“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P16

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P16
Đã là ngày thứ 5 kể từ cái ngày Phượng ăn vào cái kẹo socola ấy, ngày nào cô cũng phải phục vụ Viễn và Long từ sáng đến đêm khuya
 
Như thường lệ, hôm nay Viễn mang bữa ăn sáng đến cho Long. Mở cừa bước vào gã hơi bất ngờ vì thấy Phượng đã tỉnh, mọi hôm thì phải làm cho cô tỉnh lại mới địt được.(truyen xxx)

 

“Hô, chào buổi sáng anh Viễn, nhìn em có gì mới này” Long cười vui vẻ lắc lắc cái sợi xích trên tay làm Viễn chú ý, sợi xích nối liền với một cái vòng cổ màu đỏ trên cái cổ trắng của Phượng.
 
“Đẹch, chú chơi trò này luôn à, nhìn kích thích thế” Viễn biêt gã chơi trò gì rồi, quá kích thích, con cặc gã lại ngỏng lên.
 
“Chưa hết, haha, bò một vòng đi, nhớ không được nhả thứ trong miệng ra không thì sẽ bị phạt”
 
Long ra lệnh làm Viễn kinh ngạc, nhưng mà lão còn khiếp sợ hơn là Phượng ngoan ngoãn bò một vòng quanh cái lều, miệng mím môi ngậm chặt một cái gì đó lại thỉnh thoảng rỉ ra vài giọt trắng đục ở khóe miệng. Viễn chấn kinh trước sự dạy dỗ của Long, chưa đến 7 ngày mà Phượng hoàn toàn đã trở thành món đồ chơi nhìn còn hư hỏng hơn cả Linh.
 
“Haha, thấy sao anh Viễn, trước học đại học em đã biến hoa khôi trường thành món đồ chơi cho mình như vậy dấy, hừ nghe bảo nó là tiểu thư nhà giàu, có lần dám chửi em trước mặt bao nhiều người, 5 ngày đi tham gia tình nguyện thì nó đã trở thành con chó dưới háng em, hắc hắc”
 
“Thế giờ nó đâu? Tôi cũng muốn có cảm giác chơi tiểu thư nhà giàu nha” 
 
Viễn thòm thèm.
 
“Haha, tiếc cho anh, bố nó bên Mĩ đã đưa nó qua bên đó rồi, nghe bảo đi chữa bệnh tâm lí gì đó, hắc hắc”
 
Viễn tiếc nuối thở dài, lão cũng muốn được một lần địt một tiểu thư quý phái sang trọng, bộ mặt lúc nào cũng ra vẻ sang chảnh, haizzz.
 
“Hô hô, đừng tiếc, có được mẹ con nó rồi thì không thiếu gái cho anh em mình địt đâu, cún ngoan, đái đi”
 
Viễn trừng mắt nhìn Phượng bò lại chỗ góc lều mà dơ một chân lên đái, má thằng này làm cách nào ghê vậy.
 
“Phục em chưa, haha, tôi mai là phải về rồi, thật sự mong chờ đến lúc có được bà Yến trong tay, haha”
 
“Nghe bảo mụ cho vay nặng lãi nên giàu lắm”
 
“Đúng vậy, anh yên tâm, anh em mình có phúc cùng hưởng, à mà anh phải giúp em có được con Hoa đấy”
 
Long cười nói làm Linh run lên, một trong hai cái tên mà cô không muốn nghe nhất chinh là Hoa, người bạn thân cướp đi người yêu cô, nếu cô biết tất cả là do Long dàn dựng thì chắc sẽ phát điên lên mất.
 
“Hoa, nghe bảo là hoa khôi trường cấp 2 mới vào trường mình năm nay”
 
“Đúng rồi, cặp mông ấy, chậc chậc……tuyệt phẩm”
 
“Ngon thế cơ à…..mà thôi, bắt đầu công việc nào”
 
“Khoan, hôm nay anh em mình chơi dã ngoại cho nó máu, haha”
 
Trường tổ chức cắm trại ở một sân vận động, cách đó vài km có một khu rừng, đây là địa điểm Long dự định tổ chức một buổi dã ngoại sex.
 
“Khu rừng này không có ai chứ”
 
Bốn người đi vào sâu trong rừng được khoảng hơn cây số thì Viễn lên tiếng hỏi.
 
“Có ai chứ, mà có thì cho họ nhìn lén để gia tăng kinh nghiệm cũng được, haha” Long cười tươi vui vẻ, gã cũng là lần đầu sex dã ngoại nha.
 
Linh mở ba lô lấy ra một tấm bạt to được Long chuẩn bị từ trước, trải đều ra một khu vực bằng phẳng.
 
Viễn thì đang hì hục lắp camera, gã muốn quay lại buổi sex dã ngoại đầu tiên trong đời mình, lão thầm cảm ơn Long vì đã cho lão được hưởng cái lạc thú này.
 
“Bộp….bộp…ok…bây giờ cởi đồ vào trận nào”
 
Long hưng phấn không đợi được nữa, nhanh chóng cởi đồ mình và Linh, kéo cô qua một cái gôc cây gần đó. Linh hiểu ý nhanh chóng quỳ xuống dùng miệng làm ướt con cặc gã, cảm giác được bú liếm bởi cái miệng nhỏ xinh xắn giữa khu rừng xanh tươi như được sex giữa thiên nhiên làm Long phê đến tê người.
 
Viễn cũng không kém, gã nắm xợi xích kéo Phượng tới, để cô cởi ngựa trên mình lão. Nhìn cô bé nhắm con cặc to lớn của mình mà ngồi xuống đến lúc toàn bộ con cặc bị bao trùm bởi từng thớ thịt gã cũng sướng kinh khủng.
 
“A……..sướng quá………sâu quá…….sướng…..a……..ư”
 
Phượng lắc hông rên rỉ, qua những ngày sống trong địa ngục cô đã hoàn toàn bị nhục dục chiếm hữu, lí trí cô lúc này chỉ còn là làm sao thỏa mãn cái lồn lúc nào cũng ẩm ướt của mình. Phượng bây giờ cơ thể rất mẫn cảm, chỉ một khiêu khích nhẹ thôi cũng làm lồn cô rỉ nước, phía dưới cô bây giờ ướt nhẹp đến nỗi mỗi lần cô nhấp nhô trên con cặc to lớn kia lại nghe tiếng bẹp bẹp.
 
“Đúng rồi…….lắc hông đi cún ngoan………dập mạnh xuống……… bẹp……tuyệt……….dập mạnh xuống nữa…….bẹp…….bẹp……. tốt………..haha…………lên đỉnh rồi hả cún……………bên trong em co bóp mạnh thế……….quá đã”
 
Viễn sướng tê người trước mỗi cú dập mạnh của Phượng xuống con cặc lão, lão có thể cảm nhận được cửa tử cung của cô đè lên đầu khấc cặc mình làm gã run người vì sướng. Nhìn hai đầu ti cứng chĩa thằng ra và bên dưới co bóp mạnh lão biết cô đã xuất khí. 
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *