“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P10

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P10
“A…anh Tiến…cẩn thận đụng đầu kìa”
 
Long đang bước đi thì thấy lão Tiến tổ trưởng đang bước tới thẩn thờ như người vô hồn, gã sắp đụng đầu vào cột tường mà không hề tránh nên gã lên tiếng nhắc nhở.(truyen xxx)

 

“A…thầy Long…không…không có gì”
 
Lão Tiến chợt tỉnh sau tiếng Long gọi, gã lại bước đi vô thức trong ánh mắt nghi hoặc của gã.
 
“Quái…chẳng lẽ lão rình phải bé nào có bướm xinh đến nỗi như vậy…haizzz mình mà biết có cái bướm đẹp đến thế cũng phải đến nhìn một lần cho biết mới được, lần sau gặp lão phải hỏi mới được”
 
Nhìn bóng lưng lão Tiến, Long nghĩ thầm trong đầu.
 
Thực ra nào có bướm xinh, bướm xấu nào đâu, sau cái lần rình mò nhà vệ sinh nữ bị Long phát hiện, lão Tiến sao dám ra đó nữa, bị 1 lần là con tim lão muốn nhảy ra ngoài rồi, thêm lần nữa chắc lão về với tổ tiên luôn quá.
 
Tuần trước sau khi bị Long phát hiện bí mật của mình, lão buồn bực tối đó đi giải sầu, địa điểm lão chọn là quán karaoke quen thuộc.
 
Đêm đó, trong quán karaoke chỉ có một mình Tiến và một cô em tiếp viên ăn mặc thiếu vải đến nỗi chả khác nào hai mảnh bikini.
 
“Anh…sao nay anh đến một mình vậy, mọi hôm thấy bạn anh đông lắm mà”
 
Cô gái tiếp viên dựa sát vào người Tiến mà nũng nịu hỏi.
 
“Uk…nay anh buồn…đi một mình”
 
Cảm nhận được cặp ngực đang áp sát vào cánh tay mình, lão vòng tay ôm sát cô vào ngực mình, cặp vú của cô gái nhanh chóng bị nhào nặn của tay lão.
 
“Ư…a…bóp mạnh như vậy…hư hết hàng em nha”
 
Cô gái làm nũng khiến Tiền càng hưng phấn, gã thò tay luôn vào cái áo trễ ngực của cô mà nắm lấy cặp vú kia.
 
….
 
Vài phút sau trong phòng hai hai thân ảnh trần truồng.
 
“Anh, em hết bao rồi, để em chạy ra lấy của cái Hoa nha”
 
Sắp đến màng cao trào, cô gái nhận thấy hết sạch bao cao su, cô nói với Tiến một câu rồi định khoác cái áo chạy ra ngoài.
 
“Thôi, khỏi cần…tí anh cho em tiền chạy ra hiệu thuốc mua mấy viên tránh thai mà uống”
 
Tiền nào chịu được, con cặc lão đá cương lên hết cỡ, nhìn cái lồn trước mắt gã muôn đút ngay vào mà không thể chờ đợi thêm được.
 
“Nhưng…mà thôi…hihi…nay anh bạo nha”
 
Cô tiếp viên cười mỉm với lão, thường mấy lão này đến chơi thì luôn bắt mấy cô phải kiếm bao khi quan hệ, có lão còn tròng hẳn 2 cái cho an toàn. Hôm nay lão già này lại vội vã như vậy, chắc gặp phải chuyện buồn.
 
Tiến kéo cô gái lại, để cô nằm trên ghế, banh hai chân rộng ra, gã nhanh chóng ép sát đút đầu cặc vào lồn cô.
 
“Ót….a…sướng….a…ư….bạch…bạch….a….ư…a…ư…..a….ư”
 
“Sâu nữa đi anh…mạnh nữa đi anh….a….a….cặc anh to quá….a….mạnh lên anh….a…ư….em chịu không nổi”
 
Nhìn cô gái đang rên rỉ vặn vẹo, Tiến hơi bực, rõ ràng là gã đã đâm sâu hêt mức có thể, cái lồn lỏng lẻo của cô còn không ôm sát được con cặc gã bên trong mà cô rên rỉ như con cu gã to như của mấy thằng da đen trong phim sex vậy (Tội nghiệp lão :v).
 
Dù sao chơi giải đen nên lão cũng mặc kệ, lão chống tay nắc như vũ bão vào cái lỗ lỏng lẻo kia.
 
Sau gần nửa tiếng thầy lão chảy mồ hôi nhễ nhại nhưng mà vẫn chưa xuất tinh, cô gái hiểu cứ thế này thì chắc đến sáng, cô chồm dậy há miệng ngậm toàn bộ con cặc gã vào mà bú.
 
Biết cô muốn làm gì, gã cũng hiểu các cô phải kiếm những khách khác nữa nên lão cũng chịu khó vừa để cô bú cặc vừa nghĩ tới cô gái đang quỳ dưới chân mình là cô giáo Lệ xinh đẹp mà lão hằng mong ước. 
 
Quả là nghĩ tới vẻ đẹp thuần khiết kia, con cặc gã lại cứng hơn, phê hơn, kỹ thuật bú cu của cô gái cũng không tồi nên cuối cùng sau một hồi Tiến cũng rùng mình xuất khí vào miệng cô.
 
Nhìn cô gái nuốt ừng tự tinh dịch như uống sữa, Tiến cũng cảm thấy đỡ bực tức trong người.
 
Nhưng đúng 1 tuần sau, vài tiếng trước khi gặp Long ở sân trường, lão thẫn thờ bước ra khỏi bệnh viện với tờ đơn bị bệnh lậu trong người ( Tiến nhọ vkl thế :v).
 
******
 
Trờ lại với Long, lúc này gã đã bước vào lớp 10A bắt đầu tiết học.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *