“Truyện sex” Mẹ yêu của tôi P3

Truyện sex Mẹ yêu của tôi P3

Hình như mẹ…mẹ muốn gì đây nhỉ ??? Đầu óc tôi lại càng suy nghĩ về viễn cảnh sắp tới giữa tôi và mẹ. Thật lòng có mơ chắc tôi cũng ko thấy mờ mờ cảnh đc…như thế nọ, thế kia với mẹ. hic hic.(truyen nguoi lon)

– Ko trả lời là chứng tỏ mẹ nói đúng fải ko? Fê đá mà ko có gái chơi thì chịu sao nổi. Mẹ cũng vậy thôi, chơi đá căng căng lên rồi có khi còn ham muốn hơn cả đàn ông bọn con nữa. Mỗi lần mẹ và thằng GĐ cũ chơi fê rồi là cả 2 đều..thèm khát như điên lên ấy. Có lần nó cầm bình đá đến cơ quan chơi trong phòng làm việc. Thèm quá nhắn tin cho mẹ vào fòng, nó bắt mẹ đóng cửa lại rồi ra dấu cho mẹ chui xuống gầm bàn fục vụ nó cả tiếng đồng hồ trong lúc nó làm việc đấy. Mẹ fục vụ đến khi nứng quá, nói nó..cho 1 cái thì nó kêu mẹ chơi mấy khói vào rồi bắt mẹ ra ngoài. Nó muốn mẹ fê đá thật căng rồi mới…mẹ. Nó nói mẹ fê đá như thế mới thể hiện hết đc bản chất…dâm. Mẹ của con bây giờ hư hỏng quá fải ko con trai ?? Con có khinh thường mẹ ko?? – Bà vừa nói vừa thổi những làn hơi nhè nhẹ vào tai làm tôi nứng điên cuồng. Ko còn nghĩ đc gì nữa và đu theo những dòng văn của bà.

– Chơi đá fê rồi…thèm tình dục là bình thường mà mẹ. Có gì mà mẹ sợ con khinh, con ko nghĩ gì đâu. Mẹ yêu hắn, dành cho hắn hết là bình thường thôi. Ai cũng vậy mà !!

Tôi vừa nói xong, 2 tay bà quàng qua cổ tôi. Trời đất, trước đây dù có mơ tôi cũng ko nghĩ đc rằng tôi lại đc như hôm nay. Cặp vú bà dí sát vào mặt tôi, núm vú săn cứng nhô lên qua lớp áo ngủ mỏng manh làm tôi muốn đứt hơi vì nứng. Còn mẹ tôi, bà càng lúc càng nói bậy hơn, tôi có cảm giác bà đang kích thích tôi, muốn tôi fát điên vì nứng. Và càng lúc cái cảm giác ấy càng làm tôi chắc chắn đó là sự thật.

– Con có biết từ khi ở 1 mình, mỗi lần chơi đá mẹ nứng..muốn nổ tung cả..âm đạo ko ? Âm đạo mẹ nó như muốn nổ tung mỗi khi mẹ nghĩ đến cái ấy của đàn ông con à !! 
Mỗi câu bà nói, từng từ 1 như len lỏi khắp não tôi, nhưng trong tôi còn 1 chút, 1 chút xíu nhỏ nhoi thôi về việc người đàn bà đang kích dục mình, đang dí vú, cọ *** vào người mình là mẹ ruột của mình.

– Mẹ ơi, mẹ fê quá rồi. Con thấy..hơi ngại. Chỉ sợ mai mẹ tỉnh táo rồi lại nói ” ai cho mày nghe những lời ấy, sao mày hư đốn thế, ko biết điểm dừng rồi ngăn mẹ lại àh ” thì chết con !!

– Trời đất, mẹ hứa là ko có chuyện đấy đâu. Mẹ đang rất tỉnh táo mà. Đừng nói những lời như thế nữa, làm mất cả cảm xúc của mẹ nãy giờ !! – Bà nhìn tôi nũng nịu như muốn tôi..lao theo bà vào 1 cái gì đó….có lẽ đó là cảm giác LOẠN LUÂN. Cái từ ngữ mang lại cho người ta những xúc cảm khác lạ và kích thích tột độ.

– Vâng mẹ nói thế là đc rồi. Mà mẹ..thèm khát thế sao ko tìm ai đó mà xả ra cho hết ?? Nín nhịn nó trong người thế này đâu có ổn.

– Tìm ai bây giờ hả con ?? Mẹ sợ nhất là khi xong rồi chúng nó lại tống tiền, đe doạ hay ép mình thế nọ, thế kia nữa thì chỉ còn nước bán xới thôi con ạ. Thôi mẹ đành nhìn vậy chứ sợ cái cảnh đấy xảy ra lắm. Xã hội bây giờ đâu có tin đc ai.

– Hic khổ thân mẹ, cứ nhịn thế này có ngày stress mà đổ bệnh mất thôi..
Tôi đang muốn thăm dò xem mẹ có.. thật sự như tôi nghĩ ko.
– Mẹ biết chứ. Mỗi lần fê, trong đầu chỉ nghĩ đến…đàn ông thôi nhưng đành chịu vậy chẳng làm sao đc cả.

Tôi nhìn mẹ bằng ánh mắt thông cảm và…thương hại :
– Biết mẹ fải chịu thế này con thấy thương quá !! Mà chẳng biết làm gì giúp mẹ. ( Càng lúc lời nói của tôi càng bạo dạn hơn và..tấn công đến mẹ nhiều hơn. Để xem mẹ có..chung suy nghĩ như mình ko )
– Hoàng này, thế nếu mẹ dùng những từ ngữ…bậy bạ,thô thiển rồi mai con có khinh thường mẹ, coi mẹ như..cái lũ gái bao rẻ tiền ngoài kia ko??

– Con ko bao giờ nghĩ mẹ như thế đâu. Con với…bồ cũ cũng toàn…nói bậy lúc..quan hệ thôi mà. – Cơn nứng tột độ như cắn xé tôi càng lúc càng mạnh sau những câu nói, cử chỉ như..mở cửa của mẹ.
 
– Ừ con nói thế thì mẹ yên tâm rồi. ( mẹ yên tâm về cái gì nhỉ ?? )
Mẹ vẫn ngồi trong lòng tôi, sự cọ sát giữa 2 cơ thể đang nứng tột độ ngày càng mạnh. Không khí căn fòng như ngột ngạt hơn với sức nóng của mẹ con tôi. Bỗng nhiên mẹ nhấc mông lên rồi với tay lại đằng sau sờ nhẹ lên cặc tôi :

– Sao cái này cứ chọc vào..mông mẹ thế ?? Trời đất, nó cứng ghê chưa kìa !! Chắc con yêu đang..nứng lắm hả?? Con là hơi bị dâm đấy nhé !! Nhìn mẹ mình mà cũng nứng cứng cả…cả…cặc thế này á ??

Tôi như ko tin vào tai mình nữa, mặc dù vừa nãy mẹ đã rào trước là tiếp theo có thể mẹ sẽ nói ra những lời…bậy bạ nhưng tôi thật ko dám nghĩ đến những câu mẹ vừa nói. Bà vừa nhấc người dậy tôi cảm giác trên đùi tôi hơi ướt, mẹ cũng nứng điên lên rồi chứ khác gì tôi. Nước *** bà chảy ra ướt cả đùi tôi

– Con..con xin lỗi. Tại con…tại đá lên căng quá. Với lại mẹ.. mẹ….đẹp và khiêu gợi thế này thì chẳng fải con mà cả tỷ thằng đàn ông ngoài kia ai nhìn cũng…như thế hết thôi.
– Mẹ đùa thế thôi mà chưa gì đã run lên rồi. Con trai mẹ yếu bóng vía thế à?? Mà có fải 1 mình con đang nứng đâu. Cái khúc củi trong quần con cứ chọc vào..háng mẹ nãy giờ làm…mẹ cũng nứng cuồng lên đây này.

Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *