“Truyện Sắc Hiệp” Thần điêu chính truyền P4

Truyện Sắc Hiệp Thần điêu chính truyền P4
Qua thật lâu sau, Hoàng Dung từ từ tỉnh lại, phát giác Dương Quá đã muốn mặc quần áo tử tế đứng ở một bên , chính mình bị trói trong người sau hai tay cũng đã buông ra.
 
Bên cạnh còn bày đặt chính mình một đống quần áo, Hoàng Dung bất chấp lau đi trên đầu gối nê ô, làm sơ che dấu, sẽ đem quần áo vớ giày mặc . Thấy Dương Quá vẻ mặt đắc ý, Hoàng Dung thầm nghĩ ∶ “Coi như cần khóc, cũng tuyệt không ở trước mặt ngươi khóc.” Nghĩ đến đây, dùng tay áo hủy diệt trên mặt vết máu. (truyện dâm hiệp)

 

Dương Quá đem Hoàng Dung một lần nữa buộc lên, đã chơi một chút buổi trưa, nên tìm trên đất phương nghỉ ngơi một chút, ăn vài thứ, trác đem Hoàng Dung đè nặng cùng đi, bởi vì hắn còn không có chơi đủ, áp lên nàng tìm một cái sơn động, sơn đạo gập ghềnh, mỗi một bước theo trên mặt bàn chân truyền đến chấn động, cũng làm cho Hoàng Dung cảm thấy nửa mình dưới cần xé rách cảm giác, vì thế không khỏi phóng khinh cước bộ, muốn chậm rãi ai trở về, Dương Quá thấy, đẩy Hoàng Dung một phen, đạo ∶ “Sao vậy Quách bá mẫu ngay cả đường đi cũng sẽ không đi thôi? Tìm được rồi cái trong động, đem Hoàng Dung lại lần nữa điểm một cái quanh thân yếu huyệt, trong rừng rậm đánh một ít món ăn thôn quê, ở động biên nổi lên một đống lửa, đem con mồi nướng chín, phân cho Hoàng Dung một ít, mình ở hỏa vừa ăn mỹ vị, thưởng thức lên kháo Hoàng Dung niềm vui, hôm nay lần đầu tiên làm tình tựu giữ võ lâm đệ nhất mỹ nữ Hoàng Dung ba mắt, âm đạo, ngọc miệng, hậu môn, đặc biệt hậu môn vẫn là đồng đất hoang bị chính mình phá, thành quả chiến đấu huy hoàng.
 
Dương Quá tiến một bước kế hoạch đúng thế chuẩn bị hoàn toàn tra tấn lăng nhục Hoàng Dung, chuẩn bị đem Hoàng Dung huấn luyện thành bất luận cái gì dâm tà động tác đều có thể nhận tính nô lệ. Mà Hoàng Dung đây? Tuy rằng rất nhưng một điểm đồ vật cũng không còn ăn. Dương Quá đi đến Hoàng Dung bên người cởi bỏ nàng á huyệt,huyệt câm, đối Hoàng Dung cười hì hì nói đến: Quách bá mẫu như thế nào kiêng đồ vật này nọ nha! Làm một ngày để lại không ít mồ hôi, mau ăn nha, ta uy ngươi nha! Hoàng Dung hai mắt thiếu chút nữa phun ra lửa mắng to: Dương Quá ngươi súc sinh kia, ngươi không chết tử tế được! Dương Quá dâm ma nhập thân đã từ từ nói đến: có thể chơi đến danh truyền bá truyền xa Quách bá mẫu thực là người sinh nhất đại khoái sự, nói chơi cạy mở Hoàng Dung miệng, miệng đối miệng mạnh mẽ uy nàng một ít thực vật.
 
Sau đó ngay tại hỏa biên nằm xuống ngủ, mà Hoàng Dung thảm bị cường bạo sau ban đêm đúng thế như vậy dài lâu, vô luận là thân thể vẫn là trên tinh thần, Hoàng Dung cũng khó khăn lấy thừa nhận, tới trung dạ, lấy tay đưa đến dưới mình thân, chỉ cảm thấy vô luận là âm môn vẫn là hậu môn đều sung huyết sưng được nóng. Cả đêm đều ngủ không được ngon giấc, muốn chính mình sao vậy thực xin lỗi Quách Tĩnh, đáp ứng Tĩnh ca ca sẽ không hồng hạnh xuất tường, nếu tao gian nhân ý đồ tiết chỉ, chính mình tình nguyện vừa chết cũng không chịu ô nhục, chính là hôm nay ở bị cường bạo khi vẫn chưa có chết dũng khí, nàng cho rằng tất cả chuyện này đều là mộng nhưng đau sưng đỏ âm môn cùng hậu môn lại đánh nát nàng mộng, đặc biệt hậu môn Dương Quá như thế nào có thể như vậy đem trở thành giao hợp địa phương, ngay cả mông động cũng bị gian dâm, cho nên sau này vô luận nhiều thẹn thùng sự cũng có thể làm ra, nghĩ này nơi phồn hoa là tự nhiên mình nhiều lắm đồ vật này nọ lưu luyến Tĩnh ca ca, Phù nhi, mới vừa sinh hạ Tương nhi, Phá Lỗ, đặc biệt Tương nhi mới vừa thấy một mặt nhi lại bị Lý Mạc Sầu đoạt, cho nên Hoàng Dung kiên định tin tưởng nàng muốn sống đi xuống.
 
Sáng ngày thứ hai Hoàng Dung tỉnh lại, thấy Dương Quá ở đại thụ giữ đi tiểu, biết vậy nên chính mình có nước tiểu ý, nhưng ngượng ngùng nói ra, chỉ có thể hết sức nghẹn lên, Dương Quá quét nhất nàng liếc mắt một cái, nhìn ra Hoàng Dung có nước tiểu ý, đi vào Hoàng Dung trước mặt, kẹp lên Hoàng Dung đi vào ngoài động, đem nàng buông, cởi xuống hắn váy, cởi nàng nửa mình dưới quần, đem Hoàng Dung tách ra chân sủy lên đầy đặn đùi ngọc, như ôm tiểu hài tử đi tiểu giống như, nói một tiếng mau nước tiểu, Hoàng Dung thấy Dương Quá làm như vậy tiên chính mình, trong lòng có một loại nói không nên lời đau, thân mình đại tiện nghi như là đã cho hắn chiếm, đành phải chịu phận bất hạnh , ẩn khí im hơi lặng tiếng, sống tạm còn sống chỉ phán còn sống có thể thấy Tĩnh ca ca cùng con gái tối một mặt, chính là ở một cái trước mặt người khác sao không biết xấu hổ tiểu tiện, đừng nói là lăng nhục nàng dâm ma , tuy có nước tiểu nhưng tát không được, hơn nữa ngày còn không có đi tiểu, Dương Quá ở Hoàng Dung đùi ngọc sờ, Hoàng Dung cả kinh sợ tới mức rầm một tiếng đái ra, nữ nhân sắp xếp nước tiểu một khi bắt đầu liền không có cách nào đình chỉ, bởi vì ngượng ngùng toàn thân run rẩy, lại sinh ra bình thường sắp xếp nước tiểu không có cảm thụ, thực kỳ lạ cảm khiến nàng trong lòng cảm thấy mê mang.
 
Tuy rằng nghĩ hết lực khiến nước tiểu giã đánh mặt đất thanh âm tiểu một chút mà có tiết tấu co rút lại trong lỗ đái cơ vòng, chính là một khi vui sướng tát ra nước tiểu, liền không thể đã khống chế mình ở đừng nam nhân trước mặt đái, cảm thấy được thực hổ thẹn, thực dọa người nhưng không có biện pháp mình là tù nhân, Dương Quá buông Hoàng Dung, mời nàng chính mình nói quần, Hoàng Dung thừa lúc lúc này chứng kiến quần lót trên có lượng than không lớn vết máu, lấy tay sờ một chút thân, sưng cũng lui xuống một nửa. Hoàng Dung cảm thấy lo lắng không biết Dương Quá hôm nay có thể hay không lại đến xâm phạm chính mình, Dương Quá cấp Hoàng Dung mặc quần áo tử tế, lại lần nữa điểm nhất huyệt, nhường Hoàng Dung mất đi nội lực, nhưng có thể làm động, đè nặng nàng đi Tuyệt Tình Cốc tìm Tiểu Long Nữ, ở trên đường có nữ nhân kháo cũng không phải thực tịch mịch, lại đem thực vật mạnh mẽ uy đến Hoàng Dung miệng, lấy bảo trì Hoàng Dung thể lực nàng tiếp tục địt nàng,
 
Dương Quá hiện tại đầy não muốn đều là lăng nhục tra tấn bên người đại mỹ nữ, đã không có lý tính tồn tại rồi, đi rồi một ngày, một đường thực thuận lợi, tới đại buổi chiều Dương Quá tính dục phát tác, nếu muốn kháo Hoàng Dung, ngày hôm qua hái Hoàng Dung hậu môn chi nhạc, dùng chứng kiến sáng nay Hoàng Dung đi tiểu tư thế, dục hỏa càng hướng, hôm nay liền từ nàng thí nhãn bắt đầu, liền không hề đủ đúng thế cắm ( địt ) thí nhãn thì biến thành chính mình trên dương vật một ít phân, mặc dù là mỹ nữ, nhưng là có chán ghét, như thế nào lo liệu đâu, đột nhiên nhớ tới lý có dũng khí nội công có thể đem trong cơ thể phế vật bài xuất phương pháp, trục niệm một chút khẩu quyết, chính mình trước thử một chút, quả nhiên đến đây tiện ý, tìm một chỗ phương tiện hạ xuống, kéo hết phân quả nhiên sảng khoái tinh thần, khí định thần nhàn, thoải mái thật sự. Nhường Hoàng Dung luyện nàng khẳng định không chịu, chỉ có ta dùng nội lực đem trong cơ thể nàng phân bức đi ra, vừa lúc nhìn xem mỹ nữ phân bộ dáng, đem Hoàng Dung áp giải thích đến bờ sông địa phương, lại đem Hoàng Dung quần cởi, bỏ nửa mình dưới quần áo, đưa đến hai khối bán thước đại tảng đá cũng nhường Hoàng Dung hai cước tách ra, đứng ở mặt trên ngồi xổm xuống, đem nàng hai tay trói chặt, kẹp ở đầu gối chỗ, Dương Quá phát hiện Quách bá mẫu đâu đang bày lên có mấy khối màu sắc bất đồng cứng rắn đồng, đó là Dương Quá tinh trùng, Hoàng Dung nửa thân dưới bài xuất dịch, còn có hậu môn bị Dương Quá chỉ xử nữ phát hiện sau lưu lại máu đen cùng một chút phẩn dấu vết, Hoàng Dung nghĩ tới ta cũng không muốn phương tiện, hắn muốn làm gì, nhưng bị điểm á huyệt,huyệt câm, muốn nói cũng nói không đến, chỉ nghe theo mệnh trời,
 
Dương Quá ở đã ngồi xổm xuống Hoàng Dung phía sau, Hoàng Dung ngồi xổm trên tảng đá mông có vẻ lại đại lại đầy đặn, nhìn tuyết trắng mông, Hoàng Dung bàn tọa mặt sau tầm nhìn thật sự rất dâm mỹ, Hoàng Dung bí mật thu hết vào mắt, tuy rằng đã sờ qua xem qua vài lần, mỹ nữ chính là mỹ nữ, mỗi xem một lần đều có bất đồng, lấy tay vỗ vài cái, bởi vì Hoàng Dung đúng thế trầm xuống tư thế, bàn tọa cơ thể chật căng, có vẻ thực rắn chắc, Dương Quá không ngừng qua lại trảo nắm bắt Hoàng Dung bởi vì trầm xuống mà có vẻ buộc chặt hai mảnh mông, ngón giữa còn không ngừng ở trong khe mông qua lại di động ┅┅ “Ngô ┅┅ ngô ┅┅” Hoàng Dung thống khổ nhắm hai mắt lại, có thể nước mắt vẫn không ngừng tràn ra, Dương Quá thủ không ngừng về phía trước, thủ dừng ở Hoàng Dung trên giang môn, Hoàng Dung cuối cùng khóc ra thành tiếng, chính là còn không có khóc hai tiếng, một trận hư thân đau nhức khiến nàng hét rầm lêm, tiếng kêu còn không có chấm dứt, lại truyền đến một trận đau nhức, nguyên lai tại đây trong nháy mắt, Dương Quá ngón giữa cắm ( địt ) vào Hoàng Dung hậu môn lại từ trong giang môn rút ra. Dương Quá ngồi xổm xuống gần nhất tách ra Hoàng Dung mông, chỉ thấy cả hậu môn đang ở ngượng ngùng co rút lại, không có chút nào đại tràng nhảy ra dấu vết, đạo ∶ hảo, như thế nhanh, thật sự là hảo tài liệu. Dương Quá xem qua dâm thư biết thông thường nữ tính, tới gần hậu môn bộ vị da thịt, phần lớn to hắc hoặc là chiều dài hậu da, nhưng Hoàng Dung nơi này cũng bạch bạch nộn nộn bóng loáng vô cùng; còn nữa nàng nụ hoa hình dạng tốt đẹp, xúc giác mẫn tuệ, nhất chịu kích thích lập tức như nước trung lốc xoáy thông thường xoay tròn co rút lại, bởi vậy ở dâm thư bị bầu thành thượng hạng, cũng có một cái tên gọi kêu chỉ “Thủy dòng nước xoáy cây hoa cúc” . Dương Quá bắt đầu vận công hai tay đặt ở Hoàng Dung phía sau lưng, phát ra công, Hoàng Dung không biết hắn muốn làm gì, chỉ cảm thấy một cỗ khí tiến vào trong cơ thể mình, thẳng hướng dưới bụng, chỉ chốc lát một cỗ tiện ý xông lên trong não, ở nam nhân trước mặt phân đây là đầu một hồi, Dương Quá thu công, ngồi xổm xuống quan sát Hoàng Dung biến hóa, nàng kia hơi hơi nhếch lên, trắng như mỡ đặc đầy đặn bàn tọa đối diện lên Dương Quá ánh mắt. Hắc hắc hắc, như vậy có thể thấy rất rõ ràng, hậu môn động ở động lên, Quách bá mẫu.
 
Dương Quá nhìn thấy, phát ra hưng phấn gọi to. A! Không nên nhìn, không nên nhìn.” “Hì hì! Thấy rất rõ ràng. Mông động ở động ở bành trướng a cần mở! Quách bá mẫu!” “Cầm thú, không nên nhìn! Không nên nhìn ta ┅┅ a ┅┅” Hoàng Dung khóc lóc, kia nhẫn nại đến cực hạn dòng nước xiết không thể kìm được bắn ra . Chỉ thấy Hoàng Dung tuyết trắng cái khe mông ở giữa có một sẫm màu lổ nhỏ đang ở nhất trướng co rụt lại, Dương Quá hưng phấn được quả thực mau ngất đi thôi, giống tiên nữ giống nhau xinh đẹp Quách bá mẫu lại cần ở trước mặt hắn a phân! Cuối cùng, một đoạn Kim Hoàng Sắc vật thể theo Hoàng Dung trong lỗ đít chậm rãi chen chúc đi ra, Dương Quá nghe được Hoàng Dung miệng phát ra “A ┅┅ a ┅┅” thanh âm, kia đoạn Kim Hoàng Sắc phân mang theo tuyệt đẹp độ cung ở Hoàng Dung bên ngoài cơ thể trở nên càng ngày càng dài, cuối cùng nó trên không trung cắt thành hai đoạn, Dương Quá đã hoàn toàn say mê tại nơi càng ngày càng đậm hơn mùi trúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *