“Truyện sex” Nhật ký dâm nương P23

Truyện sex Nhật ký dâm nương P23
Sau khi rời bếp, Thùy vào phòng tắm lau khô âm đạo rồi trở lại phòng Yến.
 
“Sao đi.. uống nước.. lâu.. vậy em? A.. hự.. a” Yến hỏi khi thấy Thùy mở cửa bước vào phòng, lúc này nàng đang cưỡi trên người bố chồng, cặp mông không ngừng nâng lên hạ xuống.(truyen 18+)

 

“Hi hi!” Thùy không biết nói sao đành cười trừ rồi bước đến hôn môi bố chồng, lão Hùng cũng không thắc mắc gì nên liền đáp lại nụ hôn của Thùy, sẵn tay kéo dây áo nàng xuống chộp lấy bầu vú tròn trịa thơm mát của nàng để mân mê, hông lão rướng lên theo nhịp hạ mông của Yến.
 
Trước khi Thùy về phòng thì Yến đã cưỡi ngựa trên người bố chồng được một lúc lâu nên giờ đã mỏi, nàng dừng lại rồi rút mông ra khỏi ‘khúc thịt’ của bố chồng để nhường chỗ cho em dâu, còn nàng thì nằm xuống bên cạnh lão, đặt cặp vú đồ sộ ngay trước mặt lão. Thấy hai quả bưởi thơm ngon của con dâu cả dâng tới tận miệng, lão Hùng hào hứng há miệng ngậm lấy mút như thèm sữa.
 
Vừa được cậu em chồng khỏe mạnh địt cho một chập nên Thùy không quá vội vàng với bố chồng, nàng ngồi say sưa ngắm ‘khúc thịt’ ướt sền sệt của lão. Trong trạng thái của người bình thường thì thứ dương vật nhăm nhúm xấu xí, hôi hám lại nhầy nhụa nhớp nhúa của lão Hùng chẳng khác nào một con quái vật kinh tởm, nhưng với tính trạng hứng tình dâm loạn của Thùy thì nó lại là một món đặc sản thơm ngon tạo cho nàng cảm giác thèm thuồng kích thích.
 
Những ngón tay thon dài xinh đẹp của Thùy chạm vào phần gốc dương vật của lão Hùng, gương mặt xinh đẹp của nàng hạ xuống cho đôi môi đang hé ra đặt vào đầu khất nhớp nhúa của lão một nụ hôn dịu dàng. Sau nụ hôn dương vật làm lão Hùng sướng rơn cả người, Thùy đưa lưỡi ra liếm một đường dài từ gốc đến ngọn, thu lấy chất dịch nhầy trên thân dương vật lão Hùng, Thùy thu lưỡi vào miệng để nhắm mắt cảm nhận vị dâm hương trong âm đạo Yến pha với mùi hôi tanh của lão Hùng.
 
Được Thùy liếm dương vật khiến lão Hùng càng thêm kích tình, tay lão bóp, miệng lão nhai ngấu nghiến đầu ti của Yến làm nàng uốn éo khẽ rên: “Ư…”
 
Trong lúc miệng lão Hùng đang cật lực làm việc trên ngực con dâu cả thì phía dưới, nàng dâu thứ của lão cũng đang ngoan ngoãn phục vụ ‘khúc thịt’ bố chồng. Thùy ngậm, bú, sục, liếm, đánh lưỡi đủ kiểu trên bộ phận sinh dục của bố chồng làm lão Hùng sướng đến nỗi phải nghi ngờ liệu nàng dâu mới của lão có phải từng là một con đĩ chuyên nghiệp.
 
Để cho Thùy bú dương vật mình một hồi lâu, lão Hùng nhả đầu ti Yến ra rồi ngồi dậy. Lão Hùng lật Thùy nằm ngửa xuống nệm, còn lão bò lên người nàng cho ‘khúc thịt’ ướt nhẹp tiến sát âm đạo Thùy. Âm đạo Thùy trước đó đã chứa một lượng lớn tinh trùng của Mạnh nên phía trong rất ẩm ướt, lão Hùng chỉ đẩy nhẹ đã tiến sâu vào trong, với kinh nghiệm tuổi đời và kinh nghiệm làm tình với Thùy nên lão Hùng cảm thấy có điều không đúng, liền hỏi Thùy: “Sao |ồn con ướt thế?”
 
Đang trong trạng thái dâm đãng cực độ nên Thùy chẳng ngại ngần, nàng cười dâm đãng đáp: “Lúc nãy xuống bếp… gặp Mạnh…”
 
“Rồi sao?” Lão Hùng và Yến cùng ngạc nhiên hỏi.
 
Nét cười dâm đãng của Thùy giờ mới có thêm chút e thẹn, nàng đáp: “Chú ấy… xuất tinh vào… em…”
 
Nghe xong, Yến và lão Hùng cùng trợn tròn mắt rồi quay sang nhìn nhau, thầm hiểu là Thùy đã vượt qua Yến về độ dâm. Nhà có 4 người đàn ông mà Thùy mới về làm dâu mười mấy ngày đã làm tình với ba người, nếu nàng có cơ hội chỉ sợ Đinh cũng khó thoát, thậm chí nếu cu Ninh lớn lên sợ cũng chẳng thoát khỏi âm đạo của bà thím xinh đẹp nhưng dâm đãng này. Nghĩ đến đây lão Hùng càng thêm kích thích, lão đẩy dương vật thật mạnh vào âm đạo Thùy, vừa địt vừa nói:
 
“Dâm quá!”
 
“Á!”
 
“Thằng con…”
 
“A!”
 
“trai út…”
 
“A!”
 
“của bố…”
 
“A!” Lúc này Thùy rên càng to hơn, cơ thể nàng uốn éo dâm đãng vì Yến vừa ngồi dậy ngịch cặp ngực của nàng.
 
“mà cũng…”
 
“A.. a..”
 
“không tha!”
 
“A! Bố!”
 
“Hư này!”
 
“Á! Bố.. a.. con.. a.. em.. biết.. a.. a.. lỗi rồi! A! A! Tha.. cho.. em!”
 
Thùy vừa rên vừa van xin làm lão Hùng càng khoái trá hơn, lão dùng hai tay chộp lấy hai cổ chân Thùy giơ lên cao, còn lão thì cứ rút dương vật ra cho đầu khất cách âm đạo Thùy một khoảng 3cm rồi mới đẩy thật mạnh vào cho dâm thủy của con dâu và tinh dịch của con trai út lão phún ngược ra.
 
Sau một hồi giã chày vào âm đạo Thùy, lão Hùng thả chân nàng ra thở phì phò nói: “Hộc.. Được rồi! Tạm tha cho em!”
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *