“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P2

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P2
“Tùng…tùng” tiếng trống trường vào lớp mở đầu cho một ngày học mới.

“Các em, cô giới thiệu đây là thầy Long, giáo viên dạy toán mới của lớp 10A chúng ta”

Hôm nay Long được giáo viên chủ nhiệm đưa tới lớp giới thiệu cho học sinh, nhìn thấy Hoa và Linh đang ngồi cạnh nhau, hai cô bé cũng đang nhìn mình chăm chú, Long có hơi bất ngờ, quả là trùng hợp. (truyen 18+)

“Đệch, trùng hợp vậy sao, chim đang định đi tìm bướm mà chưa kịp đi thì bướm đã tự đến nhà chim” Nhìn hai cô bé đang cười nói với nhau bên dưới Long thầm nghĩ.

“Thầy, thầy đẹp zai quá vậy”

“Thầy ơi có bạn gái chưa”

“Thầy ơi em tên là Liên, thầy….”

….

Các nữ sinh nhìn Long đẹp trai vậy nên cũng nhao nhao lên tiếng chọc ghẹo, giáo viên mới là đối tượng dễ bị bắt nạt nhất.

Thấy cảnh này Long cũng cười khổ không thôi, mình ham gái nhưng cũng không phải loại ăn tạp nha, đằng xa phía cửa sổ còn một cô gái to như võ sĩ sumo nhìn chằm chằm vào gã khiến Long nổi cả da gà lên rồi.

“Được rồi các em, yên lặng bắt đầu giờ học nào” Cô Hằng, giáo viên chủ nhiệm mau chóng ổn định lớp.

….

….

Giờ giải lao, Long tiến về lớp 10A, nhìn thấy Linh, gã mỉm cười hô:
“Linh, rãnh không, qua giúp thấy việc này với”

“Em, thầy gọi em ạ ?” Linh bất ngờ vì bị gọi, cô bé đỏ mặt chạy lại chỗ Long trước ánh mắt ghen tị xung quanh của đám bạn.

“Mông nó nhỏ thế kia…”

“Nó lùn hơn tao”Tiếng xì xầm bên dưới làm Long và Linh cũng xấu hổ không thôi. Long vẫn giữ cụ cười trên môi nói:

“Thầy có ít bánh kẹo, em lên phòng bộ môn giúp thầy bưng về chia cho các bạn, ăn mừng ngày đầu tiên thầy đến lớp nhé”

“Vâng, có cần em kêu thêm cái Hoa không ạ” Linh nhanh nhau đáp.

“Không cần, cũng ít, em với thầy là đủ”

“Vâng”

Linh ngoan ngoãn bước theo Long mà không hay ác mộng của cô sắp bắt đầu.

Hôm nay phòng bộ môn Toán không có ai, mà thường cũng chả có ai vào, bộ môn có tầm 8 giáo viên, hết giờ dạy là chuồn về nhà dạy thêm, nào có ai rảnh mà chui vào đây làm gì. Hôm qua Long được lão Hùng, tổ trưởng bộ môn đưa cho chìa khóa, từ giờ Long chịu trách nhiệm quét dọn phòng bộ môn này.

“Ầm”

Vừa bước vào phòng, Long đã khóa trái cửa lại.

“Thầy… thầy làm gì vậy?” Linh hoảng sợ trước hành động của gã.

“Thầy định cho em xem cái này” Long cười mỉm mở điện thoại cho Linh xem những tấm ảnh hôm qua gã chụp.

“Đây…đây…không thể nào!” Linh trợn mắt nhìn vào màn hình điện thoại, những tấm hình cô trần truồng bên cạnh những cuốn tạp chí dơ bẩn đập vào mắt cô làm cô choáng váng.

“Thầy….hôm qua…tại sao?”

“Hihi, bởi vì em đẹp quá, thầy không kìm lòng được” Long nói xong nhào tới ôm lấy Linh đang run rẩy.

“Không…thả tôi ra…tôi la lên đấy” Linh nức nở định hét lên.

“Em la đi…em mà la tôi sẽ share những tấm ảnh này lên fanpage của trường”

“Thầy…không…thầy muốn gì” Linh hoảng sợ thật rồi, những tấm ảnh này mà tung ra chắc cô phải tự tử trước sự nhục nhã này.

“Chỉ cần em chiều thầy một lần này thôi, ngoan nào” Long thì thầm vào tai Linh, gã đã thò tay vào dưới váy cô.

“Không…xin…xin anh…..tha cho tôi” Linh nức nở cố gắng chống cự bàn tay tà ác kia đàn lần mò trong váy cô.

“Hừ…ngoan nào…em không muốn những tấm ảnh này lộ ra, thầy nghe bảo em đã có bạn trai trong lớp…em nghĩ tới những tấm ảnh này lọt vào mắt nó sẽ như thế nào” 

Mềm không xong thì xài cứng, Long chuyển sang dọa nạt, gã đang bóp cái mông co giãn mê người của Linh, xúc cảm mang lại khiến gã rất hưng phấn.

Linh lúc này hoảng sợ tột độ rồi, từng lời từng lời của Long vào tai cô đang phá tan đi những lớp phòng ngự cuối cùng của lí trí, cô để mặc cho bàn tay Long hoành hành dưới váy mình.

Cảm thấy Linh không còn chống cự dữ dội, Long càng bạo hơn, gã thò tay qua chiếc quần lót, khám phá khe bướm Linh một cách trắng trợn.

“Không…a..” Nhận thấy bên dưới mình, vùng đất riêng tư của mình đang bị bàn tay Long thâm nhập, Linh giật minh, theo bản năng, dùng tay gạt đi bàn tay xấu xa kia, nhưng nào được, cánh tay của cô đã bị Long giữ chặt lại.

“Không…ư…a…đừng”

Bàn tay của Long đã hoàn toàn chiếm lấy vùng đất kia, cảm nhận được những sợi lông lưa thưa, một chút nước chảy ra làm ướt ngón tay mình, Long hưng phấn, gã xoay Linh lại, bắt cô đứng chống tay vào bàn. 

Long vén váy Linh lên ngang hông, kéo quần lót cô xuống tận gót chân. Toàn bộ hạ bộ của cô hiện ra trước mắt gã.

“Bướm em đẹp quá, còn teen có khác…” Nhìn vào hai mép âm đạo màu hông, những sợi lông lưa thưa, Long hai mắt tóe lửa muốn rút cu ra chọc vào ngay lập tức, nhưng gã biết chưa phải thời cơ.

Long cúi xuống, dùng đầu lưỡi khiêu khích âm đạo Linh. Gã liếm quanh mép lồn của Linh rồi thọc sâu vào, một tay của gã cũng đang khiêu khích cái hột le màu hồng của cô bé.

“A…ư…đừng…ư…a….a….” Linh rên rỉ trước nhưng khiêu khích quá kích thích với một cô bé chưa từng trải như cô.

“Ô…em ra nước rồi này, thật nhiều nha”

“Không, không có….đừng….đừng mà….a….a..” Linh xuất khí lần đầu tiên, cô bé lên đỉnh vì không chịu nổi cái lưỡi đang ở trong lồn mình khiêu khích.

“Soạt…soạt…ngon….” Long kề miệng, hút hết toàn bộ âm dịch của Linh, với những cô gái còn trinh thế này, gã cũng không ngại.

“Em ra rồi thì phải để anh nha?” Nhìn cái miệng nhỏ nhắn của Linh, Long hưng phấn muốn đút ngay vào rồi.

“Không…không…anh muốn làm gì…xin anh”

“Anh chỉ muốn đút vào….” Long đang định nói thì gã nhìn vào đồng hồ, gần đến giờ vô lớp rồi, gã bực mình, xem ra không thể đút vào cái miệng nhỏ nhắn kia rồi, nhìn xuống dưới, hai mép lồn của Linh vẫn còn đang giựt nhè nhẹ,Long mỉm cười áp sát.

“Gần hết giờ rồi, để anh chạy nước rút nha” Long thì thầm vào tai Linh, gã đã rút con cu to dài như cái dùi cui của mình nhắm ngay cửa động rồi.

“A…anh định làm gì….a….đau…đừng….xin anh….đừng…..a…” Ban đầu Linh không biết gã muốn làm gì, nhưng bỗng dưng bên dưới cô có một cái gì nóng như phá tan bướm cô mà chen vào bên trong, Linh hiểu rồi, cô cố dãy ra nhưng không thoát được.

“Ót….hô…khít thật…sướng…” Long cong lưng chọc một cú lút cán vào trong lồn Linh, gã hiểu bây giờ chưa nhấp được, đợi Linh qua cảm giác đau gã mới nắc được, nên gã thì thầm khiêu khích Linh để cô mau kích thích.

“Không…rút….rút ra đi…huhu…đau lắm….đau” Linh rên rỉ năn nỉ.

“Ngoan nào…em có cảm thấy nó nóng lắm không…xí nữa em sẽ sướng thôi” 


Đợi Linh bắt đầu khóc nhỏ lại, thỉnh thoảng lại có tiếng rên rỉ, Long biết cô bé đã qua cảm giác đau, gã bắt đầu nắc nhẹ.

“Ư…đừng…sâu….đừng mà…”

“Bạch…bạch…bạch…bót quá…lồn em bót quá cô bé”

“Không…đừng….đừng…a…ư…sâu…ư…a”

“Tùng…Tùng…” Nghe thấy tiếng trống, Long biết sắp hết giờ, gã bắt đầu nắc mạnh vào lồn Linh, gã đè lưng cô xuống để mông nhô cao lên, Long đứng thẳng lưng chọc những cú mạnh nhất vào sâu bên trong.

“Đau…đau lắm…a…..ư” Linh rên rỉ trước những cú chọc sâu, cơ thể cô đã không còn nghe theo lý trí nữa, cô đắm chìm vào nhục dục.

“Bạch…bạch…bót thế này….a…”

“Bạch…bạch…anh ra….anh ra” 

“Đừng….đừng…bên ngoài…xin anh” Linh cũng đọc sơ qua về sinh dục, cô biết nếu gã ra bên trong thì có khả năng cô sẽ mang thai.

“A….”

Sau vài phút, nhấp nhanh quá làm Long không chịu nổi, gã gầm nhẹ vài tiếng rồi chọc một cú sâu nhất lút cán vào lồn Linh rồi xuất tinh sâu trong tử cung cô bé, sướng cái đã tính sau.

“Em về lớp đi, ảnh còn trong máy của thầy đấy nhé…” 

Long mặc đồ vào lại cho Linh, đưa cho cô bịch bánh kẹo rồi mở cửa cho cô bé về lớp. Nhìn bóng lưng đang bước đi như người mất hồn của Linh, bên dưới đùi cô bé còn thấy có ít chất lỏng màu trắng chảy xuống, Long mỉm cười, ngày đầu tiên thế là quá tuyệt vời. (tiếp phần 3)

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *