“Truyện sex” Cơn Gió Lạ P3

Truyện sex Cơn Gió Lạ P3
Cả mình và Thu Anh đều im lặng sau đó, chân vẫn quặp chặt vào bụng mình, tay vẫn ôm hờ hững ngang cổ. Mình thì 1 tay ôm lưng nó, 1 tay khua nước để giữ thăng bằng. Ngực áp ngực, thằng em vẫn bị kích thích tột độ bởi mỗi bước đi là 1 lần bờ mông mềm mại của Thu Anh cạ nhẹ vào, dưới nước cảm giác không được thật lắm, nhưng rõ ràng nó đang khiến mình muốn bùng nổ. (truyen nguoi lon)

 

Mình không thấy Thu Anh có phản ứng gì ngoài má đang ửng hồng. Lúc đó mình nghĩ, tốt nhất là không nói gì, có thể cảm xúc cả hai đang rất hỗn độn sau vụ việc vừa rồi, mình không hiểu mà thực ra cũng chẳng muốn hiểu nó đang nghĩ gì, đang muốn gì…. Cứ kệ mẹ nó việc gì đến sẽ đến, phỏng các đồng dâm?
 
Khi vào vừa đủ để Thu Anh có thể đứng được, mình buông tay.
– Cháu xuống đi, không vào gần rồi, mọi người dễ để ý. – mình khẽ nói
– Vâng – Thu Anh có vẻ hơi ngạc nhiên vì mình gọi nó là cháu như bt
 
Nó vừa hạ chân xuống định quay đi, thì mình kéo tay nó sát lại phía mình, nó còn chưa kịp hỏi thì mình hôn nhẹ vào má nó. Nó hơi bất ngờ, nhưng cũng không có phản ứng j rõ rệt. Mình cảm thấy hơi hẫng, nhưng cũng không hỏi gì nữa, cả hai lò gò gạt nước vào bờ, và đi về phía nv công ty đang chơi. Chỗ mình kéo nó ra phía xa, cũng chỉ giống như đang nghịch nước, nên có thể mọi người không để ý lắm, mà có để ý cũng kệ con mẹ chúng nó. Nhân viên nam cũng tản mác đi đâu gần hết, chỉ còn lại mấy chị em vẫn đang nô đùa bày trò chơi trên cát. Thu Anh hòa vào chơi cùng mọi người, còn mình lại ra nằm ghế uống nước nói chuyện với mấy em ở đấy. Thi thoảng có để ý xem Thu Anh đang làm gì, nhưng không thấy nó để ý gì đến mình. 
 
Diễn biến tâm lý của Thu Anh theo mình là khá phức tạp và khó nắm bắt, có thể cuồng lên ngay những có thể lạnh tanh ngay… nó khá kích thích bản năng thích chinh phục của mình. Tuýp con gái kiểu này sẽ vô cùng cuồng nhiệt khi được khơi dậy đúng lúc, đúng chỗ.
 
Mọi người lục tục kéo nhau ra về, chắc để tắm rửa sửa soạn cho buổi xõa tầm tối. Mình không về, vẫn nằm ngắm gái, mình nghĩ, ở thời điểm này tốt nhất tạm thời không chạm mặt Thu Anh, hehe. Nên ngồi nán lại nhẩn nha chém gió với mấy em tây tàn nhang. Xâm xẩm tối, câu chuyện cũng bắt đầu đi đến phần nhạt nhẽo, mình hôn mỗi em 1 cái rồi xin phép lui đít ra về, không quên hẹn bâng quơ, tối xuống bar uống rượu này nọ. Biết đâu không được kèo này có kèo khác ngay, phỏng các đồng dâm?
 
Về phòng tắm rửa, gọi điện về nhà cho vợ con, ae đồng dâm có chơi bời gì thì chơi, nhưng gia đình vẫn phải là số 1, đây là mình khuyên thật nhá, hỏi thăm nói chuyện với ông con các kiểu xong thì mở phim xem, thế đéo nào mệt quá ngủ quên mẹ nó mất, bỏ cả bữa tối. Nhưng vô tình vụ ngủ quên lại đem lại 1 số hiệu quả nhất định. Vì mình đã đúng với chiêu sách tạm tránh mặt Thu Anh, có lẽ nó đã tạo cho Thu Anh 1 số điều khó hiểu vì sự vắng mặt của mình.
 
Sếp gọi vào dt làm mình tỉnh giấc, mình cáo mệt xin ra muộn 1 chút mình vào vuốt vuốt chuốt chuốt cho ngon zai rồi vớ luôn lọ nước hoa xịt vào chym hehe, biết đâu lại có đứa sẽ rúc vào đó, nên phải chỉn chu.
 
Ra đến nơi đúng lúc đang cao trào rượu bia chúc tụng, mẹ mấy ông sếp uống như thuồng luồng, mình thấy hết mấy loại rượu với mấy két bia mà vẫn đang hò hét uống tiếp. Nv gái trong công ty mình cũng máu, em nào em ý như tôm luộc, ngó nghiêng không thấy Thu Anh đâu làm mình cũng hơi chột dạ. Hóa ra em nó uống cũng nhiều bia nên chạy đi WC liên tục, mình vừa uống được 1 chén rượu sếp đưa cho thì Thu Anh quay trở vào. Mặt nó đỏ ửng do bia, và có lẽ cũng do không khí vui vẻ của buổi tối hnay, thấy mình mặt em hơi dãn ra, cười nhẹ. Mình cũng cười lại rồi quay sang chén chú chén anh tiếp.
 
Trong lúc ăn uống, theo văn hóa công ty mình hay có chơi game, và biểu diễn tài lẻ. Dm cái văn hóa của bọn này lúc ăn uống mà chơi game thì uống chết thôi, mình biết thế lên nhấm nháy với Thu Anh cầm điện thoại.
– Cháu không uống được nữa thì giả vờ đi vs rồi về luôn đi không say đấy – mình nhắn
– Vâng, cháu cũng định thế, cháu ra ngoài đi dạo tí cho thoáng – nó nhắn lại, như 1 lời mời gọi
 
Mình quay sang gật nhẹ với nó rồi ngồi tiếp chuyện tiếp vì ra muộn đứng dậy phé ngay cũng buồn cười. Thêm 1 vài chầu mọi người đều ngật ngưỡng hết cả thì hò nhau ra bãi biển chơi tiếp. Một số thì rủ nhau về đánh bài chơi cái lìn gì ấy mình cũng loáng thoáng không rõ. Mấy ông sếp lại rủ mình đi ra bar uống tiếp. Mình cáo mệt trong người không khỏe xin phép để đến hôm sau, chuồn êm.
– Cháu về ngủ chưa – mình nt cho Thu Anh
 
Đợi mãi không thấy Thu Anh nhắn lại, mình nhẩn nha đi ra bãi biển hóng gió cho đỡ nóng. Biển đêm gió lạnh vl. Mình về phòng thay cái áo khác thì thấy Thu Anh reply.
– Cháu chưa vẫn đang ngoài bãi, bác có muốn ra đây hóng gió không?
– Uh đợi chút bác ra – mình nhắn lại mà chim cứ vổng lên hehe
– Bác cầm cho cháu chai nước suối nhé, cháu hơi khát – nó nhắn tiếp
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *