“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P22

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P22
“Con bướm xinh…..con bướm xinh…..con bướm đa tình……” Tiếng nhạc xập xình ở New club làm cho những nam thanh nữ tú càng thêm hưng phấn để phô bày những điệu nhảy mà ngày thường không khi nào ta bắt gặp. Đêm nay Long và Viễn có hẹn với lão Thiên, người đã giúp Viễn lùi ngày trả khoản nợ khổng lồ từ thằng em quý báu của mình. (truyen xxx)

 

“Nào…..anh Thiên……….ly này em cảm ơn anh đã giúp em có thời gian để có thể có kế hoạch xử lí khoản nợ kia………dô”
 
Viễn cạn sách ly bia với Thiên, dạo này lão rất thoải mái, khoản nợ kia từ 5 tháng đã trở thành vô thơi hạn nhờ có Long ở bên Yến, Yến vì người yêu nên cũng không đả động đến chuyện này, xem như gián tiếp bắt lão phải đối xử tốt với Long ở trường, quả thật là sau lần thử thách, cô đã rất yêu Long rồi.
 
“Haha………không có gì………….anh rút khỏi giang hồ lâu rồi…..giở chỉ còn cái uy thôi…….haizzzzz………….nếu là hồi xưa thì anh đã giúp chú chỉ trả khoản gốc mà không cần lãi rồi………anh cũng cảm thấy có lỗi với chú”
 
Thiên thở dài, có đứa con trai đi du học và thành công bên đó nên lão cũng chả còn gì phải phấn đấu nữa, sợ con chịu tiếng xấu nếu lão bị bắt nên vài năm trước lão đã rút khỏi thế giới ngầm rồi.
 
“Anh Thiên, em xin giới thiệu, em là Long……..xem như là anh em sống chết có nhau với anh Viễn……em biết anh rút khỏi giang hồ lâu rồi nhưng mà mong anh giúp em một chuyện thôi, đó là tin tức về thằng Hoàng…….nó hại thằng bạn em thảm quá………mà thằng bạn em đã từng cứu mạng em………làm người không thể quên ơn được………..em muốn trả thù thằng Hoàng……anh giúp em với”
 
Long cạn ly bia trên tay lấy dũng khí rồi nói hết ra với Thiên.
 
“Haizz…….chú đừng nói thế………….là anh em của Viễn thì cũng như là em của anh…….chú có tình nghĩa như vậy sao anh bỏ qua được………….anh rút khỏi cái thế giới ấy rồi nhưng tin tức thì vẫn có……….nhiều đứa chịu ơn anh lắm…….haha” 
 
Thiên cười to, lão thích nhất những người trọng tình nghĩa như Long và cũng sợ nhất là những người không coi tình nghĩa ra gì, những đứa đó sẵn sàng cho lão một dao khi lão quay lưng lại.
 
Thiên rút điện thoại ra gọi điện cho ai đó dưới ánh mắt tò mò của Long và Viễn, nhìn ánh mắt sắc sảo và nét mặt lạnh lùng của lão, Long và Viễn cảm thấy hơi sợ, may mà lão đã lui về chứ sao mà nói chuyện thoải mái như giờ được.
 
“50 triệu………..anh thấy giá đó hợp lí đấy……..chú cần không” Thiên vừa bàn bạc với ai đó quay sang hỏi Long.
 
“Có anh……..70 triệu coi như bồi dưỡng thêm cho anh em” Long quả quyết.
 
“Nó chi hẳn 70 triệu…..ok……tí nữa anh bắn số điện thoại nó qua cho mày………..ok” Thiên bỏ điện thoại xuống cầm ly bia làm một hớp cho mát họng.
 
“A…….mát quá………chú gửi số điện thoại qua máy anh rồi anh bắn qua cho nó………..yên tâm………thằng này quen biết rất rộng………tin tức về thằng Hoàng chắc chắn không lọt khỏi mắt nó” Thiên nhìn Long hưng phấn mà cười.
 
………..
 
15 phút sau, khi Viễn và Thiên đang ngồi khám phá những cặp vú săn chắc của các em tiếp viên xung quanh thì Long nhìn vào màn hình điện thoại, một tin nhắn mới gửi đến cho gã chỉ có 1 dòng chữ “New club, phòng vip 2, với một người đàn bà”
 
Long chìm trong suy nghĩ khi đọc xong tin nhắn, kì lạ, ở đây thiếu mẹ gì đàn bà, chắc hẳn là một người không bình thường, không phải một em tiếp viên mà là một người nào đó xa lạ mà kẻ đưa tin không biêt mặt, ‘là ai? Họ nói chuyện có quan trọng không?’…….hai câu hỏi cứ lởn vởn trong đầu gã, gã có cảm tưởng lạ lắm, dường như đó là chuyện xấu của mình.
 
“Anh Thiên, anh Viễn…….em ra ngoài xí” Long có cảm giác bất an nên đẩy em tiếp viên hấp dẫn bên cạnh ra mà bước ra ngoài, dù sao cặp vú giả kia cũng không hấp dẫn được gã (hàng thật nào chịu nổi trong ấy =)) ).
 
Sau vài phút chần chờ suy nghĩ, Long quyết định bước lên lầu, nơi của mấy phòng VIP để thám thính tình hình, nếu có mấy thằng canh gác thì gã vờ như đi vệ sinh ngang qua mà thôi.
 
Hết phòng VIP số 1, Long hít một hơi đi dến phòng VIP số 2, gã sợ có thằng nào nhận ra gã chắc gã lại no đòn tiếp.
 
“Phù” Long thở phào khi không thấy ai gác cửa, đừng nói là Hoàng đã về rôi chứ, gã bước nhanh về cánh cửa, ghé tai sát vào nghe động tĩnh bên trong.
 
“A…bẹp….bẹp….ư……a……bẹp…..lồn em khít thế ………….. a ……… bẹp …….. bẹp ……… lồn em tuyệt quá ……. bẹp…..bẹp……. lần đầu tiên anh được đụ một cái lồn tuyệt đến thế…..a…….bẹp…….bẹp……..bót quá……..a…….bẹp……bẹp”
 
Long bất ngờ nghe tiếng Hoàng rú lên vì sướng bên trong, không biết hắn đang chơi em nào mà rên ghê vậy.
 
“A……..sướng quá…….con cặc của anh cũng được đấy……….to hơn lão già nhà em…….hihi…..bẹp……bẹp……..nữa đi anh……….chơi chết cái lồn hư hỏng của em đi……..a……bẹp……..bẹp………tuyệt quá…….bẹp….bẹp………vào sâu nữa đi anh……..chọt thủng tử cung em đi……..a……bẹp”
 
Long kinh hãi há hốc mồm khi nghe cái giọng ngọt ngào ấy, đó chẳng phải là mĩ nhân vạn người mê, cô Lệ mới vào trường cùng lúc với gã hay sao.
 
“A………nếu mấy thằng trong trường mà nghe tiếng cô Lệ rên rỉ lúc này thì sao nhỉ……bẹp……bẹp…….a……quá đã……bẹp………may mà lão già nhà em không bắt em địt với nhiều thằng khác……bẹp…..bẹp…….để cái lồn của em còn khít đến vậy…..bẹp…….a…….bẹp……..bóp chặt con cặc làm anh sướng quá …… bẹp ……. bẹp…….a”
 
Trong phòng, Hoàng đang nhấp con cặc của gã vào lồn Lệ, cô đang bò trên ghế vểnh cái mông căng tròn và trắng mịn lên đón nhận những cú dập của gã. Cái váy của cô đã sớm kéo lên ngang lưng, quần lót đen kéo xuống vắt trên một chân khêu gợi.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *