“Truyện sex” Chuyện tình miền quê ngoại P5

Truyện sex Chuyện tình miền quê ngoại P5
Sáng hôm sau, như thường lệ, tôi bắt đầu bằng những bài quyền Vovinam, đánh răng rửa mặt, và ăn sáng cùng nhỏ, dĩ nhiên là có thêm hai bà nội tôi và ngoại nhỏ nữa. Sau bữa sáng, tôi và nhỏ không đi đâu chơi cả, lát nữa thằng Long sẽ xuống phụ tôi sấy mấy bao lúa hôm trước tôi và cậu đưa về, nhà nội tôi không có lò sấy, lò sấy bên nhà ngoại nhỏ.(truyen nguoi lon)

Tôi và thằng Long đổ từng bao lúa lên trên, khi đã đầy bề mặt lò, sau đó bật công tắc điện lên, hơi nóng bên dưới sẽ nóng và lúa sẽ khô, cơ chế lò sấy chỉ đơn giản có vậy, thỉnh thoảng tôi dùng sào đảo lúa cho sấy đều, việc này giống như bạn rang đậu phộng vậy. Nhiều nhà nếu không sấy lúa thì họ mang lúa ra sân phơi, như vậy tiết kiệm chi phí hơn, nhưng lỡ chẳng may trời mưa, thì vắt giò lên cổ mà chạy đưa lúa vào nhà. Nhỏ lo việc gọt mấy trái xoài chín tôi đã hái khi sáng sân sau nhà nội, chúng tôi vừa ăn vừa sấy lúa, đến xế trưa rồi cũng xong. Buổi chiều của chúng tôi lại là những chuyến mò cua bắt ốc ngoài ruộng, lần này nhỏ có vẻ quen đường ruộng hơn, cũng cúi cúi dùng cây khèo khèo cua, mặc cho quần áo bị bẩn vì sình, có lẽ nhỏ ỷ mỗi tối có tôi giặt phụ quần áo và tắm cho nhỏ, nhưng cua chạy ra khỏi hang lại chẳng dám bắt, nhỏ sợ bị cua kẹp. Thi thoảng chúng tôi men theo bờ ruộng, tìm những rãnh mương nhỏ, có khi bắt được cả rổ cá rô, mang về chiên xù và kho ăn ngon tuyệt…

Tối hôm đó, như thường lệ, tôi ngồi giặt đồ cùng cô bé, đồ khá bẩn vì sình đất, giặt mãi mới sạch được.

Chà lưng cho cô bé xong, tôi thay cái áo, ngồi sát vào cô bé, mơn trớn bộ ngực căng mọng và tròn đầy. Thấy lạ, cô bé hỏi:
Anh không tắm cho em đi, mà làm gì thế
Em dễ thương quá, ngồi ôm em chút, bây giờ anh chỉ mong thời gian ngừng trôi
Khiếp

Lúc này tôi mới quan sát xung quanh, mấy hôm trước tôi như người trên thiên đường nên không để ý, đêm miền quê khá tĩnh lặng, chỉ có gió, tiếng tre xào xạt, tiếng ếch gọi nhau… cô bé không sợ ma mới là lạ. Nhớ lại câu chuyện hôm qua, tôi hỏi:
Sao ba em không cho em đi Vũng Tàu với lớp vậy?
Đúng ra ba em cũng cho đi, nhưng lần đi này có thằng Thanh nữa nên ba không cho
Thanh là ai? – Tôi hỏi
Thanh là thằng bạn trai học chung lớp em quen hồi đầu năm, nhưng ba em cấm không cho quen, nên em thôi rồi.
Em có bạn trai rồi à?
Em bỏ rồi, quen chỉ được ba bữa thì ba biết, không cho quen nữa, em chỉ quen cho vui thôi đó mà, chứ chẳng yêu gì xất.
Chỉ có vậy mà ba em không cho đi chơi?
Uhm
À… anh hiểu rồi, anh biết lý do ba em không cho đi chơi, không phải vì thằng Thanh đâu
Lý do gì? – Nhỏ hỏi lại tôi
Đi Vũng Tàu, em tắm không mặc đồ thế này, nếu là anh anh còn không cho đi nữa là…
Nói bậy nè… – Nhỏ thụi tôi cái bốp vào mạng sườn
Mai mốt lên Sài Gòn đi học lại, thỉnh thoảng anh gặp em nữa nhé – Tôi nói
Uhm
Bất cứ khi nào anh thích nhé?
Uhm
Anh sẽ coi bài vở cho em, anh sẽ làm một ông giáo khó tính, bài kiểm tra mà điểm thấp là anh kí đầu á
Xí, đừng có mà hù em
Thôi tắm cho em đi, ngồi nói chuyện có mà đến khuya – Nhỏ nói thêm

Tôi hôn lên má nhỏ một cái, rồi múc nước cho vào thau tắm cho nhỏ

Như mọi khi, bàn tay tôi vuốt ve, mơn trớn khắp cơ thể nhỏ, chiếc quần dài tôi mặc đã ướt sũng. Tắm cho nhỏ xong, tôm ôm hôn lên đôi môi đỏ hồng của nhỏ, bàn tay tôi vẫn xoa khắp cơ thể nhỏ. Dường như nhỏ đoán được hành động của tôi:

Em chưa sẵn sàng đâu
Nhưng anh đã sẵn sàng rồi

Nói xong tôi đứng lên cởi hết quần mình ra, nhỏ vội vàng quay lưng lại. Lúc này thằng nhỏ tôi đã cương cứng tự bao giờ, tôi tiến đến ôm nhỏ từ phía sau, mặc cho dương vật tôi chạm vào lưng nhỏ, khuôn mặt nhỏ đỏ ửng vì e thẹn:

Em đã bảo em chưa sẵn sàng mà
Uhm, cũng được, nhưng anh sẽ tắm cùng em

Nhỏ vẫn ngồi đó, không nói gì. Tôi nhẹ nhàng ngồi xuống xoay người nhỏ lại, vòng tay ra sau ôm lên tấm lưng trần của nhỏ tiếp tục hôn. Nhỏ trong tư thế gần như nằm, hai chân không duỗi thẳng ra mà co khép lại, bàn tay tôi từ từ vòng lên và mơn trớn khắp cơ thể nhỏ, nhẹ nhàng xoa bóp lên đôi gò bông đảo căng mọng, rồi từ từ vuốt xuống phần âm hộ nhỏ, hai chân nhỏ vẫn khép lại như muốn kháng cự, tay tôi tiến vào giữa hai đùi, rồi từ từ nhỏ cũng không khép nữa, tôi lại mơn trớn âm hộ nhỏ, khác lần trước, lần này tôi vuốt mạnh hơn, ngón tay vuốt sát vào âm hộ, ngay cửa mình của nhỏ. Bị kích thích tột đỉnh, nhỏ ôm chặt đầu tôi, hôn như muốn điên dại…

Hai chân nhỏ gồng lên và duỗi thẳng ra, phần mông như muốn ưỡn cao hơn vì bị kích thích, tay tôi tiếp tục mơn trớn và xoa khắp vùng âm hộ. Nhỏ đã buông tôi ra, nằm dài trên đùi tôi, đầu nghiên hẳn về một phía và mắt nhắm nghiền, lát sau nhỏ đưa 2 tay lên che mặt, tôi nghĩ nhỏ mắc cỡ vì hành động mạnh bạo của tôi, tôi mát xa âm hộ cho nhỏ nhanh hơn, lát sau cơ thể nhỏ cong lên, dòng chất nhờn chảy khắp tay tôi. Thở hổn hển, nhỏ chồm lên ôm lấy tôi và hôn tôi mãnh liệt…

Nhỏ vòng ra sau tôi, xối nước lên người tôi, hai tay vòng lên trước, chà khắp lên cơ thể chắc khỏe của tôi, bàn tay nhỏ rồi từ từ cũng nắm lấy thằng cu tôi, vuốt ve, mơn trớn.

Nó to quá – Vừa mân mê nhỏ vừa nói
Tại em đẹp và dễ thương quá nên nó mới thế
Hứ
Mình khoan làm chuyện đó nha, to thế này chắc làm em đau – Nhỏ nói thêm
… (tôi chẳng biết nói gì hơn, trong lòng hơi thất vọng)
Anh nghĩ không sao đâu – Tôi nói
Sao anh biết?
Thì anh đoán thế 
Đoán thì chắc gì đúng
Chứ em bảo đau thì cũng chắc gì đúng
Nhưng em nói có lý mà

Tôi đuối lý với cô bé này thật, chỉ có nước đè cô bé ra và dùng vũ lực thì mới chắc thắng được. Nhưng tính tôi ngoài sàn tập võ ra tôi không thích dùng vũ lực với bất cứ đâu, Lan là một cô bé đẹp và dễ thương, tôi lại càng không muốn.

Bàn tay mềm mại của cô bé vẫn mân mê dương vật tôi, mặc dù làm tôi cực kỳ sung sướng nhưng có lẽ cô bé không biết cách kích thích nên khá lâu mà tôi vẫn chưa xuất tinh được. Tôi rất muốn quan hệ với cô bé, sự thèm khát và tò mò của chàng trai mới lớn chưa từng trải thôi thúc tôi mãnh liệt, nhưng tôi không thể dùng vũ lực, với tôi phải là sự tự nguyện của cô bé

Em làm anh khó chịu quá, mình làm chuyện đó nha. – Tôi nói
Nhưng nó to quá, em sợ đau
Nếu có đau, anh nghĩ chỉ đau một chút thôi à
….
Nha em?
Uhm, nhưng anh làm nhẹ thôi nha

Đến đây, tôi vui mừng hết biết, tim đập thình thịch vì hồi hộp. Vậy là lát nữa thôi, tôi sẽ biết hương vị của đàn bà, và giờ đây tôi sẽ chính thức trở thành đàn ông

Tôi đặt hai cái ghế nhỏ nối nhau cho cô bé nằm lên đó, hơi thiếu, nhưng cũng tạm đủ. Tôi bò lên người cô bé, môi kề môi, lưỡi tôi ngoáy sâu vào miệng cô bé, đón nhận hương vị ngọt ngào của người con gái… Tôi từ từ cúi xuống bộ ngực của cô bé, nó vẫn săn chắc và đầy đặn, lần đầu tiên, miệng tôi được ngậm trọn bộ ngực mà bấy lâu tôi vẫn thèm khát. Cô bé thở mạnh hơn, dùng tay ấn chặt đầu tôi vào ngực, đến nỗi có lúc tôi bị ngộp vì không thở được. Tôi dùng tay còn lại mát xa âm hộ cô bé, nó không nhiều chất nhờn như lúc đầu, nhưng chất nhơn nhớt thì vẫn còn…

Tôi quỳ lên, tiến sát lên phía trước một chút, tay cầm dương vật nhẹ nhàng đưa vào âm hộ nhỏ, nhưng không đúng vị trí, loay hoay một lúc tôi vấn bế tắc, cô bé nhổm dậy cầm lấy dương vật tôi, đẩy xuống phía dưới một chút, tôi nhẹ nhàng đưa dương vật vào. Cô bé lại nằm xuống, hai tay ôm lấy mặt, dương vật vô được một chút, dường như có gì đó cản lại, tôi nghĩ đó là màng trinh, tôi cố gắng đưa vào nữa, khi dương vật đã nằm trọn trong âm hộ, người cô bé cong lên, nhìn lên, tôi biết cô bé đang bị đau.

Lấy ra đi, em bị đau.

Tôi từ từ rút dương vật ra, nhìn xuống, một ít máu dính trên dương vật và cửa mình cô bé. Tôi hơi hoảng nhưng kịp trấn tĩnh lại, một ít máu là do màng trinh bị rách. Tôi chồm xuống người cô bé, nói nhỏ nhẹ:

Anh xin lỗi nhé, anh không cố ý

Cô bé vẫn nằm đó, không nói gì, hay tay che lên miệng nhìn lên trời. Thấy vậy, tôi đưa tay xuống mát xa nhẹ âm hộ cô bé, như vỗ về, an ủi.

Em còn đau không?
Em đỡ rồi
Anh làm lại nhé
Uhm

Tôi lại quỳ lên, lần này tôi đưa dương vật vào đúng vị trí, bắt đầu nhịp một cách nhẹ nhàng… âm hộ con gái mới lớn chưa một lần trải qua chuyện tình dục còn khít rịt, dương vật tôi muốn tê dại vì sung sướng, ngước lên nhìn, mắt cô bé nhắm nghiền, một tay xuôi xuống đất, tay kia đặt lên bụng. một cảm giác sung sướng lên tận não, tôi sắp ra, có lẽ do lúc đầu cô bé vuốt ve dương vật tôi lâu quá, rút dương vật ra, từng dòng tinh khí bắn lên bụng cô bé, lúc đó, tôi cũng ý thức được việc xuất tinh trong âm đạo có thể làm cô bé dính thai. Lần đầu tiên trong đời xuất trận, tôi “hoàn thành” khá nhanh, nhanh hơn tôi tưởng. Cô bé đã mở mắt tay nắm lấy dương vật tôi bóp nhẹ, vài giọt khí cuối cùng ướt bàn tay cô bé. Tôi biết mình hoàn thành không tốt nhiệm vụ, cúi xuống hôn lên đôi môi hồng hào đầy diễm lệ của cô bé.

Em à, mình yêu nhau nhé – Tôi thủ thỉ vào tai cô bé

Cô bé không nói gì, ôm lấy tôi, hai chân kẹp lên mông tôi và ấn xuống, trao cho tôi nụ hôn cháy bỏng. tôi hiểu hành động đó đã thay cho câu nói “đồng ý”.

Tôi dìu cô bé đứng dậy, dùng nước lau sạch tinh khí trên người cô bé. Lấy khăn lau lên cơ thể trần truồng của cô bé cho đến khi khô, trao lên môi cô bé nụ hôn lần nữa

Chúc em ngủ ngon nhé
Uhm

Tôi trở về nhà ngủ, giấc ngủ của kẻ trên mây, lơ lơ lửng lửng, nhưng khác mọi hôm, tôi không thể… “thẩm du” được nữa. (tiếp phần 6)

——– Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 ———

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *