“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P10

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P10
“A…anh Tiến…cẩn thận đụng đầu kìa”

Long đang bước đi thì thấy lão Tiến tổ trưởng đang bước tới thẩn thờ như người vô hồn, gã sắp đụng đầu vào cột tường mà không hề tránh nên gã lên tiếng nhắc nhở.(truyen xxx)

“A…thầy Long…không…không có gì”

Lão Tiến chợt tỉnh sau tiếng Long gọi, gã lại bước đi vô thức trong ánh mắt nghi hoặc của gã.

“Quái…chẳng lẽ lão rình phải bé nào có bướm xinh đến nỗi như vậy…haizzz mình mà biết có cái bướm đẹp đến thế cũng phải đến nhìn một lần cho biết mới được, lần sau gặp lão phải hỏi mới được”

Nhìn bóng lưng lão Tiến, Long nghĩ thầm trong đầu.

Thực ra nào có bướm xinh, bướm xấu nào đâu, sau cái lần rình mò nhà vệ sinh nữ bị Long phát hiện, lão Tiến sao dám ra đó nữa, bị 1 lần là con tim lão muốn nhảy ra ngoài rồi, thêm lần nữa chắc lão về với tổ tiên luôn quá.

Tuần trước sau khi bị Long phát hiện bí mật của mình, lão buồn bực tối đó đi giải sầu, địa điểm lão chọn là quán karaoke quen thuộc.

Đêm đó, trong quán karaoke chỉ có một mình Tiến và một cô em tiếp viên ăn mặc thiếu vải đến nỗi chả khác nào hai mảnh bikini.

“Anh…sao nay anh đến một mình vậy, mọi hôm thấy bạn anh đông lắm mà”

Cô gái tiếp viên dựa sát vào người Tiến mà nũng nịu hỏi.

“Uk…nay anh buồn…đi một mình”

Cảm nhận được cặp ngực đang áp sát vào cánh tay mình, lão vòng tay ôm sát cô vào ngực mình, cặp vú của cô gái nhanh chóng bị nhào nặn của tay lão.

“Ư…a…bóp mạnh như vậy…hư hết hàng em nha”

Cô gái làm nũng khiến Tiền càng hưng phấn, gã thò tay luôn vào cái áo trễ ngực của cô mà nắm lấy cặp vú kia.

….

Vài phút sau trong phòng hai hai thân ảnh trần truồng.

“Anh, em hết bao rồi, để em chạy ra lấy của cái Hoa nha”

Sắp đến màng cao trào, cô gái nhận thấy hết sạch bao cao su, cô nói với Tiến một câu rồi định khoác cái áo chạy ra ngoài.

“Thôi, khỏi cần…tí anh cho em tiền chạy ra hiệu thuốc mua mấy viên tránh thai mà uống”

Tiền nào chịu được, con cặc lão đá cương lên hết cỡ, nhìn cái lồn trước mắt gã muôn đút ngay vào mà không thể chờ đợi thêm được.

“Nhưng…mà thôi…hihi…nay anh bạo nha”

Cô tiếp viên cười mỉm với lão, thường mấy lão này đến chơi thì luôn bắt mấy cô phải kiếm bao khi quan hệ, có lão còn tròng hẳn 2 cái cho an toàn. Hôm nay lão già này lại vội vã như vậy, chắc gặp phải chuyện buồn.

Tiến kéo cô gái lại, để cô nằm trên ghế, banh hai chân rộng ra, gã nhanh chóng ép sát đút đầu cặc vào lồn cô.

“Ót….a…sướng….a…ư….bạch…bạch….a….ư…a…ư…..a….ư”

“Sâu nữa đi anh…mạnh nữa đi anh….a….a….cặc anh to quá….a….mạnh lên anh….a…ư….em chịu không nổi”

Nhìn cô gái đang rên rỉ vặn vẹo, Tiến hơi bực, rõ ràng là gã đã đâm sâu hêt mức có thể, cái lồn lỏng lẻo của cô còn không ôm sát được con cặc gã bên trong mà cô rên rỉ như con cu gã to như của mấy thằng da đen trong phim sex vậy (Tội nghiệp lão :v).

Dù sao chơi giải đen nên lão cũng mặc kệ, lão chống tay nắc như vũ bão vào cái lỗ lỏng lẻo kia.

Sau gần nửa tiếng thầy lão chảy mồ hôi nhễ nhại nhưng mà vẫn chưa xuất tinh, cô gái hiểu cứ thế này thì chắc đến sáng, cô chồm dậy há miệng ngậm toàn bộ con cặc gã vào mà bú.

Biết cô muốn làm gì, gã cũng hiểu các cô phải kiếm những khách khác nữa nên lão cũng chịu khó vừa để cô bú cặc vừa nghĩ tới cô gái đang quỳ dưới chân mình là cô giáo Lệ xinh đẹp mà lão hằng mong ước. 

Quả là nghĩ tới vẻ đẹp thuần khiết kia, con cặc gã lại cứng hơn, phê hơn, kỹ thuật bú cu của cô gái cũng không tồi nên cuối cùng sau một hồi Tiến cũng rùng mình xuất khí vào miệng cô.

Nhìn cô gái nuốt ừng tự tinh dịch như uống sữa, Tiến cũng cảm thấy đỡ bực tức trong người.

Nhưng đúng 1 tuần sau, vài tiếng trước khi gặp Long ở sân trường, lão thẫn thờ bước ra khỏi bệnh viện với tờ đơn bị bệnh lậu trong người ( Tiến nhọ vkl thế :v).

******

Trờ lại với Long, lúc này gã đã bước vào lớp 10A bắt đầu tiết học.

“Giờ thầy kiểm tra bài cũ, mời em Linh và em My lên bảng làm bài tập”

Long nhìn quanh lớp một lần rồi mở miệng nói.

Linh bước lên bục giảng với anh mắt nghi hoặc nhìn gã, cô không hiểu gã muốn làm gì.

“Đây là 2 đề bài, hai em giải đi”

Long viết lên bảng hai đề bài tập rồi trở về ghế ngồi. Đợi Linh bắt đầu lấy phấn giải bài gã mới thò tay vào túi quần.

Đang làm bài thì Linh mở to mắt, hình như cái kia lại rung, cô liếc qua nhìn Long thì bắt gặp nụ cười quỷ dị của gã, cô hiểu gã muốn làm gì rồi. Khẽ hít sâu một hơi lấy bình tĩnh, cô phải giải nhanh cái bài tập này, cô không tin khi mình bước xuống dưới gã còn dám giở trò.

Nhưng nào để cô như ý, Long chỉnh điều khiển con nhộng kia, gã định chỉnh mức thấp nhất thôi ai dè để trong túi quần, gã không thể nhìn ra đầu nào là chậm, đầu nào là nhanh nhất nên gã cứ bấm đại.

“Rè rè….rè…..rè….rè…..rè…..rè”

Linh há hốc mồm vì cái thứ quỷ quái kia rung mạnh đến nỗi hai bắp đùi cô rung theo, bên trong lồn cô như muốn nứt ra. Cũng may trong lớp tiếng xì xầm bàn tán của đám học sinh và tiếng máy dập ở công trường gần đó lấn át đi tiếng rè của máy rung.

“Ư..a…rè….rè….rè….ư….a….ư”

Linh cắn môi để không phát ra tiếng rên rỉ nhưng mà cái thứ kia rung mạnh quá so với sức chịu đựng của cô, cô không thể không phát ra một ít tiếng rên rỉ vì kích thích.

Nhìn Linh bụm môi, cầm viên phấn run run không thể giải bài như là chịu bí, không biết cách giải, Long cảm thấy vui vẻ, trò chơi mới này làm gã hưng phấn không ít, bên trong con cặc gã đã sớm cứng lên độn cả ra ngoài.

“Ê…mày nghe thấy tiếng gì không?”

Bỗng nhiên một thằng kính cận ngồi bàn đầu nghe thấy tiếng rè rè quay sang hỏi đứa bên cạnh.

Đang kìm nén xúc cảm bên dưới, nghe thấy câu hỏi kia làm Linh giật bắn người, làm rơi viên phấn trong tay, cũng may có tà áo dài che nếu không bên dưới mấy đứa học sinh có thể nhìn thấy hai đùi cô đang run run như co giật, Linh đã lên đỉnh xuất khí.

“Thưa thầy…em…em xin ra ngoài”

Linh cố gồng mình chống lại cái thứ trong người mà nói với Long đang ngồi.

“Được rồi…em đi đi”

Long nhìn nghiêng nên thấy hai chân cô run run, hình như trong quần cô ướt một mảng, gã biết chuyện gì nên cũng điều khiển tắt máy rung, cho cô ra ngoài.

“Được rồi, Xuân, em lên giải nốt bài trên bảng của bạn Linh, các em còn lại giải đề bài này của thầy vào giấy, 5 bạn nhanh nhất giải xong thì đưa lên bàn thầy”

Hai mắt Long lóe sáng rồi viết vội lên bảng một đề bài khó. Nhìn đám học sinh cặm cụi làm bài, gã mỉm cười bước ra lớp, tiến nhanh về nhà vệ sinh nữ.

Trong nhà vệ sinh nữ, Linh đang cầm khăn giấy cố gắng lau khô vết nước dính ra trên quần mình. Nhìn thấy bóng dáng đi vào, cô kinh hãi.

“Thầy…còn đang giờ học”

“Hắc..hắc…thầy đã cho một bài tập khó rồi…chúng ta có khoảng 15 phút”

Nhìn Linh chỉ còn cái áo dài, bên dưới đã trống trơn vì cô phải cởi hết ra để lau, gã bước nhanh tới.

“A…đừng…lỡ có ai bước vào…đừng….đừng mà”

Linh nhìn ra cửa, lỡ có ai đi vệ sinh thì chắc cô chết vì xấu hổ mất, nhưng con thú kia nào quan tâm, Long gác một chân cô lên vai khiến cô chỉ đứng trên đất bằng một chân, gã nhanh chóng cong lưng chọc con cặc mình vào cái lồn ẩm ướt kia.

“A…ư…chậm…đừng mà…sâu quá….a….ư…..a…..ư”

“Hắc hắc…sao em dám lôi món quà của thầy ra ngoài…thầy đã nói rồi…a….khít thật…ư…a…cái lồn em vẫn bót như thế….a…..a…

“Đừng…a…hết…hết thuốc rồi….đừng….a….ư….a…ư….a….sâu….sâu quá”

Thư rên rỉ cầu xin, cô hết thuốc tránh thai rồi.

“Sao em dám lôi nó ra….a….ư…quá khít….a….quá bót rồi….a…tử cung em phải ngập tràn tinh trùng của thầy….a…ư”

“Đừng…em…xin lỗi….đừng mà….em có thai mất….a….ư”

Long mỉm cười, gã không trả lời nữa mà đổi tư thế, chỉ còn 5 phút thôi. Bắt Linh xoay người chống một tay lên tường, gã từ đằng sau đâm vào, để có thể chọc sâu gã kéo mạnh tay còn lại của cô ra đằng sau”

“Bạch…bạch….ư…a….nhẹ…sâu….sâu quá….a…ư…chết….chết mất…nhẹ…bạch…bạch….bạch…ư”

Linh chỉ biết rên rỉ trước những cú nắc trời giáng bên dưới của con cặc to lớn kia.

“Bạch bạch….a…khít quá…dám lôi ra này….haha…bạch…bạch…xin lỗi đi chứ….bạch…bạch…em chưa biết lỗi của mình sao…a….ư…bót quá….bạch bạch”

Long vừa nắc vừa thì thầm vào tai Linh làm cô run lên.

“Bạch…em….a…ư…bạch bạch….em xin lỗi….a…bạch…bạch…em xin lỗi…ư…a”

Long cười ha hả, gã kéo luôn tay còn lại đang chống tên tường làm cô mất thăng bắng, gã hai tay giật ngược cô về phía sau làm mông cô ép sát vào, con cặc gã đâm sâu nhất vào khe lồn cô.

“A….ư…bạch…bạch bạch….sâu….sâu quá….a…bạch…ư….a…sâu quá”

“Hắc hắc…cho lồn em uống sữa của anh này…hắc hắc…bạch bạch…a….ư”

“Đừng…đừng mà….a…ư…không”

Thư nức nở cầu xin nhưng lúc cô cảm nhận luồng tinh dịch âm nóng trong cơ thể mình, cô biết đã muộn, gã lại bắn vào trong cô.

Thả cô bé ra, Long mỉm cười kéo khóa quần lên.

“Lần sau em còn không nghe lời thì không chỉ một lần đâu”

“A…hức hức…hu hu”

Linh không trả lời gã mà hai hàng nước mắt chảy dài, cô khóc nghẹn vì ô nhục, cô khẽ rút ra miếng khăn giấy, định lau đi những giọt tinh dịch đang rỉ ra từ hai mép lồn nhưng một bàn tay đã chặn lại.

“Lấy đồ chơi của thầy nhét vào lại đi, đưa nó vào thì sữa sẽ không chảy ra nữa”

Nghe Long nói mà hai vai Linh run lên, thật kinh khủng, run rẩy nhặt lấy con nhộng màu hồng ở dưới đất, cô lau qua nó một lần rồi lại để nó vào vị trí mà con thú kia mong muốn.

“Ngoan lắm, tí nữa thầy đi mua thuốc cho, haha”

Long cười to bước ra ngoài, bên trong chỉ còn lại tiếng khóc nấc của cô gái nhỏ. (tiếp phần 11)

—— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 – Phần 9 – Phần 10 – Phần 11 – Phần 12 – Phần 13 – Phần 14 – Phần 15 – Phần 16 – Phần 17 – Phần 18 – Phần 19 – Phần 20 – Phần 21 – Phần 22 – Phần 23 –——

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *