“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P14

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P14
“Cho Phượng uống viên thuốc này vào”

Long rút ra một viên thuốc con nhộng trong hộp rồi đưa cho Linh ra lệnh. Linh nhận viên thuốc rồi khẽ liếc hộp thuốc trên tay gã, có thể thấy còn hàng chục viên trong đó, nó làm cô run lên, cô nhớ có lần gã cho cô thử 1 viên. Cái cảm giác mất đi lí trí, chỉ còn khao khát với nhục dục ấy cô vẫn không quên được. (truyen nguoi lon)

“Cho em 1 viên nữa” Linh lạnh nhạt nói.

Long bất ngờ trước lời đề nghị của cô học trò, gã mỉm cười, dù sao gã cũng còn nhiều, gã lại đưa cho cô một viên.

“Lại đây ăn kem đi Linh” Nhìn Linh cho Phượng uống xong thuôc Long cởi luôn cái quần đùi làm lộ ra con cặc đen của mình chờ đợi Linh đến hầu hạ.

Linh cũng rất ngoan ngoãn phối hợp, cô nuốt viên thuốc trong tay rồi quỳ xuống trước con cặc kia. Một tay lôi con cặc đang ỉu xìu như ngái ngủ dậy, cô thè chiếc lưới hồng mềm mại trêu chọc hai hón dái rồi trược lên xuống, dừng ở đầu khấc đánh lưỡi rồi mút mạnh, phải nói kỹ năng bú cu của Linh được Long dạy đến xuất thần nhập hóa rồi.

“A…quá đã……..……không uổng công thầy dạy dỗ…ngậm hai hòn dái thầy vào………..…đúng rồi………..…quá tuyệt…a…phê thật………..…dùng răng cắn nhẹ đầu khấc đi…nhẹ thôi………..…lưỡi nữa….lên xuống nhịp nhàng vào….”

Long phê quá, Linh gần đây rất nghe lời làm gã được phục vụ sướng muốn chết, bên dưới con cặc gã đang cương cứng hết cỡ, gân guốc và mạch máu nổi lên nhìn như quái vật.

Linh biết gã phê rồi, cô ngậm luôn con cặc hung dữ kia vào miệng, vừa mút mạnh vừa đá lưỡi.

“Hô…hai quả trứng đang cô đơn kìa em…đúng rồi…mút mạnh vào….a….ô…sướng chịu không nổi mất”

Được vài phút, gã thấy sướng quá nên ghì chặc đầu Linh lại mà nắc vào họng cô.

“Há miệng to ra………..…đúng rồi…cổ họng em là của thầy……..……a…vào sâu luôn nào….ư……..……nước dãi em chảy ra như chó vậy………..….hắc hắc….đúng ròi……………xoa trứng mạnh vào…tuyệt”

Long nắc như vũ bão vào họng Linh, gã thích được chơi miệng lắm nên lần nào địt cô cũng phải đút vào họng cô vài lần, gần đây gã có thể đút vào nhẹ nhàng chứ không khó khăn như trước, có lúc gã tự hỏi phải chăng sau khi nong rộng hai cái lỗ phía dưới mình còn nong thêm cái họng rộng ra nữa, vì thế gã rất tự hào vì con cu của mình.

“Ư…ư….ư………..….khụ…khụ………..…khụ…ư….a…”

Linh trợn mắt vì nghẹn bởi con cặc kia chen lấn cái cổ họng mình, cô có thể cảm nhận nước dãi của mình không ngừng chảy ra bên ngoài ướt cả áo thun đang mặc, mỗi lần cô nghẹn đến sắp ngất thì gã lại rút ra cho cô thở vài hơi rồi lại đút vào nắc. Nhưng cô quá quen với sở thích này của gã rồi, thậm chí nó làm cô cảm thấy sướng nữa, tay cô đã sớm mò xuống quần lót trong váy để khiêu khích hai mép lồn đã sớm ẩm ướt.

“Haha…cô học trò ngây thơ ngày nào bây giờ vừa bị nắc trong họng vừa thò tay xuống tử xử sao….sao em không chống cự như ngày đầu…haha…hắc hắc…a…cổ họng em khít quá….từ từ…phù”

Long kích thích trước màn tự sướng của Linh nên nắc nhanh quà làm gần phọt luôn, gã kìm đước mà rút ra, đêm nay còn dài, món ăn chính còn chưa ăn.

“Cởi đồ ra đi, lại kia cởi hết đồ con bé kia nữa” Long cởi lun cái áo thun trên người ra nói với Linh, thuốc sắp ngấm rồi, sắp đến giờ ăn.

Có chút mất mát vì phải ròi xa con cặc kia, Linh vẫn rất ngoan cởi áo thun và váy ra, chỉ để lại bộ đồ lót trên người, cô biêt Long muốn tự cởi đồ lót của mình ra. Đề áo quần gọn gàng sang một bên, Linh bò sang chỗ Phượng đang nằm ngủ, tiện tay cởi luôn bộ đồ ngủ của cô ra, cũng chỉ để lại bộ đồ lót màu hồng khêu gợi.

Nhìn hai thân hình nóng bóng, Long hưng phấn, gã đang đợi thuốc ngấm vào, tự dưng nhìn cặp vú tròn căng của Linh gã lại có trò chơi.

“Linh lại đây”

“Dạ!!”

Long cởi cái bra trắng của cô ra rồi đưa tay lên hít vài hơi thưởng thức mùi hương cơ thể của cô, gã để cô quỳ, hai tay éo lấy ngực từ hai bên còn gã thì đút con cặc vào giữa khe ngực.

“Ép mạnh vào, lên xuống nữa”

Nhìn cặp ngực trắng co giản ép chặc vào con cặc của mình lên xuống, Long thấy sướng không thôi, chỉ vơi những cặp vú căng tròn và đầy co giãn gã mới thích làm trò này. 

“Ư….đây là đâu…Linh….ông là ai….hai người…..a….”

Phượng đã tỉnh lại, cô cảm giác trong người nóng lắm, có cái gì đó đang trỗi dậy trong cô làm cô rất khó chịu, bức rứt và thèm muốn, nhưng mà cô không biết đó là gì. Nhìn Linh đang quỳ giữa hai chân một người đàn ống dùng cặp vú chà sát lên cái dương vật to lớn đến kinh người làm cô kinh hãi.

“Haha…em tỉnh rồi ha, Linh bật máy quay lên em….” Thấy con mồi đã tỉnh, Long vui sướng, bữa ăn đã đến, gã đã chuẩn bị máy quay từ trước chỉ đợi bật lên là xong.

Nhìn gã đàn ông bước tới, Phượng kinh hãi, con cặc to lớn đầy gân guốc kinh khủng kia cô sợ muốn ngất đi, theo bản nẳng cô lui về một góc.

Nhìn cô bé đang cố lui về phía goc lều, Long vừa cười vừa cầm cái kìm chích điện lên.

“Haha….em không cấn trốn…tôi sẽ không cưỡng ép em như Linh…tôi muốn em phải cầu xin mình…haha…nhưng em mà chạy trốn thì….haha…em sẽ không được về với mẹ đâu”

Gã lại chỗ cửa ra của lều nằm xuống đề phòng Phượng chạy mất, khi ấy thì bao nhiêu công sức đổ bể hết.

“Linh, lại đây cưỡi ngựa nào”

Long nằm ngửa để con cặc chỉa thẳng lên trời ra lệnh.

Nhìn Linh bước tới, hai chân giang rộng ngồi xổm rồi tách mép quần lót qua một bên ngồi xuống con cặc to kinh khủng kia mà Phượng sợ đến ngất xỉu, cô không hiểu sao Linh không có chút phản kháng gì.

“Bạch…ô…nhấp mạnh nữa lên…bạch…bạch…đúng rồi…cú nào cú nấy lút cán luôn….a…bạch…bạch… haha em đừng sợ……..……tí nữa rồi em cũng cầu xin anh đấy………..….bạch…bạch…ô………..….trước bướm Linh cũng không nhấp nhanh được thế nhưng mà….bạch….bạch….a…sau một thời giàn được anh nong to ra rồi………..…hắc…hắc……..……giờ cái âm đạo ấy hình con cu của anh rồi đấy cô em…bạch bạch….a…”

Thấy Phượng sợ hãi, Long càng thêm khủng bố tinh thần cô.

“Ư…a………..…bạch…bạch………..…a…ư….bạch….bạch….bạch”

Linh cũng rên rỉ vì dục cảm và tác dụng của thuốc kích dục trong cô.

“Sướng không em, nói cho bạn của em nghe đi….bạch….bạch…bạch” Long cười cười thúc mạnh cặc lên.

“A………..…sướn…sướng quá……….….mạnh quá….tử cung em……….….a….tới tử cung em rồi………..…a….bạch…bạch…ư……….…sâu…bạch….sâu quá…a….chết……….…bạch….bạch…chết mất……….…ư…rách mất……bạch…”

Nhìn hai thần ảnh quấn lấy nhau kia, Phượng ban đầu còn thây kinh tởm nhưng giờ lại có chút mong chờ, đến lúc Long xoa bóp hai cái vú ngạo nghễ của Linh thành đủ loại hình dáng trước mặt cô lại làm cô khó chịu hơn, hình như bên dưới cô đã rỉ nước ra rồi.

“Bạch…….……bạch……….…a…ư…sâu quá……….…bạch…a…ư…”

“Lắc hông đi…sướng quá quên hả…”

“Bạch……….…bach…a…ư……….…mạnh………..…mạnh quá…ư…a……….…bạch…….……bạch”

….

Mầy phút sau, Long liếc qua Phượng, nhìn cô gái đang tự lấy tay bóp ngực mình một cách vụng về, gã biêt thuốc ngấm rồi, nhưng mà Linh cũng ngấm thuốc, nhìn cô đang lắc hông điên cuồng trên con cặc gã thi biết, giờ rút ra chắc cô cũng không chịu.

Long cảm thấy đau đầu, biết thế trước không cho Linh viên thuôc kia, thầm nghĩ một lúc gã mới lên tiếng gọi:

“Phượng lại đây em”

Phượng đang rất khó chiu, cô đàng tự bóp vú mình nhưng mà không thể làm người cô hết nóng, hết bức rức, cái cảm giác này không đau nhưng còn đáng sợ hơn cả đau đớn, cô thèm…thèm đươc như Linh đang nhấp nhô…nghe thấy Long gọi cô muốn bước qua chỗ hắn ngay lập tức…nhưng mà chút lí trí còn lại bảo cô là nếu bước lại đó thì cô sẽ vĩnh viễn không rút ra được.

“Không……….….không…tôi…….… không…….……ông……….…ông đừng hòng…”

“Phượng qua đây, thầy giúp em…em xem Linh thế kia rồi thầy còn làm gì được em nữa…nào qua đây”

Long mê hoặc Phượng, nhìn Linh đang nhấp nhô, Phượng cuối cùng cũng bò tới chỗ Long, cứ thế chắc cô sẽ chết mât.

“Hắc…hắc…ngoan lắm…em ngồi như Linh ấy, nhưng mà ngồi trên mặt anh nhé” Long vui vẻ, gã biết thuốc kích dục với những cô gái chưa từng trải như Phượng có tác dụng lớn nhất.

Phượng vô thức làm theo lời gã, người cô như muốn cháy rồi, cô không biết phải làm sao ngoài cách nghe lời gã, cô muốn chạy ra cửa ngoài kia lắm nhưng mà không thể, cô cũng không còn sức lực nữa.

Long để Phượng ngồi lên rôi gã tách cái quần lót màu hồng kia ra thè lưỡi vào.

“A……….…không…ư….ư…a……….….ư…không…a……….….ư….ư….ư……….….a…”

Phượng giật mình vì quần lót cô bị kéo ra một bên, có cái gì đó ướt ướt len vào trong bướm cô khiến cô tê cả người, cái thứ mà thân thể cô mong muốn chính là đây sao.

“Ô bướm em đẹp quá Phượng…hai mép lồn màu hồng….a…qua đẹp…cái hột màu hồng này nữa…để anh mút nó…”

“Ông……….….a…trời……….….ông……….…ông mút gì vậy…a….ư……….….đừng…ư…xè…xè…xè”

Phượng lần đàu tiên trong đời lên đỉnh, cái thứ ẩm ước kia liên tục làm cô khó chịu, thỉnh thoảng nó còn đâm vào bên trong nữa, gã vừa mút cái gì đó làm cô giật bắn người mà đái và xuất khí, quá kích thích với một cô bé mới lớn như cô.

“Soạt…soạt…….…….ư……….…soạt…soạt”

Long uống hết, gã há miệng không để giọt nào rơi ra ngoài, cảm thấy chưa đủ gã còn dùng lưỡi chọc sâu vào khe lồn kia để càng nhiều nước hơn.

“Ư…đừng nữa mà……….…a……….…ư……….…a……….…ư……….….a……….…..ư…đùng mút nữa………..…đừng……….….a…không………..…a…ư…tiếp”

Phượng lại lên đỉnh tiếp, hai mép lồn cô giật liên tục mà phun khí, hột le cô bị gã mút đến tê người làm cô không chịu được.

Đang bú liếm ngon lành, gã cũng sắp tới , Linh nhấp liên tục nãy giờ làm gã cũng phê lắm rồi, ngậm lấy cái hột le trong miệng, Long ưởn lưng chọc một cú sâu nhất vào trong lồn Linh, để đầu khấc gã chạm tới cửa tử cung, kìm lại 5s rồi phun như một cái máy bơm toàn bộ tinh dịch vào bên trong. Đây là kĩ thuật gã học được sau nhiều lần chơi gái, lúc lên đỉnh thì kìm lại hết mức có thể thì lúc xuất tinh sẽ như pháo hoa mà bắn xa nhất có thể.

Xuất tinh xong, Long để Linh mút sach hêt tinh dịch dính trên con cặc gã rồi đè Phượng xuống.

“Ông……….…ông định làm gì……….…thả….thả tôi”

“Hắc hắc…em quên khi nãy ai banh lồn ra cho tôi bú sao…ai vậy…” Long khiêu khích.làm Phượng xấu hổ đỏ mặt, toàn bộ bên dưới cô đã bị gã liếm qua, gã còn nuốt hết nữa. Cô muốn chống lại hắn lắm, nhưng mà trong người cô vẫn còn khó chịu lắm, cơ thể cô lại không còn sức lực nữa.

Thấy Phượng nằm im, Long nắm lấy quần lót cô giật mạnh một cái làm cô giật mình phản ứng không kịp, gã nắm lấy hai chân cô banh rộng ra rồi nhanh chóng nằm đè vào giữa làm cô không khép chân lại được.

Long không vội đút vào, gã cầm con cặc chà sát vào hai mép âm đạo và hột le cô, đâm nhẹ vào khe rồi rút ra ngay, cứ thế khiêu khích.

“Ông……….….ông…….……ông….” Phượng khó chịu muốn chết, cô vừa muốn thứ kia tiến vào để giải tỏa sự khó chịu trong người, lại vừa không muốn nó vào bên trong, cô đấu tranh, đấu tranh ngày càng mệt mõi..

“Sao……….….em muôn gì…….……cảm nhận cái lồn của em đi…….……nó có đang thèm thứ gì không…….……nó có muốn được lắp đầy không”

…..

…..

“Không…không…vào…không…vào đi..vào nhanh đi…huhu” Sau hơn chục phút Phượng mệt mỏi, cô đầu hàng trước cơ thể, người cô như muốn cháy lên, cô chịu thua trước ham muốn ấy.

Long mỉm cười, gã cũng đang rất khó chịu….cong lưng chọc một cú thật sâu vào bên trong lồn Phượng.

“A……….…đau…….……ư……a.……ư….…….a…….….ư…..….đau…..….a….” Phượng thấy hơi đau nhưng dưới tác dụng của thuốc thì cô nhanh chóng bị cảm giác kia lấn áp cơn đau.

Sau cú đâm lút cán, Long ngâm con cặc bên trong mà không đụng đậy, gã tụt bra cô xuống mà mút lấy cái núm hồng đã sớm cứng lên của cô.

“A……….…động đi……….…động đi…….……khó chịu quá…….……ư…” Phượng rên rỉ cầu xin, núm vú cô bị gã mút và đánh lưỡi cũng rất sướng nhưng như thế chưa đủ, cô muốn gã động đậy bên dưới.

“Xin đi…….……nói em muốn anh nắc vào lồn em đi….” Long thả cái núm vú bị gã mút đến đỏ chót ra cười nói.

……………

“Xin…xin anh…nắc….nắc vào….vào lồn em đi…huhu” Vài phút sau Phượng khóc vì quá nhục nhã, nhưng cô không còn cách nào khác……

Long thỏa mãn, gã bắt đầu nắc, rút con cặc ra rồi dùng sức đâm một cú đột ngột vào bên trong, gã muốn cô triệt để bị chinh phục.

“A…bạch……bạch….nhanh…..nhanh quá….a….chết mất….rách……bên dưới rách ra mất….a…..trời….bạch…bạch…bạch…..a….ư…..bạch….bạch….a….ư….bạch…..bạch…….nhanh….ư….sâu….sâu….sâu…bạch….bạch……a…..bạch”

Phượng rên rỉ trước từng cú nắc tợi tận cùng bên trong cô, cứ thế chắc gã đâm nát cửa tử cung cô mất.

“Sướng không….banh rộng chân ra em…để anh vào sâu hơn nữa….banh rộng ra nào” Long thì thầm vào tai Phượng, gã vẫn tiếp tục nắc từng cú một vào lồn cô.

“Ư……….…em banh…….……em banh mà……….…bạch…..…nhẹ……….…bạch…….……ư…..đừng…….……bạch……….…huhu……bạch…….……a……ư…….…..bạch……….…nhẹ……….…bạch…….……em banh rồi mà …………ư………..…bạch………..…bạch……..….ư…..a……..…bạch……….…ư….…ư……….….ra…bạch……tới…”

Phượng run rấy xuất khí lần thứ 3, cô cảm thấy con cặc gã đã tạo hẳn một con đường bên trong rồi, không chịu nổi cô lại lên đỉnh.

Nhìn âm dịch tràn ra trắng xóa con cặc mình, Long mỉm cười tiếp tục đâm vào, lần này gã nắc nhanh.

“Ư……….…đừng…..…bạch…….……bạch…….……nhanh quá……….…bạch…….ư……….…bạch……….…bạch…ư…….……a……….…bạch…….……ư……a……..….bạch……….…bạch…….…a…….ư……….chậm……….…chậm lại……….…bạch…….……trời…….……chết mất……..…bạch…….……bạch…….……ư.…a……….…ư….…a……….…ra……….…ra tiếp……….…bạch……..….bạch…….……ư”

Phượng lại chuẩn bị xuất khí, Long cũng không kim nữa, đợi cô rùng mình gã cũng đâm một cú sâu nhất vào bên trong là phun tinh dịch của mình.

Long rút con cặc ra khỏi hai mép lồn vẫn còn đang co giật của Phượng thì một dòng chất lỏng nhầy nhục chảy ra bên ngoài, gã không thèm để ý mà nhìn qua Linh đang dùng ngòn tay tự sướng một bên một cái rồi với tay lấy hộp thuốc, một viên thuốc khác rơi vào miệng Phượng. Long rót cốc nước làm một hơi rồi chuẩn bị bữa ăn của mình, đêm nay còn dài. (tiếp phần 15)

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *