“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P12

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P12
Buổi học sáng, hiệu trưởng Trần Viễn đang ngồi trên bàn làm việc vừa xem công văn vừa huýt sáo yêu đời, đêm qua là đêm lão sung sướng nhất mấy chục năm qua, được địt con gái với đủ loại tư thế làm tình nên hôm nay lão như trẻ ra hơn chục tuổi. (truyen 18+)

 

“Thầy Viễn….chú ơi….”
 
Tên bảo vệ là cháu họ hàng xa với lão vừa chạy vừa hô như cháy nhà làm Viễn giật mình, gã vơ vội bình chữa cháy ở cạnh bàn chạy ra, nếu bên phòng cháy chữa cháy mà thấy tốc độ lúc này của lão thì chắc sẽ trao huân chương ngay, vừa chạy ra cửa vừa mở vòi xịt lão làm rất thành thục các động tác.
 
“Cháy hả…chỗ nào…mau”
 
“Hộc….ngoài cổng…hộc hộc…ngoải cổng chú ơi…”
 
Tên bảo vệ thở hồng hộc chạy tới nói đứt hơi.
 
“Đẹch, té ra cháy ngoài trường, làm tốn mẹ bình cứu hỏa, fuck thằng ngu này”
 
Chửi thầm trong đầu nhưng lão vẫn tỏ ra hốt hoảng.
 
“Cháy quán nào ?”
 
“Hộc…không phải cháy, có một bọn côn đồ tới đòi nợ ngoài cổng trường, bọn nó kêu nếu không có người ra thì bọn nó sẽ xông vào”
 
“Sao mày không nói sớm, không cháy mà mày la to thế, sao mày không gọi CA, ban ngày ban mặt dám lao vào gây rối à”
 
Viễn bực mình hét vào tai thằng cháu, tốn mịa nó cái bình chữa cháy mà không có tác dụng gì, giờ lại có bọn du côn dám vào gây rối trường học nữa làm lão phát điên.
 
“Nhưng mà họ nói là thầy Trình nợ tiền họ”
 
“Sao? Có đúng là bọn nó nói thầy Trình không?”
 
“Vâng, đúng là nói thầy Trình, trường ta có mỗi một người tên Trình, họ bảo hình như nợ đến cả tỉ đồng nên cháu chạy vội vào nói với chú”
 
Viễn nghe đến chữ tỉ là muốn ngất rồi, lão có em trai ruột kém lão 5 tuổi tên Trình cũng làm giáo viên trong trường, nó có máu cờ bạc lão cũng biết, tưởng nó chơi dăm ba triệu thôi nên lão cũng không khắt khe lắm mà lão cũng lười quản, không ngờ nó nợ người ta đến cả tỉ bạc.
 
“Mày ra kêu người cầm đầu vô đây cho chú”
 
“Thế có báo công an nữa không chú?”
 
“Không, chưa cần”
 
“Vâng”
 
Nhìn bóng lưng thằng cháu chạy ra cửa, Viễn ngồi phịch xuống ghế, chuyện lớn rồi, cái này mà lọt vào tai lãnh đạo thì lão lãnh đủ, có khi về hưu sớm.
 
Vài phút sau thằng cháu lão dẫn một tên bặm trợn, xăm trổ đầy mình, nhìn qua là biết dân anh chị vào phòng.
 
“Chào anh, tôi là hiệu trưởng và cũng là anh trai thằng Trình, người mà các anh đang tìm.
 
Viễn chào hỏi xã giao với tên thanh niên.
 
“Tôi không có nhiều thời gian, ông kêu thằng Trình ra trả nợ đi, nó trốn chúng tôi cả tuần nay rồi, hôm nay nó không ra thì chúng tôi sẽ đào cả cái trường này lên mà tìm nó”
 
“A, về vấn đề này anh có thể cho chúng tôi biết là thằng Trình em tôi nợ các anh bao nhiêu không?”
 
“1 tỷ 253 triệu cả vốn lẫn lãi”
 
Nghe số tiền mà Viễn xay xẩm mặt mày, làm hiệu trưởng như lão thình thoảng ăn bớt ít tiền từ trên đưa xuống chắc cũng 2 năm mới kiếm ra được số tiền ấy huống chi em lão là giáo viên quèn, vợ nó lại là công an nữa, nó mà biết chắc lần này tan cửa nát nhà.
 
“A, không ngờ nhiều vậy, anh cho tôi xem giấy nợ được không ?”
 
Gã thanh niên cũng không dài dòng, đưa cái giấy nợ photo ra cho Viễn xem.
 
Nhìn mấy dòng ngoằn nghèo trên giấy, Viễn đọc cần thận từng chữ, đậu móa ban đầu vay 300 triệu, sau 3 tháng lãi mẹ đẻ lãi con giờ đến số tiền khổng lồ như vậy, lão đọc mà tay run run sợ hãi.
 
“Cái này, các anh cho vay nặng lãi thế này, cái này lên CA thì họ cũng không giải quyết mà còn bắt các anh lại đấy”
 
Viễn nói với gã thanh niên, lãi suất cỡ này thì bọn chúng sẽ chịu tội cho vay nặng lãi nếu làm lớn chuyện.
 
“Haha, này ông già, bọn tôi làm cái nghề này thì sẽ xử theo luật chúng tôi, em ông đánh bạc thua quá nên đến chúng tôi vay nóng chứ chúng tôi đâu tìm đến gã, có sức chơi thì có sức chịu, nghe bảo vợ gã là công an, chỉ cần chúng tôi tung tin ra thì hai vợ chồng gã mât việc như chơi, chưa hết chúng tôi còn xin gã ít bộ phận cơ thể để đền bù tổn thất đấy”
 
Gã thanh niên cười khinh khỉnh trả lời Viễn như đó là việc hiển nhiên, bọn chúng là xã hội đen, chúng xử theo cách của mình.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *