“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P22

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P22
“Con bướm xinh…..con bướm xinh…..con bướm đa tình……” Tiếng nhạc xập xình ở New club làm cho những nam thanh nữ tú càng thêm hưng phấn để phô bày những điệu nhảy mà ngày thường không khi nào ta bắt gặp. Đêm nay Long và Viễn có hẹn với lão Thiên, người đã giúp Viễn lùi ngày trả khoản nợ khổng lồ từ thằng em quý báu của mình. (truyen xxx)

“Nào…..anh Thiên……….ly này em cảm ơn anh đã giúp em có thời gian để có thể có kế hoạch xử lí khoản nợ kia………dô”

Viễn cạn sách ly bia với Thiên, dạo này lão rất thoải mái, khoản nợ kia từ 5 tháng đã trở thành vô thơi hạn nhờ có Long ở bên Yến, Yến vì người yêu nên cũng không đả động đến chuyện này, xem như gián tiếp bắt lão phải đối xử tốt với Long ở trường, quả thật là sau lần thử thách, cô đã rất yêu Long rồi.

“Haha………không có gì………….anh rút khỏi giang hồ lâu rồi…..giở chỉ còn cái uy thôi…….haizzzzz………….nếu là hồi xưa thì anh đã giúp chú chỉ trả khoản gốc mà không cần lãi rồi………anh cũng cảm thấy có lỗi với chú”

Thiên thở dài, có đứa con trai đi du học và thành công bên đó nên lão cũng chả còn gì phải phấn đấu nữa, sợ con chịu tiếng xấu nếu lão bị bắt nên vài năm trước lão đã rút khỏi thế giới ngầm rồi.

“Anh Thiên, em xin giới thiệu, em là Long……..xem như là anh em sống chết có nhau với anh Viễn……em biết anh rút khỏi giang hồ lâu rồi nhưng mà mong anh giúp em một chuyện thôi, đó là tin tức về thằng Hoàng…….nó hại thằng bạn em thảm quá………mà thằng bạn em đã từng cứu mạng em………làm người không thể quên ơn được………..em muốn trả thù thằng Hoàng……anh giúp em với”

Long cạn ly bia trên tay lấy dũng khí rồi nói hết ra với Thiên.

“Haizz…….chú đừng nói thế………….là anh em của Viễn thì cũng như là em của anh…….chú có tình nghĩa như vậy sao anh bỏ qua được………….anh rút khỏi cái thế giới ấy rồi nhưng tin tức thì vẫn có……….nhiều đứa chịu ơn anh lắm…….haha” 

Thiên cười to, lão thích nhất những người trọng tình nghĩa như Long và cũng sợ nhất là những người không coi tình nghĩa ra gì, những đứa đó sẵn sàng cho lão một dao khi lão quay lưng lại.

Thiên rút điện thoại ra gọi điện cho ai đó dưới ánh mắt tò mò của Long và Viễn, nhìn ánh mắt sắc sảo và nét mặt lạnh lùng của lão, Long và Viễn cảm thấy hơi sợ, may mà lão đã lui về chứ sao mà nói chuyện thoải mái như giờ được.

“50 triệu………..anh thấy giá đó hợp lí đấy……..chú cần không” Thiên vừa bàn bạc với ai đó quay sang hỏi Long.

“Có anh……..70 triệu coi như bồi dưỡng thêm cho anh em” Long quả quyết.

“Nó chi hẳn 70 triệu…..ok……tí nữa anh bắn số điện thoại nó qua cho mày………..ok” Thiên bỏ điện thoại xuống cầm ly bia làm một hớp cho mát họng.

“A…….mát quá………chú gửi số điện thoại qua máy anh rồi anh bắn qua cho nó………..yên tâm………thằng này quen biết rất rộng………tin tức về thằng Hoàng chắc chắn không lọt khỏi mắt nó” Thiên nhìn Long hưng phấn mà cười.

………..

15 phút sau, khi Viễn và Thiên đang ngồi khám phá những cặp vú săn chắc của các em tiếp viên xung quanh thì Long nhìn vào màn hình điện thoại, một tin nhắn mới gửi đến cho gã chỉ có 1 dòng chữ “New club, phòng vip 2, với một người đàn bà”

Long chìm trong suy nghĩ khi đọc xong tin nhắn, kì lạ, ở đây thiếu mẹ gì đàn bà, chắc hẳn là một người không bình thường, không phải một em tiếp viên mà là một người nào đó xa lạ mà kẻ đưa tin không biêt mặt, ‘là ai? Họ nói chuyện có quan trọng không?’…….hai câu hỏi cứ lởn vởn trong đầu gã, gã có cảm tưởng lạ lắm, dường như đó là chuyện xấu của mình.

“Anh Thiên, anh Viễn…….em ra ngoài xí” Long có cảm giác bất an nên đẩy em tiếp viên hấp dẫn bên cạnh ra mà bước ra ngoài, dù sao cặp vú giả kia cũng không hấp dẫn được gã (hàng thật nào chịu nổi trong ấy =)) ).

Sau vài phút chần chờ suy nghĩ, Long quyết định bước lên lầu, nơi của mấy phòng VIP để thám thính tình hình, nếu có mấy thằng canh gác thì gã vờ như đi vệ sinh ngang qua mà thôi.

Hết phòng VIP số 1, Long hít một hơi đi dến phòng VIP số 2, gã sợ có thằng nào nhận ra gã chắc gã lại no đòn tiếp.

“Phù” Long thở phào khi không thấy ai gác cửa, đừng nói là Hoàng đã về rôi chứ, gã bước nhanh về cánh cửa, ghé tai sát vào nghe động tĩnh bên trong.

“A…bẹp….bẹp….ư……a……bẹp…..lồn em khít thế ………….. a ……… bẹp …….. bẹp ……… lồn em tuyệt quá ……. bẹp…..bẹp……. lần đầu tiên anh được đụ một cái lồn tuyệt đến thế…..a…….bẹp…….bẹp……..bót quá……..a…….bẹp……bẹp”

Long bất ngờ nghe tiếng Hoàng rú lên vì sướng bên trong, không biết hắn đang chơi em nào mà rên ghê vậy.

“A……..sướng quá…….con cặc của anh cũng được đấy……….to hơn lão già nhà em…….hihi…..bẹp……bẹp……..nữa đi anh……….chơi chết cái lồn hư hỏng của em đi……..a……bẹp……..bẹp………tuyệt quá…….bẹp….bẹp………vào sâu nữa đi anh……..chọt thủng tử cung em đi……..a……bẹp”

Long kinh hãi há hốc mồm khi nghe cái giọng ngọt ngào ấy, đó chẳng phải là mĩ nhân vạn người mê, cô Lệ mới vào trường cùng lúc với gã hay sao.

“A………nếu mấy thằng trong trường mà nghe tiếng cô Lệ rên rỉ lúc này thì sao nhỉ……bẹp……bẹp…….a……quá đã……bẹp………may mà lão già nhà em không bắt em địt với nhiều thằng khác……bẹp…..bẹp…….để cái lồn của em còn khít đến vậy…..bẹp…….a…….bẹp……..bóp chặt con cặc làm anh sướng quá …… bẹp ……. bẹp…….a”

Trong phòng, Hoàng đang nhấp con cặc của gã vào lồn Lệ, cô đang bò trên ghế vểnh cái mông căng tròn và trắng mịn lên đón nhận những cú dập của gã. Cái váy của cô đã sớm kéo lên ngang lưng, quần lót đen kéo xuống vắt trên một chân khêu gợi.

Nhìn thân thể kiều mĩ bên dưới, Hoàng sướng đến muốn điên lên, mĩ nhân mà bao người ước ao giờ đang bò như một con chó dưới con cặc gã, gã thò tay xuống bóp hai bầu ngực trắng đang lắc lư đung đưa theo nhịp nắc của gã bên dưới.

“A……đầu ti em còn hồng vậy…..ngực lại con co giản thế này…….anh lại tưởng là ngực giả nữa chứ……hắc hắc…….bẹp…….bẹp……..cơ thể em quá tuyệt vời …….a…..bẹp…… em sẽ làm người tình với anh chứ …… hắc …… bẹp ……. bẹp …..a…..khít muốn chết luôn………sao lồn em tuyệt vậy”

“Bóp chặt vào….bóp nát vú em đi anh…a…..đúng rồi……..bẹp…….bẹp……..nhấp mạnh lên anh……lồn em ngứa quá…….a……bẹp…….bẹp……sâu nữa…….sâu nữa đi…….bẹp…….bẹp…….a……tuyệt……bẹp…….bẹp” 

Vài phút sau, cặp đôi lại chuyển tư thế vì Hoàng mệt rồi, gã ngồi trên ghế, bên trên là Lệ ngồi đối mặt với gã, tất nhiên là con cặc gã vẫn cắm sâu vào bên trong khe lồn hồng hào và ẩm ướt của cô.

“A……..em tuyệt quá………..nhấp mạnh như vậy………..này anh không chỉu nổi mất…..bẹp……bẹp……bẹp………ui……..bẹp…….a…. em nhấp đã quá ….. a … bẹp ….bẹp…..lần này xài bao…..a…..bẹp…..bẹp…..lần sau anh muốn được bắn thẳng vào bên trong cái lồn của em cơ……..bẹp……..a……. có được không? …. a … bẹp …..bẹp…..” Hoàng bắt đầu thở nặng nề trước nhịp nhấp của Lệ, cô lắc mông cùng hông điên cuồng trên con cặc của gã.

“A…..hihi……bẹp…….bẹp……..anh mà ra trước thì không được……..em mà ra trước anh thì em sẽ suy nghĩ……bẹp……bẹp……a……ư…….gắng lên anh……bẹp……bẹp” Lệ dâm dục khép chặt cặp đùi trắng bóng của mình lại rồi liếm vòng quanh tai Hoàng làm gã càng không chịu nổi.

“A…….này em từ từ…..bẹp……bẹp………thôi anh không chịu nổi ……. a …….. lồn em bóp chặc con cặc anh quá……bẹp……….anh ra……a……..bẹp…….bẹp…….”

Hoàng kìm hết nổi rồi, cái lồn kia khít quá cộng với tốc độ nhấp của cô làm gã không kìm được.

“Hihi……anh yếu quá nha………” Lệ cười tươi nhấc người ra khỏi con cặc đã ỉu xìu với cái bao cao su chứa đầy tinh dịch của Hoàng, ít người nào thỏa mãn được cô.

“A……do anh hôm nay hơi mệt thôi” Hoàng đỏ mặt xấu hổ, cũng tại cô tuyệt quá, cơ thể nỏng bóng và dâm dục đến thế làm gã ăn không tiêu.

……

Vài phút sau, Hoàng và Lệ đã mặc lại áo quần đàng hoàng.

“Lệ……lần này em giúp anh………..xong vụ lần này thì 500 triệu là của em………đợi anh lấy được tài sản bà già kia thì em sẽ tiếp tục được chia phần” Hoàng rót một ly rượu đưa cho Lệ nói.

Hôm nay gã mời Lệ đến đây để bàn một kế hoạch do gã nghĩ ra, ban đầu gã định chọn một đối tượng khác, như một đứa học sinh chẳng hạn, nhưng mà tình cờ gã biết được cô đang vay nợ 200 triệu của một trong thằng bạn gã, là chủ một sòng bạc chuyên dành cho các quý bà, vì thế Hoàng chuyển đối tượng tiếp cận sang Lệ, gã cũng không ngờ một cô gái đẹp và hấp dẫn như thế lại dâm đến mức độ chịu quan hệ với gã chỉ sau vài câu tán tỉnh.

“Hihi……..anh yên tâm……..hồi đại học có con bé đẹp hơn em……em còn dám cho nó uống thuốc mê rồi chụp ảnh nó khỏa thân tung lên mạng, tất nhiên là kèm theo vài thứ đang cắm vào hai cái lỗ bên dưới…….sau đó nó đã nhảy lầu rồi……hihi” Lệ xoay xoay li rượu trên tay nói, làm Hoàng cũng run nhẹ vì sợ, ẩn sau vẻ ngoài đẹp đẻ kia là một con quỷ.

“A…….không ngờ em có lá gan lớn đến thế……..haha……..ngày mai thằng em anh sẽ đến đưa cho em…..chỉ cần em để thứ đó trong phòng và một ít vào túi quần của Long thì gọi điện ngay cho anh…….Nó ngay lập tức sẽ phải chết…..haha” 

Long cười to cụng ly với Lệ, chỉ cần CA phát hiện ma túy trong phòng bộ môn và túi quần Long, thì gã sẽ đi đời, kế hoạch này cần bí mật nên gã phải lựa chọn những con người đã ‘nhúng chàm’ vào tội lỗi và Lệ là đối tượng tốt nhất. Ai sẽ nghi ngờ một giáo viên mới trong sáng, gương mẫu như cô.

”Hihi………nhớ chuyển tiền sớm cho em đó……..giờ em phải về …….. haizzzz ……. ngày nào cũng phải trưng bộ mặt giả tạo tươi cười với bọn nó thật chán chết ……… a……..bye anh” Lệ cạn ly rượu rồi đứng dậy, cô phải về phục vụ một suất cho lão già ở nhà rồi mới được nghỉ ngơi để mai đến trường.

Long ở bên ngoài cũng trốn nhanh, gã nãy giờ đã nghe được hết cuộc trò chuyện của 2 người dù câu được câu mất, tiếc là chỉ nghe được khi ghé sát tai vào nếu không gã đã thu âm lại rồi. Thật không ngờ người con gái xinh đẹp kia, người mà toàn bộ nam nhân trong trường coi như là thiên thần trong sáng, thánh thiện lại có bộ mặt như thế. Dù sao gã cũng đã biết được chúng sắp đối phó với mình, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào đâu.

Bước xuống lầu, Long cẩn thận núp vào một góc đợi Hoàng và Lệ ra về mới dám bước ra. Gã tiến nhanh đến khu sàn nhảy, nãy giờ nghe âm thanh dâm dục của chúng, gã cũng đã sớm tinh trùng lên não rồi, mấy con tiếp viên lại toàn hàng ‘xài nhiều lần’ nên gã không thích lắm, lại kia kiếm con mồi biết đâu có em nào ngon.

Lắc lư nhẹ nhàng, Long từ từ di chuyển tìm kiếm, đặc biệt là các mục tiêu đang nhảy một mình, được tầm vài phút thì gã mới tìm thấy mục tiêu, ở cái góc xa xa, phìa rìa sàn nhảy là một cô gái với chiếc váy đen thời trang đang nhảy theo tiếng nhạc, chắc hẳn cô ngại nên nhảy ở một góc xa như thế. Mặt dễ nhìn, nước da trắng, môi hồng, cặp vú và hai cái mông như muốn nhảy xổ ra ngoài làm gã nhào ngay tới.

…..

“Chào em…….em nhảy một mình hả” Long tiến tới cười tươi làm quen.

“A……chào……..chào anh” Cô gái bất ngờ có người đến nói chuyện, lần đầu tiên cô đến những chỗ thế này cùng với một cô bạn, không ngờ cô gái kia có việc nên về trước nên cô ở lại một minh, không dám ra giữa nhảy nên cô chọn chỗ này để phiêu theo tiếng nhạc.

“A……em đẹp quá……….khi nãy có tổ chức cuộc thi hoa khôi đêm nay……em mà tham gia sẽ chắc chắn được giải đấy” Long bắt đầu tán tỉnh.

“A…….em…….hihi” Cô gái bắt đầu đỏ mặt lên, cô khá nhút nhát, khi nãy có chút rượu trong người nên cô mới dám ra đây nhảy, đối với những lời trêu chọc của một người đẹp trai như vậy thì cô cũng rất vui vẻ.

…..

Mười mấy phút sau…….sau khi uống thêm kha khá những ly rượu mà Long mời, cô gái bắt đầu ‘phê’ cùng Long theo điệu nhạc, từ những lắc lư nhẹ nhàng giờ đã trở thành những vũ điệu sôi động nhất mà cô có thể nghĩ ra, cái váy ngắn còn làm các bộ phận nhạy cảm cúa cô lọt hết vào mắt Long làm gã chảy nước miếng thèm thuồng.

Long cũng lắc lư theo tiếng nhạc, ngay sau lưng cô gái trẻ, gã càng lúc càng ép sát, đến lúc cái mông nảy nở của cô cọ cọ vào con cặc đã sớm cứng lên trong quần, Long mới có một chút thỏa mãn, hai tay gã càng ngày càng lớn mật, lúc trước nắm lấy hông giờ đã di chuyển từ từ xuống dưới. Đến lúc sờ xuống tận đùi mà cô gái không phản ứng, Long bạo dạn thò một tay vào bên trong váy cô, gã lần mò đến cái quần chip nhỏ nhắn bên trong mà xoa quanh mép lồn cô qua lớp vải.

Không biết cô gái có say không nhưng mà trước sự khiêu khích trắng trợn bên dưới cô càng thích thú mà hểnh mông ra sau ép sát vào con cặc trong quần Long mà lắc mạnh làm gã kinh ngạc. Như được bật đèn xanh, bàn tay gã nhanh chóng chui vào bên trong để khám phá cái lỗ nhỏ nhắn bên dưới.

“Ô…….em ướt đến vậy sao……..anh làm em sướng nhé” Long ép sát thì thầm vào tai cô trêu chọc, thì ra cô đã sớm rỉ nước ở bên dưới vì gã khiêu khích.

“…….ư……….a……” Cô gái không trả lời gã, chỉ lắc lư nhẹ lại để bàn tay bên dưới dễ làm việc hơn như chấp nhận.

Long biết cô muốn rồi, gã từ phía sau liếm lấy lỗ tai nhỏ nhắn, phía dưới thì 1 ngón tay của gã đã sớm chui vào khe lồn ẩm ướt của cô để thăm dò trước cho ‘anh đại’.

Vài phút sau, trong tiếng nhạc xập xình, không ai để ý bên trong một góc nhỏ, hai thân ảnh đang dính lấy nhau, cô gái đang lắc lư nhẹ nhàng theo tiếng nhạc trông rất bình thường, nhưng mà nếu để ý nhìn kĩ thì trước ngực cô có một cái gì đó đang động đậy, chính bàn tay của Long đang hoành hành bên trong, cặp ngực của cô đã sớm rơi vào tay gã, nắn bóp đã đời thì gã lại lôi đầu ti từ trong áo ngực ra mà xe mạnh làm cô rên rỉ không thôi. Tất nhiên bên dưới cô cũng không thoát, lồn cô đã sớm bị 2 ngón tay chiếm giữ bên trong, cô chỉ dám nhảy nhè nhẹ vì hai ngón tay không ngừng chuyển động khiến cô không chịu nổi.

“Ư…….a…….ư……….a……….ư” Tiếng rên rỉ của cô gái càng lúc càng nhanh và gấp nên Long biết cô sắp lên đỉnh, gã rút bàn tay đang xâm chiếm hai ngọn núi phía trước mà thò xuống nắm lấy hạt đậu nhỏ nhắn bên dưới mà khiêu khích.

“Ư……..a……..ra……em ra…….a…..” Đầu hàng trước kích thích bên dưới, cô gái run rẩy xuất khí lên hai ngón tay đang lấp đầy lồn mình.

Đợi cô lên đỉnh xong, Long rút hai ngón tay ẩm ướt âm dịch của cô ra đưa lên miệng mút trong ánh mắt kinh hãi của cô, gã mút xong thì đột ngột nhào tới hôn lấy cô, cảm nhận lưỡi mình bị mút chặt và bên dưới khe lồn mình lại bị xâm chiếm bởi hai ngón tay quen thuộc, cô gái ôm chặt lấy cổ Long mặc kệ, đêm nay cô muốn điên cuồng cùng người đàn ông này.

……

2h sáng, trong một căn phòng khách sạn, hai thân ảnh vẫn đang quấn lấy nhau. Cô gái đang nằm ngửa hai chân giang rộng hứng chịu những cú nắc như máy dập vào lồn mình từ con cặc to dài của Long. 

Dưới nhịp nắc, lồn cô không ngừng rỉ ra tinh dịch trắng đục của gã, không biết nãy giờ gã đã xuất vào bên trong cô bao nhiêu lần rồi.

“Bẹp…….a……..bẹp………..xong phát này nghĩ nha anh……… em mệt quá ……… bẹp……ư…….a……..con cặc của anh tuyệt quá…….bẹp…….khác hẳn thằng bồ em …….bẹp….a…….. con cặc của anh đâm vào tới tận tử cung em ….. a …… bẹp …..bẹp…….em chết mất……bẹp……bẹp…..a……..nhẹ thôi anh……nát hết hàng người ta bây giờ…a” Cô rên rỉ trước cái pittong công suất lớn đang dập liên tục vào lồn mình như muốn phá nát nó ra.

“A………lồn em tuyệt thế này mà……bẹp……thằng đó không thể làm em thỏa mãn……..haha…….. để anh phá trinh hoàn toàn cái lồn em …… bẹp …… bẹp …… a …….. bót thế này…….. chắc hẳn con cặc nó còn nhỏ hơn anh ….. haha …… bẹp. ……bẹp……sướng không………anh sắp ra rồi…….bẹp….bẹp”

“A…….đừng ra bên trong…….bẹp……bẹp……nãy anh ra 2 lần trong em rồi……bẹp……bẹp……ra ở ngoài đi anh……ui…..bẹp…….nhẹ…… nhẹ thô i…… a…….bẹp……bẹp…..bẹp…..nhanh quá…..chết mất ….. a ….. bẹp …….. bẹp …….em……a…..bẹp….bẹp……em tới…..a….” 

Cô run rẩy lên đỉnh vì con cặc kia không ngừng đâm tới tận cửa tử cung cô làm cô chịu không nổi, gã đàn ông này chinh phục cô dễ dàng với con cặc quá khổ kia, cảm giác tinh dịch ấm nóng của gã lại tràn đầy tử cung bên trong, cô thờ dài cầu mong là không dính thai với tình một đêm này. (tiếp phần 23)

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *