“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P15

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P15
2 giờ sáng, Viễn mới xong việc trở về lều mình, cả khu trại đã chìm vào giấc ngủ. Lão đi qua lều Long để xem kế hoạch nào rồi.
 
“Long ơi….Long ơi” Viễn đứng ngoài lều Long mà gọi nhỏ. (truyen 18+)

 

“Anh Viễn đấy à, vào đi” Long dỏng tai nghe xác định tiếng Viễn mới kéo khóa cửa để lão vô.
 
Vừa vào lều Viễn kĩnh hãi trợn mắt há mồm, dấu vết tinh dịch khắp nơi, một cô bé đang nằm ngủ bên cạnh Long. Gã thì đang ngồi duỗi chân ôm lấy Phượng ngồi đối diện, gã vừa bú vú cô vừa nắc liên tục bên dưới.
 
Nhìn Phượng đang há miệng thở dốc, hai tay quàng qua cổ Long đổ người hoàn toàn về phía trước, Viễn biết cô kiệt sức rồi.
 
“Nó ra mấy lần rồi?”
 
“Hắc hắc…7 lần rồi, xài viên thuốc thứ 3….anh chơi không?”
 
Nghe Long nói 7 lần mà Viễn đổ mồ hôi, thằng này cũng quá ác rồi, nhìn con cặc Long mỗi lần rút ra lại lôi theo cả đống chất nhầy màu trắng thì lão cũng thầm bội phục sức khỏe của gã.
 
“Cậu tính chơi cả đêm à, mau mất sức lắm”
 
“Hắc hắc, em mang không ít đồ chơi, mai nghỉ một ngày cho nó xài đồ, hay là anh qua chơi, để cũng phí”
 
“Tôi lại có hứng thú với em kia hơn” Viễn nhìn chằm chằm vào cơ thể trần truồng của Linh đang ngủ mà thèm thuồng.
 
“Hắc hắc, cái này anh quên đi thì hơn, chẳng hạn như anh có cô gái nhỏ, em thì có Linh, liệu anh có share cô con gái bé bỏng của anh cho em”
 
“Ài, vậy à, thế thì thôi tui đành từ bỏ vậy…..khoan……..sao cậu biết ?” Viễn há mồm kinh hãi, sao cái gì mà gã cho là bí mật đều bị Long nắm được hết.
 
“Hắc hắc, anh quên là sáng nay cho em mượn cái điện thoại của anh một lúc sao, đoạn video sống động đó, con gái anh cũng nóng bỏng quá nha” Long mỉm cười mờ ám với Viễn.
 
Viễn cười khổ không thôi, móa cho nó mượn điện thoại 5 phút mà nó lục được hết cái điện thoại mình, mình đã cố nhét cái video vào chỗ bí mật nhất rồi mà.
 
“Hộc….hộc…….a…..hộc….hộc”
 
Bỗng dưng Phượng đang thở dốc đột nhiên run rẩy, hai mép lồn cô giật giật xuất khí rồi cô rơi vào hôn mê, gục đầu xuống vai Long.
 
“Lần thứ 8 rồi, hô hô, cho một viên nữa chắc nó nghẻo luôn quá, thôi để mai vậy….” Long tiếc nuối rút con cặc ra, Linh ngủ rồi không có ai giúp gã làm sạch nên gã phải tự lôi khăn giấy ra lau. 
 
Viễn nhìn Phượng bất tỉnh trên nệm, dù cơ thể không được hoàn mĩ như Linh và Thủy nhưng gã cũng có đam mê với hàng lạ nha.
 
“Mai tiếp tục cho nó xài thuốc hả?”
 
“Không, hôm nay thôi, mai không xài thuốc để em nó tỉnh táo mà hưởng thụ”
 
“OK, thế mai để tôi, hắc hắc”
 
“Anh cũng tham gia à, haha, tốt, mà anh báo là người nhà đến đón Phượng về nhà rồi để giáo viên chủ nhiệm không nghi ngờ nhé” Buổi giả ngoại không bắt buộc nên học sinh có thể về nhà bất cứ lúc nào, tât nhiên điều kiện là có phụ huynh đến đón.
 
“Tôi biết rồi, haha, thật mong chờ ngày mai”
 
*******
 
8 giờ sáng, sau bũa sáng, Viễn lại ghé lều của Long, bên trong đã được dọn đẹp xịt nước hoa sạch sẽ. Phượng vẫn còn ngủ say còn Long đang nút lưỡi với Linh một bên.
 
“Hắc hắc……..tí nữa anh Viễn phải thể hiện cho em thấy nhiều kiểu đó nha”
 
“Chú cứ yên tâm, anh chừng này tuổi rồi nhưng mà hàng họ còn tốt lắm”
 
Tưởng Long không tin nên Viễn cởi khóa quần móc con cặc to dài không kém gì Long ra làm Long cũng kinh hãi không ít.
 
“OK, tiếp tục bữa tiệc nào “Long tiến đến lay Phượng dậy
 
“Ư…..” 
 
Phượng uể oải mở mắt…..cô cảm thấy cơ thể cực độ mệt mỏi, hôm qua cô có một ác mộng kinh khủng nhất cuộc đời, cô bị một tên hãm hiếp liên tục đến lúc cô ngất đi gã mới chịu buông tha…..Bỗng nhiên Phượng mở to mắt, bên dưới cô đau rát đến không chịu nổi, cô nhìn nhanh xung quanh thì thấy gương mặt Long đang tươi cười, nụ cười mà cô không thể nào quên trong giấc mộng lúc gã chọc cái thứ kinh tởm vào cơ thể cô, như vậy tất cả là sự thật.
 
“A……a….ư….” Phượng định hét lên trong sợ hãi cùng cực thì ngay lặp tức bị chặn miệng bằng một bàn tay khô ráp.
 
“Im nào cô bé, em không muốn mọi người chạy vào đây xem em trần truồng chứ” Long một tay bịt miệng Phượng nói khẽ vào tai cô.
 
Phượng hoảng sợ cực độ, cô muốn lấy cánh tay kia ra nhưng cô không còn sức mà dằng co lại gã nữa, nhìn qua bóng dáng đang đứng ở cửa, là thầy hiệu trưởng, Phượng mở ánh mắt cầu xin nhìn lão nhưng lúc nhìn xuống bên dưới, cô ngay lập tức hiểu được chuyện gì, cô sẽ không có sự trợ giúp gì mà lại thêm một con quỷ tới dày vò cơ thẻ mình.
 
“Hắc hắc để tôi………sắp chịu không nổi nữa rồi….” Viễn nhào tới, nhìn cơ thể trần truồng của Phượng lão đã sớm nóng máu rồi.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *