“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P19

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P19
8h sáng, Yến tỉnh lại sau cơn ngủ say, cô cảm thấy thật sự hạnh phúc khi thức dậy trong một vòng tay mạnh mẽ đang ôm chặt lấy mình từ phía sau, bên dưới khe lồn cô cũng luôn bị lầp đầy bởi một con cặc to lớn. (truyen xxx)

“Ư…….em dậy rôi à” Long cũng tỉnh dậy, hôm qua gã ngủ rất ngon vì kế hoạch bấy lâu chuản bị đã thành công mĩ mãn.

“Hứ……….có cái thứ gì to lớn cứ chèn vào bên dưới người ta thì sao người ta không dậy được” Yến nũng nịu làm nũng với Long.

“Hắc hắc………..cũng phải nói có người đang ngủ mà chỗ đó co bóp liên tục nha….” Long thì thầm vào tai Yến trêu chọc.

“Anh……..đồ xấu xa………….hôm qua ra hết bên trong em rồi…………..thôi dậy đi nào” Yến bấu vào tay Long hờn dỗi.

“Hắc hắc……..chị Yến có thể cho em địt chị một phát bào buổi sáng được không?” Long trêu chọc, bắt đầu nắc con cặc vào sâu trong lồn cô.

“Đừng …………… bạch ……… ư ……. a …… bạch ……….. đồ xấu xa …… mới sáng sớm …… bạch …. ư ….. mạnh thế …… bạch …… a …. ư”

“Hắc hắc ………. sáng nay anh muốn địt em cho đến khi tử cung của em tràn ngập tinh dịch của anh, hểnh mông ra sau tí nào” Long nhấc một chân của Yên lên để có thể nắc dễ dàng hơn, gã thì đang liếm lỗ tai cô để kích thích.

“A …….. bạch ……… bạch …… nhẹ thôi anh ……….. em cho mà …… bạch ….. bạch …… a ….. chết mất thôi ……. bạch …. ư ….. a ……. sâu quá ……. bạch ….. bạch ….. ư …….. ư ……….. thả chân em xuống đi ……..sâu quá ….. bạch ……. bạch ….. ư ……. em ra …… em ra”

Yến rùng mình xuất khí, lần đầu tiên cô làm tình với tư thế nằm nghiêng này, mông cô như dính vào con cặc của Long, từng cú nắc của gã làm cô không thể chịu nổi.

“Hắc hắc……..hai mép lồn của em đang giật kìa…………bên trong co bóp chặt quá nha………….đổi tư thế nào” 

Long để nguyên con cặc bên trong khe lồn đang run rẩy của Yến mà nâng cô dậy, gã nằm ngửa để hai chân duỗi thằng còn Yến ngồi phía trên quay ngược lại với gã, cô khom sát xuống dưới chân Long.

“Hắc hắc…….cái tư thể này thì anh địt tới bến lun” 

Long nói xong cầm lấy hai mông Yến dập mạnh xuống liên tục, nước lồn cô rỉ ra nhiều nên khi dập xuống lại nghe bẹp bẹp rất kích thích.

“Bẹp ……. a ……. thế này ……. ư …… em chết thiệt đó ………… bẹp ……… nhanh quá anh ….. chậm ….. bẹp …. ư …… a …. bẹp …….. a ….. bẹp …….. em ra …….. em ra …… cho em ra đã …… bẹp …… trời …… chết mất …… bẹp ……. bẹp” 

Yến lại tiếp tục lên đỉnh cao trào, hai mông cô run run nhưng vẫn phải hứng chịu những cú dập mạnh lên con cặc bên dưới, con cặc Long đã trắng xóa âm dịch từ lúc nào không hay.

“Bẹp……..a…..khít thật……..bẹp……lồn em tuyệt với quá Yến…………bọn đàn em của em mà biết chị cả đang vừa nhấp vừa rên rỉ thì sao hả………….bẹp…….bẹp”

“Anh……..không cho nói……….nhanh…..bẹp…..bẹp…..nhanh ra đi……trưa rồi đó……bẹp……bẹp”

Long cười to co chân lại để Yến thẳng lưng lên, gã như cái pittong điên cuồng chọc sâu vào tử cung Yến.

“Bẹp …… bẹp ……. muốn tha hả …… bẹp …….. lần sau anh muốn thì sao ….. bẹp …… bẹp”

“Bẹp ……ra đi ……. lần sau anh muốn em chiều cho mà ……. bẹp ….. a ….. ư ….. bẹp …… ngoan ….. bẹp” Yến yêu thương lắc hông nhấp mạnh lên con cặc người yêu.

“Hắc ……. tử cung em sẽ bồn chứa tinh của hả ……… bẹp ……. bẹp …… a ….bót quá ….. bẹp …. bẹp”

“Ư……bẹp…….bẹp…….ra hết bên trong em đi……….người ta chứa hết cho…..được chưa……bẹp…..bẹp……a……sao tự dưng nhanh thế……bẹp”

Long hưng phấn chọc một cái thật sâu vào lồn cô, hai tay gã ghì chặt mông cô xuống, cảm nhận được cửa tử cung thì gã mới gầm nhẹ một tiếng xuất toàn bộ tinh hoa vào tử cung cô.

“Đồ xấu xa……muốn em có thai thật à………..vào sâu tận đó” Yến nũng nịu liếc Long, cô cảm nhận được gã bắn vào nơi sâu nhất trong cơ thể mình, dòng tinh ấm nóng đang tràn ngập tử cung cô.

Bữa ăn sáng lúc 10 giờ chỉ có Long và Yên, nghe bảo Phượng sáng chủ nhật đã đi chơi với đám bạn.

“Giờ anh tính sao, chuyển tới đây sống cùng mẹ con em chứ” 

Yến nhìn Long đang ăn nói, dù sao có người yêu trong nhà làm giáo viên dạy cho Phượng cũng tiện, và cô muốn cái cảm giác được ngủ trong vòng tay người yêu.

“Hắc hắc……thèm con cu anh đến vậy à” Long mỉm cười nhìn cô.

“Thèm cái đầu anh…….giáo viên mà hư hỏng vậy à…………em nghi ngờ anh có nhiều cô xinh đẹp ở trường rồi đúng không?” Yến trừng mắt nhìn Long.

“Ai da……oan quá…………anh yêu mình em thôi nha……….mới một ngày mà đã ghen rồi…..khổ quá” Long chột dạ nhưng nhanh chóng trấn tĩnh, gã trêu chọc cô.

“Ghen con khỉ ấy………….em mà biết anh lén phén với ai nữa thì em cắt……” Yến vừa nói vừa nhìn vào đũng quần Long làm gã lạnh run người.

“Hắc hắc……thế còn em……….lỡ có anh nào đẹp trai theo đuổi thì anh biết làm sao giờ…..haizzz” Long than thở.

“Em không phải loại đàn bà đó……….anh là người đàn ông thứ hai và cuối cùng của cuộc đời em!” Yến nhìn thẳng vào mắt Long quả quyết nói.

“Em làm anh nhịn không được đấy…….lại đây nào” Long cười to bỏ đũa xuống nhào tới hôn Yến nhưng cô tránh được, căn phòng ăn lại tràn ngập tiếng cười đùa đuổi bắt của hai người.
…….

Buổi chiều, khi Yến đã đi có việc, Long hẹn lão Viễn ra một quán cafe.

“Sao…….ngon chứ” Viễn nhìn gương mặt thỏa mãn của Long nói.

“Tuyệt………….em sắp chuyển tới đó sống………hắc hắc……..địt cả mẹ lẫn con quá đã”

“Nghe bảo nó cũng là mĩ nhân………tiếc thât…….tôi mà trẻ hơn chục tuổi có khi làm nhiệm vụ này thay cậu….hắc hắc…..”

“Việc quan trọng nhất đã thành công……bây giờ tìm cách chơi thằng Hoàng mới được” 

“Cái này tôi tìm hiểu rồi……….mang danh là con nuôi nhưng mà thằng này lại không nghe lời Yến lắm vì nó được lão chồng cũ của cô nhận về nuôi trước khi lấy cô, nó lại quen thân với Dũng, thằng Dũng này là thuộc hạ số một của chồng cũ Yến, sau này đại ca chết đi gã lên nắm quyền và giúp Yến cho vay nặng lãi coi như là trả ơn đại ca mình…”

“Nói như vậy thằng Dũng này mới là người có quyền lực nhất”

“Đúng vậy……….việc này ít người biết…………Yến muốn sống yên ổn làm ăn chắc cũng không ít tiền cho nó…..mà thằng Hoàng này được cho là sẽ nhanh chóng trở thành cánh tay phải của gã……cho nên muốn xử nó hơi khó đó”

“Hừ …. khó gì …… đợi vài hôm em hoàn toàn nắm Yến trong tay rồi thì sẽ bắt đầu ……… cả món nợ của anh và thằng Hoàng cùng giải quyêt một lần”

“Haha…..được…..tôi tin cậu……kiếm quán nào massage chứ………dạo này đụ nhiều nên hơi mỏi lưng….hắc….hắc”

“Được…..haha”

Long và Viễn nhanh chóng tính tiền bước ra thì đang đi qua một bàn cafe, Viễn nghe loáng thoáng gì đó nên chợt sững người, gã ra dấu cho Long núp vào cái cột tường phía sau.

“Sao……khi nào tao mới được chơi nó?” Một thằng nhóc tóc vàng hoe đang phì phèo điếu thuốc lá trên miệng nói với thằng bạn ngồi đối diện.

“Mẹ mày………..mày tưởng dễ hả……..để vài hôm tao triệt để có được nó đã” Thằng kia chửi thằng bạn.

“Con cặc của mày trông thế mà hàng dởm à…….địt tới 1 tháng rồi mà chưa bảo nó nghe lời à”

“Mày biết gì……..phải gái teen đâu………một tuần tao gặp có 3 lần……2 tiếng thì đụ nó giỏi lắm có 3 lần là cùng” thằng kia khó chịu khi nghe bạn mình khinh bỉ con cu của mình.

“Nhanh đi……….tiền thì tao đưa đầy đủ rồi………….tao muốn có cảm giác chơi cô giáo thế nào đây”

“Hắc hắc……nào phải cô giáo bình thường…….vợ lão hiệu trưởng đấy…………cảm giác được cắm con cặc vào cái lồn ấy mà nắc…….tuyệt vời………….1 tuần gần đây tao đã dạy được bà ta bú cặc rồi……..quỷ xuống liếm cặc tao là vợ lão hiểu trưởng…..haha”

“ĐM lão Viễn mà biết vợ lão đi làm gia sư đéo dạy một chữ mà toàn banh lồn ra cho thằng học sinh địt thì chắc nổ não chết luôn”

“Ha ha….chứ sao………ngày đầu tiên tao chuốc thuốc……mấy ngày sau thì lấy video ra dọa…..sau 2 tuần éo cần video mà tự động banh lồn ra luôn….haha…..chắc lão già kia hết xí quách nên làm bả thèm”

Viễn với Long há hốc mồm kinh hãi khi nghe cuộc nói chuyện của hai thằng nhóc trên bà cafe, lão Viễn không ngờ vợ lão đi làm gia sư là để thằng học sinh kia địt. Lão điên lên quơ lấy cai nước định xông tới đập hai thằng khốn nạn này thì Long ghỉ chặt lại.

“Anh bình tĩnh đi……vụ này mà làm lớn chuyện thì không còn mặt mũi nào ra đường đâu”

Viễn thở sâu vài hơi trấn tĩnh, đúng như Long nói, vụ này mà lở ra thì lão và con gái cũng mất hết mặt mũi. Gã nhanh chóng kéo Long ra ngoài.

“Anh tính sao?” Long nhìn Viễn đã bình tĩnh lại lên tiếng hỏi.

“Cậu nghe bọn nó nói đó, ban đầu bọn nó dám xài thuốc …… mẹ bọn khốn này ……… vợ tôi đi làm gia sư là được một con giáo viên trong trường giới thiệu ……….. tôi sẽ cho nó biết tay” 

Viễn gằng dọng, nghĩ đến cảnh tưởng vợ mình đang quỳ trước một thằng nhóc bú lây con cặc nó mà lão điên lên không chịu được.

“Việc đó là tất nhiên rồi, nhưng mà còn cái thằng kia và vợ anh, giải quyết thế nào”

“Aizzz ……. sống với nhau mấy chục năm ……….t ôi cũng có lỗi với bà ấy nhiều …….. không trách bà ấy ……… ban đầu cũng là do thuốc …………….. còn thằng nhóc kia ………. hình như nó tên Khôi lớp 12…..cậu có cách nào không…..”

“Hắc hắc…….tôi mới về trường nên chưa dạy lớp 12 được………..nó dám chơi vợ anh thì tôi sẽ địt bồ nó, tôi không tin là nó không có bồ trong trường mình……việc anh cần làm gấp là không cho chị Nga đi làm gia sư nữa”

“Được, cậu giúp tôi vụ này thì tôi sẽ cho cậu một món quá nhỏ…..” Viễn híp mắt lại.

“A…..em mong chờ món quà từ anh đấy……haha”

Hai gã nhanh chóng hướng về một quán massage. (tiếp phần 20)

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *