“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P21

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P21
Đã 2 tuần kể từ ngày Long trả thù ‘hiếp vợ’ cùng với Viễn, gã đã chuyển hẳn đến sống cùng Yến và Hằng, phải nói số gã khá may mắn khi gặp người yêu hết mực chiều chuộng, từ méo có xu nào trong tài khoản, nhận lương ra vài ngày là hết thì giờ đây Long đã đổi đời, lúc nào trong tài khoản cũng có 8 con số trở lên và không phải đi thuê đồ mặc nữa.(truyen 18+)

 

Hôm nay Long trở về nhà với bó hoa hồng trên tay, gã định tặng Yến kỷ niệm 2 tháng hai người yêu nhau, từ khi tiền rủng rỉnh trong tài khoản thì gã cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết, Long đưa tay bấm chuông căn biệt thự quen thuộc.
 
“Bốp……….Bịch” Đang hưng phấn nghĩ đên ‘tư thế’ tuyệt vời cho đêm hôm nay thì một cây baton đập vào đầu Long làm gã bất tỉnh ngay tại chỗ, hai gã đàn ông kéo Long lên một chiếc xe ô tô rồi rời đi nhanh chóng.
 
…..
 
“Bốp……bộp” Hai cái bạt tai nảy lửa làm Long tỉnh lại, gã đau đến điếng người khi hai tay bị treo ngược lên trên một cây xà bắt ngang trên cao làm cổ tay và bả vai gã như muốn đứt ra, cảm giác khắp người ê ẩm nên Long biết chắc bọn nó đã cho gã ăn không ít ‘đau khổ’
 
“Hey…..cún con” Một tên thanh niên bảnh bao mang quần jean áo thun thời thượng đến trước mặt Long , Long ngước nhìn hắn như muốn nhớ rõ khuôn mặt đã hành hạ mình.
 
“Bốp…….nhìn tao với ánh mắt ấy……….con chó này……mày muốn chết à?” Tên thanh niên tung cho Long một đấm vào bụng làm gã phun ra một búng máu rôi hét lên.
 
“Mày……..mày là ai?” Long mặc kệ cơn đau ở bụng nhìn tên thanh niên nói (đéo mặc kệ thì làm được gì giờ =)) )
 
“Tao à……….tao là người sắp trở thành chủ nhân của căn biệt thự mà mày ra vào đấy!” Tên thanh niên nắm lấy đầu tóc Long hét vào tai gã làm gã muốn thủng màn nhĩ.
 
“A……..thì ra tình địch……hắc hắc” Long cười to với cái miệng máu trông rất kinh khủng.
 
“Bốp………..hự…………bốp…….hự……bốp” Tên thanh niên đấm liền ba cú vào bụng Long làm gã đau đến muốn ngất đi.
 
“Nghe này con chó………tao muốn mày cút ngay khỏi cái đất Sài Gòn này……….tao sẽ cho mày một khoản tiền kha khá để mày có thể làm ăn……..hoặc bây giờ mày sẽ chết trong căn phòng này…….mày chọn thế nào?” Tên thanh niên tiến tới thì thầm vào tai Long.
 
Cái bụng quặn đau làm Long nhăn mặt chảy mồ hôi như mưa, gã biết rơi vào tay bọn nó thì gã không có lựa chọn khác, nhưng mà kế hoạch bấy lâu nay sẽ đổ xuống sống xuống biển mất, Long đắn đo suy nghĩ.
 
Bỗng dưng Long suy nghĩ đến một chuyện, nếu bọn chúng muốn gã biến mất thì sẽ ra tay nhanh gọn mà không để lại hậu họa, sao có thể để gã lựa chọn đơn giản thế được. Long nhớ lại một bộ phim mà nhân vật nam chính yêu con gái của một tên trùm mafia, bố cô ta đã thử chàng trai bằng cách bắt cậu rời đi hoặc chết, cậu đã bất chấp cái chết để chọn tình yêu và cuối cùng được ông trùm chấp nhận.
 
Sau 1 phút suy nghĩ, Long đánh cuộc, một sống hai chết, gã trừng mắt với tên thanh niên:
 
“Thằng chó…..tao yêu Yến……mày đừng hòng chia cách tao với cô ấy………..mày giết tao đi”
 
Phải nói Long đã chọn nhầm nghề, gã mà chọn làm diễn viên thì chắc sẽ trở thành minh tinh màn bạc mất.
 
“Con chó này………..xem mày lì đến đâu!” Tên thanh niên xách cái cưa máy tới trước mặt Long, gã nổ máy cưa làm Long run lên, ‘đậu xanh chẳng lẽ chơi ngu thật rồi’, cảm giác lưỡi cưa chỉ còn cách mặt mình hơn chục cm, tim Long muốn nhảy ra ngoài, nó mà tiến tới nữa thì gã sẽ hét lên đầu hàng ngay lập tức.
 
“Dừng lại……..đủ rồi” Long sắp té đái trong quần thì mộttiếng phụ nữ vang lên, cửa mở ra và Yến bước vào, cô liếc nhìn Long đang bị trói và miệng liên tục hộc máu và xót xa trong lòng.
 
“Thế là đủ rồi Hoàng……..cái này là do mẹ chọn……cậu không cần phải làm thế nữa” Yến nhìn tên thanh niên nói, từ khi chồng mất, Hoàng không còn đối xử với cô như trước kia nữa, tuy vẫn gọi Yến là mẹ nhưng hắn thường xuyên chọc ghẹo và thậm chí là tán tỉnh cô.
 
“Mẹ…………con không tin nó yêu mẹ đến thế…….nó chỉ nhằm vào tài sản của mẹ thôi………….đừng bị nó mê hoặc” Hoàng nhìn vào Yến nói, Long có thể nhìn thấy ánh mắt muốn thèm thuồng và dâm dục của gã.
 
“Im đi………..tôi tự quyết định được……………thả anh ấy ra đi” Yến ra lệnh cho bọn đàn em bất chấp lời khuyên can của Hoàng, cô biết ánh mắt ấy của gã, nhưng gã đã bám vào đùi Dũng, cô muốn quản gã cũng không được.
 
“Mẹ…………….được rồi………đi” Hoàng thất vọng, gã liếc Long một cái rồi kéo bọn đàn em của hắn rời đi, chắc chắn gã sẽ không bỏ qua chuyện này.
 
“Anh…………..anh không sao chứ” Yến tiến lại đỡ Long, gã được tháo trói thì gục xuống vì cơn đau ở bụng và tay.
 
“Em…………chuyện này là sao…………..em thử anh hả” Long giả ngu hỏi.
 
“Em……….. em xin lỗi …………. em không ngờ nó làm mạnh tay như vậy….. anh sẽ không giận em chứ” 
 
Yến mặc kệ đám đàn em đang đứng xung quanh mà ôm chầm lấy Long, mấy hôm trước Hoàng đề nghị cô thử Long làm cô do dự, tuy cô có tình cảm với gã nhưng mà cũng lo sợ gặp phải kẻ bội bạc, thế là cô chấp nhận nhưng mà với điều kiện là nhẹ tay, không ngờ Hoàng ra tay ác độc như thế, nhìn Long chắc hẳn là bị chấn thương bên trong rồi.
 
“Em………..nếu em không tin anh thì cứ để anh rời khỏi” Long giả bộ gạt tay Yến đang đỡ mình, gã bước tập tễnh ra khỏi cửa.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *