“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P15

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P15
2 giờ sáng, Viễn mới xong việc trở về lều mình, cả khu trại đã chìm vào giấc ngủ. Lão đi qua lều Long để xem kế hoạch nào rồi.

“Long ơi….Long ơi” Viễn đứng ngoài lều Long mà gọi nhỏ. (truyen 18+)

“Anh Viễn đấy à, vào đi” Long dỏng tai nghe xác định tiếng Viễn mới kéo khóa cửa để lão vô.

Vừa vào lều Viễn kĩnh hãi trợn mắt há mồm, dấu vết tinh dịch khắp nơi, một cô bé đang nằm ngủ bên cạnh Long. Gã thì đang ngồi duỗi chân ôm lấy Phượng ngồi đối diện, gã vừa bú vú cô vừa nắc liên tục bên dưới.

Nhìn Phượng đang há miệng thở dốc, hai tay quàng qua cổ Long đổ người hoàn toàn về phía trước, Viễn biết cô kiệt sức rồi.

“Nó ra mấy lần rồi?”

“Hắc hắc…7 lần rồi, xài viên thuốc thứ 3….anh chơi không?”

Nghe Long nói 7 lần mà Viễn đổ mồ hôi, thằng này cũng quá ác rồi, nhìn con cặc Long mỗi lần rút ra lại lôi theo cả đống chất nhầy màu trắng thì lão cũng thầm bội phục sức khỏe của gã.

“Cậu tính chơi cả đêm à, mau mất sức lắm”

“Hắc hắc, em mang không ít đồ chơi, mai nghỉ một ngày cho nó xài đồ, hay là anh qua chơi, để cũng phí”

“Tôi lại có hứng thú với em kia hơn” Viễn nhìn chằm chằm vào cơ thể trần truồng của Linh đang ngủ mà thèm thuồng.

“Hắc hắc, cái này anh quên đi thì hơn, chẳng hạn như anh có cô gái nhỏ, em thì có Linh, liệu anh có share cô con gái bé bỏng của anh cho em”

“Ài, vậy à, thế thì thôi tui đành từ bỏ vậy…..khoan……..sao cậu biết ?” Viễn há mồm kinh hãi, sao cái gì mà gã cho là bí mật đều bị Long nắm được hết.

“Hắc hắc, anh quên là sáng nay cho em mượn cái điện thoại của anh một lúc sao, đoạn video sống động đó, con gái anh cũng nóng bỏng quá nha” Long mỉm cười mờ ám với Viễn.

Viễn cười khổ không thôi, móa cho nó mượn điện thoại 5 phút mà nó lục được hết cái điện thoại mình, mình đã cố nhét cái video vào chỗ bí mật nhất rồi mà.

“Hộc….hộc…….a…..hộc….hộc”

Bỗng dưng Phượng đang thở dốc đột nhiên run rẩy, hai mép lồn cô giật giật xuất khí rồi cô rơi vào hôn mê, gục đầu xuống vai Long.

“Lần thứ 8 rồi, hô hô, cho một viên nữa chắc nó nghẻo luôn quá, thôi để mai vậy….” Long tiếc nuối rút con cặc ra, Linh ngủ rồi không có ai giúp gã làm sạch nên gã phải tự lôi khăn giấy ra lau. 

Viễn nhìn Phượng bất tỉnh trên nệm, dù cơ thể không được hoàn mĩ như Linh và Thủy nhưng gã cũng có đam mê với hàng lạ nha.

“Mai tiếp tục cho nó xài thuốc hả?”

“Không, hôm nay thôi, mai không xài thuốc để em nó tỉnh táo mà hưởng thụ”

“OK, thế mai để tôi, hắc hắc”

“Anh cũng tham gia à, haha, tốt, mà anh báo là người nhà đến đón Phượng về nhà rồi để giáo viên chủ nhiệm không nghi ngờ nhé” Buổi giả ngoại không bắt buộc nên học sinh có thể về nhà bất cứ lúc nào, tât nhiên điều kiện là có phụ huynh đến đón.

“Tôi biết rồi, haha, thật mong chờ ngày mai”

*******

8 giờ sáng, sau bũa sáng, Viễn lại ghé lều của Long, bên trong đã được dọn đẹp xịt nước hoa sạch sẽ. Phượng vẫn còn ngủ say còn Long đang nút lưỡi với Linh một bên.

“Hắc hắc……..tí nữa anh Viễn phải thể hiện cho em thấy nhiều kiểu đó nha”

“Chú cứ yên tâm, anh chừng này tuổi rồi nhưng mà hàng họ còn tốt lắm”

Tưởng Long không tin nên Viễn cởi khóa quần móc con cặc to dài không kém gì Long ra làm Long cũng kinh hãi không ít.

“OK, tiếp tục bữa tiệc nào “Long tiến đến lay Phượng dậy

“Ư…..” 

Phượng uể oải mở mắt…..cô cảm thấy cơ thể cực độ mệt mỏi, hôm qua cô có một ác mộng kinh khủng nhất cuộc đời, cô bị một tên hãm hiếp liên tục đến lúc cô ngất đi gã mới chịu buông tha…..Bỗng nhiên Phượng mở to mắt, bên dưới cô đau rát đến không chịu nổi, cô nhìn nhanh xung quanh thì thấy gương mặt Long đang tươi cười, nụ cười mà cô không thể nào quên trong giấc mộng lúc gã chọc cái thứ kinh tởm vào cơ thể cô, như vậy tất cả là sự thật.

“A……a….ư….” Phượng định hét lên trong sợ hãi cùng cực thì ngay lặp tức bị chặn miệng bằng một bàn tay khô ráp.

“Im nào cô bé, em không muốn mọi người chạy vào đây xem em trần truồng chứ” Long một tay bịt miệng Phượng nói khẽ vào tai cô.

Phượng hoảng sợ cực độ, cô muốn lấy cánh tay kia ra nhưng cô không còn sức mà dằng co lại gã nữa, nhìn qua bóng dáng đang đứng ở cửa, là thầy hiệu trưởng, Phượng mở ánh mắt cầu xin nhìn lão nhưng lúc nhìn xuống bên dưới, cô ngay lập tức hiểu được chuyện gì, cô sẽ không có sự trợ giúp gì mà lại thêm một con quỷ tới dày vò cơ thẻ mình.

“Hắc hắc để tôi………sắp chịu không nổi nữa rồi….” Viễn nhào tới, nhìn cơ thể trần truồng của Phượng lão đã sớm nóng máu rồi.

Long cười cười nhường cho lão tiến lên, gã thì đi đi ra phía sau khóa chặt hai tay và che miệng cô lại.

“Ư……….ư………….ư……….ư……” Phượng lắc đầu ngoay ngoảy trước con cặc kinh khủng của Viễn đang ép sát.

“Này……..chú không có bệnh đấy chứ………lỡ lây thì chết anh” Viễn nghĩ tới gì đó nghi hoặc nhìn Long.

“Bệnh con khỉ……….em chơi toàn gái còn zin…….bệnh thế quái nào được……….nhanh nào……….Linh đem camera lại đây”

“Hắc hắc……..anh hỏi cho chắc thôi”

Viễn cười ha hả cầm con cặc nhắm chuẩn xác lồn Phượng nhấn vào.

“Ót……..lút cán luôn………..hôm qua chú nông rộng ra thế lun hả……..hư hết cả hàng họ…….a…….dù sao vẫn còn khít…………bót đấy……haha……..ngon”

“Không…….rút ra đi……….đau quá……huhu……đau quá…………….ư…..a……..sâu……..sâu quá……a…..ư……đừng mà……….rút ra đi…….huhu…….đau quá”

Phượng rên rỉ cầu xin, bên dưới cô hết tác dụng của thuốc nên giờ là cảm giác đau buốt kinh khủng, lại còn bị một con cặc khác tiếp tục tàn phá, miệng cô đã được Long thả tự do nhưng mà gã chưa thả hai tay cô ra..

“Tôi nói này anh Viễn, anh có thể kích thích con bé ra nước rồi hãy đút vào được không, anh làm gì vội thế” Thấy Phượng đau quá nên Long nhắc nhở.

“Hắc….hắc….xí quên…………hay hôm nay chơi lỗ khác……..” Viễn cúng biết hôm qua Long nó chơi muốn nát cái khe lồn rồi, giờ lão thử cái khác hay hơn.

“Được, thế nhiệm vụ nong rộng lỗ đít của em ấy thuộc về anh, còn cái lồn kia sẽ được món đồ chơi của tôi chăm sóc” Long vui vẻ móc con nhộng ra, gã rất thích chơi trò này.

“Không………tôi sẽ hét lên đấy………dừng lại đi……..mẹ tôi sẽ xử các ông………..không”

Phượng thấy hai gã đàn ông xem mình như món đồ chơi nên run lên, cô sợ những trò chơi bênh hoạn của bọn chúng.

“Bốp”

Một cái tát trời giáng vào má cô làm Phượng choáng váng đầu óc.

“Im……mày còn la lên thì tao cho cả thế giới biết đén cái clip hôm qua mà mày tự nhún nhảy trên con cặc tao” Long cười gằn, để trả thù thì gã bất chấp hết.

Viễn cười cười không cho ý kiến, lão cũng chả sợ, cùng lắm thì chét, hưởng thụ đã tính sau, sống đến gần hết cuộc đời người rồi mà lão thấy mình chưa bằng 1/2 Long trong khâu hưởng thụ lạc thú nhân gian”

Viễn kéo Phượng dậy, lão nằm ngửa bặt cô nằm ngược lại đè lên người lão (thế 69)

Rút kinh nghiệm lần trước, lần này Viễn không đút vào ngay, lão thò một ngón tay vào cái lỗ đít xinh xắn kia mà chọc ngoáy, miệng thì cúi xuống ngậm lấy hột le của Phượng vừa bú vừa đá lưỡi.

“Ư……….a….đừng……..rút ngón tay…..a…..rút ra đi……….trời…..á….đừng mút cái đó………ư….đừng……a…..ư”

Phượng rên rỉ, lỗ đít cô bị ngón tay chọc ngoáy làm cô run lên vì tê , lại còn cái hột le của cô mỗi lúc lại truyền cảm giác đến như điện giật làm cô sắp không chịu nổi nữa.

Bên kia Long cùng vừa quay video Viễn làm tình vừa nắc Linh đang ngồi trên người mình, nhìn tốc độ con cặc gã ra vào thì có thể thấy khe lồn cô đã quá quen với hình dáng nó.

“Đút nó vào lồn con bé” Long vứt cho Viễn con nhộng màu hồng.

Viễn đang chuẩn bị húp nước lồn của Phượng thì bất ngờ trước món đồ chơi này, lão chỉ thấy qua JAV chứ chưa bao giờ gặp trực tiếp, không ngờ Long có cái này.

Mỉm cười, lão đút nó vào sâu cái lồn đã ẩm ướt của Phượng.

“A…….ông cho cái gì vào vậy…” Phượng kinh hãi la lên, cô không biết bọn chúng định giờ trò gì.

“Rè……..a…..ư…..rè……không……..rè…..a……chêt mất…….ư…….rè….rè….nó rung…….rè….rung nhanh quá…..rè…..a….ư…rút…………..rút ra…..ư……a……tới…..a”

Phượng lên đỉnh, , cái vật kinh bất ngờ rung mạnh bên trong làm cô đầu hàng.

Viễn mỉm cười nhanh chóng bát Phượng bò hai tay chống lên sàn, gã cong lưng chọc cu vào khe lồn Phượng đẩy cái máy vào sâu nhất, tới tận cửa tử cung làm cô hét lên một tiếng, gã không nắc mà rút ra, mục đích của gã chỉ là bôi trơi con cặc và cho cái máy vào sâu thôi.

“Hắc….không ngờ anh Viễn nghĩ ra trò đó, quả thật gừng càng già càng cay” Long hưng phấn trước trò của Viễn, gã cũng rút con cặc ra đổi qua lỗ đít Linh tiếp tục nắc.

Viễn giờ cũng chả thèm nghe lời tâng bốc, mục đích của gã là chinh phục cái lỗ đít kia, kiến tạo hình dáng con cặc gã trong đó. Gã bắt đầu đè con cặc đã sớm ướt âm dịch của Phượng vào lỗ đít.

“A……đau……chết mất……a…….ư……trời…..đừng vào nữa…….đút phía dưới đi…..xin ông….đừng vào chỗ đó…..a…..ư…..a……..rách…..rách mất….ư…..a….” Phượng há hốc mồm chảy nước dãi, con cặc Viễn đã thành công chèn vào lỗ đít cô.

Nhìn toàn bộ con cặc nằm bên trong, Viễn thầm tự hào về độ cứng của con trym mình, cảm nhận các thớ thịt bóp chặt, lão sướng đến tê người.

“Để thầy nông cho rộng ra…….lồn em đã bị thầy Long chơi rồi, lỗ đít này là của thầy……..a….quá khít…………tuyệt vời……..tự nhiên nghĩ đến lỗ đít của Thủy quá……..a………bot vãi hàng………”

Thấy Phượng dần quen cảm giác, Viễn bắt dầu nắc, gã rút ra rồi cũng như Long đâm mạnh vào đột ngột để tạo cảm giác kích thích đếm tột cùng nhưng còn khác một chỗ là lúc rút ra gã lại rung người xoay tròn con cặc, điều đó khiến Phượng như bị xé rách ra.

“Bạch……..ư….a…….nhẹ……bạch…..ư…..a….nhẹ thôi……..bạch…..ư….a….bạch….chết mất…..a…bạch…ư….rút nhanh đi….đừng xoay….a…ư…bạch…..a….tới…..tới nữa rồi”

Thủy rên rỉ xuât khí bên dưới, kỹ năng làm tình của lão già kia làm cô triệt để bị khuất phục, cô muốn kiềm chế cảm giác nhưng không thể.

Long lúc này đã rút con cặc ra khỏi lỗ đít Linh, cầm camera bước tới, gã đưa con cặc tới trước mặt Phượng đang bò chống tay chịu đựng từng cú thọc trời giáng phía sau.

Phượng hửi được mùi nồng nặc đang tỏa ta từ con cặc trước mặt mình, cô biết gã muốn cô làm gì, cô bặm môi chống lại, nếu cả nơi này bị bọn chúng chiếm lấy thì cô sẽ sụp đổ mất.

Long mỉm cười, càng phản kháng, gã càng khoái, gã bịt mũi Phượng lại không cho cô thở.

Sau tầm một phút, không chịu nổi, Phượng há miệng ra thở theo bản năng thì ngay lập tức một thứ to dài buồn nôn chen vào.

“Ư……….ư…………..ư……..” Cô nghẹn dến đỏ cả mặt, con cặc kinh khủng kia đã chiếm toàn bộ họng cô.

“Ấm thật…..của Linh vào dễ dàng hơn…..xem ra đụ nhiều cổ họng cũng khiến nó to ra…..haha…..nghẹn hả………dùng lưỡi xoắn lấy đi thì anh sẽ cho em thở” Long không chịu rút ra mà vẫn đẻ bên trong làm Phượng nghẹn muốn chết rồi.

Cảm nhận cái lưỡi kia đang cô gắng đánh lên con cặc mình bên trong, Long hưng phấn hẳn, gã rút ra cho cô thở dôc vào hơi rồi lại tiếp tục đưa nó vào.

“Khụ…….thở……..cho tôi thở……” Phượng mỗi lần được thở ra lại van xin, cô dường như đã quên đi những cú chọc của Viễn làm gã tực giận rồi.

Viễn nắc, nắc nhanh và sâu nhất vào lỗ đít cô như cái máy vì cô dám quên đi con cặc lão.

“Bach…..bach bạch……ư……ư…..bạch……bạch…….ư…..bạch…..bạch” Phượng muốn rên lắm nhưng cô chỉ có thể phát ra âm thanh qua cổ họng.

“Long chú nhìn xem ra vào dễ rồi này………hết hôm nay tôi phải tạo ra một con đường riêng của mình bên trong….hắc hăc…..bạch…bạch……khít thật…….” Nhìn nước dãi Phượng nhỏ ra chảy thành dòng, lão lại càn hưng phấn hơn.

“A…….sắp lên tới rồi………thầy sẽ cho em đươc uống sữa từ lỗ đít……Phượng yêu dấu…..a……sâu nhất nào………..ra”

Viễn cong lưng chọc một cú sâu nhất rồi rùng mình xuất tinh vào bên trong. Ở phía trước Long cũng phối hợp nắc vài cái mạnh rồi xuất thẳng vào họng Phượng. Nhìn cô gái nằm sập đang rỉ ra tinh dịch từ hai lỗ trước và sau, hai gã lại càng hưng phấn bao giờ hết, đây là cũng là lần đâu tiên hai gã chơi some. (tiếp phần 16)

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *