“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P14

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P14
“Cho Phượng uống viên thuốc này vào”
 
Long rút ra một viên thuốc con nhộng trong hộp rồi đưa cho Linh ra lệnh. Linh nhận viên thuốc rồi khẽ liếc hộp thuốc trên tay gã, có thể thấy còn hàng chục viên trong đó, nó làm cô run lên, cô nhớ có lần gã cho cô thử 1 viên. Cái cảm giác mất đi lí trí, chỉ còn khao khát với nhục dục ấy cô vẫn không quên được. (truyen nguoi lon)

 

“Cho em 1 viên nữa” Linh lạnh nhạt nói.
 
Long bất ngờ trước lời đề nghị của cô học trò, gã mỉm cười, dù sao gã cũng còn nhiều, gã lại đưa cho cô một viên.
 
“Lại đây ăn kem đi Linh” Nhìn Linh cho Phượng uống xong thuôc Long cởi luôn cái quần đùi làm lộ ra con cặc đen của mình chờ đợi Linh đến hầu hạ.
 
Linh cũng rất ngoan ngoãn phối hợp, cô nuốt viên thuốc trong tay rồi quỳ xuống trước con cặc kia. Một tay lôi con cặc đang ỉu xìu như ngái ngủ dậy, cô thè chiếc lưới hồng mềm mại trêu chọc hai hón dái rồi trược lên xuống, dừng ở đầu khấc đánh lưỡi rồi mút mạnh, phải nói kỹ năng bú cu của Linh được Long dạy đến xuất thần nhập hóa rồi.
 
“A…quá đã……..……không uổng công thầy dạy dỗ…ngậm hai hòn dái thầy vào………..…đúng rồi………..…quá tuyệt…a…phê thật………..…dùng răng cắn nhẹ đầu khấc đi…nhẹ thôi………..…lưỡi nữa….lên xuống nhịp nhàng vào….”
 
Long phê quá, Linh gần đây rất nghe lời làm gã được phục vụ sướng muốn chết, bên dưới con cặc gã đang cương cứng hết cỡ, gân guốc và mạch máu nổi lên nhìn như quái vật.
 
Linh biết gã phê rồi, cô ngậm luôn con cặc hung dữ kia vào miệng, vừa mút mạnh vừa đá lưỡi.
 
“Hô…hai quả trứng đang cô đơn kìa em…đúng rồi…mút mạnh vào….a….ô…sướng chịu không nổi mất”
 
Được vài phút, gã thấy sướng quá nên ghì chặc đầu Linh lại mà nắc vào họng cô.
 
“Há miệng to ra………..…đúng rồi…cổ họng em là của thầy……..……a…vào sâu luôn nào….ư……..……nước dãi em chảy ra như chó vậy………..….hắc hắc….đúng ròi……………xoa trứng mạnh vào…tuyệt”
 
Long nắc như vũ bão vào họng Linh, gã thích được chơi miệng lắm nên lần nào địt cô cũng phải đút vào họng cô vài lần, gần đây gã có thể đút vào nhẹ nhàng chứ không khó khăn như trước, có lúc gã tự hỏi phải chăng sau khi nong rộng hai cái lỗ phía dưới mình còn nong thêm cái họng rộng ra nữa, vì thế gã rất tự hào vì con cu của mình.
 
“Ư…ư….ư………..….khụ…khụ………..…khụ…ư….a…”
 
Linh trợn mắt vì nghẹn bởi con cặc kia chen lấn cái cổ họng mình, cô có thể cảm nhận nước dãi của mình không ngừng chảy ra bên ngoài ướt cả áo thun đang mặc, mỗi lần cô nghẹn đến sắp ngất thì gã lại rút ra cho cô thở vài hơi rồi lại đút vào nắc. Nhưng cô quá quen với sở thích này của gã rồi, thậm chí nó làm cô cảm thấy sướng nữa, tay cô đã sớm mò xuống quần lót trong váy để khiêu khích hai mép lồn đã sớm ẩm ướt.
 
“Haha…cô học trò ngây thơ ngày nào bây giờ vừa bị nắc trong họng vừa thò tay xuống tử xử sao….sao em không chống cự như ngày đầu…haha…hắc hắc…a…cổ họng em khít quá….từ từ…phù”
 
Long kích thích trước màn tự sướng của Linh nên nắc nhanh quà làm gần phọt luôn, gã kìm đước mà rút ra, đêm nay còn dài, món ăn chính còn chưa ăn.
 
“Cởi đồ ra đi, lại kia cởi hết đồ con bé kia nữa” Long cởi lun cái áo thun trên người ra nói với Linh, thuốc sắp ngấm rồi, sắp đến giờ ăn.
 
Có chút mất mát vì phải ròi xa con cặc kia, Linh vẫn rất ngoan cởi áo thun và váy ra, chỉ để lại bộ đồ lót trên người, cô biêt Long muốn tự cởi đồ lót của mình ra. Đề áo quần gọn gàng sang một bên, Linh bò sang chỗ Phượng đang nằm ngủ, tiện tay cởi luôn bộ đồ ngủ của cô ra, cũng chỉ để lại bộ đồ lót màu hồng khêu gợi.
 
Nhìn hai thân hình nóng bóng, Long hưng phấn, gã đang đợi thuốc ngấm vào, tự dưng nhìn cặp vú tròn căng của Linh gã lại có trò chơi.
 
“Linh lại đây”
 
“Dạ!!”
 
Long cởi cái bra trắng của cô ra rồi đưa tay lên hít vài hơi thưởng thức mùi hương cơ thể của cô, gã để cô quỳ, hai tay éo lấy ngực từ hai bên còn gã thì đút con cặc vào giữa khe ngực.
 
“Ép mạnh vào, lên xuống nữa”
 
Nhìn cặp ngực trắng co giản ép chặc vào con cặc của mình lên xuống, Long thấy sướng không thôi, chỉ vơi những cặp vú căng tròn và đầy co giãn gã mới thích làm trò này. 
 
“Ư….đây là đâu…Linh….ông là ai….hai người…..a….”
 
Phượng đã tỉnh lại, cô cảm giác trong người nóng lắm, có cái gì đó đang trỗi dậy trong cô làm cô rất khó chịu, bức rứt và thèm muốn, nhưng mà cô không biết đó là gì. Nhìn Linh đang quỳ giữa hai chân một người đàn ống dùng cặp vú chà sát lên cái dương vật to lớn đến kinh người làm cô kinh hãi.
 
“Haha…em tỉnh rồi ha, Linh bật máy quay lên em….” Thấy con mồi đã tỉnh, Long vui sướng, bữa ăn đã đến, gã đã chuẩn bị máy quay từ trước chỉ đợi bật lên là xong.
 
Nhìn gã đàn ông bước tới, Phượng kinh hãi, con cặc to lớn đầy gân guốc kinh khủng kia cô sợ muốn ngất đi, theo bản nẳng cô lui về một góc.
 
Nhìn cô bé đang cố lui về phía goc lều, Long vừa cười vừa cầm cái kìm chích điện lên.
 
“Haha….em không cấn trốn…tôi sẽ không cưỡng ép em như Linh…tôi muốn em phải cầu xin mình…haha…nhưng em mà chạy trốn thì….haha…em sẽ không được về với mẹ đâu”
 
Gã lại chỗ cửa ra của lều nằm xuống đề phòng Phượng chạy mất, khi ấy thì bao nhiêu công sức đổ bể hết.
 
“Linh, lại đây cưỡi ngựa nào”
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *