“Truyện sex” Cơn Gió Lạ P6

Truyện sex Cơn Gió Lạ P6
Vừa về đến phòng mình chạy ngay vào nhà tắm, để tắm rửa thay quần áo. Cởi quần ra thấy buồi co thụt vào trong hehe, loang lổ vệt máu, phía trên rách lỗ chỗ vài vết phần giữa da với thân buồi. Chắc vì sứt nên nó tiết ra cái nước gì ý để làm dịu đi, khả năng cao sẽ bị liệt mẹ nó dương 1-2 ngày – mình nghĩ bụng vậy. Tắm rửa xong vò qua quần áo toàn cát. Xong xuôi ra giường nhắn tin cho Thu Anh.(truyen nguoi lon)

 

– Em ngủ chưa, có mệt lắm không? – mình hỏi
– … – chờ lâu lâu không thấy nó nhắn lại, mình nghĩ có khi nó ngủ rồi
Mệt nhưng có lẽ những dư âm vừa rồi làm mình không buồn ngủ mấy, nhắm mắt nhớ lại làn da mịn màng và dịu mát của Thu Anh khi nó nằm trên người mình, bất giác con buồi tưởng bị liệt lại ngỏng dậy nhòm ngó, hehe. Thôi chả có vẹo gì thì vào chơi game tí rồi ngủ, vừa mở boom beach lên đánh được vài stage của DR.T thì thấy có tin nhắn.
– Anh ơi ngủ chưa qua làm vài chén chơi bài với bọn em – lũ công ty nhắn tin
– Chúng mày không ngủ à, mấy đại ca có đấy không – mình hỏi lại
 
– Có anh ơi, đang học chơi bài của VN buồn cười lắm, qua luôn đi anh – nó nhắn tiếp
Mình liền bật dậy mặc quần áo chạy qua. Thấy trong phòng chung, lố nhố hơn chục mạng cả nam lẫn nữ đang hò reo chơi mỗi nhóm 1 loại game. Có cả 1 số em tây đéo biết ở đâu xuất hiện, có lẽ do mấy lão sếp dụ về, khói thuốc bia rượu rồi hoa quả đồ ăn vung vãi khắp nơi. Tất cả cùng mùi đàn bà đặc quánh lại tạo một không khí khá khó thở và ngột ngạt, mình nghĩ bụng, dm định chơi tập thể hay sao mà đông thế hehe.
 
Ngán ngẩm ngồi xuống, cũng không hứng thú lắm. Lão sếp nháy mắt hỏi mình đi đâu đánh lẻ cả tối không thấy mặt. Mình cũng cười cười đéo trả lời, lão lại hỏi chắc mày bơi vào bờ tìm gái đúng không? Làm cả hội cười phá lên, mấy lão sếp với mình là tri kỉ trong mấy vụ đi massage với karaoke rồi nên chả lạ đéo gì nhau. Nhưng mình hơi ngại vì có cả đống con gái ngồi đấy.
 
Mình để ý thấy có Mai là bạn cùng phòng vs Thu Anh đang ngồi trong đám ý. Vậy là Thu Anh đang ở phòng 1 mình.
– Ơ sao em có 1 mình, Thu Anh không đi vs em à – mình giả bộ hỏi
– Không nó đi đâu từ tối, em cũng không thấy – nó cười tl mình, thế là nó chưa về phòng
Đúng lúc ý Thu Anh nt cho mình
– Em vừa tắm xong, hihi, em chưa ngủ, anh ngủ chưa?
– Khiếp tắm gì mà lâu thế, em bị dính nhiều cát à hehe – mình trêu nó
– Hừ, có anh tắm bẩn thì có, em vẫn đau quá, muốn ngủ mà chả ngủ được, a đang làm gì?
 
– Anh vào xoa cho nhé, hehe – mình gạ gẫm – anh đang ngồi chơi với mọi người ở phòng chung, cái Mai cũng đang ngồi đây này
– Thế ạ, em đói quá, anh có đói không? Hix hix 
Thu Anh hỏi làm mình cũng thấy đói đói, từ tối đến giờ mới ăn có 1 tí còn đâu toàn uống, lại hì hục giao thông nên giờ cũng thấy hơi cồn cào.
– Anh cũng thấy đói, ra ngoài đi, kiếm gì ăn vs anh – mình rủ rê nó
– Vâng đợi em tí, gặp ở chỗ nào hả anh?
 
– Em cứ qua phòng chung đi, ngồi 1 tí rồi đi cho có cớ, chẳng may có gặp ai đỡ tò mò 
Nó không nhắn lại nữa, mình ngồi chờ. Một lúc sau thì nó ra, nó mặc áo thun dài tay mỏng, trùm đến gần đầu gối, không biết có mặc quần không, hehe, nhưng mình thấy kiểu mặc đó của nó khá kích thích mình. Ngực vun cao, trên áo làm cái áo hơi thùng thình phía bụng làm mình thấy thật sexy. Buồi lại động đậy, nhỏm dậy nhòm ngó.
 
Nó sà vào chỗ bên hội cái Mai đang ngồi, nói chuyện gì đó 1 lúc thấy cười rúc rích cả lũ với nhau. Nó liếc mình mỉm cười. Mình hiểu ý lân la ra chỗ chúng nó 
– 2 đứa đi ăn vs a không, a đói qua mà đi 1 mình thì ngại – mình hi vọng không có đứa nào theo, nhưng mình đã nhầm dm chúng nó, hehe
 
Ngoài Thu Anh và Mai, 1 lũ con gái nữa nhao nhao hí hửng hưởng ứng, dm đến hài, hỏng hết cả kế hoạch dâm dật của mình, hehe. Thu Anh phì cười, làm mình cũng chả biết làm sao, thôi đành vậy. Mình đứng đó nên vô tình lúc em Mai đứng dậy làm mình thấy ngực nó phơi ra, cái áo lót thì mỏng, nên gần như nhìn đc toàn bộ ngực nó. Mình thấy hơi khó thở, chắc vì không khí trong phòng lúc đó chứ ko phải bộ ngực trắng muốt của em Mai, hê hê.
 
Cả lũ kéo nhau ra Lounge của resort, gần đêm nhưng nó cũng phục vụ đồ ăn nhẹ, mình gồi cạnh Thu Anh, nhưng lúc đó đông, cũng chỉ thi thoảng chạm đùi vào nhau, Thu Anh thi thoảng quay sang lườm yêu mình, còn mình thì mỗi lần đùi chạm đùi là buồi lại cửng tếu lên hehe. Hứng quá lên mình lấy chân khều khều, ve vuốt chân Thu Anh. Nó có máu buồn, nên ngồi không yên cứ ngó ngoáy theo nhịp vuốt của mình, tranh thủ lúc bọn kia mải ăn không để ý, nó thò tay xuống véo mình 1 cái vào đùi, tranh thủ mình tóm lấy tay nó, cầm tay dí luôn vào cái buồi đang củng tếu lên của mình, hehe. Con bé giật mình rụt vội tay lại, quay sang lườm lườm mình, mình nhăn nhở trêu lại, thò tay xuống dưới ve vuốt đùi Thu Anh, mềm mại và mát quá, mình thấy máu dê lại sôi sục, nó không phản đối nhưng chắc đùi non của nó buồn nên nó kẹp chặt tay mình lại, không cho sục sạo gì. 
 
Ăn xong cả lũ ko về phòng chung nữa mà lại chạy ra biển chơi, mình kêu buồn ngủ nên về phòng, nhấm nháy với Thu Anh
– Về phòng anh nhé – mình cười dâm đãng
 
Nó thè lưỡi lêu lêu mình rồi chạy ra với lũ kền kền kia, làm mình chưng hửng, nên lủi thủi về phòng. Định bụng đi ngủ luôn nên lên giường luôn. Ngủ được 1 lúc, chắc phải tầm 1 tiếng, thấy điện thoại reo. Nghe máy thấy Thu Anh thì thào
– Em sang anh nhé, nhớ để cửa phòng mở 
– Ừm – mình ngái ngủ trả lời, nhưng lập tức tỉnh như sáo sậu ngay sau đó, già rồi vẫn không bỏ được cái tật thấy gái là buồi dái rối tinh lên.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *