“Truyện Sắc Hiệp” Ngọc tiêu kỳ P2

Đọc truyện sex sắc hiệp ngọc tiêu kỳ P2 về chàng mù làm nô bộc ở gia đình họ hạ, tuy bị mù nhưng cặc rất to nha, đàn bà con gái trong nhà điều thèm thuồng.
Truyện Sắc Hiệp Ngọc Tiêu Kỳ P2

Mở đầu truyện người lớn hiệp ngọc tiêu kỳ P2:

Hạ Mộng Thúy thấy tỷ tỷ kinh hãi như vậy cũng phải phì cười. Nàng ta trợn mắt nhìn tỷ tỷ có vẻ như đang đe dọa. Tiểu Thúy Loan thì đứng đằng sau lưng Hạ Mộng Thúy cười mỉm, hai mắt nheo lại như đang chọc ghẹo chủ nhân của mình.

Hạ Mộng Cầm sau phút bàng hoàng liền lấy lại bình tĩnh. Nàng vội khoát lấy áo choàng rồi bước xuống giường.

Ngọc Tiêu Kỳ do bị mù nên không phát hiện ra có kẻ đột nhập vào ph*ng lúc hai người đang chung đ.ng ái ân. Bây giờ cậu thấy tiểu thơ Hạ Mộng Cầm đột nhiên rời khỏi giường thì hết sức ngạc nhiên.

Ngọc Tiêu Kỳ vội hỏi:

– Tiểu thơ ! Nàng đi đâu vậy ?

Hạ Mộng Cầm lúc này trước mặt vị tam tiểu muội kia thì còn có thời giờ đâu mà trả lời cho rõ được. Nàng ta vội vã kéo tay Hạ Mộng Thúy lôi tuột ra ngoài.

Tiếng bước chân của ba người khiến cho Ngọc Tiêu Kỳ kinh hãi vì cậu đã nhận ra dường như trong ph*ng lúc rồi không chỉ có một mình Hạ Mộng Cầm mà thôi.

Trong lòng cậu chợt hoang man vô cùng. Ngọc Tiêu Kỳ không hiểu người vừa ở trong ph*ng này đi ra là ai ? Liệu có phải là tỷ tỷ – Ngọc Thanh Thanh không nữa ?

Hạ Mộng Cầm kéo mọi người ra phía ph*ng ngoài rồi liền bảo tỳ nữ Tiểu Thúy Loan đốt đèn lên. Trong khung cảnh tĩnh mịch của trời đêm. Hai tỷ muội bọn họ nhìn nhau mà không biết phải nói lời nào lúc này.

Tiểu Thúy Loan đứng ở bên cạnh thấy vậy chịu không nổi liền nhắc khẽ:

– Tiểu thơ ! Tiểu thơ nói gì đi ?

Hạ Mộng Cầm đang lúc bối rối chưa tìm ra lời thích hợp. Chẳng ngờ ả tỳ nữ lại sốt sắng như vậy thì phát bực mình gắt lớn:

– Ngươi đó ! Cũng tại ngươi mà ra cả. Bây giờ ngươi bảo ta phải nói gì nào ?

Tiểu Thúy Loan không ngờ mình có ý tốt lại bị mắng một câu như vậy thì tiêu nghỉu lui người lại mặt mày méo sệch.

Hạ Mộng Thúy cũng đang chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Gìơ lại thấy hai chủ tớ Hạ Mộng Cầm tỷ tỷ cãi vã lẫn nhau thì có phần ngạc nhiên hỏi:

– Vậy chứ ra, con tỳ nữ Thúy Loan cũng có vấn đề ư ?

Hạ Mộng Cầm được thể liền bắt đầu kể lại mọi chuyện từ đầu. Từ khi nàng đánh Ngọc Tiêu Kỳ đến sưng hết mình mẩy, đến lúc mọi chuyện xảy ra như vừa rồi đều tất tần tật kể ra.

Hạ Mộng Thúy vừa nghe vừa lấy làm ngạc nhiên lẫn thích thú. Nàng không ngờ chỉ mới một thời gian ngắn nàng rời khỏi nhà mà lại có nhiều chuyện kỳ lạ xảy ra như vậy.

Nhưng có một điều nàng vẫn không sao hiểu nổi là tại sao mấy vị nữ nhân kia từ Lý Thiếu Hà, Tiểu Thúy Loan rồi đến tỷ tỷ nàng Hạ Mộng Cầm lại có vẻ thích thú chung đ.ng với gã tiểu tử Ngọc Tiêu Kỳ như vậy ?

Hai chủ tớ Hạ Mộng Cầm thấy Hạ Mộng Thúy nghe xong câu chuyện chỉ ngồi im lìm không nói chút gì thì không hiểu ra làm sao cả. Hai người lo lắng Hạ Mộng Thúy sẽ tố cáo chuyện này với lão phu nhân hay lão trang chủ thì nguy to.

Về phần của Hạ Mộng Thúy thì sau một hồi nghĩ mãi không ra nguyên nhân của việc kỳ lạ này liền nhìn sang tỷ tỷ mình dò hỏi:

– Tỷ này ! Tiểu muội có chút không hiểu. Tại sao mọi người lại thích thú chung đ.ng với gã tiểu tử kia như vậy ? Muội nghĩ, gã có gì đặc biệt đâu, lại còn mù nữa .

Tiểu Thúy Loan thấy vị tam cô nương kia ngồi im một hồi lại đưa ra một câu hỏi ngây ngô như vậy thì không nén nổi phì cười thành tiếng.

Hạ Mộng Cầm thì nghe câu hỏi trên cũng phải đỏ ửng mặt lên và che miệng cười.

Hạ Mộng Thúy hỏi rồi, nàng thấy hai người bọn họ đều nhìn nàng mà cười thì không khỏi vừa ngạc nhiên vừa xấu hỗ.

Hạ Mộng Thúy ngượng quá sẵn giọng nói lớn:

– Tiểu muội hỏi nhị tỷ. Nhị tỷ tại sao lại cười !

Hạ Mộng Cầm thấy cô em thơ ngây như vậy cũng không nỡ cười cợt nữa liền nắm lấy tay nàng ta rồi nói:

– Muội muội ! Cái việc này là chuyện nam nữ. E rằng tỷ có trả lời chưa chắc tiểu muội đã tin. Thôi thì tỷ có cách này bảo đảm muội muội sẽ hiểu ngay thôi.

– Thế tỷ định dùng cách nào ?

– Rất đơn giản. Tiểu muội cứ theo tỷ vào trong ph*ng. Tỷ làm thế nào thì muội làm thế đó. Bảo đảm muội sẽ thông tỏ ngay.

Hạ Mộng Thúy tò mò hết sức. Nàng cảm thấy lời nói của nhị tỷ Hạ Mộng Cầm có cái gì đó bí ẩn khôn lường. Dường như nàng ta có điều gì đó không chịu nói ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *