“Truyện sex” Nhật ký dâm nương P10

Truyện sex Nhật ký dâm nương P10
Sáng thứ Năm, Thùy cảm thấy hồi hộp hơn bình thường vì hôm nay nàng phải dạy lớp 12A3 tiết thứ hai trong tuần.
 
Nàng mở cửa bước vào lớp kéo theo âm thanh trầm trồ như thường lệ, hôm nay Thùy diện chiếc áo sơ mi trắng ôm sát người cùng chiếc váy đen ngắn trên nữa đùi khoe đôi chân dài gợi cảm và những đường cong hoàn mỹ, nội quy của nhà trường khá đơn giản, giáo viên nữ phải mặc áo dài vào các thứ Hai, Tư, Sáu, còn lại có thể mặc váy đen hoặc quần tây đen kèm áo sơ mi.(truyen 18+)

 

Thùy bước lên bục giảng rồi đứng nghiêm chào lũ học sinh, chúng cũng im bặt đứng lên chào nàng, mắt chia nhau săm soi cặp đùi và bộ ngực gợi cảm của nàng.
 
Thùy ngồi xuống bên bàn giáo viên rồi nói: “Các em đóng cửa sổ và kéo rèm lại giúp cô, hôm nay chúng ta học trên máy chiếu.”
 
Trường Tầng Xanh được đầu tư hiện đại với phòng học cách âm, có máy lạnh, máy tính kèm internet và rèm có thể che kín phòng để tạo bóng tối cho máy chiếu. Lũ học sinh ngồi gần cửa sổ vâng lệnh đồng loạt đứng dậy đóng hết cửa sổ rồi kéo rèm che khuất phòng.
 
Thùy cắm USB vào máy tính rồi mở giáo án nàng soạn sẵn cho hiện lên máy chiếu và nói: “Hôm nay chúng ta sẽ học về cơ quan sinh dục nam và nữ.”
 
Lũ học trò ồ lên thích chí.
 
Suốt hơn bốn mươi phút giảng giải về cơ quan sinh dục nam và nữ, Thùy cảm thấy quái lạ vì không ngờ lũ quỷ lớp này lại ngoan ngoãn chăm chú nghe giảng bất thường. Sau khi giảng xong nàng nói: “Các em vừa học xong về cấu trúc của cơ quan sinh dục nam và nữ, trên bảng chiếu là hình vẽ minh họa, các em còn thắc mắc gì không?”
 
Nghe Thùy hỏi, hàng đống cánh tay giơ cao như hẹn trước rồi đồng thanh hô: “Chỉ xem hình vẽ thì chưa rõ cô ơi!”
 
Thùy lắc đầu bó tay với đám học trò, nàng đáp: “Vậy đợi cô tìm ảnh chụp cho các em xem nhé!”
 
Thùy ngưng máy chiếu rồi vào google gõ từ khóa tìm kiếm hình ảnh, đập vào mắt nàng là hàng đống ảnh các kiểu dương vật đủ loại màu, độ lớn và độ cong khiến Thùy ngượng hồng cả hai má. Thùy chiếu hình ảnh thực tế của dương vật và âm đạo lên máy chiếu, định mô tả lại thì bọn học sinh lại xôn xao giơ tay rồi nói: “Chỉ xem hình thì đâu biết rõ nó cứng mềm ra sao đâu cô?”
 
Thùy đến phát sợ với lũ học trò, nàng đáp: “Mỗi em đều có một cái, về nhà tự xem nhé!”
 
Cả lớp lại đồng thanh hô: “Lớp toàn đực rựa mà cô! Cô cho tụi em xem của cô đi!”
 
Thùy bối rối đỏ bừng cả mặt, nàng không ngờ bọn học trò lớp này còn khủng khiếp hơn nàng tưởng, dám đòi xem ‘hàng’ co giáo ngay trong lớp. Thùy bắt đầu phân vân, nàng nghĩ đây là môn học giáo dục giới tính, cho xem thực tế cũng không có gì sai.
 
Thấy Thùy lưỡng lự, đám học sinh khoái chí hùa nhau kêu gọi: “Cho xem đi cô!”
 
Thùy toát cả mồ hôi, cũng may chần chừ được một lúc thì chuông báo hết giờ reo lên, nàng thu dọn rồi chuồn thẳng.
 
Hai tiết kế Thùy không có tiết, nàng quyết định vào thư viện để tìm hiểu thêm nội dung cho tiết dạy kế.
 
Trời bắt đầu chuyển mây đen…
 
Thùy mở cửa thư viện nhưng cửa bị khóa trái, nàng gõ nhẹ cửa vài cái thì một lúc sau có người mở cửa ra. Thùy bất ngờ rồi cười thích thú khi thấy sau cánh cửa là Dũng, tay gã cầm một quyển sách mỏng, nàng nói: “Chào thầy Dũng. Cô thủ thư đâu rồi mà phải khóa trái cửa vậy thầy?”
 
Dũng mở rộng cửa cho Thùy bước vào rồi đáp: “Chào cô Thùy! Cô thủ thư có việc gấp nên phải đi, sẵn tôi đang đọc sách nên trông thư viện giúp. Cô muốn đọc sách hay tìm gì? Có cần tôi tìm phụ không?”
 
Thùy cười đáp: “Em tìm sách sinh học, thầy cứ đọc sách đi, em tự tìm cũng được.”
 
Dũng nói: “Không sao, tôi đọc gần xong rồi. Để xem, kệ sách sinh học hình như ở dãy số sáu.”, rồi gã khóa trái cửa phòng và dẫn Thùy đi qua vài dãy kệ sách để đến kệ số sáu.
 
Đi bên cạnh Dũng mà tim Thùy đập mạnh hơn, hiện giờ trong thư viện chỉ có nàng và gã, còn bên ngoài trời đã bắt đầu mưa to. Thùy lại nhớ tới hình ảnh những cây dương vật to đen mà nàng vừa xem trên lớp 12A3, lòng tò mò trỗi dậy, nàng tha thiết muốn xem tận mắt và sờ tận tay ‘khúc thịt’ của một anh tây đen cho thỏa lòng, rồi nàng nhớ lại gương mặt như cầu khẩn của đám học trò lúc xin nàng cho chúng xem âm đạo của nàng, Thùy cười thầm, giờ thì nàng đã hiểu cảm giác của chúng nó, thôi thì tiết học tới cho chúng xem một chút cũng không sao…
 
‘Nhưng mà phải thỏa lòng mình trước đã’, Thùy vờ đứng dò tên sách nhưng trong lòng nàng thì đã bắt đầu bày mưu, trước giờ nàng luôn thắc mắc không biết những anh chàng da đen có thích phụ nữ da trắng không hay chỉ thích trên phim, đây đúng là cơ hội hoàn hảo cho nàng kiểm nghiệm. Nàng cười rồi nhìn sang Dũng.
 
Lúc này Dũng đã đến ngồi trên một chiếc ghế hướng về phía Thùy ở gần đó, thấy nàng cười nhìn mình, Dũng cũng cười đáp lại, tim gã dâng lên một cơn xao xuyến, dù đã trải qua nhiều cuộc tình nhưng Dũng phải công nhận rằng Thùy là người đẹp nhất và nóng bỏng nhất mà gã từng thấy trong đời, ngay từ lần va chạm đầu tiên thì gã đã xiêu đổ trước nàng.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *