“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P18

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P18
“Cốc…..cốc…..Phượng ơi mẹ vào nhé”
 
“Vâng….mẹ vào đi ạ” Yến bước vào thấy Phượng đang chăm chú làm bài, bên cạnh là Long đang chỉ dẫn cô bé tận tình làm cô khá hài lòng với vị gia sư này, cô mỉm cười đặt khay nước xuông rồi đóng cửa lại. (truyen 18+)

 

Nếu biêt rằng chỉ nửa tiếng trước còn gái mình còn bị tên gia sư kia địt cả hai lỗ phía dưới không biết Yến sẽ làm gì nhưng chắc một điều là Long không thể trờ về lành lặn đầy đủ bộ phận được.
 
…..
 
Buổi dạy kèm kết thúc, Long bước ra về không quên những lời tâng bốc sắc đẹp của Yến làm cô cười mãi không thôi. Bước ra ngoài cổng, gã mới rút điện thoại ra.
 
“Tít…..tít…..tôi đây…..sao rồi?”
 
“Thành công vào nhà rồi…….tôi có thể thấy cô ta khá hài lòng với tôi”
 
“A….ư….vậy sao….tôi còn có việc……..mai gặp ở trường nhé”
 
Viễn cúp máy làm Long bất ngờ và nghi hoặc, khi nãy gã nghe loáng thoáng tiếng rên rỉ của con gái. 
 
“Bạch…..a….ư……bạch…..ai vậy ba?” Thủy lên tiếng hỏi.
 
“Một người bạn ……. con gái hư quá …….. bạch …… bạch …. ba nói chuyện điện thoại mà lại bóp khít như vậy ………. sao ba chịu được ……… bạch ……. bạch …. bót quá”
 
“Hừ …… bạch …..bạch …… khít cỡ nào ba xấu cũng làm nó lỏng ra thôi ……… a ….. bạch ….. bạch …… sâu quá ……. ư …… bạch …… bạch ….”
 
“Bạch …… bạch ……… chẳng lẽ con gái không thích con cặc ba sao ……… khít chết mất …….. bạch ….. bạch ……… cho ba địt nhiều vậy còn bót ghê nha ……. bạch …. bạch …… xí nữa ….. bạch …… bạch ….. ba phải chơi cái lỗ đít của con gái ….. bạch ….”
 
“Bạch …. ư ……. sâu quá …… bạch ……ba xấu muốn chơi gì người ta cũng cho mà ….. bạch …… bạch …. a ….. bạch ….. con tới ….. bạch …ư”
 
 
Trên ghế là một cảnh tượng dâm đãng, Thủy nằm nghiêng giờ một chân lên, phía sau là Viễn đang không ngừng thúc con cặc to dài ra vào lồn cô, gã nắc nhanh đến nổi hai hòn dái đập bạch bạch liên tục. Bà Nga dạo này buổi tối cũng đi dạy kèm nên gã mặc sức tung hoành với con gái, đủ loại tư thế nào lão nghĩ ra cũng được Thủy phối hợp nên lão rất thương yêu cô, hôm qua còn giấu vợ mua cho cô một cái đồng hồ đắt tiền.
 
……
 
Buổi dạy kèm thứ 5 ở nhà Yến, Long lần này đã quen đường đi nước bước trong căn nhà rồi, căn biệt thự chỉ có hai mẹ con Yến và bà giúp việc, bên ngoài đã có hệ thống an ninh và đàn chó nên không lo trộm hay cướp gì, khu này cũng gần với trụ sở CA nên rất an bình.
 
Long giao bài tập cho Phượng rổi rời đi, gã mon men đến gần phòng Yến, gã nghe Phượng nói là hôm nay mẹ có uống bia nên đang nằm nghỉ. Mục đích của Long là để gắn máy quay video mini mà gã mới mua vào phòng Yến để có thể theo dõi cô, gã đã từng thử nhiều lần nhưng cửa đều khóa, hôm nay gã nghĩ Yến trong phòng nên sẽ không khóa cửa.
 
“Ư……ư” Long vừa bước đến cạnh phòng Yến thì đã nghe những âm thanh quen thuộc đối với gã, đó là âm thanh rên rỉ của phụ nữ. Long nhanh chóng tiến sát ghé tai vào cửa phòng.
 
“Ư……ư……khi nào mới có con cu thật đấy….chẳng lẽ mình phải như vậy chết già……haizzz” Yến trong phòng hình nhữ đã lên đỉnh, cô đang than thở những lời mà chỉ có cô nghe được, à tât nhiên cả tên đang nghe trộm bên ngoài cửa. Hôm nay có chút men trong người nên cô bỗng ham muốn nổi lên, phải xài con cu giả giải quyết nhu cầu.
 
Long ở bên ngoài nghe hết, gã biết Yến xài con cu giả để tự sướng, phụ nữ cũng như đàn ông, cũng có ham muốn về tình dục nên cũng không có gì là lạ, chẳng là cô than thở không có một con cu thật làm gã thấy mình có cơ hội rồi.
 
Kể từ hôm đó Long bữa nào đến nhà Yến cũng ăn mặc đẹp, bảnh bao nhất có thể, tất nhiên là bằng các bộ đồ mà gã thuê. Gặp Yến thì gã mỉm cười hỏi thăm rồi lại khen cô liên tục làm có lúc Yến đỏ cả mặt.
 
…..
 
Hôm nay là sinh nhật Yến, sau buổi tiệc với đàn em cô đã hơi say, nhưng mà ở biệt thự, con gái yêu có tổ chức một buổi sinh nhật nho nhỏ cho cô nên phải về nhà.
 
Về đến biệt thự, thấy Long nên Yến cũng hơi bất ngờ, không ngờ con gái mời cả Long tham gia buổi sinh nhật nhưng mà nhìn vào bộ quần áo bảnh bao, lịch thiệp của gã cô cũng cảm thấy nao nao lạ thường, nó khác hẳn những kẻ bặm trợn, chỉ biết chém chém giêt giêt hằng ngày mà cô gặp.
 
“Chị Yến, hôm nay em có món quà nho nhỏ mừng sinh nhật chị” Long cười tươi đưa món quà cho Yến.
 
“Cảm ơn cậu, cậu khách sáo quá, cậu dạy dỗ bé Phượng như thế là món quà tốt nhất đối với tôi rồi”
 
Sau khi cắt bánh sinh nhật, sẽ đến giờ khui quà, Phượng kiếm cớ có hẹn với bạn nên rời đi, bà giúp việc thì đã xuông rửa chén bát, chỉ còn Yến và Long.
 
Cũng hơi xấu hổ vì trong phòng chỉ còn hai người, Yến nhanh chóng chuyển chủ đề:
 
“Tui khui quà nhé, xem thử cậu Long tặng gì nào”
 
“A, hihi,mong chị Yến không chê”
 
Yến khui hộp quà được gói cẩn thận của Long, bên trong là một bức tranh. Nhìn thấy bức tranh, Yến mở mắt to kinh ngạc, đó là bức tranh cô bao lâu này tìm kiếm.
 
“Sao…..sao cậu tặng tôi bức tranh này”
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *