“Truyện sex” Cơn Gió Lạ P1

Truyện sex Cơn Gió Lạ P1
Mình năm nay 33t, hiện đang làm trong 1 tập đoàn đa quốc gia. Cũng mới lấy v được ít lâu, v mình trước cũng khá nổi tiếng vì xinh xắn. 2 đứa có 1 nhóc rồi.  Bên nhà vợ có 2 cô cháu gái, gene bên đó có vẻ giống nhau nên 2 cháu gái của vợ mình cũng khá xinh và trắng trẻo cao ráo. (truyen nguoi lon)

 

Gọi là cháu nhưng 1 đứa 22t, 1 đứa 17t. Bố mẹ chúng nó trước đi lao động ở nước ngoài nên có 1 thời gian có gửi 2 đứa qua cho bà nội của vợ mình trông. Thành ra cũng khá thân thiết.
 
Mặc dù thân thiết nhưng do công việc bận rộn mình hay đi sớm về muộn nên cũng ít gặp, và hầu như không để ý đến chúng nó lắm, trừ những dịp lễ tết, hay có giỗ chạp thì còn trêu chọc nói đôi ba câu chuyện, nên mqh cũng chỉ dừng lại ở đó. Dù cảm nhận của mình là 2 cháu rất đáng yêu. 😀
 
Cách đây gần năm, nhân dịp giỗ cụ, bên mâm rượu ngà ngà say, mình ngồi cùng mâm với bố của 2 cháu, cũng già rồi nhưng theo vai vế bên v thì mình là anh. Sau vài tuần rượu, ông em già mới kể lể tâm sự, cháu lớn mới ra trường, cũng xin việc vài chỗ nhưng thấy mấy chỗ ý không tốt lắm. Nhà thì cũng không có ai có quan hệ hay làm gì to tát, nên có ý nhờ mình xin giúp vào chỗ nào đó. 2 cháu nó cũng quý mến và thần tượng bác lắm. Mình cũng ậm ừ cho qua, vì chưa biết ntn, cũng bảo cháu cbi bộ hồ sơ rồi gửi cho bác.
 
Số phận run rủi thế nào sau đó 2 tuần thì bên công ty mình có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự bên phòng cskh, mình gửi hồ sơ của nó vào và có nói lưu ý hồ sơ ý. Bên tuyển dụng thấy hồ sơ cũng sáng lại do mình giới thiệu nên gọi đến phỏng vấn luôn. Chắc do cũng khá nên cháu nó được nhân thử việc 2 tháng.
 
Mọi chuyện bắt đầu từ đây…
 
Ngày đầu tiên đi làm, do 2 nhà cách nhau khoảng 500m, mình lại đi oto nên v bảo chở nó đi cùng cho đỡ bỡ ngỡ. Trên đường đi, cũng nói vài ba câu chuyện, mình thấy Thu Anh vừa lí lắc vừa hiểu biết nên cũng thấy bất ngờ, và từ đó cũng chú ý đến nó nhiều hơn. Mình bảo nó:
– Ở nhà thì cháu gọi bác cháu được, nhưng đến công ty thì thì xưng hô như thế không tiện lắm.
– … sao lại thế ạ?
– Bác hơn cháu có mấy tuổi, bác không muốn trong công ty người ta để ý nhiều (mình nói phét thế – đứa đéo nào thèm để ý cái đó )
– Vậy xưng hô thế nào thì được ạ – Thu Anh hỏi rồi quay sang mình chớp chớp mắt, miệng cười cười
– Cháu biết thừa rồi còn hỏi bác à?
– Anh em á?
– Ừ, thế cháu định xưng hô kiểu gì?
Thu Anh im lặng 1 lúc rồi cũng đồng ý, có vẻ nó vẫn chưa quen lắm với cách xưng hô đó nên hơi đỏ mặt, hoặc cũng có thể nó đang nghĩ gì đó mình không biết.
Vào công ty mình có dặn dò nhân viên hướng dẫn công việc cho Thu Anh và mình cũng bị công việc cuốn theo nên ít để ý đến cháu, 2 văn phòng 2 tầng khác nhau. Gặp gỡ trong công ty cũng chỉ chào hỏi chứ không đùa cợt như ở nhà.
 
Cho đến 1 hôm, sau khi ăn trưa, nv tản mác đi việc riêng hết hoặc ngủ. WC trên tầng mình bị tắc nên mình xuống đi nhờ tầng dưới chỗ Thu Anh làm việc. Vừa đi vào vừa cắm mặt vào điện thoại nên không để ý trong có người, mà lại còn không khóa cửa…. Do phòng dưới toàn con gái nên có thể dưới này mọi người ko hay khóa cửa lắm. Vừa bước vào thì:
 
Thu Anh: ối….bác…
 
Mình giật mình ngước lên, thấy nó đang vội vàng đứng bật dậy, tay kéo vội cái váy công sở tụt đến ngang đùi. 😀 Do giật mình và cũng bất ngờ nên thay vì đứng dậy kéo hẳn lên thì nó kéo chéo và vừa hay cặp mông tròn trịa trắng nõn hơi hồng chắc do đè vào bệ xí, và cặp đùi thon dài phơi ra trước mặt mình. Mình cũng theo phản xạ, quay vội ra đóng cửa vào. 😀
Mình đứng hình 1 lúc ở cửa nhà WC, ae đồng dâm chắc biết kiểu trắng hồng không bắt nắng rồi, nhìn đẹp vô cùng. 
Không hiểu sao mình tụt mất cảm giác buồn đái luôn. WC công ty mình có 1 phòng trung gian trước khi đến cửa nhà WC ý, mình đứng chờ bên ngoài chỗ đó. Lúc nó ra mặt đỏ như gấc, thẹn thùng đáng yêu vô cùng.
 
– Sao cháu không khóa cửa lại? Để thế ai vào thì sao (còn ai ngoài bác hehe)
– Cháu thấy mọi người đi hết rồi nên….
– Ừ lần sau chú ý nhé
– Vâng ạ, mà bác có nhìn thấy gì không đó?
– Thấy hết rồi.
– Ôi… 
 
Nó bưng mặt chạy vội ra ngoài, lúc này mình mới quay lại nhìn phía sau nó, thoáng qua thôi nhưng thấy cặp mông lúng lính quyến rũ vô cùng. Sao trước đây mình không thấy thế nhỉ?
 
Từ hôm đó, thi thoảng mình lại trêu nó, cũng hay gọi nó vào phòng hơn. Không có ai thì vẫn bác bác cháu cháu, nhưng có ai thì lại anh em. Nó cũng quen dần không gượng gạo khi xưng em với mình nữa. Mình vs nó nói chuyện với nhau nhiều hơn, có đôi lúc kể cả không có ai cũng vẫn gọi nhau là anh em, và cũng thân thiết hơn. Thi thoảng đi gặp gỡ khách hàng hoặc có chiêu đãi mình cũng hay rủ nó đi cùng. Mọi chuyện cứ thế cho đến lần công ty mình tổ chức cho mọi người đi nghỉ mát hè vừa rồi.
 
Vì mọi người muốn đi chung xe cho vui nên công ty mình thuê 1 xe to giống xe Hoàng Long ý, trước lúc lên xe nó cứ nhấm nháy mình là cho nó ngồi cùng để nó còn ngủ vì trong công ty có mấy thằng cũng hay trêu ghẹo nó, nó ngại. Mình lên trước nó lên sau, ngồi cùng 1 hàng ghế. 
 
Xe chạy được 1 lúc thì nó ngủ, trước lúc đấy nó có kể là do đêm hôm trước con em rủ xem phim ma xong nó sợ mãi mới ngủ được thành ra giờ ngủ bù. Nó ngủ mình vào trời đất chấm com xem ae đồng dâm check hàng vs đọc truyện. Được một lúc thấy nó ngả đầu sang vai mình, sợ nó thấy mình đang đọc truyện nên vội tắt đi quay sang, hôm đấy nó mặc áo 2 dây, khoác ngoài 1 cái áo sơ mi trắng mỏng, cúc đóng hờ hững phía trên, bên dưới mặc cái váy dài quá gối 1 chút.
 
Có lẽ do dư âm của câu chuyện sex trong thiendia làm chim mình vẫn còn cửng tếu lên, ép chặt chân vào thấy kích thích dữ dội, liền quay sang ngắm kỹ nó. Gương mặt xinh, sống mũi cao, môi mọng đỏ, da trắng hồng, ngực phập phồng đều theo hơi thở, ngực không quá lớn nhưng có khe rõ rang và một nốt ruồi nhỏ ở đó. Mình như bị thôi miên vào khuôn ngực trắng ngần và nốt ruồi duyên đấy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *