“Truyện sex” Thiên thần và ác quỷ P1

Truyện sex Thiên thần và ác quỷ P1
Trường chuyên Nguyễn Du, một trong những ngôi trường có tiếng về chất lượng giảng dạy nhất của Sài thành, hôm nay đón hai giáo viên mới về.
 
“Hôm nay chúng ta có hai giáo viên mới, một giáo viên Toán và một giáo viên Tiếng Anh, đề nghị thầy Hùng và thầy Tiến xắp xếp phân công lịch giảng dạy cho hai giáo viên mới” (truyen nguoi lon)

 

Trần Viễn, 54 tuổi, hiệu trưởng nhà trường đang phát biểu trong cuộc họp ban giám hiệu.
 
“Cốc…cốc” tiếng gõ cửa vang lên.
 
“Mời vào”
 
Bước vào phòng họp là một thanh niên cao to, gương mặt vuông vắt, tóc cắt ngắn, mặc vest đen lịch thiệp. Bên cạnh là một cô gái trẻ, mặc áo dài trắng tinh y như nữ sinh, cô có nước da trắng sữa, mũi cao, lông my dài, môi hông chúm chím hấp dẫn mê người.
 
“Chào…chào hai em….vào đi…vào đi nào”
 
Viễn nhìn chằm chằm vào cô gái như muốn ăn tươi nuốt sống cô ngay, nhưng dù sao cũng là hiệu trưởng, gã ngay lập tức trấn tĩnh, mở nụ cười hiền hậu chào đón.
 
“Chào các thầy, em là Lý Thiên Long, giáo viên Toán” thanh niên giõng dạc giới thiệu về mình.
 
“Chào các thầy, em là Lê Thị Mỹ Lệ, giáo viên Anh Văn, mong mọi người giúp đỡ em nhiều ạ”
 
“Ui, đúng là Mỹ Lệ nha, Lệ à…em có bạn trai chưa…haha” Lão Tiến, 50 tuổi, tổ trưởng tổ Anh Văn cười với giọng khả ố trêu chọc cô gái.
 
Nhìn thấy lão Tiến trêu chọc Lệ, Viễn nhịn không nỗi, mồi ngon mình chưa ăn nào há chui vào miệng kẻ khác, gã ngay lập tức đứng lên, nắm lấy tay Lệ, còn sờ sờ vào bàn tay cô.
 
“Mềm quá…e hèm…Lệ này, ở đây có gì khó khăn em cứ nói với các thầy, thầy đảm bảo với em là bất cứ khó khăn gì cứ liên lạc trực tiếp với thấy nhé” Gã cố gắng nặng ra nụ cười hiền hậu nhất của mình nói với Lệ dưới ánh mắt khinh bỉ của mọi người xung quanh.
 
“ĐM…mấy thằng già này, thấy bướm là tơm tớp thế nhỉ, mẹ nó…cu mình to khỏe thế này kiếm cái máy bay nào che mới được, không thì sao sống” Long thầm nghĩ rồi liếc xung quanh phòng họp, nhìn thấy một phụ nữ trung niên cũng đang nhìn gã nở nụ cười mỉm.
 
“Holy shit, ngon, không quá già, ngồi đây chắc cũng chức cao trong trường, múc thôi, há há, đẹp zai lai láng đúng là cũng có cái lợi, bộ vest thuê 200k của mình nữa, tuyệt” 
 
Long thầm khen mình rồi bước tới trước mặt người phụ nữ đang ngồi, nở nụ cười chào.
 
“Chào chị, em là Long, giáo viên mới của trường mình, mong chị có gì giúp đỡ”
 
“Ui, chào cậu, tôi là Huệ, tôi có gì mà giúp đỡ được chứ, cậu khách sáo quá” Người phụ nữ mỉm cười tiếp lời long rồi bước lại cái máy in lấy giấy mới in xong.
 
“Haha, em mới vào trường mà, chị khiêm tốn quá, em thấy chị chăm chỉ thế này, chắc tương lai thăng chức không xa đâu” 
 
Nhìn thấy Huệ cẩn thận lấy giấy in ra rồi xếp lại, bấm đàng hoàng để trên bàn một cách thuần thục Long xác định đây ít cũng là phó hiệu trưởng rồi, gã tìm cách vuốt mông ngựa ngay.
 
“Hừ, thăng chức hả….Huệ, xong rồi thì chạy ra ngoài cổng mua cho tôi ly café chỗ con Hoa nhé” 
 
Viễn, nghe thấy hai từ ‘thăng chức’ là nổi máu điên, gã trước làm phó phòng, chẳng qua sàm sỡ một bé nhân viên mà bị tố cáo, phải về làm hiệu trưởng chờ ngày nghỉ hưu. Gã nghiến răng nghiến lợi liếc Long rồi nói với Huệ.
 
“Da, em đi ngay, cậu Long ở lại họp nhé, tôi làm lao công quét dọn ở đây, cậu cần gì thì nói tôi đi mua” Huệ vừa cười vừa nói với Long rồi chạy ra cửa.
 
“Chết mợ, phen này xong đời” Long thẩn thờ nhìn bóng lưng Huệ rồi lại nhìn qua ánh mắt hình viên đạn của Viễn thầm nghĩ.
 
Chiều hôm đó, Viễn tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ chúc mừng hai giáo viên mới, tất nhiên là chủ yếu là Lệ, còn Long thì bị đá qua một bên. Ngồi uống bia một mình, Long buồn bã nhìn xung quanh, không ai đến bắt chuyện gã, ai cũng biết Long đắc tội hiệu trưởng, dây vào gã thì chết mợ.
 
“Móa, mấy thằng già chệt tiệt, đợi bố nắm được ót chúng mày rồi biết tay…” Nhìn Lệ đang đươc chúc bia bởi mọi người, Long uống cạn cốc bia rồi lẻn ra về, buổi tiệc không còn ý nghĩa gì với gã.
 
“Ê Hoa, nghe bảo trường mới có giáo viên mới”
 
“Ừ, sáng tớ có thấy, đẹp zai lắm nha”
 
“Thiệt không, đẹp cỡ Bi Rain của tớ không”
 
“Tớ thấy còn đẹp hơn”
 
“Oa, vậy hả, ước gì thầy ấy về lớp mình”
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *