“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P20

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P20
Thứ hai đầu tuần, giờ ra chơi, trong phòng bộ môn Toán là hai thân ảnh đang dính vào nhau, Long đang ngồi ở ghế còn Linh thì ngồi quặp lấy hông gã bên trên, cô bé vãn không ngừng lắc hông nhấp lên con cặc bên trong lồn mình, nước lồn ra nhiều nên mỗi lần cô hạ mông xuống lại nghe tiếng bẹp….bẹp kích thích. (truyen nguoi lon)

 

“Bẹp………mới 2 ngày không gặp mà em thèm đến thế rồi à…….xem lồn em nó co bóp lên con cặc thầy kìa …..bẹp……bẹp……nhớ con cặc thầy lắm hả?”
 
“Bẹp…..bẹp…..a……ư…..có…..em nhớ con cặc của thầy……..lồn em không được nó lấp đầy nên ngứa lắm nha……bẹp……..bẹp………sướng quá…….bẹp……bẹp…….em tới nha…….em tới…..bẹp…..a….ư”
 
Linh lên đỉnh lần thứ hai, chỉ mới hai ngày cuối tuần không được con cặc Long lấp đầy bên trong lồn mình cô đã trở nên khó chịu, đã từ lâu cô đã có thói quen giờ ra chơi buổi sáng hai lỗ bên dưới của cô sẽ phải bao bọc con cặc của Long bên trong.
 
Nhìn Linh run rẩy lên đỉnh xuất khí, hai chân kẹp chắc lấy hông Long và hai mép lồn run rẩy đến nỗi cô mệt mỏi gục đầu ngả người về phía trước nên Long biết là lần này cô lên đạt cao trào khá cao, gã khá tự hào là vẫn có thể dễ dàng làm cho Linh lên đinh mặc dù địt cô hằng ngày, cái cảm giác có thể làm người phụ nữ lên đỉnh là một trong cảm giác sướng nhất.
 
“Sao rồi, em đã tìm hiểu xem thằng Khôi có bạn gái chưa?”
 
“Rồi, chuyện của thầy sao em dám quên, anh Khôi ấy đang theo đuổi một bên tên là Quỳnh Như lớp 10B kế bên lớp em, nghe bảo đã theo đuổi được 2 nằm rồi và hình như Như cũng có hơi thích anh ta“ Linh tựa vào vai Long thì thầm.
 
“Hắc…..10B à……xem ra con nhộng của thầy sắp có chỗ ở mới…..haha”
 
Long mở ngăn kéo lấy một hộp thuốc ra, cái học bàn là nơi để sổ sách thì nay chả còn sổ sách gì, chỉ có hai hộp thuốc và cái sextoy hình còn nhộng của gã. Linh nhìn thoáng qua, cô biết một hộp là thuốc ngủ và một hộp thuốc kích dục, cô không hiểu gã kiếm ở đâu ra nhiều thế.
 
Long lấy ra 1 viên ở mỗi hộp rồi cất lại vào trong tủ. Gã thả viên thuốc ngủ vào chai nước khoáng rồi lắc đều cho tan hết.
 
“Chiều nay đi học về em tìm cách làm quen với Như rồi cho nó uống chai nước này, trời nắng nóng thế này chắc cũng dễ mà phải không?” Trường Nguyễn Du dạy hai buổi trên một ngày nên đến chiều học sinh mới ra về.
 
“Vâng” Linh chấp nhận mọi mệnh lệnh từ gã, Long đã trở thành người quan trọng nhất đối với cô.
 
“Hừ……ta đang nghĩ làm sao để nhà con bé không nghi ngờ khi nó về muộn” Long khổ não suy nghĩ, nếu gia đình con bé đi tìm cô bé mà phát hiện ra thì gã đi tù mất.
 
“Bạn ấy có tham gia nhóm nhảy ở câu lạc bộ mà họ thường tập buổi tối……….trước kia em và Hoa cũng tham gia….” Linh nhớ lại trước kia vội nói với Long.
 
“Thế à………vậy còn gì bằng…….hắc hắc………hết giờ rồi……..thấy nhớ lỗ đít của em quá……..tối nay em qua nhà thầy luôn chứ” 
 
“Vâng ạ!”
 
………
 
Buổi chiều, giờ tan học Linh nhanh chóng tiếp cận Quỳnh Như, cô bé có tính tình cởi mở nên cũng vui vẻ với Linh, cô sao có thể đề phòng một cô bạn nổi tiếng là ngoan hiền như Linh được.
 
……
 
……
 
“Cảm ơn cậu, may mà có chai nước, trời mấy hôm nay nóng kinh….hihi…ừng ựt” Như uống một hơi hết chai nước khoáng, cô cũng đang rất khát mà được Linh mời nên vui vẻ uống.
 
“Cậu đang đợi mọi người ở câu lạc bộ à” Linh nhìn thấy Như uống hết chai thi an tâm vì nhiệm vụ hoàn thành.
 
“Ử, hôm nay bọn mình sẽ tập bài mới, mình rất thích bài này” Nghe Linh nhắc tới nhóm nhảy Như hưng phấn lên hẳn.
 
…… vài phút sau
 
“Mình buồn ngủ quá…..Như dịu mắt liên tục nói với Linh, cô tự dưng cảm thấy buồn ngủ kinh khủng”
 
“Vậy à, cậu cứ ngủ đi, hôm nay mình cũng ở lại xem các cậu tập, khi nào họ đến mình sẽ gọi cậu dậy” 
 
“Thế à, thế mình cảm ơn cậu” Như không thể cưỡng lại cơn buồn ngủ nữa, cô ngồi xuống dựa vào cột tường nhắm mắt thiếp đi.
 
……..
 
Chỉ sau một lúc khi Như thiếp đi thì cô được một gã đàn ông dìu lên xe chở đi với Linh ngồi ở sau cùng. Với lí do cô bé bị xỉu cần đến bệnh viện nên Long nhanh chóng qua mặt bảo vệ trở thành người thầy gương mẫu hết mình vì học sinh.
 
……..
 
……..
 
“Cốc…..cốc”
 
“Ai đấy” Long đang trong nhà chuẩn bị bữa tiệc của mình thì hết hồn vì tiếng gõ cửa.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *