“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P18

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P18
“Cốc…..cốc…..Phượng ơi mẹ vào nhé”

“Vâng….mẹ vào đi ạ” Yến bước vào thấy Phượng đang chăm chú làm bài, bên cạnh là Long đang chỉ dẫn cô bé tận tình làm cô khá hài lòng với vị gia sư này, cô mỉm cười đặt khay nước xuông rồi đóng cửa lại. (truyen 18+)

Nếu biêt rằng chỉ nửa tiếng trước còn gái mình còn bị tên gia sư kia địt cả hai lỗ phía dưới không biết Yến sẽ làm gì nhưng chắc một điều là Long không thể trờ về lành lặn đầy đủ bộ phận được.

…..

Buổi dạy kèm kết thúc, Long bước ra về không quên những lời tâng bốc sắc đẹp của Yến làm cô cười mãi không thôi. Bước ra ngoài cổng, gã mới rút điện thoại ra.

“Tít…..tít…..tôi đây…..sao rồi?”

“Thành công vào nhà rồi…….tôi có thể thấy cô ta khá hài lòng với tôi”

“A….ư….vậy sao….tôi còn có việc……..mai gặp ở trường nhé”

Viễn cúp máy làm Long bất ngờ và nghi hoặc, khi nãy gã nghe loáng thoáng tiếng rên rỉ của con gái. 

“Bạch…..a….ư……bạch…..ai vậy ba?” Thủy lên tiếng hỏi.

“Một người bạn ……. con gái hư quá …….. bạch …… bạch …. ba nói chuyện điện thoại mà lại bóp khít như vậy ………. sao ba chịu được ……… bạch ……. bạch …. bót quá”

“Hừ …… bạch …..bạch …… khít cỡ nào ba xấu cũng làm nó lỏng ra thôi ……… a ….. bạch ….. bạch …… sâu quá ……. ư …… bạch …… bạch ….”

“Bạch …… bạch ……… chẳng lẽ con gái không thích con cặc ba sao ……… khít chết mất …….. bạch ….. bạch ……… cho ba địt nhiều vậy còn bót ghê nha ……. bạch …. bạch …… xí nữa ….. bạch …… bạch ….. ba phải chơi cái lỗ đít của con gái ….. bạch ….”

“Bạch …. ư ……. sâu quá …… bạch ……ba xấu muốn chơi gì người ta cũng cho mà ….. bạch …… bạch …. a ….. bạch ….. con tới ….. bạch …ư”


Trên ghế là một cảnh tượng dâm đãng, Thủy nằm nghiêng giờ một chân lên, phía sau là Viễn đang không ngừng thúc con cặc to dài ra vào lồn cô, gã nắc nhanh đến nổi hai hòn dái đập bạch bạch liên tục. Bà Nga dạo này buổi tối cũng đi dạy kèm nên gã mặc sức tung hoành với con gái, đủ loại tư thế nào lão nghĩ ra cũng được Thủy phối hợp nên lão rất thương yêu cô, hôm qua còn giấu vợ mua cho cô một cái đồng hồ đắt tiền.

……

Buổi dạy kèm thứ 5 ở nhà Yến, Long lần này đã quen đường đi nước bước trong căn nhà rồi, căn biệt thự chỉ có hai mẹ con Yến và bà giúp việc, bên ngoài đã có hệ thống an ninh và đàn chó nên không lo trộm hay cướp gì, khu này cũng gần với trụ sở CA nên rất an bình.

Long giao bài tập cho Phượng rổi rời đi, gã mon men đến gần phòng Yến, gã nghe Phượng nói là hôm nay mẹ có uống bia nên đang nằm nghỉ. Mục đích của Long là để gắn máy quay video mini mà gã mới mua vào phòng Yến để có thể theo dõi cô, gã đã từng thử nhiều lần nhưng cửa đều khóa, hôm nay gã nghĩ Yến trong phòng nên sẽ không khóa cửa.

“Ư……ư” Long vừa bước đến cạnh phòng Yến thì đã nghe những âm thanh quen thuộc đối với gã, đó là âm thanh rên rỉ của phụ nữ. Long nhanh chóng tiến sát ghé tai vào cửa phòng.

“Ư……ư……khi nào mới có con cu thật đấy….chẳng lẽ mình phải như vậy chết già……haizzz” Yến trong phòng hình nhữ đã lên đỉnh, cô đang than thở những lời mà chỉ có cô nghe được, à tât nhiên cả tên đang nghe trộm bên ngoài cửa. Hôm nay có chút men trong người nên cô bỗng ham muốn nổi lên, phải xài con cu giả giải quyết nhu cầu.

Long ở bên ngoài nghe hết, gã biết Yến xài con cu giả để tự sướng, phụ nữ cũng như đàn ông, cũng có ham muốn về tình dục nên cũng không có gì là lạ, chẳng là cô than thở không có một con cu thật làm gã thấy mình có cơ hội rồi.

Kể từ hôm đó Long bữa nào đến nhà Yến cũng ăn mặc đẹp, bảnh bao nhất có thể, tất nhiên là bằng các bộ đồ mà gã thuê. Gặp Yến thì gã mỉm cười hỏi thăm rồi lại khen cô liên tục làm có lúc Yến đỏ cả mặt.

…..

Hôm nay là sinh nhật Yến, sau buổi tiệc với đàn em cô đã hơi say, nhưng mà ở biệt thự, con gái yêu có tổ chức một buổi sinh nhật nho nhỏ cho cô nên phải về nhà.

Về đến biệt thự, thấy Long nên Yến cũng hơi bất ngờ, không ngờ con gái mời cả Long tham gia buổi sinh nhật nhưng mà nhìn vào bộ quần áo bảnh bao, lịch thiệp của gã cô cũng cảm thấy nao nao lạ thường, nó khác hẳn những kẻ bặm trợn, chỉ biết chém chém giêt giêt hằng ngày mà cô gặp.

“Chị Yến, hôm nay em có món quà nho nhỏ mừng sinh nhật chị” Long cười tươi đưa món quà cho Yến.

“Cảm ơn cậu, cậu khách sáo quá, cậu dạy dỗ bé Phượng như thế là món quà tốt nhất đối với tôi rồi”

Sau khi cắt bánh sinh nhật, sẽ đến giờ khui quà, Phượng kiếm cớ có hẹn với bạn nên rời đi, bà giúp việc thì đã xuông rửa chén bát, chỉ còn Yến và Long.

Cũng hơi xấu hổ vì trong phòng chỉ còn hai người, Yến nhanh chóng chuyển chủ đề:

“Tui khui quà nhé, xem thử cậu Long tặng gì nào”

“A, hihi,mong chị Yến không chê”

Yến khui hộp quà được gói cẩn thận của Long, bên trong là một bức tranh. Nhìn thấy bức tranh, Yến mở mắt to kinh ngạc, đó là bức tranh cô bao lâu này tìm kiếm.

“Sao…..sao cậu tặng tôi bức tranh này”

“Hihi, em nghe Phượng có nói chị thích bức tranh này lắm nên đã cố gắng tìm được nó”

“Cậu tìm ra nó bằng cách nào, tôi đã tìm kiếm nó hơn chục năm, đó là bức tranh mà cha tôi để lại cho tôi trước ngày ông vượt biên bằng đường biển, đó cũng lần cuối cùng tôi thấy ông ấy, sau này có lúc quá khó khăn nên tôi buộc phải đi cầm nó, từ đó tôi mất đi nó khi tên ở tiệm cầm đồ đã bán nó đi trước khi tôi kịp chuộc…huhu” Yến khóc khi nhìn thấy di vật cuối cùng của cha để lại cho cô, cô đã kiếm nó rất lâu rất lâu rồi.

Phải nói Long khá may mắn trong chuyện này, tuần trước gã nghe được Phượng nói về bức tranh ‘ngôi nhà trên thảm cỏ’ mà mẹ cô đã tìm kiếm rất lâu nên gã đăng lên facebook ở các fanpage lớn với hy vọng không lớn, dù sao thì cũng quá lâu rồi. Nhưng không ngờ vài ngày trước một người sưu tầm tranh cổ ở Hà Nội gọi cho gã, với cái giá 10 triệu đồng, ngay lập tức Long có được món quà ý nghĩa nhất cho ngày sinh nhật Yến, phải biết trước đó gã và Viễn bàn tính là mua vòng cổ kim cương tới hơn 200 triệu đồng từ số tiền mà Viễn vay được.

Tuy là vậy nhưng Long sao có thể nói thật, gã bắt đầu kể khổ:

“A…….tuần trước em có ra bắc, ngoài đó nghe bảo có mấy người sưu tầm tranh cổ nên em đi tìm, mất có 3 ngày là kiếm ra nó thôi”

“Cảm…..cảm ơn cậu…….huhu…….” Yến khóc khi nhớ tới bóng hình của cha lúc rời đi, cô cũng rất cảm động với Long.

Long thấy thời cơ đến, gã đi qua ngồi cạnh Yến, kéo đầu cô vào ngực gã để an ủi.

“Tôi cảm động quá……..cậu không biết nó có ý nghĩa gì với tôi đâu……..cảm ơn cậu nhiều lắm…..huhu”

Long khẽ vỗ về Yền để cô khóc.

“Long…………..cậu nói đi…….cậu muốn gì……..nhà cửa hay xe cộ…….chị sẽ cho cậu” Yến ngước mặt lên nhìn gã với ánh mắt đầy quan tâm.

“Bất cứ thứ gì ư?” Long nhìn vào đôi mắt long lanh của Yến, gã lấy tay vuốt đi những giọt nước mắt của cô.

“Phải, bất cứ thứ gì” Yến mặc kệ để bàn tay Long chạm vào mặt mình nói một cách quỷ quyết.

“Em muốn được làm người yêu chị” Long nhìn thẳng vào mắt Yến nói một cách mạnh mẽ.

“Cậu……….cậu say rồi” Yến đỏ mặt vì câu nói bất ngờ của Long, cô xấu hổ quay đi không dám nhìn vào đôi mắt gã.

“Không………….anh không say…………nhìn thắng vào mắt anh đi………lần đầu tiên nhìn thầy em bước xuống cầu thang thì anh đã biết rằng anh đã yêu em, lúc nào hình bóng em cũng tràn ngập trong tâm trí anh………Yến…………em đồng ý yêu anh chứ” Long bá đạo thổ lộ tình cảm.

Yến run rẩy xoay lại nhìn vào đôi mắt ấy, cô nhìn thấy sự chân thành của gã, cô cũng có rung động trước người đàn ông này, lấy tay vuốt nhẹ khuôn mặt Long, cô khóc.

“Chị già rồi……em còn trẻ………..chúng ta không thể đến với ư….ư”

Long không để cô nói hết câu, gã cuối xuống hôn cô một cách bá đạo, gã mút thật chặt, lưỡi gã như con rắn cạy mở hàm răng của Yến mà cuốn lấy con mồi bên trong. Yến trợn mắt kinh ngạc nhưng cô không hề chống lại, cô nhắm mắt thưởng thức nụ hôn ngọt ngào mà bao lâu cô chưa được tận hưởng.

Phải một lúc lâu sau hai người mới tách nhau ra.

“Anh muốn em chết ngạt sao….” Yến yêu kiều liếc Long, mặt cô đã sớm đỏ lên vì xấu hổ.

“Sao anh dám chứ……chỉ là môi em gợi cảm quá……….cả nước miếng của em nữa……anh muốn uống sạch nước miếng trong miệng em” Long tiến ôm Yến vào lòng mà thầm thì, gã có thể cảm nhận được độ co giãn của hai bầu vú ép vào ngực mình.

“Sao anh có thể nói những lời đó chứ……….ghét quá” Yến giận yêu nhưng cô cảm nhận được vòng tay mạnh mẽ của gã, mùi hương đầy nam tính của gã xâm lược tâm trí cô, cô đã cô đơn quá lâu rồi, cô cần một bờ vai để dựa vào vì thế khi Long đến bên cô, khác hẳn những gã đàn ông khác làm cho trái tim cô một lần nữa rung động.

Long bế Yến lên tiến vào phòng ngủ của cô, nếu lúc này Yến tỉnh táo thì phát hiện sao gã có thể biết được phòng mình ở đâu khi mình chưa từng chỉ cho gã nhưng rất tiếc là cô đã bị tình cảm chè mờ đi lí trí.

Long để Yến trên giường, gã lại trao cho cô một nụ hôn, tay gã đã bắt đầu cởi những chiếc nút đầu tiên của cái áo sơ mi trắng.

“Ư………ư……..ư” Yến đưa tay nắm lấy bàn tay đang tháo nút áo của mình, nhưng gã bổng nhiên hôn mạnh, cái lưỡi gã xoắn lấy cái lưỡi cô không ngừng làm cho sự chống cự của cô trở nên rất yêu đuối, rât nhanh cặp vú của cô đang được bao bọc bởi cái bra xanh dương lộ ra trước mặt Long.

Long rời miệng Yến, gã kéo áo ngực cô xuống mà bú lấy một bầu bú, tay của gã cũng không buôn tha cho bầu vú trắng còn lại của cô. Long mút mạnh như trẻ đói sữa vào cái đầu ti hồng của Yến làm cô run lên vì kích thích, cái ti còn lại cũng không thoát khỏi số phận bị hành hạ bởi bàn tay gã.

“Ư…….nhẹ thôi……a……anh mút mạnh quá…….ư……..nhẹ thôi anh…..a…….”

Long biết cô có ham muốn rồi, gã bát đầu thò tay xuống dưới cái váy tím của cô.

Cảm nhận bàn tay đang xâm nhập bên dưới, Yến kinh hãi muốn gạt đi thì tay cô bị Long ghì chặt, gã mút càng mạnh vào núm vú cô.

“Ư…..đừng anh……lần sau em cho………..ư……..lần sau em cho mà……….con bé về giờ đấy……” Yến sợ Phượng sẽ bắt gặp mẹ nó và thầy đang làm trò bậy bạ trên giường.

“Anh chôt cửa rồi…………cho anh đi…………làm người đàn bà của anh” Long thì thầm vào tai Yến, tay gã đà sờ tới khu rừng huyến bí của cô bên dưới.

“Anh……..anh yêu em thật chứ…..” Yến cảm nhận bàn tay kia đã bắt đầu chui vào quần lót cô, sắp tới nơi linh thiêng nhất của người phụ nữ.

“Anh yêu em” Chỉ ba chữ nhưng làm cho Yến thở dài, cô nhắm mặt lại, không phản kháng gã nữa, để mặt cho đôi bàn tay kia hoành hành.

Long mỉm cười, gã không vội vàng, gã tiếp tục trêu đùa núm vú của cô, bên dưới, khi đã mò tay vào tới lồn cô, gã cũng chỉ trêu chọc hai mép lồn đã ẩm ướt.

“Ư……….anh……anh phải đối xử tốt với em đấy…….ư…….a…..ư”

“Anh yêu em” Long lại tiếp tục chơi trò ‘ba chữ kỳ diệu’ , cảm nhận lồn Yến đã ra nước nhiều, gã cởi cái quần lót màu đen của cô ra rồi banh rộng hai chân cô ra, hai cái mép lồn nâu sẫm của cô làm gã hưng phấn không thôi, Long nhanh chóng kéo khóa quần lôi ra con cặc to lớn rồi nằm ngược lại úp mặt vào háng Yến.

Thấy con cặc to dài đến kinh khủng trướcc mặt kia Yến sợ hãi không thôi, cô chưa bao giờ bắt gặp một con cặc to đến thế, nó to đến gấp 2 lần con cặc của chông cô trước kia. 

“Bú đi em….” Long nói rồi hụp mặt xuống bắt đầu liếm hêt tất cả nước lồn chảy ra của Yến, gã mút thật mạnh cái hột le rồi dùng lưỡi đá nó một cách điêu luyện.

Khoái cảm bên dưới làm Yến hưng phấn, cô cũng không phải gái teen, đã yêu thì không ngại, cô nhanh chóng ngậm lấy hai hòn dái của Long mà mút, mút đã đời cô bắt đầu liếm từ dưới lên đầu khấc con cặc một cách cẩn thận, liếm xong cô ngậm đầu con cặc vào miệng mà vừa mút vừa đá lưỡi.

“Em tuyệt quá……..anh ra mất…..” Long hưng phấn vì con mồi mới chinh phục được, để chinh phục Yến gã cũng rất mệt mỏi, chuẩn bị đồ đạc, lên kế hoạch tỉ mĩ……..cho nên lúc thành công gã vui sướng, gã sắp lên đỉnh.

Nhận thấy con cặc trong miệng đã phồng lên to, Yến biết gã sắp ra, cô nhanh chóng đưa nó vào sâu hơn và mút mạnh, tay xoa xoa hai hòn dái của gã.

Long chịu không nổi với kỹ thuật của Yến, gã rùng mình xuất toàn bộ tinh dịch vào miệng cô, nhìn cô nuốt ừng ựt không để sót một giọt, gã thầm nghĩ không biết là mình cưa cô hay là tự nguyện làm nạn nhân của nô nữa.

“Hihi …… nhìn gì chứ ……… kỹ thuật của anh như thế chắc cũng có nhiều cô nhỉ …….. để em hút khô anh luôn ……. xem anh còn dám đi với ai không” Thấy Long đang nhìn mình, Yến yêu kiều cười và làm nũng với gã.

“Hắc hắc…….muốn hút khô anh sao………..để xem ai thắng” Long cười ha hả bắt Yến bò dậy, gã định chơi kiểu chó.

“Ót …… a ….. lồn em khit vậy …… ư …… bạch …… bạch …… tuyệt …….. bót quá” Long bắt đầu nắc con cặc vào lồn Yến, cảm nhận độ khít và các thớ thịt co bóp lên con cặc bên trong, gã hưng phấn rít lên.

“Bạch …….. a ……. lâu rồi ….. bạch ….. cái cảm giác này ……. bạch ………sâu hơn nữa đi anh…….bạch…….em muốn anh vào tới tử cung em …… bạch …….sướng quá ……. bạch …… chơi nát lồn em đi …… bạch …… a …..”

Long nghe thấy lại càng hưng phấn, gã ép sát chân vào để có thể đút sâu hơn, gã nắc như cái pittong vào lồn Yến và cố xua tan cảm giác muốn xuất tinh trong đầu, gã không muốn thua trong cuộc chiến chinh phục người đàn bà này.

“Bạch …… ư …….. sâu thế này được chưa …….. bạch …… bạch ….. anh có thể cảm nhận cửa tử cung của em rồi …… bạch ……. khít chết mất ….. a …. bạch …… ư”

“Hihi …… bạch …… anh mà ra trước em thì đừng hòng chơi em nữa ….. bạch …. a ….. ư ….. sâu thật ……. bạch … a ….. ư …. sướng quá ………. bạch …… bạch …. a …… ư …….. bạch ….. bạch …. a …… ư ….. quá đã …… bạch”

“Bạch ………. anh không ra trước đâu …….. bạch …. bạch …… em mà ra trước thì sao hả ….. bạch ….. bạch ….. địt chêt em này ….. bạch …… bạch” Long kéo luôn hai tay Yến ra phía sảu rồi dùng hết sức bình sinh để nắc nhanh.

“Bạch…….. bạch …… a …. ư ….. sướng …… người ta mà ra trước thì …… bạch …… bạch ….. từ nay anh muốn gì em cũng chiều ……. bạch ….. ư …… a ….. bạch …… nhẹ chút …. a ….. bạch …… bạch …….. bạch”

Long mỉm cười, Yến hoàn toàn chìm vào nhục dục rôi, gã dùng một tay khóa chặt hai tay Yến, một tay còn lại thì thò xuống khiêu khích hột le của cô.

“Bạch ….. trời ….. bạch ……chết mât ….. bạch ….. ư chơi xấu…….. bạch ….. ư ……. bạch……….. ư … a ….. bạch ….. ư ….. còn nắm lây chỗ đó của người ta ….. bạch … a …. ư ….. em chịu không được rồi …… bạch ….. ư ….. a …… em tới ….. bạch ….. em tới”

Yến không thể chịu nổi những cú nắc như trời giáng và cái hột le bị khiêu khích lên tục, cô run rẩy xuất khí ào ạt.

Cảm nhận dòng nước ấm bao bọc lấy con cặc mình, Long vui mừng vì chiến thắng, gã vẫn tiếp tục nắc, âm dịch chảy ra làm mỗi khi gã nắc vào lại nghe tiếng bẹp bẹp.

“Bẹp ….. a ….. ư ……. lồn em sướng quá ….. bạch …… anh sẽ xuất toàn bộ vào tử cung em nhé ….. bạch ….. bẹp …. quá tuyệt …..ư”

“Không …… đừng anh …… bạch ……. bẹp …….em đang ký nguy hiểm ……. bạch ……. bẹp ….. em có thai mất ….. bạch …… bẹp … ư …. a” Yến hoảng sợ la lên.

“Có thai thì sao …… em mới đáp ứng anh rồi đó …… bạch …….. bẹp …… hểnh mông lên để anh có thể vào sâu nhất bên trong lồn em nào”

Long hưng phấn tột độ rồi, gã chọc một cú sâu nhât vào trong lồn Yến đến khi chạm tới cửa tử cung của cô thì rống lên xuất tinh vào bên trong.

“Em tuyệt quá………em có cảm nhận được tinh dịch của anh đang chiếm lấy toàn bộ tử cung em không”

“Có…..em cảm nhận tử cung của mình đang chứa đầy tinh dịch nóng bỏng của anh” Yến mỉm cười trao cho Long nụ hôn.

Vài phút sau, Long ôm Yến ngủ trong chăn ấm, Yến ôm chặt lấy Long, lâu rồi không hạnh phúc đến thể, mong muốn được làm tình, được một con cặc thật sự chọc vào bên trong lồn mình, cô muốn giữ lấy gã mãi mãi…..Long nhìn vào gương mặt đang ngủ vẫn đẹp mê hồn mà sung sướng, gã vừa có được sắc đẹp và tiền bạc, nghĩ đến tương lai gã lại mỉm cười một mình, khẽ nâng chân Yến lên gã đút con cặc vào lồn cô nắc vài cái rồi chìm vào giấc ngủ.(tiếp phần 19)

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *