“Truyện sex” Nhật ký dâm nương P15

Truyện sex Nhật ký dâm nương P15
“Bớt giỡn đi mày!” Công mắng Thành khi nghe gã bảo Phượng cho mình chơi.
 
“Tuân lệnh ông xã!” Bất chấp biểu hiện của Công, Phượng cười dâm đãng rồi õng ẹo bước đến giường Công và ngồi xuống cạnh gã, tay nàng diu dàng vuốt dọc ‘khúc thịt’ đã cộm lên dưới quần Công làm gã giật mình bật dậy chụp tay Phượng lại và nhìn sang xem biểu hiện của Thành.(truyen nguoi lon)

 

Thành lúc này không những không ghen mà còn ngồi nhìn chăm chú, miệng gã nở nụ cười phấn khích.
 
“Anh Công đừng ngại, cứ thử đi rồi sẽ thích mê cho xem!” Phượng ngọt ngào quyến rũ Công, tay nàng vén chiếc đầm ngủ vốn đã ngắn ngủn lên cao dần khoe ra hoàn toàn cặp đùi trắng nõn nà.
 
Công lắc đầu nói: “Anh không đùa đâu!” Gã vẫn không tin chuyện Thành dễ dàng dâng vợ mình cho gã, gã nghĩ vợ chồng Thành đang đùa, dù vậy, ‘khúc thịt’ dưới quần Công vẫn giương lên hết cỡ.
 
“Cứ tự nhiên đi! Hay mày chê vợ tao không bằng vợ mày?” Nhìn Công đang ngơ ngác, Thành cười cười phẫy tay như kiểu chuyện dâng vợ cho Công xơi chỉ là trò vặt không đáng kể.
 
Nghe Thành nói thế, Phượng liếc chồng cười dâm rồi nắm lấy tay Công đem đặt lên cặp đùi trần trụi của mình và nói như mê hoặc: “Nào, đừng ngại!” Bạn thân của chồng thì Phượng đã thử qua gần hết, chỉ có Công sống chẳng khác nào một thanh niên nghiêm túc nên nàng chưa có cơ hội.
 
Lúc tay mình chạm vào cặp đùi mềm mại của Phượng, một cảm giác tê buốt tỏa ra rồi chạy dọc sóng lưng lên tận sau gáy Công, không phải vì sợ mà là vì sướng. Nếu so sánh thì Phượng thua Thùy về mọi mặt, nhưng lại khiến Công kích thích hơn hẳn, đơn giản bời vì Phượng là vợ của thằng bạn thân nhất của gã. Dù sướng nhưng Công vẫn giật mình rút tay lại.
 
“Em thấy tội nghiệp Thùy quá, anh Công thế này thì chắc cưới về em ấy sẽ buồn lắm, tình dục phải đa dạng mới sướng chứ cả đời chỉ làm tình với một người thì chẳng khác nào nô lệ tù túng đâu!” Thấy Công rụt tay lại như kiểu Đường Tăng tránh yêu quái, Phượng giận dỗi nói.
 
“Vợ tao nói đúng đấy! Mày muốn vợ mày vui thì cứ cho ngoại tình có kiểm soát như tao này, coi vậy chứ nhìn vợ bị thằng khác chơi cũng đã lắm nhá!” Nói đến đây Thành liếc sang vợ cười khà khà rồi nói tiếp: “Mày cứng nhắc quá chỉ phản tác dụng thôi, mày lại đi công tác hoài, vợ mày trẻ đẹp như thế sao mà chịu đựng nổi, giờ này em ấy đang làm tình với vài ba tên hàng xóm không chừng!”
 
“ÁT XÌÌÌÌ!”
 
“Sao vậy các anh?” Lúc này Thùy đang đứng vịn tay vào vai Nhật và hôn môi nó, mông nàng vểnh ra sau cho Thiên vịn tay vào eo và địt, dâm thủy phún ra chảy dọc xuống chân, lão Ba thì đang nằm nghỉ ngơi và ngắm Thùy làm tình với con trai và cháu nội mình. Ba ông cháu nhà lão Ba đột ngột ắt xì cùng lúc khiến Thùy lo lắng hỏi.
 
“Không có gì, chắc mùi em thơm quá nên ắt xì vậy thôi!” Thiên cười tán tỉnh, tay phải gã đang vuốt dần từ eo lên ngực Thùy rồi dừng lại ở bầu ngực đang nảy tưng tưng liên tục và bắt đầu bóp véo, bầu ngực cón lại cũng nhanh chóng bị Nhật chiếm lĩnh.
 
“Um.. um.. úm..” Môi Thùy lại tiếp tục hôn Nhật, Thiên cũng bắt đầu tăng tốc địt mạnh hơn vào âm đạo nàng.
 
“Anh.. sắp.. ra rồi.. Thùy.. ơi!” Thiên đột ngột giảm tốc độ.
 
“A.. ra.. đi anh.. Anh.. Thiên.. đụ.. sướng lắm! A..” Thùy cũng dần lên đỉnh, mông nàng ưỡn hết cỡ ra sau đón lấy từng cú địt chậm dần nhưng đầy mạnh mẽ của Thiên.
 
“Anh! Ra! Ngay! Đây!” Thiên dừng lại rồi địt từng cú hết sức vào âm đạo Thùy, sau mỗi cú địt gã lại nhấn mạnh một chữ khiến Thùy vừa sướng vừa đau thét to theo gã: “Á! Á! Á! Á! A.. a.. a a a a a a a a” Rồi Thiên lại bất ngờ tăng tốc địt dồn dập vào Thùy.
 
Địt nàng thêm chừng ba phút, Thiên rung người rồi co giật mạnh, Thùy cũng cong mông ép sát vào Thiên, cái âm đạo sưng múp ôm chặt ‘khúc thịt’ to dài đón nhận từng đợt sóng tình cuồn cuộn ập vào.
 
Bắn hết tinh vào âm đạo Thùy, Thiên ôm nàng kéo sát vào ngực mình, Thùy cũng xoay đầu ra sau đặt vào môi Thiên một nụ hôn nồng nàn.
 
Hôn một lúc, Thùy quỳ xuống nệm rồi cầm lấy ‘khúc thịt’ của Thiên để mút sạch từng giọt tinh còn sót lại.
 
Đến lượt Nhật, nó cũng đặt vào môi Thùy một nụ hôn, môi nàng lúc này dính đầy tinh dịch của ông và bố nó. Hôn xong, nó đặt Thùy nằm sấp xuống nệm, đôi chân thon trài trằng muốt của nàng duỗi thẳng ra, cặp mông tròn lẳng nhô lên rồi lượn xuống eo tạo thành một đường gợn sóng cực kỳ quyến rũ.
 
Nhật nằm đè lên Thùy, ‘khúc thịt’ của nó dễ dàng chui tọt vào cái âm đạo đã nhầy nhụa hai thứ tinh dịch của nàng. Nhật chống tay lên nệm rồi bắt đầu nâng người hạ xuống như động tác hít đất.
 
“A.. a.. a..” Ba ‘khúc thịt’ mạnh mẽ thay phiên nhau chiếm lấy âm đạo Thùy khiến nàng lúc này sướng tột cùng, dâm thủy tuôn xối xả xuống nệm.
 
“Em.. muốn làm.. vợ anh.. hay.. mẹ anh.. hay.. bà.. nội anh.. đây?” Nhật vừa địt vừa lấy tay vén tóc Thùy sang vai rồi nâng mặt nàng lên và hỏi.
 
Thùy cười dâm đáp: “Không .. thấy.. a.. a.. em làm.. cả ba.. a.. sao.. mà còn.. hỏi?”
 
Nghe thế, lão Ba và Thiên đang ngồi nghỉ cũng phì cười.
 
Căn phòng ngủ của lão Ba lúc này ngập trong âm thanh lạch bạch của da thịt Nhật va vào mông Thùy và tiếng rên dâm dục của nàng. Nhật cũng không còn sức mà làm cho bài bản nữa, nó ra sức địt vào âm đạo Thùy để thỏa mãn cái mục đích cho nàng nhận tinh dịch của cả ba thế hệ trong gia đình nó cùng lúc.
 
“A.. a.. Anh Nhật.. tha.. cho em.. a.. a.. a..” Thùy dần như mê man, nàng vừa rên rĩ vừa ưỡn mông hứng từng đợt địt như vũ bão của Nhật.
 
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *