“Truyện dâm” Thấy bướm của cả một trường cấp 3

Truyện dâm Thấy bướm của cả một trường cấp 3
Không biết có anh em nào thời trẻ trâu có nhiều trò nghịch ngu như mình không ? Mình thì giờ nghĩ lại thấy hồi đó ngu và liều quá : 
– trò 1 : rình tắm , ỉa đái , các cặp tình nhân và v.c địt nhau .

 

Trò này mình bắt đầu tò mò và thực hiện từ năm lớp 8 đến tận hết cấp 3 , khởi đầu cũng là do mình tình cờ lên mái chơi và bắt gặp chị hàng xóm tắm dưới sân , lần đầu nhìn con gái tắm , mà chị đó học cấp 3 người nhỏ nhắn eo co dễ thương lắm , cái gì lần đầu cũng tuyệt các bác ạ , nhất là thời đó chưa có internet lên có nhìn thấy hình ảnh khiêu dâm bao giờ đâu , lần đó em chết lặng , mắt ko chớp , không dám thở , ngực như nghẹn lại , tim đập bắn ra ngoài , người nóng dâm ran , mồm lúc sau đầy nước miếng .. phải nói là ko hiểu sao nó phê thế ! cũng chính vì cảm giác đó và sự khó khăn trong việc tiếp cận ” văn hóa phẩm đồi trụy ” mà e trở thành con nghiện mấy trò đó sau này . một thời gian ngắn sau thì tất cả đàn bà con gái trong xóm em , em đều lên kế hoach rình rập hết , nhất là những người ban ngày em nhìn thấy xinh và ngon là ban đêm e lại lên kế hoach rình mò , hồi đó nhà cửa thường ko khép kín như bây giờ , nhà tắm thường rất hớ hênh . có nhà thằng bạn e cách nhà e mấy nhà nhà nó có 5 chị gái hồi đó còn chưa lấy ck em xem lồn bằng sạch , hết con chị lớn tắm đến con bé vào em vừa rình vừa quay tay . 
 
đến tận hồi con chị cả nhà nó đi lấy ck và có em bé , về tắm em rinh thấy bướm thâm và rộng và cả vết mổ ở bụng ( chắc đẻ mổ ) về thằng bạn này về sau có vẻ như các chị nó biết e rình nhưng ko bắt đc lên éo làm gì đc e , lên nhiều khi e rình mà thấy chung nó nhìn ra , nhưng trong sáng ngoài tối lên ko nhìn đc e . có lần chắc chúng nó cảm nhận đc lên tắt mẹ nó điện ở trong đi , thế là e đéo dám nhìn nữa đành đi về , thằng bạn sau này cùng với bọn trẻ con sàn sàn bằng tuổi trong xóm theo e làm đệ tử hết vì những trò đánh nhau và nghịch ngu như thế này của e , em còn tổ chức cho chúng nó rình cô giáo chủ nhiệm lớp của một thằng . hôm đó là lần đầu tiên thằng đó đc nhìn và lại là cô giáo chủ nhiệm của nó , đối với e thì lồn cô nó so với hàng trăm cái khác thì là rất xấu , hột le bà ấy to đùng và lồn caravat xùi ra cả phân , con mụ này nghe nói hay cặp với mấy thằng cán bộ huyện và cả thằng hiệu trưởng lên lồn chó là phải rồi , thế mà thằng cu kia hưng phấn kiểu gì mà lúc sau nó lủi ra trước , e tưởng nó chán , ai ngờ ra thấy cu cậu mặt đần ra và đi cà nhắc hỏi ra mới biết bị phọt luôn trong quần ướt mẹ nó cả mảng … vãi cặc . em rình ở khu đó nhiều đến độ trai mẹ nó cả mặt mấy lần bị hô trộm , tất nhiên e cũng hưởng ứng cùng mọi người đi bắt trộm luôn , có lần rình rập một con khác lớp do ban ngày em thích nó lên ấp ủ nhìn bằng đc , phải nói là phê vãi đái khi nhìn người trong mộng của mình bắt đầu bấm cúc cởi đồ , đc mấy lần e bị chị nó phát hiện hất cả xô nước qua khe cửa e ướt nhu chuột chạy mất hút ( cũng may những ngày đó ko bị bắt bao giờ ) .. còn nhiều kỷ niệm hay ho lắm em sẽ kể tiếp gõ đt mỏi tay quá
 
Về sau e đào tạo đc một thằng đệ tử có chung chí hướng ” cách mạng “, thằng này cũng lỳ và xem ra còn ngu hơn cả em . một hôm nó về cấp báo cho e biết nó đi trinh sát và rình thấy khu vệ sinh công cộng của dẫy tập thể t.a huyện . nó rất hay rình mò ở đó mà chẳng hiểu cái đầu đất của nó nghĩ gì mà nó sáng tạo ra kiểu rình “vãi lồn tởm ” thế này các bác ạ . chẳng là cái dẫy vệ sinh khu đó là công cộng lên đằng sau nó có cái cửa rất to để cho mấy bác lấy phân hót về trồng chọt , thường thì vài ngày là họ lại dọn sạch và đổ tro vào đó , bọn ngồi trên ngồi xổm trên 2 hòn gạch xây và ỉa qua cái lỗ to rơi xuống ngăn dưới ( miêu tả đoạn này hơi mất v.s nhưng cũng để cho các bạn trẻ biết đc một thời của x.h ) thằng đệ đầu đất của e nó thấy bên dưới dọn sạch lên nó chui mẹ vào đó nhìn ngược lên rình lồn , nó kể rình đc nhiều lắm và nhìn rõ từng cọng lông , nhưng chỉ tội ghê và phải né khi cứt rơi ( giờ viết lại mà e vẫn còn đứt ruột , lại tưởng tưởng gặp phải chị đi tào tháo thì thằng đệ cứt nó né kiểu gì hihi ) nó kể tiếp là hôm qua nó rình đc ca lồn chị hằng ( chị này bị câm bẩm sinh ) chị này thì đẹp thôi rồi có tiếng khu đó luôn , chưa ck nhưng bị câm , nghe đến chị đó thì e háo hức lắm, lên quyết định rình mò một lần cùng thằng đầu đất kia . 
 
thế là hôm sau buổi trưa 2 thằng ăn cơm xong là chạy qua khu đó, trèo lên cây bàng đầu dẫy ăn quả chín , và rình chị ấy khi nào có khả năng đi vòng ra khu v.s công cộng là triển khai ngay . cũng may bả đi v.s đúng giờ lên tiếng sau là thấy con mồi x.h rùi , khi bóng kiều vừa khuất dẫy vệ sinh, là 2 thằng tụt xuống chạy như bay lòng khấp khởi háo hức , e thì cũng mặt dầy nhưng ko chịu bẩn đc, lên ko dám triển như thằng cứt kia , mà cái hố đó cung chi 1 mình nó là vừa , thế là e lúng túng đứng ngoài đéo biết lên làm gì bây giờ , thằng cu kia thì chắc đang yên vị trong cái hộp thần kỳ của nó rồi . trong giây phút bối rối em quyết định làm liều , em phi thẳng vào khu v.s và thấy buồng của chị ấy đóng cửa , rón rén lại gần ,em quan sát kỹ xem cửa có lỗ nào ko , đéo có luôn ( đen vãi ) thấy cửa khép hờ ko chốt ngập ngừng vài giây e đánh liều mở toang ra ( đéo hiểu con ma gì nó hành mà giờ nghĩ lại liều thế ko biết ) vài giây đầu bả choáng và mình cũng choáng lên ko nói lên lời nào luôn sau thì nghe thấy bà ấy hét léo nhéo ko ra hơi “… eo éo meo méo xéo xéo vèo vèo ẹo ẹo …. ” vì bả ấy câm mà, lên trấn tĩnh lại e éo sợ luôn , cứ nhìn chằm chằm vào mông và bướm bả , đc tầm 15 giây bả lấy 1tay che lại và tay kia kéo cửa , mình lại mở ra và nói lúc nãy để quên quyển truyện trong này , chị cho e xin lại , bà ấy nhìn quanh rồi lại ” .. éo éo méo néo vèo veo .. ” một tràng dài, tay thì khua khua . nói thật với các bác là cái kiểu ép người trắng trợn kiểu này vừa sợ , vừa phê , đc cái bả câm lên càng ko sợ bả hét . lúc sau thì e cũng tha cho bả và để bả đóng cửa lại . chạy ra đến đường thì thấy thằng cứt kia đã chạy mất dép về từ lâu rồi nó ngồi trên cầu đợi em hai thằng cười ngặt nghẽo khi nó nhại lại giọng ú ớ hét của bả ấy .
 
Chuyện rình rập ở khu xóm xung quang chỗ mình ở còn nhiều chuyện vui lắm nhưng sẽ kể dần sau :
 
Thế rồi ơn trời mình cũng thi đỗ cấp 3 , vào cái lớp điểm vớt vát của trường lên cũng toàn thằng nghịch ngu nhiều hơn là học , đánh nhau loạn xạ , đá bóng , bi-a , trốn tiết suốt ngày , bọn con gái thì bị trêu cho tới số , có đứa còn bị bọn mình thả cả con thạch thùng ( sạch sùng ) vào ngực sợ đến nỗi ngồi im run bần bật toát mồ hôi , ứa nước mắt . trong lớp mình cũng thích một e từ lúc mới bước chân vào lớp đã thích rồi , nhưng vì mình nghịch và học dốt lên e ấy ghét , bao nhiêu lần tặng hoa mà nàng ko nhận , tận về sau lúc học lớp 12 mình thay đổi hoàn toàn thì nàng mới yêu . còn nhớ hồi lớp 10 mình ngồi bàn cuối ,toàn đực rựa , lên mỗi lần học thêm là hay chọn chỗ ngồi sau em ấy để ngắm tóc e ấy , có lần mấy thằng ôn vật đồng bọn nó cũng theo e lên ngồi cùng , chắc nó ko biết e thích nàng lên cứ giở trò kéo tóc với nghịch sơ chiêng , lúc đầu e ngại ko dám can thiệp , sau xót quá mới kéo tay chúng nó ra , mấy thằng eó hiểu cho lại trêu e nay nhát zữ vậy , thế là lại ha hả định trêu tiếp , đang định kéo áo ngực tiếp thì ăn quả đấm vào mặt luôn , e bỗng nổi xung vô cớ với chúng nó . về sau thì cũng ko có chuyện gì nhưng từ đó thì cả lớp biết là e thích nàng , và từ đó ko thằng nào dám trêu e ấy cả . ( chuyện tình yêu đầu đời này cũng hay lắm và có nhiều kỷ niệm em sẽ kể sau ) 
 
Quay lại với chuyện nhìn bướm của bọn con gái trong trường thì là như thế này : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *