“Truyện sex” Nhật ký dâm nương P25

Truyện sex Nhật ký dâm nương P25
Dư âm ngày tết nhanh chóng tan biến trong không khí tất bật của phố phường, Thùy tươi tắn trong bộ áo dài lướt xe về nhà. Nàng vừa về đến cổng thì Thành cũng vừa đến ở chiều ngược lại, hai người đậu xe trước cổng nhà và chào nhau.(truyen 18+)

 

“Anh Thành!”
 
“Hôm nay em về sớm thế?”
 
“Trưa nay em không có tiết, còn anh sao lại ở đây?”
 
“Anh mới đi công chuyện, sẵn ghé đây lấy giúp thằng Công bộ đồ.”
 
“Ảnh lấy đồ gì vậy anh?”
 
“Quần áo, nó bị tè dầm!”
 
“Hi hi, anh vào nhà ngồi nghỉ để em lấy cho.”
 
Hai người mở cổng dẫn xe vào nhà, mắt Thành cứ dán không rời được khỏi cơ thể Thùy, những đường cong mềm mại hiện rõ dưới lớp vải áo dài mỏng màu vàng óng ả, bờ vai trần quyến rũ nõn nà dưới mái tóc mượt khiến Thành chỉ muốn há mồm cắn lấy.
 
“Anh ngồi đây chờ em lên lấy quần áo nhé!” Hai người vào đến phòng khách, Thùy quay sang nói với Thành rồi xoay người định đi lấy quần áo cho chồng.
 
“Từ từ nào em!” Thành đột ngột nắm tay Thùy kéo nàng sát vào người mình, gã ôm eo Thùy, kề môi sát môi nàng và tán tỉnh: “Em mặc áo dài xinh thật đấy!”
 
Thùy cười đáng yêu hỏi: “Thế bình thường em không xinh à?”
 
“Xinh chứ! Em mặc gì cũng xinh!”
 
“Thế em không mặc thì có xinh không?”
 
“Còn phải hỏi!”
 
“Ưm…”
 
Thành hôn Thùy, làn môi thơm ngọt của nàng vẫn khiến gã ngây ngất như lần đầu được hôn, tay gã vuốt ve làn eo mềm mại của Thùy, ‘khúc thịt’ dưới quần gã đã giương lên từ lúc nào không hay.
 
“Không được!” Đang hôn Thành say sưa, Thùy chợt ngưng lại.
 
“Sao vậy em?”
 
“Anh phải mang quần áo cho chồng em nữa!”
 
“Không sao đâu, nó chỉ bị ướt quần chút ít thôi!” Nói xong, Thành bế Thùy lên.
 
Bị Thành đột ngột bế lên, Thùy vòng tay ôm lấy cổ gã và hỏi: “Bế em đi đâu vậy anh?”
 
Thành cười cười đáp: “Mình ra vườn nhé?”
 
Thùy khẽ gật đầu như một cô vợ ngoan ngoãn rồi hỏi tiếp: “Mà anh bế nổi không đó!”
 
“Chời! Chuyện nhỏ, anh không to bằng chồng em nhưng khỏe thì chưa chắc nó bằng anh đâu nha!”
 
“Hi hi!”
 
Bế Thùy trên tay, Thành theo hướng dẫn của nàng đi ra vườn, gã bế nàng đến chỗ một bộ bàn ghế làm bằng khoanh gỗ rồi đặt Thùy ngồi xuống ghế.
 
“Để xem trong áo dài cô giáo có gì nào!”
 
“Không có gì đâu anh! A!” Thùy vừa cười vừa khép chặt chân che tay lại để ngăn Thành kéo quần nàng xuống nhưng gã đã nhanh tay kéo được dây khóa quần Thùy.
 
“Ngoan nào, cho anh xem rồi lát anh cho xem lại!”
 
“Không thèm!” Thùy phồng má đáp, tuy nói vậy nhưng nàng vẫng nhích mông lên cho Thành kéo quần trượt khỏi cặp mông tròn của nàng.
 
“A ha! Nhớ nhé, lát có đòi anh cũng không đưa ra đâu!”
 
“Hi hi. Không thèm, chồng em cũng có!”
 
Sau một lúc thì Thành cũng kéo được chiếc quần dài ra khỏi đôi chân nghịch ngợm của Thùy, nhưng nàng nhanh tay dùng tà áo dài che giữa đôi chân.
 
Thành hơi bực mình ngước lên nhìn Thùy, mặt nàng lúc này có ý cười vừa tinh ngịch vừa lẳng lơ, gã nói: “Bỏ tay ra cho anh xem chút nào!”
 
“Hông!” Thùy phồng má trợn mắt trông đáng yêu đến nỗi Thành phải bật cười.
 
“Này thì hông này!” Thành đứng dậy ôm lấy Thùy rồi quật nàng nằm xuống cỏ, sau đó gã nằm đè lên và hôn môi Thùy.
 
“Um! Um!” Thùy giãy giụa né tránh môi Thành, tay nàng cố đẩy gã ra. Những lần quan hệ với Thành trước đây Thùy thường chỉ ngoan ngoãn phục vụ gã nên lần này nàng tỏ ra nghịch ngợm để tạo cho Thành cảm giác mới.
 
Thành lại nghĩ là chưa đủ kích thích máu dâm trong Thùy nên gã nghiêng sang một bên, tay mò xuống vuốt ve làn da đùi mềm mại thơm mát của nàng. Thành vuốt dần lên vùng da nhạy cảm của Thùy khiến nàng bắt đầu phát ra những tiếng rên khe khẽ.
 
Thấy Thùy đã dịu lại, Thành bắt đầu vén tà áo dài sang một bên, gã kéo quần lót của Thùy xuống, tách nhẹ hai đùi nàng ra rồi cho ngón tay từ từ chạm vào vùng da thịt mượt mà ẩm ướt của Thùy.
 
“A… Ưhm…” Thùy rên lên, nàng nhướng gương mặt xinh đẹp hôn nhẹ lên môi Thành, tay nàng lặng lẽ tìm xuống nơi cộm lên giữa hai chân gã.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *