“Truyện Sắc Hiệp” Liệp diễm thần điêu phổ P2

Đọc truyện sex sắc hiệp liệp diễm thần điêu phổ P2 về chàng tri khi đọc cuốn sách thần bí, được chuyển thế tới thế giới thần điêu vào vai dương quá, tha hồ đụ gái đẹp.
Truyện Sắc Hiệp Liệp Diễm Thần Điêu Phổ P2

Mở đầu truyện người lớn liệp diễm thần điêu phổ P2:

Chỉ có điều dạng tinh dịch này chỉ chịu bài tiết qua đường sinh dục nên cần phải giao hợp với một nữ nhân thì mới được.

Ngược lại nếu không được giao hợp cùng nữ nhân thì người luyện công sẽ lâm vào tình trạng bi thảm, nhẹ thì gân cốt đứt đoạn, còn nặng thì toàn thân thối rữa mà chết.

Vấn đề này được Mộng Tâm chú thích rất rõ ràng tại trang cuối của quyển phổ nhưng do hấp tấp nên Dương Qúa không biết được. Đang lúc Dương Qúa nằm vật vã chịu đựng sự thống khổ do không thể bài tiết chất thải thì chuyện lạ xảy ra.

Thì ra lâu nay Mục Niệm Từ thấy Dương Qúa có biểu hiện kì quái. Cứ dấu dấu diếm diếm cái gì đó, rồi có lúc lại ngẩn ngơ, không chịu ăn bất cứ thứ gì nên sinh lòng nghi hoặc. Mẫu tính đã giúp nàng nhận ra có chuyện gì đó xảy ra cho con mình.

Đêm đó, Mục Niệm Từ bước vào phòng Dương Qúa thì phát hiện ra hắn đang luyện công, quyển phổ thâu tâm quyết được đặt ngay trước mặt hắn.

Mục Niệm Từ cầm lên đọc, sau một lúc nàng vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy chú thích tại trang cuối của quyển phổ: “Phàm là kẻ tu luyện tầng đầu tiên của pháp quyết, nếu không cùng nữ nhân giao hợp thì ăt hẳn có kết cục thê thảm.”

Cùng lúc đó Mục Niệm Từ quay qua nhìn Dương Qúa thì thấy hắn đang trong tình trạng nguy kịch. Theo bản năng của người mẹ,

Mục Niệm Từ không do dự cởi bỏ y phục chính mình rồi ngồi lên Dương Qúa, nàng ân cần cầm lấy nhục bổng đang phình trướng của hắn điều chỉnh cho nhục bổng hướng tới mép âm hộ mình rồi ngồi xuống.

“Tư!” Mục Niệm Từ cảm thấy hạ thể vô cùng đau rát, cảm giác đau rát như lần đầu tiên bị phá trinh xuất hiện, Hai hang lệ chợt từ khoé mắt trào ra.

Nàng ngồi yên trên bụng Dương Qúa một lúc, đợi cho nỗi đau qua đi rồi nhẹ nhàng chuyển động hạ thể.

Dần dần, nàng cảm thấy một cỗ khoái cảm dâng lên, Mục Niệm Từ hạ thể chuyển động nhấp nhô nhanh dần.

Nàng cảm thấy vô cùng sảng khoái, cái cảm giác sung sướng khoái cảm do Dương Khang mang lại đã được nàng kìm nén mười sáu năm nay đã bùng nổ.

Mục Niệm Từ bị dục hoả thêu đốt lí trí, nàng cuồng dã cưỡi trên than thể Dương Qúa, miệng anh đào buông ra những tiếng rên rĩ dâm loạn, nàng sớm đã quên đi tình trạng của Dương Qúa mà chỉ lo thoã mãn dục vọng của mình.

Tận hai ba canh giờ sau, Mục Niệm Từ mới kiệt sức do quá ba lần cao triều, một luồng khí nóng từ nhục bổng của Dương Qúa xạ đầy ra bên trong nhục động của nàng.

Mục Niệm Từ toàn thân vô lực nằm thở hổn hễn trên người Dương Qúa.

Nàng giật mình khi thấy Dương Qúa đang chăm chú nhìn mình, trong ánh mắt lộ ra vẻ ăn năn và thống khổ, nước mắt tràn đầy khuôn mặt hắn.

Mục Niệm Từ khẽ lấy tay vuốt ve, chùi đi nước mắt trên mặt Dương Qúa rồi nhẹ nhàng hôn lên khuôn mặt hắn.

Rất nhanh sau đó, Dương Qúa được Mục Niệm Từ dẫn dắt ra khỏi sự u ám trong lòng, hai người cùng nhau vượt qua ranh giới của lễ nghi đạo đức để hưởng thụ sự sung sướng của ái ân.

Sự kích thích do hành vi loạn luân mang lại khiến cho những động tác của mẫu tử hai người càng thêm hoả nhiệt.

Dương Qúa do bỏ được gánh nặng trong lòng nên hưng phấn dành quyền chủ động, hắn đè Mục Niệm Từ ra rồi cắm nhục bổng vào trong tiểu huyệt nàng, hắn điên cuồng trừu sáp như muốn phát tiết nỗi uất ức do thống khổ hồi nãy.

Dương Qúa cùng Mục Niệm Từ cùng nhau hoan ái cho đến sáng sớm mới chịu dừng lại, hai người ôm lấy nhau rồi rát nhanh chóng cùng đi vào giấc ngủ do mệt mỏi quá độ.

Từ hôm đó, Dương Qúa cùng Mục Niệm Từ thường xuyên làm tình với nhau, tình cảm càng thêm thắm thiết.

Dương Qúa tự nhiên bộc lộ sự cuồng dâm của mình qua những mang ái ân cùng Mục Niệm Từ, bắt đầu từ lần phá trinh cúc huyệt của nàng, sau đó là những cuộc hành dâm biến thái.

Rất lạ là dường như Mục Niệm Từ rất thích bị hắn bạo dâm, nàng cảm thấy vô cùng sướng khoái mỗi lần bị hắn dùng dây thừng trói lại treo lên xà nhà rồi hành hạ thân thể nàng.

Dương Qúa còn nghĩ ra những kiểu hành dâm vô cùng thú vị, tỉ như bắt Mục Niệm Từ cắm nửa trái chuối vào tiểu huyệt của mình rồi để hắn ăn,

Hay bắt nàng bỏ vào trong tiểu huyệt mười mấy trái nho to rồi để hắn dùng tay moi móc hoặc dùng miệng hút chúng ra. Có lúc còn lấy cả một củ cải to cắm vào tiểu huyệt trong khi nhục bổng hắn đang trừu sáp cúc huyệt nàng, bắt nàng nấu ăn cho hắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *