“Hihi……….anh chọc em hoài…….trưa nay nghỉ trưa……..em đến phòng bộ môn tìm anh nhé……….em có tí việc muốn nhờ anh…” Lệ đánh mắt với Long một cái rồi yêu kiều rời đi mà không đợi gã trả lời, xưa nay chưa người đàn ông nào từ chối cô.

Nhìn theo bóng dáng khêu gợi từ đằng sau, Long khẽ mỉm cười.

“Thế nào rồi? Nó nói gì” Viễn không biết từ lúc nào đến cạnh Long hỏi, lão đã được Long kể lại chuyện đêm hôm qua nên biết bộ mặt thật của Lệ, lão cũng không tin vào những gì mình nghe được nhưng mà Long là anh em sống chết với lão, hắn muốn hại lão thì cần gì xài cách này, vậy nên lão đã chọn tin tưởng và minh chứng là sáng nay Lệ đã tới tìm Long.

“Buổi trưa, phòng bộ môn……hắc hắc……..anh đã liên lạc với mọi người chưa?” Long vẫn nhìn theo bóng dáng Lệ phương xa hỏi.

“Rồi…….hắc hắc……….chuyện này ai mà chả hứng thú……haha”

Buổi trưa, dưới cái nắng gay gắt, Lệ tay cầm một hộp to hướng đến phòng bộ môn Toán.

“A Long……….A Long ơi……..em nè” Lệ hô to qua vì hai tay bận bưng hộp nên không thể gõ cửa, cô biết là Long đang ở bên trong đợi mình, không chừng gã lại con đang hí hửng chờ đợi.

“Cạch” Cửa mở ra, Long tươi cười nhìn cô.

“A………cái gì thế” Long hiếu kỳ nhìn vao cái hộp Lệ đang bưng.

“A……..cái này quà sinh nhật ba em, hàng đặt từ nước ngoài đấy nhé………em muốn bí mật nên định nhờ anh giữ dùm vài hôm…….phòng này có mình anh nên cũng an tâm……hihi” Lệ vui vẻ nói với Long, quà sinh nhật của lãnh đạo nên chắc chắn gã sẽ không dám coi thường, có khi còn ở đây canh sợ thằng nào trộm đi ấy chứ.

“Ô…………vậy sao………..em vào đi………….để ở bên trong” Nhìn chăm chú cái hộp trên tay, Long mở miệng nói.

“Vâng” Lệ hưng phấn bước vào, kế hoạch sắp thành công, cô sắp có tiền đánh bạc tiếp rồi, lần này phải trả thù mấy con mụ xâu xí lần trước dám ăn của cô

“Ôi” Lệ há hốc mồm khi vừa bước vào căn phòng, bên trong như một cuộc họp hội đồng khi có tới hơn 10 người, thầy Toản dạy lí, thầy Tiển tổ trưởng môn Toán, thầy Hùng tổ trưởng bộ môn anh văn, thầy Sĩ, …….và có cả thầy Viễn hiểu trưởng.

“Haha…….không ngờ cô Lệ lại chuẩn bị quà cho ba to vậy……..bọn tôi tò mò không biết cô tặng quà gì cho ông giám đốc Sở đấy” Viễn đại diện ‘cuộc họp’ cười vui vẻ nói.

“A……..mọi người làm……làm gì ở đây vậy” Lệ chưa kịp hoàn hồn nói lắp bắp.

“Nghe bảo có người muốn chơi tôi một vố nên anh em giáo viên trong trường muốn đến giúp đỡ đó mà……..haizz…………cô Lệ biết đấy……..đẹp trai nó khổ thế đấy………….nhiều đứa nó ghen ghét” 

Long thì thầm vào tai Lệ làm cô run lên, sao mà hắn biết được, hôm qua Hoàng đã cẩn thận đến mức đuổi hết đám đàn em rời đi rồi cơ mà.

“Nào……..mọi người lại đây xem thử quà của giám đốc Sở là gì nào……..to thế này chắc là có giá trị lắm đấy…………….chúng ta phải học tập để còn mua quà đúng sở thích của ông ấy……..haha” Sĩ tiến tới giật lấy hộp quà trên tay Lệ trong sự ngỡ ngàng của cô.

“A…….các thầy……..đừng…….quà này không mở ra được đâu……hư đấy” Lệ tỉnh lại gào lên, cô định nhào tới dành lại hộp quà nhưng đã muộn, 2 cánh tay lực lưỡng của thầy Hiếu dạy thể dục đã khóa chặt cô lại.

“Xoạc…………xoạc……….” Mọi người xum lại xé toan hộp quà của Lệ ra, tất nhiên là với vài cái điện thoại đang quay trực tiếp rồi. Một con lật đật to nhanh chóng hiện ra. Được Viễn bật đèn xanh, hai ba tên cầm búa đập mạnh.

“Bộp…….bộp……bộp” Tới con lật đật thứ 5 thì một gói trắng bên trong mới hiện ra trước mắt mọi người làm họ thở phào nhẹ nhỏm, không có gì chắc họ bị đuổi vì dám phá món quà của con gái rượu chuẩn bị cho ông giám đốc quá. Phải nói Hoàng đã tốn không ít tâm tư để chuẩn bị ‘món quà’ này cho Long, để lộ liểu quá thì Long lại nghi ngờ, có khi mở ra xem thì công toi.

Lệ ở đằng xa tái mặt nhìn gói bột trắng mới được lôi ra, bọn họ mà báo CA thì cô chết mất, cũng tại tên khốn kiếp để lộ thông tin, cô hận chết Hoàng.

“Cô Lệ………..đây là gì vậy…….món quà từ nước ngoài của cô đặc biệt quá làm anh em chúng tôi bất ngờ…….cô giới thiệu cho mọi người một chút” Viễn đưa gói bột tới trước mặt Lệ làm cô sợ đến nỗi mặt trắng bệch không còn giọt máu.

“Tôi…….tôi không biết………không biết……….” Lệ run rẩy, có chết cô cũng không nhận.

“A……..bọn tôi có không dưới 5 video quay trực tiếp cô Lệ cầm hộp quà bước vào, trước đó còn nói với thầy Long là quà cô đặt bên nước ngoài về nữa nha …………….. cô đừng nói thế làm mọi người thất vọng đấy…….cô Lệ trong sáng gương mẫu không thể như vậy được…..haha” Sĩ cười ha hả nói.

“Không………các thầy……..các thầy tha cho tôi………. tôi bị bọn nó dụ dỗ thôi ………… thầy hiệu trưởng ……….. thầy nói đi…………. bất cứ việc gì tôi có thể …………. huhu……..chỉ cần bỏ qua cho tôi chuyện này” 

Lệ hoảng sợ nhào tôi ôm lấy chân Viễn cầu xin trong tuyệt vọng, bằng chửng rành rành như thế thì sao cô chối tội được.

Viễn ra hiệu tắt máy quay đi, gã cúi xuống nhìn gương mặt xinh đẹp mĩ miều của cô gái trẻ cười nói:

“Bất cứ việc gì thật chứ?”

“Phải……..bất cứ việc gì……..” Lệ hai mắt sáng lên, chỉ cần còn một con đường thì cô sẽ không ngại lựa chọn nó.

“Thế nếu muốn cô hầu hạ những con cặc của mọi người trong phòng này thì sao” Viễn thì thầm vào tai cô làm cô run lên vì kinh hãi một lần nữa, ở đây có hơn 10 người đó.

“Tôi………chỉ mình thầy…….chỉ mình thầy thôi được không……..” Lệ cầu xin

“Im đi con đĩ………mày tưởng mày còn là cô Lệ giáo viên trẻ xinh đẹp mới về trường à……..đánh thuốc mê hãm hại bạn học………….đánh bạc nợ nần…………còn quan hệ loạn luân với cha mình…………con chó này còn ra vẻ…………nói………….mày có đồng ý để bọn tao chơi cho đã nghiền không?”

Sĩ từ sau tiến tới quát lên làm Lệ giật mình, không ngờ bọn họ biết hết.
…..

“Soạt” Đợi Lệ vài phút để trả lời, Long từ phía sau cầm lấy áo vest cô giật mạnh bay hàng nút làm lộ ra cái áo trắng bó sát ngực cô bên trong khiến những ánh mắt trong phòng sáng rực lên.

“Im lặng là đồng ý……mọi người quất đi thôi………chiều nay trường ta cho các em học sinh nghĩ một bữa để các em có thời gian ôn tập ở nhà chuẩn bị cho thi học kì phải không anh Viễn” Long đánh mắt ra hiệu.

“Tất nhiên rồi…………các thầy cũng phải chuẩn bị tinh trùng để bơm đầy tử cung cô Lệ nữa mà…….haha…..Viễn cười to mở cửa đi ra thông báo”

“Nhập cuộc nào mọi người………nhìn cặp vú này xem” Long thò tay bóp mạnh cặp ngực nở nang của Lệ đến nổi mạnh quá làm cô đau nhói.

“A…….đừng……một người thôi…….xin các thầy” Biết không thể tránh khỏi, Lệ cầu xin, lần lượt 1 người thì cô hy vọng còn có thể.

Tiếng cười hắc hắc vang lên, không ai trả lời cô, vài người lôi ra một tấm thảm trải ra nền nhà.

“Xoạc” Long lại xé tiếp cái áo trắng làm cặp vú trắng sữa bị nịt chặt bởi cái áo ngực màu trắng bên trong lộ ra, đầu ti hồng hào lấp ló làm những con cặc cứng lên nhanh chóng.

“Mẹ nó……đẹp vãi hàng…….lại đây” Sĩ tiến tới kéo mạnh Lệ ném vào tấm thảm làm cô ngã ngửa ra, hai tên khác ép sát đè tay cô xuống, cặp vú nhanh chóng bị những bàn tay khô ráp chiếm dữ làm của riêng mà nặn ra đủ hình dạng khác nhau.

“Tôi trước nhé……..bú đi…….bú con cặc tao mau” Sĩ không kìm được kéo khóa quần lôi ra con cặc màu đen dài nhào tới, gã ghì chặc đầu cô qua một bên rồi ấn vào miệng.

“Đừng…..ặc………ặc……..ọc…….ọc………a……..ọc……ọc” Con cặc to dài làm Lệ tiết nước miếng và buồn nôn không ngừng, dù làm tình nhiều lần nhưng mà đây là lần đầu tiên cô phải bú cu, à không phải là bị đút cu vào nắc.

“Má……..đúng là cực phẩm…….cái miệng đã sướng thế này rồi……….a……. sướng vãi” Sĩ hưng phấn đút sâu vào làm Lệ nghẹn đến đỏ cả mặc, gã bắt đầu nắc vào miệng cô.

“Ọc……a………ặc……..ư….ọc…….ọc…….a…….ư…….ọc…….đừng……ọc……ọc…..a…..ư” Lệ khó chịu lắm, cô muốn thoát ra khỏi con cặc kia nhưng mà hai tay cô bị dữ chặt quá, 2 tên bên dưới còn đang bú lấy vú cô mà mút mạnh, một tên còn cắn vào đầu ti của cô làm cô vừa đau vừa tê.

“A…….để em thử bên dưới trước cho” 

Long nhào tới khi thấy mọi người còn ngại, gã kéo cái váy ra để lộ cái quần lọt khe màu đen bên trong rồi bắt đầu liếm từ hai cái đùi trắng bóng và săn chắc làm Lệ run lên vì nhột và kích thích. Cái lưỡi kia cứ chà tới chà lui trên da thịt chỗ nào là y như chỗ đó có dòng điện làm cô tê tê.

Một lát sau, Long cầm lấy cái quần lọt khe nhỏ nhắn kéo mạnh lên trên giật mạnh làm nó thít vào khe lồn Lệ, gã cung không quên bú liếm xung quanh.

“Ọc……ư……ọc……a…..ư………..ọc……ọc…….ư……a” Lệ nhắm mắt lại cố gắng chống lại cảm giác bên dưới nhưng mà cái quần cứ cọ sát vào hột le và hai mép lồn cùng với cái lưỡi đang du hành xung quanh làm cô không thể không ra nước bên dưới được, cơ thể cô phản ứng lại trước sự khiêu khích ấy.

“Ô……đã bắt đầu rồi sao……….nè Long…….đây là món quà nhỏ mà anh hứa tặng cho chú”

Viễn nhìn Long đang bú liếm bên dưới ‘thiên thần’ mà thòm thèm, gã đưa cho Long một hộp nhỏ khiến hắn tò mò dừng ‘công việc’ của mình lại nhường cho lão.

“Anh……miệng con này sướng quá………họng nó khít muốn chết” Sĩ đang nắc vào miệng Lệ thấy Viễn tới nên nói.

“Từ nay mày chuyển từ đánh bạc qua chơi gái đi, như thế tao còn bớt lo” Viễn liếc thằng em một cái rồi cúi xuống kéo phăng cái quần chip đã ướt sũng của Lệ ra.

Hai mép lồn hồng hào ẩm ướt và cái hột le khêu gợi bên trên làm những người còn lại nuốt nước miếng, sự rụt rè ngày càng tan biến, đã có vài người tụt quần lôi con cặc ra mà sóc rồi.

“Anh chơi trước…….bọn mày nhìn mà học tập……haha” Viễn nhìn đám người rụt rè mà cười vang, lão banh rộng chân Lệ ra ép sát vào, nhắm chuẩn con cặc vào cửa lồn cô, cong lưng nắc một cú mạnh, con cặc lão ngay lập tức chen vào khe lồn.

“Ọc……a……ọc…….ư……….ư……..a……..ư” Lệ đang há miệng to ra để được thoải mái khỏi con cặc đang ra vào cổ họng mình thì trợn mắt, lồn cô đang bị lấp đầy một thứ to lớn, nó to hơn nhiều cái của bà và của Hoàng cùng mấy tên bạn trai trước kia.

“A……khít thế……….vào mới được 3 phần, còn 2 phần nữa…….vô nào……..lút cán” Viễn chống hai tay hít một hơi dập mạnh xuống vài cái, con cặc lão cuối cùng cũng vào hết bên trong.

“A……ọc…….ọc……a……ư……..ư……..ọc…..ọc” Lệ không chịu nổi, tử cung cô lần đầu tiên đón nhận một cú thọc mạnh dến vậy, cô cảm thấy âm đạo mình muốn nứt ra, đau đớn và kích thích mãnh liệt làm cô nhanh chóng lên đỉnh, hai chân run run phun khí.

“Anh lợi hại thật……..nó ra rồi…..” Sĩ thầm ghen tị với con cặc của anh trai, gã mới đút vào mà Lệ đã không chịu nổi rồi, nhìn hai mép lồn cô đang run rẩy co bóp lấy con cặc bên trong, hắn tức giận dập mạnh vào họng cô.

Ở bên ngoài, Long mở cái hộp nhỏ ra thấy một viên thuốc màu đen vo tròn, gã hiếu kì cầm lên nhìn.

“A Viễn……..thứ gì vậy”

“A……..khít vãi…….. chắc lần đầu tiên nó bị đâm vào cửa tử cung ……. hắc hắc ……..cái lồn bót thê này tí nữa lại lỏng lẽo vởi những con cặc ở đây thôi………..em nó lên đỉnh làm bên trong co bóp ghê quá…….hắc hắc…….a…….đó là một trong hai viên thuốc hồi trẻ anh mua được của một thâỳ thuốc trong một chuyến đi Trung Quốc, uống vào là nam giới làm tình không biết mệt và cực khó ra……..viagara chỉ là muỗi so với nó………a…..khít quá……lần trước anh xài một viên mà chơi hết 10 em tiếp viên đến nổi mấy em phải cầu xin tha cho đấy” Viễn tự hào khoe.

Long cũng bất ngờ, thế thì còn khỏe hơn trâu, em tiếp viên nào chả khỏe chuyện ấy mà còn bắt 10 em xin tha là qua kinh khủng rồi.

“Anh……em ra trước……..họng nó tuyệt quá…….a…….” Sĩ ở phía trước nắc nhanh quá nên sớm lên đỉnh, gã nắc thêm vài cái rồi rút ra bắn hết tinh dịch lên khuôn mặt xinh đẹp của Lệ, nhìn dòng tinh đang đinh đầy trên mặt cô giáo viên trẻ, gã sung sướng sảng khoái trong ánh mắt khinh bỉ của Viễn.

“Long…….quất nè…….thử luôn công dụng của thuốc không?” Viễn cười nói, chỉ có Long là gã khoái trong việc chơi some.

Long chần chờ một lát rồi nuốt luôn viên thuốc, con chó kia muốn chơi gã thì gã sao tha cho nó được, viên thuốc này mà công hiệu thì gã sẽ qua kia mua về bán, đảm bảo tiền vô như nước.

“A…….gì vậy………từng người thôi……” Lệ hoảng sợ, không biết bọn họ muốn làm gì nữa, cô không thể lau đi tinh dịch trên mặt vì hai tai đang bị giữ chặc trên con cặc của hai gã bú vú cô, chúng còn bắt tay cô vuốt lên xuông nữa.

Long không trả lời, gã nằm ngửa ra rồi bắt cô nằm bên trên.

“A……..đừng……..không…….không chịu nổi đâu………xin các anh……đừng mà…..ư” Lệ kinh hãi, cô biết bọn hó muốn gì rồi, hai lỗ của cô một lúc, cô muốn hét lên nhưng mà đầu đã bị ghì chặt để một con cặc khác tiền vào miệng cô rồi.

“Hơi đau một chút……..nhưng mà tí nữa em sẽ sướng thôi……” Long thì thầm vào tai Lệ, ở bên dưới Viễn nhổ nước miếng lên lỗ hậu của cô rồi nhắm chuẩn đầu rùa con cặc Long tới cửa để gã nhấp vào.

“A…..anh vào nhé……” Long gầm lên rồi giữ chặc lấy hai đùi của Lệ banh rộng, gã thúc con cặc vào bên trong lỗ đít cô một cách mạnh bạo.

“Ọc…….ọc……a……..ư…….ọc……ọc” Lệ đau đến chảy nước mắt, lỗ đít cô lần đầu tiên bị tàn phá đến vậy, cô sắp ngất rồi.

“Em nó đau đến phát khóc kia…….để anh cho em nó sướng lên giảm đi cảm giác đau……haha” Viễn đút luôn con cặc vào khe lồn Lệ trong khi Long đang cố gắng đút sâu vào bên trong lỗ đít con trinh kia.

“A……a………ư……ọc……ọc…….ọc…..ọc” Không con tiếng rên rỉ vì Lệ đã bất tỉnh trước hai con quái vật bên dưới, cô không thể chịu được đau đớn và kích thích đến như vậy.
……

Vài phút sau, Lệ vẫn còn đang bất tỉnh thì cuối cùng Long cũng cho vào được hết con cặc của mình trong lỗ đít cô, từ dưới đút vào đúng là khó hơn, gã bắt đầu nhấp cùng với nhịp nắc của Viễn bên trên.

“Bẹp…….bẹp……..vô hết rồi thì cho em nó tỉnh lại đi……..sướng thì phải hưởng thụ cùng nhau chứ……hắc hắc……bẹp……bẹp…….a…… cái lồn này quá đã ……. bẹp …..bẹp” Viễn nói.

Tên đang nắc vào họng Lệ được lệnh nên ấn vào huyệt nhân trung làm cô tinh lại.

“Ọc……ư………ư………a…….ư……..a……..ư……..ọc….ọc……ọc” Lệ tỉnh lại, cơn đau đã ít đi khi lỗ hậu cô đã dần quen với thứ to lớn bên trong nhưng mà kích thích khắp cơ thể làm cô muốn điên lên, miệng, vú, lồn và lỗ hậu…..toàn bộ đều bị xâm chiếm………nhục dục đang lấn át tâm trí cô…….cô lại tiếp tục lên đỉnh.
…..
Buổi chiều, đã qua 4 tiếng nhưng mà trong căn phòng bộ môn Toán vấn còn chưa hết những âm thanh dâm dục, cặp vú của Lệ đã sưng lên và người cô đã tràn đây tinh dịch , bây giờ chỉ còn 3 cái lỗ của cô là phải hầu hạ những con cặc liên tục thôi. Bên dưới vẫn là Long quen thuộc, viên thuốc khiến gã như trâu điên nắc vào lỗ đít Lệ, tin chắc rằng sau hôm nay lỗ đít cô sẽ bị nong rộng ra không ít, có khi còn mang hình dạng của con cặc Long.

Lệ mệt mỏi dựa sát vào người Long phía sau thở dốc……cô không còn điều khiển được cơ thể mình nữa…….những con cặc cứ lần lượt xâm chiếm toàn bộ lỗ hổng trên cơ thể cô, cô không còn nhớ mình đã lên đỉnh bao nhiêu lần và bọn họ đã bắn vào bên trong cô bao nhiều lần nữa…….đùi cô chỉ thỉnh thoảng run lên vì cô lại lên đỉnh một lần nữa thôi.

“Bẹp…….bẹp……..lần thứ 3 này………tuyệt vời………xem ra trường ta đã có một giáo viên mới đầy nhiệt huyệt……sẵn sàng vì các thầy mà làm bồn chứa tinh rồi………từ nay mọi người tha hồ nhé……haha” Viễn nắc lút cán rồi xuất tinh dù biết nó cũng chảy ra ngoài thôi vì tử cung cô đã tràn đầy tinh dịch từ lâu rồi.

Lão mới rút ra kéo theo cả đống tinh dịch trắng đục thì một tên khác nhào vào ngay chiếm chỗ, cái lỗ bị nắc nhiều đến thế mà vẫn còn ‘hơi khít’ và hấp dẫn.

Lệ mặc kệ, cô không còn sức nữa, may là bọn chúng buông tha cho họng cô sau khi đã tống vào cả đống tinh dịch, cô còn không thể khép đùi lại mà để mặc cho bọn họ luân phiên nhau tiến vào, lần này chắc chắn cô sẽ mang thai vì cô cảm nhận tinh dịch tràn đầy bên trong mình, nhìn những cái điện thoại đang không ngừng chụp hình tinh dịch trào ra bên ngoài, Lệ không dám nghĩ tới ngày mai.

“Oh baby….baby……How what I suppose to know….” Tiếng nhạc chuông điện thoại của Lệ vang lên làm mọi người có chút chững lại rồi lại nhanh chóng ‘tiếp tục công việc”. Long với lấy cái điện thoại nhìn thấy ‘Hoàng’ đang gọi, gã cười mỉm bấm nút nghe và bật loa ngoài.

“Alo……..sao rồi Lệ………thành công chưa…….sao lâu vậy” Tiếng Hoàng có chút hốt hoảng vang lên.

“Nói với nó là sắp rồi…” Long thì thầm vào tai Lệ rồi nắc mạnh vào lỗ đít cô.

“A…….em……ư……em đang tìm cách……..ư………..” Lệ cố gắng nói hết câu khi hai con cặc bống dưng đâm mạnh bên dưới, một tay Long còn thò lên giật lấy hột le cô làm cô sắp lên đỉnh tiếp rồi.

“Này………em đang làm gì thế……..sao không mau đi…….thứ đó để lâu không ổn đâu” Hoàng nghe thấy nhiều tiếng động lạ nên lên tiếng nghi vấn.

Lệ bặm môi cố gắng không phát ra tiếng rên, cô đợi chỉ thị của Long nhưng không thấy hắn trẳ lời, cô lại tiếp tục đầu hàng vì kích thích bên dưới, hai đùi cô run lên không biết lần thì bao nhiều vì lên đỉnh.

“Em…..em đang dạy” Sau khi lên đỉnh, Lệ cố gắng hít sâu nói ra một câu rồi nhanh chóng tắt máy.

“Cô giáo dạy Anh Văn nay lại kiêm cả môn sinh dục sao…..hắc hắc……anh nghĩ là có thể chơi em tới khuya đấy……có khi là ngày mai” 

Long trêu chọc Lệ làm cô run rẩy, cô chỉ còn cách nhắm mắt lại để những máy bơm tinh trùng tiếp tục bơm vào bên trong.
….

Hoàng sau khi gọi điện thoại cho Lệ thì có cảm giác xấu, hình như có chuyện gì đó, ‘đang dạy’, không đúng hôm nay đàn em báo lại là buổi chiều trường cho nghĩ cơ mà, Hoàng đứng bật dậy, gã phải đi xem có chuyện gì.

“Anh……anh……không xong rồi……anh mau trốn đi” Hoàng đang định bước ra cửa thi một tên đàn em tông cửa lao vào làm gã giật cả mình.

“Chuyện gì” Hoàng trừng mắt.

“Anh……CA…..CA đến”

Hoàng hoảng hốt, chuyện gì…..trốn trước rồi tính sau, gã đang định lao ra từ cửa sổ thì nhìn lại ở dươi tràn đầy chó nghiệp vụ cùng CA……đã hết đường trốn. 

Đến khi vào trại giam, gã mới biết nhà xưởng chứa ma tủy bí mật của gã bị phát hiện, nghe bảo có người chỉ điểm, Hoàng suy nghĩ một hồi lâu mới nghĩ ra có người biết được kế hoạch của gã nên thầm cho người bám theo đứa đưa hàng cho Lệ về đến nhà xưởng rồi báo CA, đúng là hành sự tại nhân, thành sự tại thiên.
…….

3 tháng sau, đúng như dự đoán, Lệ đã có thai và bị cha từ mặt đuổi ra khỏi nhà, nhưng mà cô được hơn 10 ‘người chồng’ chăm lo và thuê cho một căn nhà để ở, tất nhiên là không thoát khỏi việc phục vụ hết mình cho các ông chòng hờ, bất cứ nơi đâu như sau lớp, nhà vệ sinh, phòng bộ môn…….cô đều có thể bị đè ra địt bất cứ lúc. Thân hình gợi cảm của cô ngày càng nở nang và gợi dục qua các bàn tay ‘chăm sóc tỉ mĩ’, cô đã trở thành một bồn chứa tinh di động xinh đẹp sắn sàng phục vụ bất cứ ai ngay cả những vị khách của hiệu trưởng và đứa học sinh.
Trong căn phòng bộ môn, Linh đang ôm lấy Long khóc, vừa thử thai và có hai vạch, cô không biết phải làm thế nào nữa.

“Có chắc không?” Long nặng nề hỏi.

“Em thử 3 lần rồi…….huhu” Linh khóc nấc, gia đình cô mà biết chuyện thì không biết ra sao nữa.

“Vậy…….” Long ngập ngừng nói làm Linh ngước mặt lên nhìn gã, cô đọc trên mạng thì những lúc này người kia sẽ bảo đi phá thai đi, cô biết chắc là gã sẽ nói ra câu đó, tim cô sẽ vỡ nát hoàn toàn, nó là đứa con của cô đấy, đừng tưởng cô mới 16 tuổi không biết gì, cô có một hy vọng dù chỉ là 1% đó là gã sẽ nhận trách nhiệm và nuôi đứa trẻ này.

“Vậy……có thai thì sao…….có con thì anh sẽ nuôi nó……..tối nay anh sẽ đến nhà em nói chuyện với hai bác” Long yêu thương nói với cô.

“Hả” Linh há hốc mồm, cô không tin nổi, khẽ véo mạnh lên đùi mình một cái, cảm giác nhói đau làm cô tin là đây là sự thật, Linh khóc……cô khóc như một đứa trẻ…….không ngờ anh lại quyết định như vậy, cô quá hạnh phúc, Linh ôm chặt lấy Long như muốn hòa tan mình cùng với người đàn ông này làm một thể.

…..

“Gì…..anh nói sao…….một đứa học sinh có thai…….anh khốn nạn đến vậy sao?” Yến gầm lên trừng mắt giận dữ với Long.

“Phải……trước khi quen em……anh đã cùng với em ấy” Long tỏ ra bộ mặt ăn năn hối lỗi.

“Anh………thế tất cả những gì anh nói với tôi là giả sao……..đồ khốn kiếp…….cái gì mà thích tôi……..yêu tôi………….ngay cả học sinh cũng không tha……………đồ súc vật này….” Yến cầm ly chén ném vào người Long rồi hét lên.

“Em……..anh yêu em thật…….nhưng mà…….nhưng mà anh không kiềm chế được…….anh xin lỗi…….anh sẽ nói em ấy bỏ…….bỏ….” Long ngập ngừng nói.

“Bỏ…..anh muốn bỏ cái gì………bỏ cái thai phải không…………..đồ chó đẻ……..anh gây ra rồi định phủi đít bằng cách bắt con bé đi phá thai à………….tên chó chết này……tôi giêt anh” Yên điên lên rút con dao xông tới làm Long kinh hãi, gã không ngờ cô hung dữ đến vây gã định nói là bỏ nhà đi theo hắn mà.

“Sao………đồ khốn nạn………anh giỏi thì đi nói con bé bỏ đi…..đi đi” Yến dí con dao vào đũng quần Long đên nỗi gã có thể cảm giác mũi dao chạm vào con cặc mình, gã chảy mồ hôi ròng ròng.

“Em…….anh……anh……anh không dám……em bình tĩnh…….anh……anh phải làm sao?”

“Đẻ…..có thai thì đẻ…….anh không nuôi tôi nuôi………nhà này to như vậy có thêm một đứa con nít thì sao……kiếp trước coi như tôi nợ anh nên kiếp này trả…….đồ chó……còn 1 đứa nào nữa thì anh chỉ có chết……hiểu không” 

Yến co chân lên gối vào đũng quần Long một cái rồi hậm hực bỏ đi, biết sao được, cô đã lỡ yêu gã rồi, chẳng lẽ đuổi gã đi, làm thế cô cũng không nỡ, gã còn trẻ, cô thì sắp già rồi, cô chỉ có thể làm gã nhớ đến cô, người đã bao dung đối xử với hắn để mong trong trái tim hắn có hình bóng của mình.
Long đau đớn ôm cu nằm co quắp trên sàn nhà, nhưng mà gã cũng sướng run người vì trước khi tới đây đã chuẩn bị tâm lí sẵn sàng bị đuổi và cũng đã thông báo để Viễn chuẩn bị tiền trả nợ rồi, không ngờ cô lại đối xử vời hắn như vậy, ‘lần sau sao?’ Long đổ mồ hôi hột nghĩ đến nếu có lần sau, thôi xài bao cho chắc vậy.
Sau khi dày mặt đến nhà Linh, dù bị chửi và đe dọa đủ kiểu, nhưng dù sao cuối cùng Long cũng được phép đưa Linh đi để cô đến nhà Yến ở, với lí do là đi chữa bệnh ở xa với hàng xóm láng giềng xung quanh, cô nghỉ học 1 năm để sinh con.
Mở ra ngăn kéo, nơi hai hộp thuốc và con nhộng quen thuộc được cất giữ, Long thở dài cầm một cái bì bỏ chúng vào, gã sẽ đi đốt chúng, gã sắp có con rồi, không còn thời gian để bàn tới những kế hoạch kia nữa, có Linh, Yến và cả Hằng trong bí mật nữa, gã đã cảm thấy như vậy là quá đủ rồi, từ nhỏ gã đã được cha yêu thương đùm bọc nên muốn con mình cũng được như vậy, bây giờ gã chỉ có ước mơ là con sinh ra khỏe mạnh, được hôn nó mỗi ngày, chọc cho nó cười và chứng kiến nó khôn lớn, trở thành một người cha mẫu mực như ‘một thiên thân’ của con mình. Hết

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *