“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P16

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P16
Đã là ngày thứ 5 kể từ cái ngày Phượng ăn vào cái kẹo socola ấy, ngày nào cô cũng phải phục vụ Viễn và Long từ sáng đến đêm khuya

Như thường lệ, hôm nay Viễn mang bữa ăn sáng đến cho Long. Mở cừa bước vào gã hơi bất ngờ vì thấy Phượng đã tỉnh, mọi hôm thì phải làm cho cô tỉnh lại mới địt được.(truyen xxx)

“Hô, chào buổi sáng anh Viễn, nhìn em có gì mới này” Long cười vui vẻ lắc lắc cái sợi xích trên tay làm Viễn chú ý, sợi xích nối liền với một cái vòng cổ màu đỏ trên cái cổ trắng của Phượng.

“Đẹch, chú chơi trò này luôn à, nhìn kích thích thế” Viễn biêt gã chơi trò gì rồi, quá kích thích, con cặc gã lại ngỏng lên.

“Chưa hết, haha, bò một vòng đi, nhớ không được nhả thứ trong miệng ra không thì sẽ bị phạt”

Long ra lệnh làm Viễn kinh ngạc, nhưng mà lão còn khiếp sợ hơn là Phượng ngoan ngoãn bò một vòng quanh cái lều, miệng mím môi ngậm chặt một cái gì đó lại thỉnh thoảng rỉ ra vài giọt trắng đục ở khóe miệng. Viễn chấn kinh trước sự dạy dỗ của Long, chưa đến 7 ngày mà Phượng hoàn toàn đã trở thành món đồ chơi nhìn còn hư hỏng hơn cả Linh.

“Haha, thấy sao anh Viễn, trước học đại học em đã biến hoa khôi trường thành món đồ chơi cho mình như vậy dấy, hừ nghe bảo nó là tiểu thư nhà giàu, có lần dám chửi em trước mặt bao nhiều người, 5 ngày đi tham gia tình nguyện thì nó đã trở thành con chó dưới háng em, hắc hắc”

“Thế giờ nó đâu? Tôi cũng muốn có cảm giác chơi tiểu thư nhà giàu nha” 

Viễn thòm thèm.

“Haha, tiếc cho anh, bố nó bên Mĩ đã đưa nó qua bên đó rồi, nghe bảo đi chữa bệnh tâm lí gì đó, hắc hắc”

Viễn tiếc nuối thở dài, lão cũng muốn được một lần địt một tiểu thư quý phái sang trọng, bộ mặt lúc nào cũng ra vẻ sang chảnh, haizzz.

“Hô hô, đừng tiếc, có được mẹ con nó rồi thì không thiếu gái cho anh em mình địt đâu, cún ngoan, đái đi”

Viễn trừng mắt nhìn Phượng bò lại chỗ góc lều mà dơ một chân lên đái, má thằng này làm cách nào ghê vậy.

“Phục em chưa, haha, tôi mai là phải về rồi, thật sự mong chờ đến lúc có được bà Yến trong tay, haha”

“Nghe bảo mụ cho vay nặng lãi nên giàu lắm”

“Đúng vậy, anh yên tâm, anh em mình có phúc cùng hưởng, à mà anh phải giúp em có được con Hoa đấy”

Long cười nói làm Linh run lên, một trong hai cái tên mà cô không muốn nghe nhất chinh là Hoa, người bạn thân cướp đi người yêu cô, nếu cô biết tất cả là do Long dàn dựng thì chắc sẽ phát điên lên mất.

“Hoa, nghe bảo là hoa khôi trường cấp 2 mới vào trường mình năm nay”

“Đúng rồi, cặp mông ấy, chậc chậc……tuyệt phẩm”

“Ngon thế cơ à…..mà thôi, bắt đầu công việc nào”

“Khoan, hôm nay anh em mình chơi dã ngoại cho nó máu, haha”

Trường tổ chức cắm trại ở một sân vận động, cách đó vài km có một khu rừng, đây là địa điểm Long dự định tổ chức một buổi dã ngoại sex.

“Khu rừng này không có ai chứ”

Bốn người đi vào sâu trong rừng được khoảng hơn cây số thì Viễn lên tiếng hỏi.

“Có ai chứ, mà có thì cho họ nhìn lén để gia tăng kinh nghiệm cũng được, haha” Long cười tươi vui vẻ, gã cũng là lần đầu sex dã ngoại nha.

Linh mở ba lô lấy ra một tấm bạt to được Long chuẩn bị từ trước, trải đều ra một khu vực bằng phẳng.

Viễn thì đang hì hục lắp camera, gã muốn quay lại buổi sex dã ngoại đầu tiên trong đời mình, lão thầm cảm ơn Long vì đã cho lão được hưởng cái lạc thú này.

“Bộp….bộp…ok…bây giờ cởi đồ vào trận nào”

Long hưng phấn không đợi được nữa, nhanh chóng cởi đồ mình và Linh, kéo cô qua một cái gôc cây gần đó. Linh hiểu ý nhanh chóng quỳ xuống dùng miệng làm ướt con cặc gã, cảm giác được bú liếm bởi cái miệng nhỏ xinh xắn giữa khu rừng xanh tươi như được sex giữa thiên nhiên làm Long phê đến tê người.

Viễn cũng không kém, gã nắm xợi xích kéo Phượng tới, để cô cởi ngựa trên mình lão. Nhìn cô bé nhắm con cặc to lớn của mình mà ngồi xuống đến lúc toàn bộ con cặc bị bao trùm bởi từng thớ thịt gã cũng sướng kinh khủng.

“A……..sướng quá………sâu quá…….sướng…..a……..ư”

Phượng lắc hông rên rỉ, qua những ngày sống trong địa ngục cô đã hoàn toàn bị nhục dục chiếm hữu, lí trí cô lúc này chỉ còn là làm sao thỏa mãn cái lồn lúc nào cũng ẩm ướt của mình. Phượng bây giờ cơ thể rất mẫn cảm, chỉ một khiêu khích nhẹ thôi cũng làm lồn cô rỉ nước, phía dưới cô bây giờ ướt nhẹp đến nỗi mỗi lần cô nhấp nhô trên con cặc to lớn kia lại nghe tiếng bẹp bẹp.

“Đúng rồi…….lắc hông đi cún ngoan………dập mạnh xuống……… bẹp……tuyệt……….dập mạnh xuống nữa…….bẹp…….bẹp……. tốt………..haha…………lên đỉnh rồi hả cún……………bên trong em co bóp mạnh thế……….quá đã”

Viễn sướng tê người trước mỗi cú dập mạnh của Phượng xuống con cặc lão, lão có thể cảm nhận được cửa tử cung của cô đè lên đầu khấc cặc mình làm gã run người vì sướng. Nhìn hai đầu ti cứng chĩa thằng ra và bên dưới co bóp mạnh lão biết cô đã xuất khí. 

Chưa thỏa mãn Viễn kéo người cô xuống để có thể ngậm lấy bầu vú căng tròn kia, cảm giác đá lưỡi cái ti nhỏ cứng cáp thật là sảng khoải, lão co chân lại nắc theo mỗi nhịp nhấp cửa Phượng.

“Bẹp……..a……..chết mât………….bẹp……….ư…….sướng…………bẹp……bẹp………. sâu quá………..bẹp…….tử cung bị thủng mất……..a……bẹp…….bẹp…….chết mất………a…….ư………bẹp”

Phượng lại run mình xuất khí, cơ thể cô đã trở nên mẫn cảm hơn bao giờ hết, lồn cô như bị con cặc kia xé toác ra.

“Hắc hắc……sướng không cún con…………..nhìn nước lồn em ra đến trắng cả con cặc anh kìa…………mút cho sạch đi”

Phượng ngoan ngoãn nhỏng người ra khỏi con cặc, cô cúi xuống ngậm nó trong miệng mút nhả để làm sạch, cô liếm mút sạch sẽ từng nơi một cách cẩn thận.

“Tốt…..hắc hắc…..phê thật………nghe tiếng chim hót và được gái bú cu………..haha………..ngậm hai hòn dái vào đá lưỡi đi” Viễn hai tay chống đầu nhìn lên bầu trời trong xanh mà thoải mái, quả này là trài nghiệm không thể nào quên, bên dưới lão hai hòn dái như quả trứng gá đã được nằm gọn trong miệng Phượng và được cái lưỡi cô phục vụ một cách chu đáo.

Thấy Viễn làm cho Phượng ra liên tục, Long nóng máu rồi, gã lôi Linh dậy, tựa lưng vào cây xanh, một chân gác lên vai gã, gã cao hơn cô nên cô chỉ có thể nhón chân còn lại lên, Long cong lưng chọc vào rồi nắc nhanh.

“Ót……..vào tới tử cung luôn……….phê thế………….bạch………bạch…….em nói cái âm đạo em có phải hình con cặc anh không…………….hả………….bạch……….. bạch……….vẫn còn bót chán……….nói……”

“Bạch………ư……..a……….nhanh quá………….bạch…..bạch…………ư………….lồn em…..bạch…..lồn em có hình dáng của con cặc anh……..bạch…..ư……a……….nhanh quá…………….. chậm…….bạch……..bạch………a..”

“Bạch…..bạch…….bạch…….chỉ lồn em sao?” Long cười lớn ép sát hơn nữa làm chân Linh nhỏng lên chỉ còn đứng tên mặt đất bằng ngón cái, con cặc gã đâm liên tục vào tử cung cô.

“Bạch……bạch……ư…….a……cải lỗ đít…….bạch…..bạch……ư…..a…….và họng em nữa………bạch……bạch…….đừng………nhanh quá……….sâu quá………rách lồn em mất……bạch……..bạch…….em tới……a………bạch…….a….ư”

Linh run rấy lên đỉnh, hai mép lồn giật giật, gã làm cô sướng không chịu nổi. Cô nhanh chóng bị gã chuyển sang tư thế khác, hai tay chống vào cây, hểnh mông lên cao chờ đợi con cặc tiến vào.

Long lần này chọn cái lỗ đít bé nhỏ, gã rút ra con nhộng màu hồng cho vào lồn Linh còn mình thì nhấn cặc vào đít cô nắc.

“Bạch……rè….trời……..ư…..bạch……chết em mất……….bạch……..ư…..rè………em chết thiệt đó……bạch……..ư……..tới…..tới nữa………a………bạch…………rè…….trời………a……..ư…….bạch…….tha cho em………..bạch……..rè……….tới……tới tiếp…………..bạch……rè…..ư…….a………hai lần rồi………bạch…….ư…….ư……rè…….bạch……..trời…….bạch…….a……rè…..tiếp…..a……bạch…..tới nữa…..a…”

Linh khụy người xuống xuất khí liên tục, não cô như bị đánh sặp hoàn toàn vị nhục dục, con cặc to lớn và cái máy rung làm cô bị kích thích đên diên dại.

Thấy cô bé lên đỉnh 3 lần liên tục Long cũng dừng lại, gã sợ cô điên mất, nhìn Viễn với ánh mắt khiêu khích, Long có cám giác thắng lợi.

“Hắc hắc……tuổi trẻ tài cao…….được……hay anh em ta chơi một trò……..đẩy xe cút kít”

Long thấy tò mò nên dìu Linh đang run rấy không ngừng về tấm bạc.

“Anh nói rõ xem”

“Hăc…….hai cô gái bé nhỏ sẽ bò chống tay, hai anh em ta ở phía sau vừa đầy vừa nắc nhanh, nhớ là nắc nhanh nhé, ai chậm thua luôn…….hai cô gái thì phải bò từ nới xuất phát dến đích”

“Hay đấy, thế ai thua thì sao” Long sáng mắt hưng phấn trước trò chơi mới.

“Hắc hắc, ai thua thì sẽ hai cái lỗ bé nhỏ phải chịu đựng hai con cặc một lúc”

“Ái chà, chơi luôn, một lần cũng chả sao” Nghĩ đến Linh một chút Long nhanh chóng hưởng ứng, thua cho lão chơi lỗ đít cúng chả sao.

Linh và Phượng run lên, hai con cặc to dài khủng khiếp cùng một lúc thì sẽ rách mất, Linh còn không muốn ai khác ngoài Long tiến vào trong cơ thể mình nữa.

Trò chơi nhanh chóng bắt đầu, địa điểm là hai cây xanh cách nhau 50 mét được đánh dấu sẵn.

“Ok chưa, tôi đếm đến 3 nhé” Viễn đã cắm con cặc vào lồn Phượng đang bò phía dưới quay sang Long hỏi.

“Đợi xí……ót……ok rồi” Long cắm con cặc vào lồn Linh rồi đáp ứng.

“1…..2……3….bạch…..bạch…..bạch”

Sau tiếng hô hai con cặc đóng như cái máy vào lồn hai cô gái.

“Bạch….bạch…..móa sao khít thế này……..bò nhành…..bốp……..cún con muốn hai con cặc cắm một lúc phải không……mau bò…..bạch……bạch” Viễn thấy Linh đã bắt đầu bò thì vỗ vào mông Phượng hối, gã nào biết mấy cú chọc lút càn vào cổ tửng cung khiến cô muốn chết rồi còn sức đâu mà bò. 

Nghe thấy Viễn doạ, Phượng sợ run người, cô bặm môi cố chống lại xúc cảm từ phía sau mà dơ tay lên cố gắng tiến lên phía trước.

“Bạch……..bạch……nhanh lên em…….bò đi………anh cũng không muốn con cặc của lão già kia vào người em đâu…….bạch……..bạch” Bên kia Long đang cố thúc dục Linh, gã đang kìm nén ham muốn xuất tinh, Linh bò làm ở dưới co thắt khiến cặc gã bị ép đến nổi muốn phun.

“Bạch…….nhẹ…….nhẹ lại…..a….bạch…….bạch…….em bò không nổi…….a……bạch……bạch…..sâu quá…..bạch…..ư…..a…..không……không bò nổi….bạch….tới…..tới….bạch….a”

Phượng kìm nén hết nỗi, cô lại xuất khí trước những cú nắc thô bạo.

Nhìn Linh đang cắn răng bò hơn nữa đường, Viễn bực mình trước vân động viên của mình, gã kéo luôn hai tay Phượng ra phía sau nắc mạnh hơn nữa.

“Xuất đi…..bạch…..bạch…..ra nữa đi………..bạch…….bạch……ra đến chết luôn”

“Bạch……..a……..em xin…….bạch…….bạch…..ư……a……em xin lỗi…….bạch…..ư……a……bạch…..bạch….chết mất……..a…..bạch…..bạch…….ra……tới…..a….bạch……bạch”

Phượng lại lên đỉnh rồi gục xuống dưới đất.

“Haha, anh Viễn thua nhá……..má kìm nãy giờ…………..ra đi Linh……mình cùng ra…….bạch…….bạch….bạch”

Thấy thắng nên Long cũng không tiên tới nữa, gã nắc như vũ bảo để xuất tinh ăn mừng chiến thắng, bên dưới Linh cũng không cắn răng nữa mà hểnh mông cao lên rên rỉ.

Thua thì bị phạt, và Phượng đáng thương phải chịu. Buổi chiều, trên tấm bạt xanh là 3 thân ảnh dính lấy nhau. Viễn nằm ngửa cắm cặc vào lồn cô, đằng sau thì Long đang nắc vào lỗ đít điên cuồng.

“Bạch…..bạch…..không…….bạch…..bạch…..chêt mất…….bạch…..bạch….xin hai thầy…..bẹp….bẹp……lồn và đít em rách ra mát…..bạch….bẹp…..tha cho em…..bạch….bẹp….ư….a….ư…bạch….ư…a…bẹp….a……..”

“Này chú nắc mạnh thế làm tôi theo sao kịp, tôi đang nằm mà” Viễn bực bội trước tần suất đâm chọc như cái máy của Long.

“hắc hắc…..em xin lỗi…..ủa mà cún con a bao nhiều lẩn rồi nhỉ……hả cún con?” 

“Bạch…..bẹp……em không……ư…a….bạch….bẹp……em không biết……bạch…..bẹp……tới….a….ư….bạch….bẹp……cho em nghĩ…..bạch…..bẹp…..a….ư”

Phượng không nhớ nổi cô đã lên đỉnh bao nhiều lần, hai con cặc kia cứ không ngừng làm cô lên đỉnh, đùi và hông cô không còn cảm giác nữa rồi.

“Hắc hắc……..muốn bọn anh tha thì em phải nghe lời……….cún con có biết nghe lời không?”

“Bạch……bẹp…..em nghe……..em nghe mà…..ư….a…..bạch….. bẹp…..anh nói gì em cũng làm……bạch…..bẹp….tha cho em…….. ư….a…..bạch…..bẹp…..em chết mất”

Viễn mỉm cười ra lệnh cho Long dừng lại, hai gã chìa hai con cặc trước mặt cô để cô làm sạch, cũng đến giờ phải về rồi.

“Tiếp theo làm gì?” Viễn nhìn con cặc đang được bú liếm hỏi Long.

“Em chuẩn bị đi làm gia sư tại nhà, haha” Long cười to nắm đầu Phượng quay sang con cặc mình. (tiếp phần 17)

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *