“Truyện Sắc Hiệp” Liệp diễm thần điêu phổ P1

Đọc truyện sex sắc hiệp liệp diễm thần điêu phổ về chàng trai đọc cuốn sách thần bí, chuyển tới thế giới thần điêu vào vai dương quá, tha hồ đụ gái đẹp.
Truyện Sắc Hiệp Liệp Diễm Thần Điêu Phổ P1

Mở đầu truyện người lớn liệp diễm thần điêu phổ:

Lục Tinh mơ màng tỉnh dậy. Hắn thấy đầu mình đau như búa bổ, trong đầu hắn là một loạt sự kiện đã diễn ra, những sự kiện này được quay chậm lại như một cuốn video.

Hắn thấy một thanh niên, người thanh niên này làm hắn giật mình bởi vì thanh niên đó chính là hắn. Hắn đang cặm cụi đọc một cuốn sách, kỳ quái là những ký tự trên cuốn sách đó lại hiện lên trong đầu hắn.

“Thâu tâm quyết?” Hắn khẽ thốt lên.

Thâu tâm quyết vốn là khẩu quyết tu chân của Bất Tử Dâm Thần – Mộng Tâm, năm đó Mộng Tâm luyện Bất Tử Dâm Công đến mức đại thành, y dùng thần công xưng bá, đi liệt diễm khắp nơi trong thiên hạ.

Cho đến một ngày nọ, y dẫn theo toàn bộ mỹ nữ phá toái phi thăng, từ đó trong giang hồ không ai biết tung tích của Mộng Tâm và toàn bộ nữ nhân của y.

Chỉ biết trước khi phi thăng, Mộng Tâm còn lưư lại bộ Thâu Tâm Quyết, là bộ quyết mà y đã sáng tạo từ bộ Bất Tử Dâm Công, rồi dùng nó để phi thăng.

Bộ quyết này đã làm nên một trường sóng gió máu tanh trên giang hồ, kéo dài gần một trăm năm mới kết thúc.

Không biết tại sao bộ quyết này lại nằm trong một nhà sách cũ của thế kỷ 21, chỉ biết có một thanh niên tên Lục Tinh đã tìm ra bộ quyết này, và điều thần kỳ đã xảy ra đối với cậu thanh niên ấy.

Một loạt hình ảnh khác diễn ra trứơc mắt Lục Tinh, một thanh niên đang từ từ tiến lại chỗ hắn, y nhìn hắn rồi mỉm cười, sau đó………

Choáng váng…. Đầu óc hắn bây giờ cực kỳ quay cuồng, hắn lại tiếp tục ngất đi. Trước đó hắn nghe đựơc một giọng nữ tử vang lên : “ Quá nhi!”

Lần thứ hai thức giậy, Lục Tinh thấy một nữ tử mang bạch y đang chăm chú nhìn hắn. Thấy hắn tỉnh lại vị nữ tử đó liền ôm chằm lấy hắn, khóc nức nở

Quá nhi…….. Quá nhi……ngươi tỉnh lại rồi……….cô cô lo cho ngươi lắm ngươi biết không?

Trong khi đó Lục Tinh vẫn không ngừng theo đuổi những ý nghĩ trong đầu:

“Thì ra ta đã được chuyển vào thế giới thần điêu đại hiệp của kim dung tiên sinh, lại trở thành Dương Quá, chả trách cô gái này gọi mình là quá nhi, chắc chắn nàng là Tiểu Long Nữ.

Ta cũng phải tạ ơn lão Dâm Thần đã đưa ta vào thế giới này, Hay lắm, để ta thử xem uy lực của Thâu tâm quyết như thế nào.”Lục Tinh đưa tay ra ôm Tiểu Long Nữ vào lòng sau đó nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt lo âu ấy.

Hắn cầm tay Tiểu Long Nữ lên rồi truyền vào người nàng một cỗ năng lượng do Thâu tâm quyết tạo ra “Cô cô không cần lo lắng! Quá nhi không sao.”

Dương Quá nhìn Tiểu Long Nữ trong ngực mình khuôn mặt ửng hồng, thân thể nàng khẽ run, biết chắc là mình đã thành công nên bạo gan cúi đầu hôn xuống.

Tiểu Long Nữ kinh hô một tiếng: “Quá nhi ……” Anh đào cái miệng nhỏ nhắn đã Dương Quá dùng miệng ngăn chận, đầu lưỡi hắn trực nhập, vui sướng quấn lấy đầu lưỡi của nàng không ngừng dây dưa, phiên giảo.

Tiểu Long Nữ bị hành động của Lục Tinh ( sau này gọi hắn là Dương Quá ha :D) làm cho bối rối, nàng không biết phải làm gì chỉ biết toàn thân vô lực, mặc cho Dương Quá hí lộng. Nàng nằm yên trong ngực hắn, cả người nóng như bị hoả thiêu đốt.

Tiểu Long Nữ cả người như nhũn ra.

Dương Quá ôm lấy ngọc thể mềm mại của nàng, trên giường băng nhưng thân nhiệt cả hai không ngừng tăng lên.

Cổ mộ ấm áp như xuân, ngoại trừ nến đỏ phát ra âm thanh “Phách ba”, c òn lại là tiếng dồn dập thở dốc của Tiểu Long Nữ. Dương Quá cao hứng, thưởng thức ngọc thể cô gái trên giường băng.

Trải qua phía trước kịch liệt đích vận động, Tiểu Long Nữ mái tóc đã loạn, ngọc diện hiện ra một mảnh triều hồng, mũi ngọc thượng lộ ra một giọt mồ hôi hột, quần áo đã bị mồ hôi làm ướt dán chặt vào thuần khiết ngọc thể, vùng bí mật cũng mơ hồ thấu hiện.

Dương Quá thuần thục bỏ đi Tiểu Long Nữ trên người tất cả chướng ngại, tinh tế đánh giá tuyệt mỹ thân thể Tiểu Long Nữ.

Tiểu Long Nữ thân thể bạch ngọc đĩnh lập hai tòa kiên đĩnh, nhu nộn hai vú, hết sức chọc người trìu mến, trên hai vú là hai khỏa phấn hồng sắc đầu vú,

Kẻ khác hận không được lập tức lên núi hái. Bóng loáng, nhẵn nhụi, khiết bạch, bình thản đích tiểu phúc mê người, chân ngọc thon dài thẳng tắp tản ra xinh đẹp đích sáng lộng lẫy.

Phía dưới tiểu phúc, là đen nhánh tỏa sáng địa phương thần bí. Dương Quá khéo léo xoa một bên đầu vú của Tiểu Long Nữ, lại nhẹ nhành liếm đầu vú còn lại.

Dương Quá dụng lòng bàn tay ma sát đầu vú, Tiểu Long Nữ không nhịn được nhẹ giọng đích rên rỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *