“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P19

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P19
8h sáng, Yến tỉnh lại sau cơn ngủ say, cô cảm thấy thật sự hạnh phúc khi thức dậy trong một vòng tay mạnh mẽ đang ôm chặt lấy mình từ phía sau, bên dưới khe lồn cô cũng luôn bị lầp đầy bởi một con cặc to lớn. (truyen xxx)

 

“Ư…….em dậy rôi à” Long cũng tỉnh dậy, hôm qua gã ngủ rất ngon vì kế hoạch bấy lâu chuản bị đã thành công mĩ mãn.
 
“Hứ……….có cái thứ gì to lớn cứ chèn vào bên dưới người ta thì sao người ta không dậy được” Yến nũng nịu làm nũng với Long.
 
“Hắc hắc………..cũng phải nói có người đang ngủ mà chỗ đó co bóp liên tục nha….” Long thì thầm vào tai Yến trêu chọc.
 
“Anh……..đồ xấu xa………….hôm qua ra hết bên trong em rồi…………..thôi dậy đi nào” Yến bấu vào tay Long hờn dỗi.
 
“Hắc hắc……..chị Yến có thể cho em địt chị một phát bào buổi sáng được không?” Long trêu chọc, bắt đầu nắc con cặc vào sâu trong lồn cô.
 
“Đừng …………… bạch ……… ư ……. a …… bạch ……….. đồ xấu xa …… mới sáng sớm …… bạch …. ư ….. mạnh thế …… bạch …… a …. ư”
 
“Hắc hắc ………. sáng nay anh muốn địt em cho đến khi tử cung của em tràn ngập tinh dịch của anh, hểnh mông ra sau tí nào” Long nhấc một chân của Yên lên để có thể nắc dễ dàng hơn, gã thì đang liếm lỗ tai cô để kích thích.
 
“A …….. bạch ……… bạch …… nhẹ thôi anh ……….. em cho mà …… bạch ….. bạch …… a ….. chết mất thôi ……. bạch …. ư ….. a ……. sâu quá ……. bạch ….. bạch ….. ư …….. ư ……….. thả chân em xuống đi ……..sâu quá ….. bạch ……. bạch ….. ư ……. em ra …… em ra”
 
Yến rùng mình xuất khí, lần đầu tiên cô làm tình với tư thế nằm nghiêng này, mông cô như dính vào con cặc của Long, từng cú nắc của gã làm cô không thể chịu nổi.
 
“Hắc hắc……..hai mép lồn của em đang giật kìa…………bên trong co bóp chặt quá nha………….đổi tư thế nào” 
 
Long để nguyên con cặc bên trong khe lồn đang run rẩy của Yến mà nâng cô dậy, gã nằm ngửa để hai chân duỗi thằng còn Yến ngồi phía trên quay ngược lại với gã, cô khom sát xuống dưới chân Long.
 
“Hắc hắc…….cái tư thể này thì anh địt tới bến lun” 
 
Long nói xong cầm lấy hai mông Yến dập mạnh xuống liên tục, nước lồn cô rỉ ra nhiều nên khi dập xuống lại nghe bẹp bẹp rất kích thích.
 
“Bẹp ……. a ……. thế này ……. ư …… em chết thiệt đó ………… bẹp ……… nhanh quá anh ….. chậm ….. bẹp …. ư …… a …. bẹp …….. a ….. bẹp …….. em ra …….. em ra …… cho em ra đã …… bẹp …… trời …… chết mất …… bẹp ……. bẹp” 
 
Yến lại tiếp tục lên đỉnh cao trào, hai mông cô run run nhưng vẫn phải hứng chịu những cú dập mạnh lên con cặc bên dưới, con cặc Long đã trắng xóa âm dịch từ lúc nào không hay.
 
“Bẹp……..a…..khít thật……..bẹp……lồn em tuyệt với quá Yến…………bọn đàn em của em mà biết chị cả đang vừa nhấp vừa rên rỉ thì sao hả………….bẹp…….bẹp”
 
“Anh……..không cho nói……….nhanh…..bẹp…..bẹp…..nhanh ra đi……trưa rồi đó……bẹp……bẹp”
 
Long cười to co chân lại để Yến thẳng lưng lên, gã như cái pittong điên cuồng chọc sâu vào tử cung Yến.
 
“Bẹp …… bẹp ……. muốn tha hả …… bẹp …….. lần sau anh muốn thì sao ….. bẹp …… bẹp”
 
“Bẹp ……ra đi ……. lần sau anh muốn em chiều cho mà ……. bẹp ….. a ….. ư ….. bẹp …… ngoan ….. bẹp” Yến yêu thương lắc hông nhấp mạnh lên con cặc người yêu.
 
“Hắc ……. tử cung em sẽ bồn chứa tinh của hả ……… bẹp ……. bẹp …… a ….bót quá ….. bẹp …. bẹp”
 
“Ư……bẹp…….bẹp…….ra hết bên trong em đi……….người ta chứa hết cho…..được chưa……bẹp…..bẹp……a……sao tự dưng nhanh thế……bẹp”
 
Long hưng phấn chọc một cái thật sâu vào lồn cô, hai tay gã ghì chặt mông cô xuống, cảm nhận được cửa tử cung thì gã mới gầm nhẹ một tiếng xuất toàn bộ tinh hoa vào tử cung cô.
 
“Đồ xấu xa……muốn em có thai thật à………..vào sâu tận đó” Yến nũng nịu liếc Long, cô cảm nhận được gã bắn vào nơi sâu nhất trong cơ thể mình, dòng tinh ấm nóng đang tràn ngập tử cung cô.
 
Bữa ăn sáng lúc 10 giờ chỉ có Long và Yên, nghe bảo Phượng sáng chủ nhật đã đi chơi với đám bạn.
 
“Giờ anh tính sao, chuyển tới đây sống cùng mẹ con em chứ” 
 
Yến nhìn Long đang ăn nói, dù sao có người yêu trong nhà làm giáo viên dạy cho Phượng cũng tiện, và cô muốn cái cảm giác được ngủ trong vòng tay người yêu.
 
“Hắc hắc……thèm con cu anh đến vậy à” Long mỉm cười nhìn cô.
 
“Thèm cái đầu anh…….giáo viên mà hư hỏng vậy à…………em nghi ngờ anh có nhiều cô xinh đẹp ở trường rồi đúng không?” Yến trừng mắt nhìn Long.
 
“Ai da……oan quá…………anh yêu mình em thôi nha……….mới một ngày mà đã ghen rồi…..khổ quá” Long chột dạ nhưng nhanh chóng trấn tĩnh, gã trêu chọc cô.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *