“Truyện dâm” Địt MẸ tôi P1

Truyện dâm Địt MẸ tôi P1
Chào các bạn tôi tên Đạt ( rất muốn viết tên thật ) . 20 tuổi , người Hải Phòng . khi 17 tuổi tôi có một cuộc sống như các bạn bè cùng lứa , thích đàn đúm la cà với đám bạn , ăn uống , cày game … tóm lại là ham vui . Cũng năm đó tôi đã không may mất đi cha mình trong một tai nạn , cuộc sống của mẹ tôi trở lên rất hiu quạnh từ đó . Rồi chú Hùng bắt đầu thường xuyên đến thăm nhà tôi hơn . Chú Hùng là bạn thân của bố tôi , trước kia chú có đến đôi lần khi cha tôi cón sống . Tôi thấy mẹ có vẻ quên đi nỗi buồn và vui hơn phần nào , tôi cũng vậy . Tôi thấy  mẹ và chú ngày càng thân thiết với nhau hơn mỗi khi chỉ có 2 người dưới phòng khách , tôi nghĩ đó cũng là điều bình thường và không hề phản ứng gì vì ở độ tuổi đó tôi chưa thể hiểu được sâu sắc hơn .

 

Một ngày chủ nhật đẹp trời giữa năm 2012 . Sau 1 tuần học hành mệt mỏi , 2 thằng bạn tôi gọi dủ đi chơi game ở khu phố gần nhà . Bọn tôi chơi từ sáng đến tận tối quên cả ăn chưa , chỉ ăn tạm bợ mấy gói snack tôm mà vẫn chẳng thấy đói . Ngày hôm đó tôi còn chẳng thèm ăn sáng mà chạy tót đi chơi vì sợ quán net hết máy . Đến gần 11h tôi thấy ruột gan cồn cào vì cái bụng đói bắt đầu hành hạ tôi nghĩ cần phải về nhà kiếm gì đó ăn rồi quay lại chơi tiếp không thì team thiếu người lại thua mất , tôi liên chạy về nhà kiếm cái gì đó ăn thật nhanh mới được .(Truyện dâm)
 
Khi đến trước cửa nhà , cửa không khóa trong nên tôi vặn tay nắm đẩy cánh cửa vào , khi bước vào tôi nghe rất rõ nhừng âm thanh lạ lùng như la hét ” ahhhh ….. uhhhhh ” , tiểng thở hổn hển nặng nhọc , tôi nghĩ có gì đó không bình thường liền chạy thẳng lên phòng ngủ của mẹ nơi phát ra những âm thanh đó . Đứng trước cửa phòng đập vào mắt tôi là một viễn cảnh làm tôi ngỡ ngàng , mẹ và chú Hùng đang làm tình ngay trên chiếc giường của bố mệ tôi . Cánh cửa mở toang tôi như người mất hồn chỉ biết bước đi nhẹ nhàng theo quán tính vào một góc phòng , thực sự tôi như bị câm không thê cất lên lời , biết nói gì , làm gì đây ??? Họ vẫn chưa biết tôi đã có mặt . Tôi ngồi tụt xuống dựa vào tường , cứng đơ như sét đánh vì quá sốc . Sau vài phút trôi qua họ vẫn làm tình như thể chẳng có chuyện gì xảy ra , tôi hít một hơi dài lấy lại bình tĩnh đứng dậy bước đến gần giường la lên ” mẹ … mẹ làm gì thế ” . 
 
Họ ngay lập tức bị sốc khi nhin thấy tôi sừng sững bên cạnh , cơn hứng tình vụt tan họ liền buông nhau ra , mẹ tôi chạy vụt trốn trong phòng tắm , chú Hùng cất tiếng ” trời ơi Đạt ……….. 
 
chú xin lỗi , chú xin lỗi ” chú nói giọng run rẩy vội vàng thu dọn quần áo khắp nơi rồi biến khỏi phòng . Mẹ tôi vẫn trong phong tắm còn tôi ngồi xuông giường để định thần trong gần 1 tiếng , có lẽ cả mẹ và tôi vẫn còn bàng hoàng . Mọi việc vẫn lặp đi lặp lại trong đẫu óc tôi như những video tôi coi trên web LX ( lăng xê tí ) . Tôi muôn nói gì đó hoặc có thể gào lên điên cuồng nhưng ai sẽ chia sẻ cùng tôi .? Tôi nhìn quanh phòng và nghĩ mình phải tự lo thôi , phải tỉnh lại thôi . tôi tự nói với mình ” đây là một sự thật đến trong đời mình … chuyện đã xảy ra rồi tuy còn chưa biết nguyên nhân nhưng phải chấp nhận thôi . Mẹ cũng là đàn bà , là giống cái … mẹ cần đàn ông để thõa mãn sinh lý , ít ra là vậy ……….. ai cũng cần quan hệ tình dục thậm chí tôi cũng cần ngay lúc này hay một lúc nào đó vì vậy không cần quá nghiêm trong cho to chuyện ” Nghĩ vậy tôi thấy nhẹ lòng hơn . đứng dậy bước tới gõ cửa nhà tắm nhưng chẳng hề có một tiếng động bên trong .
 
– được rồi mẹ ơi … mở cửa đi con đã hiểu mẹ nghĩ gì .
Tôi nghe tiếng thút thít vọng ra tư bên trong .
– Được rồi mà … mẹ làm ơn đừng để con phải lo lắng thêm nữa , ra đi rôi mình nói chuyện .
 
Sau khi mở khép cảnh cửa mẹ nói tôi đưa khăn cho mẹ vì mẹ vẫn còn trần truồng . Mẹ quấn khăn ngang người bước ra . Lần đầu tiên nhìn thấy mẹ chỉ có chiếc khăn trên người tôi có cảm giác gì đó lạ lùng trong lòng , chiếc khăn được che ngang , ép chặt không thể che giấu sức hấp dẫn của cặp vú đồ sộ trên ngực mẹ . Trong lúc nhìn ngắm mẹ những hình ảnh chú và mẹ lai hiện ra trong mắt tôi , tôi không thể tự chủ được . Trên gương mặt mẹ tôi thấy rõ sự ngượng ngùng lẫn vẻ tội nghiệp , tôi lấy ghế cho mẹ ngồi và nói .
– Ok thôi mẹ . con hiểu mẹ cần gì ! hoàn cảnh đã khiến mẹ phải làm gì !!!
 
Tôi vừa nói vừa lướt đôi mắt trên thân hình mẹ , làn da trắng mịn , vú to căng đầy , cặp đùi dài thon tròn … tôi đã bị cơ thể mẹ mê hoặc . Bất chợt mẹ nhìn ánh mắt tôi , như đã hiểu mẹ liền cất tiếng ngắt lời tôi :
– Nói sau đi . Để mẹ thay quần áo đã .
– Ok mẹ ………,, 
Sau đó tôi về phòng mình . Suôt đên tôi không thể ngủ được , tôi nghĩ đến những gì đã xảy ra , hình ảnh đó khiến tôi phải quay tay đến 3 lần . Mối quan hệ LOẠN LUÂN của tôi dần hình thành từ đó mà tôi không hề ý thức được . Cơ thể long lanh gợi cảm của mẹ và chú Hùng khi làm tình đã in đậm trong đầu tôi như video trong may tính hay trên mạng … Tôi bắt đầu hình dung ra viễn cảnh loạn luân sắp tới . 
Sáng hôm sau tôi thức dậy thấy mẹ đang ngồi trên salon dưới phòng khách nhâm nhi ly cafe . Tôi đến ngồi cạnh , mẹ liền nói :
– Cafe nhe con.?
– Vâng.
 
Mẹ liền xuống bếp đem lên cho tôi 1 ly , sau đó bà cúi xuống đặt ly lên bàn . Mắt tôi không bỏ lỡ cơ hội xoáy vào cặp vú tên lửa đang đong đua theo lực hấp dẫn trái đất ( định luật trái táo thơm ) . Ôi iii thật tuyệt tôi gần như đã xuất ngay giây phút đó , tôi đứng dậy chạy thẳng vào nhà vệ sinh để chỉnh lại thằng em vi nó đã đội lên đau đớn . Quay lại sofa với ly cafe trên tay tôi vẫn nói thầm ” đừng Đạt oi …… ” tôi cất lời đánh lạc hướng chính mình :
 
– Chuyện bắt đầu thế nào vậy mẹ , mẹ thích chú Hùng từ bao giờ ?
Mẹ đã sốc khi tôi bất đầu với câu hỏi đó .
– Ôi … đừng nhắc đến chuyện đó nữa , để mẹ quên đi .
– Được mà mẹ . cứ tâm sự với con đi .
– Thực sự mà nói thì mẹ và Hùng đã quan hệ thường xuyên khi bố con chưa mất .
– Haaaa’ . ( không đỡ được bà mẹ khó đỡ )
Tôi ngã ngửa khi biết điều đó .
– Vậy mà con cứ ngỡ hai người CHƠI NHAU sau khi bố mất.
Mẹ hơi bất ngờ khi nghe từ ” chơi nhau ” từ miệng tôi ,nhưng bà hiểu rằng mọi chuyện đã đi xa rồi .
– Đúng vậy con , mẹ và chú đã làm từ trước khi bố con … Mẹ không muốn dấu thêm nưa , mẹ sẽ kể .
– Bố có biết không ?
– Không
– Vậy ah …
– Bố có thường xuyên chơi mẹ không.
Mẹ hơi ngượng khi phải trả lời câu đó nên chỉ gật đầu .
– Vậy tại sao mẹ lại chơi nhau với chú .
– Làm ơn đi con …… đừng có hỏi mẹ lặp đi lặp lại về chú .
– Mẹ nói đi , con muốn biết tại sao ???????
– …………… Cũng không biết nữa , có lẽ tại mẹ thích chú ấy và cũng ham muốn tinh dục nữa .
Tôi cảm thấy tự tin hơn khi mẹ nói bà ham muốn tình dục .
– Vậy chính xác là mẹ thich chú Hùng hay tình dục.
Mẹ nhấp ngụm cafe suy ngẫm trả lời .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *