“Truyện sex” Chuyện tình miền quê ngoại P4

Truyện sex Chuyện tình miền quê ngoại P4
Sáng hôm sau, tôi vẫn thức dậu sớm, đi vài bài quyền cho khỏe khoắn, đánh răng rửa mặt, và… sang nhà ngoại cô bé ăn sáng. Sau bữa ăn, nhỏ rủ tôi:
Em cần mua 1 ít đồ dùng cá nhân, không biết anh có rảnh không? Nếu có thì chở em đi. (truyen 18+)
Hì, dĩ nhiên là anh rảnh rồi, em vào thưa với ngoại em, rồi anh chở đi.

Trên đường đi, tôi hỏi thăm cuộc sống gia đình nhỏ trên Sài Gòn, nhà nhỏ có khách sạn ở quận Phú Nhuận, gia đình khá giả. Nhỏ là con một, nhưng ba mẹ ít nuông chiều, mà khá nghiêm khắc, hè này lẽ ra nhỏ đi du lịch Vũng Tàu với lớp, nhưng bố nhỏ không cho đi, tức bố quá, nhỏ khăn gói về quê chơi với bà ngoại. Nhỏ kể xong, tôi mới chiêm nghiệm ra tôi và nhỏ gặp nhau trong hoàn cảnh không hề được sắp đặt trước: chỉ cần 1 trong 2 chúng tôi đi du lịch hè này thì chúng tôi đã không gặp nhau, nghĩ đến đây tôi mới biết mình may mắn về việc lớp tôi đã không thống nhất được lịch trình đi Nha Trang, không may sao được, tôi còn sẵn sàng đánh đổi hàng trăm chuyến du lịch như thế, chỉ để được tắm cho nhỏ chỉ một đêm mà.

Ra đến nhà ngoại, cậu tôi không có nhà, tôi hỏi mượn xe gắn máy nhà mợ. Thật ra tôi chạy xe đạp cũng được, nhưng tôi không muốn nhỏ bị nắng lâu, và đường trong kênh cũng khá xấu, tôi chỉ tội nghiệp cho nhỏ nếu ngồi xe đạp. Cũng may, buổi chiều cậu tôi mới cần dùng đến xe, thế là chúng tôi đổi qua xe máy, tiếp tục bon bon ra đầu kênh. Ra đến nơi, tôi tìm chỗ gửi xe và đi bộ cùng nhỏ đến chợ. Trên đường đi, một thằng du côn thấy cô bé đi với tôi, 1 thằng thanh niên lạ hoắc, biết không phải người địa phương, thằng du côn buông lời chêu ghẹo:
Chào em, lát đi chơi với anh nhé.
Cô bé quay mặt lại nhìn thằng du côn, rồi nhìn tôi cười, tỏ ý dửng dưng lời trêu ghẹo của thằng du côn. Đi với thằng đai đỏ Vovinam cộng thêm 3 năm luyện võ với các bậc đàn anh trong câu lạc bộ như tôi, trăm thằng du côn cũng chẳng sợ nữa huống chi chỉ 1 thằng.

Vô đến chợ, cô bé mua đủ thứ bánh kẹo, trái cây, xà bông tắm… mớ kẹo ăn cả tuần còn không hết, tôi khệ nệ vác đồ cho cô bé quay trở lại xe, đi ngang thằng du côn, nó nhìn tôi bằng con mắt chằm chằm như muốn ăn tươi nuốt sống. Đến chỗ lấy xe, vừa dắt xe ra thì thằng du côn xuất hiện, hắn nhìn tôi nạt:
Ê, thằng kia, mày cút khỏi đây, để con bé đó ở lại.

Tôi chỉ mỉm cười, dựng chống xe xuống, xe còn trong bãi, người chủ bãi giữ xe thấy vậy lảng đi chỗ khác, chắc biết thằng này du côn có tiếng trong vùng nên muốn tránh. Tôi lại nhìn cô bé, cô bé chỉ nhìn tôi rồi mỉm cười, tôi tiến vài bước về phía thằng du côn:
Để cô bé kia ở lại hả? Được, đến lấy đi.

Thằng du côn thấy tôi ngoan ngoãn, không có vẻ kháng cự, tiến lại phía cô bé, hắn dửng dưng đi ngang trước mặt tôi không chút đề phòng, tiện chân, tôi dùng chân hất mạnh vào chân thằng du côn, mất đà, người hắn bị nhấc lên cao do cú hất chân khá mạnh của tôi, rồi đổ phịch xuống đất, hắn chưa kịp hoàn hồn thì tôi đã dùng tay xuống tấn chặt 1 cú trời giáng vào đùi hông, hai cú ra đòn nhanh như chớp, thằng du côn rú lên đau đớn, miệng mếu máo xin tha. Tôi chỉ đợi có vậy, quay lại dắt cô bé lên xe, tôi trả tiền gửi xe rồi đi, bỏ mặc thằng du côn còn lê lết ngơ ngác và đau đớn. Đó là lần duy nhất trong đời tôi đánh người, tôi biết cú đánh đó không gây tổn hại gì đến sức khỏe của hắn, chỉ có điều chắc chắn ít nhất 10 phút sau hắn mới có thể đứng dậy được.

Trên đường về, nhỏ hỏi tôi:
Sao anh không làm 1 cú đá thằng du côn như bữa hổm anh đá trái xoài non?
Thật ra học võ không phải để đánh người em ạ, tại hồi nãy không có đường thoát chứ nếu có thì anh tìm cách tránh chứ không đánh người như thế. Mấy cú đá đó chỉ để luyện tập thôi, chứ mang ra đường dùng là không nên.
Thiệt hả? Sao kỳ vậy?
Uhm, thiệt đó. Cũng may là giờ anh không còn học võ nữa, chứ nếu còn học, thầy dạy võ mà biết anh đánh người như thế thì anh có mà no đòn và bị đuổi học ngay lập tức. Học võ để có một cơ thể khẻo mạnh và minh mẫn chứ không phải để đánh người, đó là nguyên tắc bất di bất dịch thầy dạy tụi anh.
Vậy là chỉ khi nào anh bị vào đường cùng thì mới phải đánh thôi à?
Uhm, nhưng đúng hơn là tự vệ thôi, không nên đánh. Tại hồi nãy có em, anh không muốn thằng du côn gây nguy hiểm gì cho em, nên anh mới phải đánh. Chứ nếu chỉ có mình anh, anh sẽ tìm cách thoát thân.
Uhm, em hiểu rồi. Vậy là học võ không được đánh người, nhưng trái xoài non thì được hen
Nghe nhỏ nói thế, hai chúng tôi phá lên cười vì câu châm chọc tôi của nhỏ.

Về đến nhà ngoại, nhỏ lôi bánh kẹo ra chia cho mấy đứa em họ tôi, thằng út là thích nhất và cám ơn nhỏ rối rít. Tôi trả xe cho mợ và định vô nội thì mợ nằng nặc giữ lại ăn cơm, tôi đồng ý và nhỏ cũng ở lại cùng tôi. Chiều hôm đó, chúng tôi lại ra đồng với thú vui dân dã là mò cua bắt ốc, thú vui này tuổi thơ của trẻ em Sài Gòn không có được, trừ khi có người thân ở quê như tôi. Cánh đồng hôm nay thưa thớt hẳn, do người ta đang bắt đầu cắt lúa nhiều, phía xa xa, dễ dàng nhìn thấy những chiếc máy suất lúa đang làm việc khi chiều đã muộn.

5 giờ chiều, tôi chở nhỏ về, trông nhỏ có vẻ thấm mệt sau 1 ngày đi chơi. Gần về đến nhà nội, tôi dặn nhỏ nghỉ ngơi cho khỏe, để tối tôi còn chăm sóc tắm rửa cho nhỏ. Nhỏ “xì” tôi 1 tiếng, rồi ôm mớ đồ về nhà. 

Như mọi khi, nội đã chuẩn bị sẵn cơm tối trên bàn cho tôi. Tôi ăn xong đi tắm và lên giường… chờ đợi đến giờ thiêng. Từ hôm tôi có nhiệm vụ canh chừng cho nhỏ tắm đến nay, cái cảm giác phải chờ đợi với tôi là sự sự khó khăn và không dễ chịu chút nào. Lên giường, tôi lên kế hoạch sẽ tắm chung cùng nhỏ, mặc dù tôi mới tắm xong.

Như mọi khi, nội đã chuẩn bị sẵn cơm tối trên bàn cho tôi. Tôi ăn xong đi tắm và lên giường… chờ đợi đến giờ thiêng. Từ hôm tôi có nhiệm vụ canh chừng cho nhỏ tắm đến nay, cái cảm giác phải chờ đợi với tôi là sự sự khó khăn và không dễ chịu chút nào. Lên giường, tôi lên kế hoạch sẽ tắm chung cùng nhỏ, mặc dù tôi mới tắm xong.

Đến giờ hẹn, tôi nhẹ nhàng dậy, mon men theo bờ ruộng sau nhà và đi bọc lên sân sau nhà ngoại nhỏ. Cái không khí hè oi bức còn phảng phất đến tận tối khuya, tôi đốt lá chống muỗi xong, chỉ muốn lột phăng quần áo mình ra cho mát, nhưng tôi biết mình phải kìm chế, tự nhủ rằng từ từ rồi cũng sẽ đến lúc đó.

Nhỏ đến, trên tay vẫn là cái thau nhựa nhỏ, tôi nhìn nhỏ, than thời tiết oi bức, xong lịch sự quay mặt đi cho nhỏ thay đồ. Lát sau nghe tiếng nhỏ gọi:
Anh phụ em giặt đồ nè

Tôi quay người lại, kéo cái ghế lại gần thau nước của nhỏ, cơ thể cô bé hôm nay trông dường như đẹp hơn, đặc biệt là cái bím, trông thật mũm mĩm và đáng yêu. Thật sự lúc này tôi chỉ muốn cởi quần áo ra cho mát, cái thời tiết oi bức làm tôi thấy thật khó chịu. Giặt phụ nhỏ được 1 lát, tôi thăm dò ý kiến nhỏ:
Em ạ, anh nóng quá, chắc lát anh tắm ở đây luôn nha.
Uhm, nhưng anh tắm thế nào? – Nhỏ hỏi lại
Thì… anh tắm như em tắm thôi.
Nghĩa là không mặc đồ à?
Mặc cũng được không mặc cũng được, nhưng không mặc thì sạch sẽ hơn. – Tôi đánh nước đôi, và lợi dụng câu nói hôm qua của cô bé: “Tắm mà mặc quần áo chẳng sạch tí nào”
Em chưa sẵn sàng nhìn anh trong tình trạng không mặc quần áo, lát anh mặc quần áo tắm nha.
Tôi “uhm” 1 tiếng, trong lòng hơi thất vọng. Cô bé lạ thật, sẵn sàng khỏa thân trước mặt tôi, nhưng lại không sẵn sàng cho việc tôi khỏa thân trước mặt cô bé. Nhưng thôi mặc kệ, dù sao cũng tắm cho mát mẻ là được rồi.
Đàng nào anh cũng tắm, lát anh kỳ cọ cho em nữa nha – Cô bé ngắt dòng suy nghĩ của tôi.
Uhm

Giặt đồ cho nhỏ rồi cũng xong, tôi tráng thau nước, múc nước sạch vào thau, vừa định xối nước cho nhỏ thì nhỏ nói:
Quần áo anh đang mặc là sạch hay dơ?
Là sạch em ạ, hồi tối anh ăn cơm xong tắm là tắm và thay đồ sạch rồi
Vậy tắm cho em anh sẽ bị ướt đồ sạch à?
Uhm
Nếu thế anh cởi quần áo ra đi, nhưng anh chỉ ở sau lưng em thôi nha.
Vậy em cũng không được quay mặt lại nha – Tôi vừa cười vừa chọc nhỏ
Xí, ai mà thèm.

Nói xong, tôi thay áo ra, vẫn mặc quần dài hẳn hoi và không cho cô bé biết. Lúc sửa soạn đồ đạc về quê, tôi chuận bị khá nhiều đồ vì sợ trời mưa nhiều ngày, đồ mặc không kịp khô, ướt thêm cái quần tây chẳng có gì đáng lo. Tôi đứng sau lưng nhỏ, chỉnh lại thằng bé cho ngay ngắn, vì nó đã bắt đầu cương cứng khi lần nữa chứng kiến cơ thể trần truồng của cô bé.

Tôi xối nước lên lưng, tay còn lại chà lưng cho cô bé, làn da cô bé mịn màng, mát rượi, cặp mông tròn trịa đầy khiêu khích.
Anh cởi hết quần áo rồi à? – Cô bé hỏi
Uhm
Vậy lát anh kỳ cọ chân tay cho em bằng cách nào?
Thì em xoay người lại đây cho anh kỳ chứ sao – Tôi chọc
Anh bảo là em không được quay lưng lại mà?
Quay được, nhưng em phải nhắm mắt.
Em không thích nhắm mắt như thế, hay là anh mặc quần áo vào đi.

Cô bé làm tôi mất hứng ghê luôn vậy á. Tôi nói:
Chân tay anh ướt rồi, mặc vào ướt đồ anh sao? Anh chỉ còn 1 bộ thôi á.
Nhưng em chưa chuẩn bị tâm lý cho chuyện này
Thôi kệ đi, lát anh cũng có cách thôi à.

Chà lưng cho cô bé xong, tôi kêu cô bé ngả người ra sau, ngửa mặt lên trời và tốt nhất nên nhắm mắt lại (cô bé vẫn không biết tôi còn mặc quần dài). Cô bé nghe theo, ngả người ra, tay chống ra sau, tư thế gần như nằm, hai chân duỗi thẳng, nhưng chân nọ bắt chéo lên chân kia, có lẽ cô bé muốn che đi phần âm hộ của mình, mặc dù tôi đã hai lần nhìn ngắm nó. Tôi xối nước lên người cô bé, bắt đầu mơn trớn khắp cơ thể, dĩ nhiên vị trí tôi chạm vào nhiều nhất là bộ ngực cô bé, nó căng phồng và săn chắc, cặp nhũ hoa hồng hào và nhỏ nhắn của cô bé mới lớn khiến tôi thèm thuồng đến phát điên, mỗi lần chạm ngực cô bé, cơ thể cô bé dường như muốn co lại. Tôi đang mải mê làm nhiệm vụ của mình, do tư thế tôi phải áp sát cô bé, nên đùi tôi chạm vào tay cô bé khi nào không hay, phát hiện ra tôi vẫn mặc quần dài, cô bé xoay lại đánh vào tôi bôm bốp:
Anh lừa em, làm nãy giờ em phải nhắm mắt.
Suỵt, em khẽ thôi, ngoại em dậy bây giờ
Cho ngoại dậy luôn, cái đồ đáng ghét
Hi hi, anh chỉ muốn chọc em cho vui thôi mà
Nhưng em không vui
Vậy anh cởi quần ra nhé – Tôi chọc cô bé tiếp
Không
Chứ anh phải làn sao?
Thì tiếp tục công việc của anh đi chứ sao – Cô bé trả lời như ra lệnh

Tôi lại xối nước lên người cô bé, tiếp tục mơn trớn khắp cơ thể. Khác hồi nãy, lần này tôi vẫn quỳ sau lưng, nhưng áp sát vào cô bé hơn. Cô bé không nói gì cả, mắt nhìn về phía trước, mặc cho bàn tay tôi tự do trên cơ thể mình. Lúc này, có lẽ do mỏi tay hay do tôi áp sát, nên cô bé hơi dựa vào tôi một chút, nhìn khuôn mặt cô bé thật đẹp, diễm lệ, tôi cúi xuống đặt nụ hôn của mình lên má cô bé, tay ôm trầm lấy phần bụng gần sát ngực, nhưng cô bé gạt tôi ra, bảo trừng phạt tôi vì cái tội tôi lừa cô bé.

Không được hôn, tôi lại tiếp tục công việc, xối nước lên người cô bé, mơn trớn khắp cơ thể. Lúc này tôi cố ý chạm ngực cô bé nhiều hơn, xoa bóp 1 cách nhẹ nhàng, tôi làm thế một phần vì sự đam mê xác thịt của chàng thanh niên mới lớn, cũng một phần tôi muốn chọc cô bé, nhưng dường như cô bé dửng dưng với hành động của tôi. Tôi chọc tiếp:
Em trần truồng đẹp quá
Kệ em
Anh khen thiệt mà
Thì em có bảo anh xạo đâu, nhưng đẹp hay xấu, cứ kệ em.

Đến đây, tôi mới biết cô bé khi hờn giận thì giận dai lắm, khó mà làm hòa. Sau này lấy cô bé này về, lỡ làm chuyện gì có lỗi, chắc cô bé cho nhịn ăn cả tháng luôn quá.

Tôi múc thêm nước, tiến lại phía trước và ngồi xổm vị trí ngang đùi cô bé, xối nước và xoa bóp lên khắp phần đùi, xuống chân, sau đó mơn trớn ngược lên đùi lần nữa, tay tôi bóp nhẹ vào phần giữa hai đùi, lần chạm này dường như làm cô bé kích thích, cơ thể muốn rung lên từng nhịp, tay tôi tiến sát phía trên, gần âm hộ, cô bé hơi nhướn chân rộng ra chút. Trong không khí tĩnh lặng của đêm hè, tôi nghe nhịp thở cô bé mạnh hơn. Sự đam mê xác thịt trong tôi mãnh liệt hơn, tôi vuốt nhẹ dọc theo âm hộ cô bé, chất nhờn giống hôm qua đã có tự khi nào, tay tôi vẫn vuốt nhẹ và xoa khắp phần âm hộ, ngước lên nhìn, cô bé đã nhắm mắt, mặt hơi cúi xuống, dục tính trong tôi nổi lên, tôi nhào tới ôm cổ cô bé, đặt lên môi cô bé những nụ hôn điên dại, tay kia vẫn xoa và vuốt phần âm hộ, lần này cô bé không đẩy tôi ra nữa, và đáp lại tôi những nụ hôn muốn cháy bỏng, hai chúng tôi môi kề môi, hòa quyện vào nhau, bàn tay kia đã thôi vuốt ve, từ từ ôm lấy phần lưng cô bé. Tôi như quên cả không gian và thời gian, cảm giác của người trên thiên đường nơi hạ giới, hai chúng tôi cứ như thế cho đến mãi lúc sau, tôi mới từ buông thả lỏng cô bé ra, cô bé đã mở mắt, nhìn tôi.

Lan ạ, em xinh đẹp quá, anh không cưỡng lại được vẻ đẹp của em.

Cô bé chẳng nói gì, ngồi lên, đẩy tôi ra sau và quỳ lên người tôi, tôi vẫn trong tư thế ngồi, hai tay chống ra sau, cô bé cúi xuống và hôn tôi, chúng tôi và tiếp tục như thế. Lúc sau, tôi từ từ đẩy cô bé ra sau một chút, hai tay ôm trọn lấy mông cô bé, đôi mông săn chắc và mịn màng, tay tôi bóp nhẹ lên mông cô bé, tay cô bé ôm chặt lấy cổ và đầu tôi, tôi cảm nhận rõ phần âm hộ cô bé áp sát bụng tôi…

Từ từ cô bé cũng buông tôi ra, kéo cái ghế nhỏ, bảo tôi ngồi để cô bé tắm cho tôi, tôi vẫn mặc chiếc quần dài, giờ đã ướt sũng, còn cô bé dĩ nhiên không mặc gì cả. Cô bé múc nước xối lên người tôi, bàn tay nhỏ nhắn và mềm mại vuốt ve khắp lưng, sau đó cô bé ôm trầm lấy tôi từ phía sau, tay kia xoa khắp phần bụng và ngực, bàn tay dường như muốn tiến sâu đến thằng nhỏ của tôi nữa, nhưng có lẽ cô bé chưa sẵn sàng, tôi nghe nhịp thở cô bé khá mạnh và đều…

Em tắm cho anh xong rồi đó – Cô bé nói
Chưa xong mà – Tôi chọc
Phần dưới anh tự tắm đi, em chỉ tắm cho anh vậy thôi
Tắm gì mà tắm có nửa vời
Kệ em
Em hết giận anh rồi hả?
Uhm, lần sau còn lừa em nữa là em giận luôn đó

Lúc này, cô bé vẫn trong tư thế ngồi sau tôi, hai tay choàng qua vai, khuôn mặt áp sát vào má tôi, hai tay tôi choàng ra sau ôm lấy mông nhỏ, nhỏ chọc lại tôi:
Nãy giờ ôm chưa đủ hả?
Có ôm em cả ngàn lần còn không đủ nữa là
Khiếp
Đâu phải tại anh, chỉ tại em đẹp quá chứ bộ
Vậy mai mốt thấy con nhỏ khác đẹp hơn em, anh qua ôm nhỏ đó phải không? – Nhỏ vặn tôi câu hỏi khó
Hì, anh đâu để người khác có bất cứ cơ hội nào khỏa thân trước mặt anh ngoài em đâu.
Thiệt hông? (lại thiệt hông)
Thiệt mà

Hai chúng tôi đứng lên, trao cho nhau nụ hôn lần nữa, sau đó cô bé cuốn khăn ôm đồ vào nhà, tôi cũng tự rút về tổ ấm của mình, và không quên… “thẩm du” trước khi ngủ. (tiếp phần 5)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *