“Truyện sex” Chuyện tình miền quê ngoại P3

Truyện sex Chuyện tình miền quê ngoại P3
Sáng hôm sau, tôi vẫn thức dậy sớm, ra sân sau đi vài bài quyền quen thuộc, người khác thì tôi không biết, chứ riêng tôi nếu không luyện võ thường xuyên là 1 cảm giác khó chịu, đại khái cũng giống như cơn nghiện vậy. Luyện võ buổi sáng sớm miền quê trong lành không còn gì tuyệt hơn.(truyen nguoi lon)

Sáng nay tôi không thấy nội nấu cơm, vậy là lát nữa tôi và nội ăn cơm sáng nhà ngoại nhỏ. Con cá trê hôm qua tụi tôi bắt được, 2 thằng em họ không chịu lấy, nằng nặc kêu tôi mang về cho nội tôi ăn, nên tối qua khi về đến nhà, tôi đã đưa cho nội, cá dưới quê không thiếu, tôi mang về con cá chẳng qua để nội khỏi mất công bắt cá dưới ao thôi. Nội và ngoại tôi sống sâu bên trong kênh, khá xa tỉnh lẻ, chỗ thằng Long đón tôi, nên không có nhiều tiện nghi, ý tôi muốn nói trong này không có hàng quán bán thức ăn sáng, hầu hết họ tự nấu cơm ăn sáng.

 
Nhớ lại tối qua, lòng tôi trào lên 1 niềm vui, cảm giác lâng lâng khó tả, tôi chỉ mong thời gian qua mau, để tôi được tiếp tục nhìn ngắm thân hình tuyệt mỹ của cô bé.
 
Qua ăn cơm sáng nhà nhỏ, 2 chúng tôi tỏ ra tự nhiên hơn, dĩ nhiên, chúng tôi chẳng dại gì đả động đến chuyện đêm qua, hí hí. Chiều qua, lúc chuẩn bị ra về, cậu tôi đã dặn sáng nay tôi ở nhà để phụ cậu mang lúa của nội vào nhà. Hàng năm, cứ đến mùa gặt, cậu tôi vừa lo cắt lúa cho nhà cậu, khoán thêm việc cắt lúa cho nội tôi, cả ngoại nhỏ nữa, nội tôi chỉ có 2 công ruộng, ngoại nhỏ thì 3 công, nhưng cũng dư gạo dùng cho cả năm, phần còn dư nội mang đi bán lấy tiền chi tiêu lặt vặt. Ba tôi và chú tôi thỉnh thoảng vẫn gửi tiền về cho nội, chủ yếu để nội chi tiêu cho đám tiệc, và mua mắm muối lặt vặt thôi. Sau bữa ăn sáng, tôi cùng nhỏ ra ruộng nhà nội tôi, tôi phụ cậu vác từng bao lúa về nhà, nhỏ chỉ đi theo coi cho biết. Cậu tôi có máy suất lúa, lúa cắt xong lúa buộc thành từng bó, cho vào máy suất, máy sẽ sàng và thóc sẽ rơi xuống cái máng, dùng bao hứng lúa ở miệng máng khi nào đầy thì thôi, máy hoạt động cũng khá nhanh, chỉ chốc lát là đầy 1 bao. Tôi hì hục hai ba tiếng cũng khá mệt, xong 5 công ruộng cho nội tôi và ngoại nhỏ, cũng may nội tôi ít ruộng, chứ nhiều như cậu tôi chắc phụ xong, tôi nằm đo ván cả ngày. Giờ tôi mới biết làm ruộng khá vất vả, nhưng họ chỉ vất vả khi vô mùa gặt thôi.
 
Xong việc, tôi ra bên hông nhà nội, ngồi hóng mát dưới giàn mướp, khá mệt, vì tôi không quen làm, nhỏ cũng theo tôi, mang theo cuốn truyện TKKG tôi cho mượn nữa, nhỏ lấy nước cho tôi uống, chúng tôi cùng chuyện trò trên trời dưới đất, hết chuyện học hành đến chuyện ca sĩ. Rồi cũng đến xế trưa, nội gọi tôi vào nhà ăn cơm, bữa cơm hôm nay có thêm cậu tôi nữa, sau bữa cơm, nội và ngoại nhỏ trả công cho cậu vài kg lúa, thật ra cậu tôi không muốn lấy, nhưng nội và ngoại nhỏ ép, nên cậu tôi lấy cho có, chứ vài ký thóc chỉ đủ tiềng dầu cho máy xuất lúa, cậu tôi tính hiền lành, sẵn sáng giúp đỡ người khác, và người già thì cậu càng không tính toán tiền công, nhưng nội tôi không muốn vậy. Nội nghĩ vài ký thóc là sự trả công xứng đáng.
 
Chiều nay chúng tôi không ra ruộng bắt cua, vì thằng Long phải theo bố nó phụ đi suất lúa, hai chúng tôi sau bữa ăn lại ra giàn mướp ngồi hóng mát, tôi mang ra cái võng trong nhà nội giăng lên cho nhỏ nằm, còn tôi ngồi trên ghế dưới giàn mướp, nhỏ đã đọc đến tập 2 truyện trinh thám TKKG, nhỏ khen truyện hay, nhân vật Tazan thật anh hùng, tài giỏi. Hai chúng tôi vẫn huyên thuyên đủ thứ chuyện, tôi nói sơ lược kiến thức toán, lý, hóa nhỏ sẽ học khi lên lớp 11, đến 5 giờ chiều hồi nào không hay, nội ra gọi chúng tôi chuẩn bị ăn cơm tối, bữa cơm không cầu kỳ, tối nay có con cá trê hôm qua tụi tôi bắt được, nội mang đi hấp hành, thêm dĩa dưa leo xắt nhỏ, ăn chấm nước mắm ngon tuyệt. Sau bữa ăn nhỏ về nhà, chúng tôi nháy mắt hẹn nhau 9 giờ tối.
 
Như hôm qua, tôi có mặt sân sau nhà ngoại nhỏ lúc 9 giờ kém 1 chút, vị trí tôi ngồi nhỏ đã chuẩn bị sẵn cái tô với lá để đốt khỏi muỗi, tôi đốt xong thì nhỏ cũng đến, nhỏ nhìn tôi mìm cười. Không giống như hôm qua, cởi quần áo xong, nhỏ cho quần áo dơ vào thau nước. Tôi ngắm thân thể tuyệt đẹp của nhỏ, chỉ muốn tự nhéo mình 1 phát xem có phải mơ hay không. Sau này tôi mới chiêm nghiệm rõ hơn, nhỏ có sở thích không thể cưỡng lại được là tắm khỏa thân ngoài trời, nhỏ nói:
– Em giặt đồ trước rồi mới tắm, chứ sáng mai mới giặt mất thời gian quá.
 
Tôi chỉ “Uhm” 1 tiếng, hôm nay nhỏ dạn hơn, ngồi xổm quay cả người về phía tôi, cúi xuống giặt quần áo, được 1 lát nhỏ ngước lên, thấy tôi nhìn chằm chằm vào cơ thể nhỏ. Nhỏ nói:
– Nhìn gì mà khiếp thế, còn không giặt phụ em đi.
– Tại… tại em dễ thương quá. Anh giặt cũng được, nhưng anh sợ ra mồ hôi, tối khó ngủ. – Tôi nói
– Ra mồ hôi thì tắm tiếp, nhà nội anh có phòng tắm mà.
– Uhm, vậy để anh phụ em.
 
Nói xong, tôi ngồi sát tới, với tay cầm cái áo nhỏ trong thau và giặt, tay thì giặt nhưng mắt tôi cứ nhìn chằm chằm vào bím nhỏ. Cái thau khá nhỏ, đường kính chỉ khoảng 5 tấc, nên thỉnh thoảng tay tôi chạm vào tay nhỏ, tôi ngước lên nhìn, chỉ mỉm cười.
– Ngoại em ngủ rồi hả? – Tôi hỏi
– Rồi, ngoại không ra đâu mà lo
– Em tắm như thế từ khi nào?
– Em tắm từ bữa thứ 2. Hôm đầu tiên em bắt ngoại trông cho em tắm, thông thường ngoại 6 giờ là đi ngủ rồi, hôm đó 7 giờ em mới tắm, tắm mặc quần áo chẳng sạch tí nào cả, nên hôm sau trở đi em tắm trễ hơn, 9 giờ, sợ ma muốn chết, ngoại em kêu em qua nhà nội anh tắm nhờ, nhưng em ngại, giờ có anh đến ở, em càng không nhờ được.
– Dưới quê lạ em nhỉ, nhiều nhà chẳng có nhà tắm. Sài Gòn mà như thế chắc có nước ở bẩn cả tuần luôn quá.
– Uh, SG mà như thế em cũng chẳng biết sao.
– Có gì đâu, nếu nhà em trên Sài Gòn không có nhà tắm, em kêu anh đến canh, thằng nào léng phéng, anh đục cho vỡ mồm luôn.
 
Nghe tôi giỡn thế, nhỏ ngước lên, “xí” tôi 1 tiếng, lấy tay búng vào phía tôi, làm tôi bị ướt xà phòng 1 ít lên quần áo.
– Em làm dơ quần áo anh rồi nè, anh tắm rồi đó. – Tôi vừa cười vừa nói
– Dơ thì tắm lại, đơn giản mà.
 
Tôi tính nói “Vậy anh tắm ở đây luôn nhé”, nhưng lại thôi, chắc lúc đó tôi còn nhát gái, giặt 1 lúc sau thì cũng xong. Nhỏ đề nghị tôi múc nước vô thau cho nhỏ tắm, tôi nghe theo. Do lúc giặt đồ, tôi ngồi khá gần nhỏ, nên khi xối nước, không biết nhỏ vô ý hay cố ý, nước bắn lên làm tôi ướt thêm nữa. Tôi vội ngồi xích ra để nhỏ tắm, tôi lẩm bẩm trong bụng, lát về không cần tắm lại, nhưng ít ra cũng phải thay bộ quần áo khác, mặc đồ ẩm khó chịu chết đi được. Nghĩ vậy, tôi nói nhỏ:
– Đồ anh bị ướt rồi, lát nữa về anh phải thay quần áo rồi em ạ
– Anh bị ướt hả? Xin lỗi anh nha, em không cố ý.
 
Lát sau nhỏ nói thêm:
– Vậy đàng nào anh cũng ướt rồi, anh kỳ lưng cho em đi.
 
Tôi “uhm” 1 tiếng rồi tiến lại dần nhỏ, nhỏ ngồi đưa lưng ra cho tôi, tôi nhìn ngắn bò vai thon thả, làn da trắng muốt của nhỏ, cặp mông nửa kín nửa hở, cái khe mông mới đẹp làm sao. Tôi nhẹ nhàng múc ca nước, xối lên lưng nhỏ, đặt bàn tay mình lên tấm lưng trần mềm mại, vừa nhẹ nhàng xối nước, vùa chà lưng cho nhỏ, một cảm giác lâng lâng đến khó tả trào dâng trong lòng tôi, lần đầu tiên trong đời, bàn tay tôi được nhẹ nhàng chạm vào cơ thể một cô bé mới lớn, trên người không một mảnh vải, lòng tôi muốn nghẹn ngào vì sung sướng.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *