“Truyện dâm” Chuyện của Huệ P4

Truyện dâm Chuyện của Huệ P4
Trong lúc Huệ đang nhắm mắt cố kềm chế sự ngại ngùng và hoảng sợ khi một người đàn ông khác đang ngắm nhìn thân thể mình thì lúc đó. Quả thật lúc này, vị bác sĩ trẻ đang đứng nhìn chăm chú vào hạ thể nàng.

 

– Em cạo lông bên dưới à?
– … Dạ
– Tôi hiểu rồi. Anh cũng… thích vậy……. À, mà ý anh là nhiều phụ nữ hiện đại thích như vậy nhưng nếu không giữ vệ sinh kỹ sẽ dễ nhiễm trùng, bệnh thường gặp nhất là viêm nang lông.
 
– Uhm, em biết rồi
– Tuy nhiên phải công nhận là bộ phận sinh dục của em rất đẹp, nó như của một phụ nữ trưởng thành nhưng hai mép khít chặt, mềm mại như của một bé gái. Trước giờ hiếm khi anh gặp ai được như vậy.
 
Huệ đỏ mặt vì lời khen của vị bác sĩ.(Truyện dâm)
– Bình thường những ai đã quan hệ thì anh sẽ dùng kềm mỏ vịt nhưng có lẽ anh nghĩ em nên khám bằng tay vì kềm mỏ vịt sợ không hợp với em. Tuy nhiên muốn khám kỹ giống như vậy thì khi khám tay sẽ lâu hơn. Em đồng ý không?
– Dạ được bác sĩ.
– Anh sẽ dùng thuốc bôi trơn cho dễ khám, cảm giác sẽ hơi lạ đó
 
Huệ vẫn không phản ứng gì cho đến lúc ngón tay vị bác sĩ đưa vô trong người nàng. Huệ giật nảy mình vì một cảm giác lạnh lạnh từ cái chất mà vị bác sĩ bôi vào bên trong. Cảm giác ngón tay vị bác sĩ cũng giống như cảm giác mà Thắng hay làm với nàng. Tuy nhiên ngón tay của vị bác sĩ cộng thêm lớp bao tay nên có vẻ to hon ngón tay của Thắng. Đồng thời ngón tay của vị bác sĩ cũng điêu luyện hơn, đi khắp mọi ngóc ngách bên trong nàng. Huệ có cảm giác như vị bác sĩ này đang kích thích chứ không phải đang khám cho nàng.
Rồi đột nhiên vị bác sĩ xoa nhẹ giữa lỗ đít nàng, cảm giác lành lạnh của chất bôi trơn chưa kịp làm Huệ thích nghi thì ngón tay của vị bác sĩ đã đưa sâu vào bên trong.
– Ahhh……
– Không sao, đây chỉ là thuốc bôi trơn thôi.
 
Vị bác sĩ vẫn tiếp tục xoa thuốc đều khắp bên trong cả 2 lỗ của nàng theo từng nhịp chậm rãi, chậm rãi.
Cơn sướng khoái dần dần tăng lên, nàng cố bặm môi để không phát ra tiếng kêu nào nhưng có lẽ nàng sắp không chịu nổi nữa. Đúng lúc này thì vị bác sĩ cũng rút ngón tay ra làm Huệ có vẻ hơi hụt hẫng.
 
– Anh thấy em không hiểu rõ lắm về cơ thể mình, chiều nay cũng không có khách nữa, chắc anh sẽ tranh thủ khám và siêu âm tổng quát cho em nhé.
– Siêu âm và khám gì vậy bác sĩ
– À, siêu âm, khám ngực, bao tử,… những cái này phụ nữ phải thăm khám thường xuyên mỗi 3 tháng đó, em đừng coi thường vì nhiều phụ nữ trẻ vẫn có thể bị mắc khối u ác tính như người lớn tuổi.
– A, vậy thôi bác sĩ khám dùm em luôn.
– Vậy được rồi, trong khi chờ đợi thuốc ngấm bên dưới, em có thể qua cởi áo để qua kia, tôi sẽ khám và siêu âm cho em.
 
Huệ lúc này không còn chút mảy may nghi ngờ, nàng cởi áo và móc sang phía móc áo rồi nằm xuống giường. Lúc này nàng hoàn toàn trần truồng trước vị bác sĩ, hai chân nàng kê lên cao trong khi 2 tay nàng khoanh lại trước ngực cố che bớt phần nào.
Vị bác sĩ trẻ ngạc nhiên vì bộ ngực tuyet đẹp của Huệ, gã cố nuốt nước bọt và tiếp tục công việc của mình.
 
– Giờ tôi sẽ siêu âm bụng cho em trước
Sau khi siêu âm xong phần bụng, vị bác sĩ lấy khăn giấy chùi những vệt còn dính lại trên bụng nàng rồi cũng tháo gang tay ra.
– Bây giờ tôi sẽ kiểm tra ngực em xem có khối u nào bất thường không, sau đó tôi cũng sẽ hướng dẫn em cách tự kiểm tra tại nhà hàng ngày em đồng ý chứ. Còn bây giờ em vui lòng duỗi thẳng hai tay ra 2 bên.
 
Huệ xấu hổ làm theo lời bác sĩ, nàng cố gắng trấn an rằng trước mặt mình là một vị bác sĩ đáng kính và đây cũng là một buổi thăm khám bình thường thôi.
Hai tay của vị bác sĩ bắt đầu xoa nhẹ dưới bầu ngực nàng, các ngón tay bóp nhẹ từng chút từng chút một xung quanh bầu ngực nàng làm cho cảm giác kích thích từ từ quay trở lại với Huệ.
– Làm như vầy, như vầy nè… Em đã rõ chưa?
– Dạ
– Bộ ngực của em cũng rất đẹp so với lứa tuổi của mình nên cố gắng giữ gìn cẩn thận đừng để bị gì nhé.
 
Huệ nhăn mặt khổ sở gật đầu trả lời vị bác sĩ. Một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên người nàng đang bị kích thích làm nàng không thể tập trung nghe theo vị bác sĩ được nữa.
Vị bác sĩ lúc này cũng đã biết đến cảm giác kích thích của nàng nhưng gã cố làm ra vẻ không quan tâm.
– Em ngồi dậy tôi sẽ chỉ tư thế tự thăm khám trước gương.
 
Rồi chưa kịp để cho Huệ phản ứng, vị bác sĩ đã kéo nàng ngồi dậy và bước vòng qua sau lưng nàng. Gã đưa 2 tay từ sau luồn dưới 2 tay nàng và bóp nhẹ vào 2 bên bầu ngực nàng.
– Ư…………
 
Huệ bị bất ngờ nên không kềm được tiếng rên khẽ
– À, không sao, lúc khám có thể hơi nhột nên chuyện này là bình thường. Hiện giờ đang không có ai nên em có thể tự nhiên thể hiện cảm xúc cũng không sao. Tôi muốn em tự nhiên nhất có thể giống như ở nhà.
 
Vừa nói, vị bác sĩ vừa tiếp tục xoa xung quanh bầu ngực nàng. Huệ cố gắng nắm 2 tay xuống nệm để không để bị cảm giác kích thích làm mất tự chủ.
– Đầu vú cũng phải kiểm tra kỹ phòng trường hợp tiết dịch gì bất thường
Vừa nói xong là 2 ngón tay vị bác sĩ đã lướt qua đầu vú nàng, đồng thời 2 ngón tay kẹp lại bắt đầu xoa xoa nhẹ.
– Ư…………..ưhhhhhhhh………hhhh
 
Lần này thì Huệ không thể kềm chế nữa, nàng đã phát ra tiếng rên thực sự khi bị kích thích bởi đôi tay của vị bác sĩ, người nàng ngả dựa hẳn ra sau, đôi môi nàng ngậm chặt còn mắt nàng nhắm nghiền trong cơn sướng khoái.
Phía sau thì vị bác sĩ đang xoa bóp ngực nàng một cách mãnh liệt, lúc này đây không phải như là đang thăm khám bệnh nhân nữa mà gã hành động như lúc đang làm tình với vợ mình trên giường.
– Ahhhhhhhhh…..Ahhhhhhhhhhhhhh………………ahhhhh….
 
Huệ đã không chịu nổi nữa, 2 tay nàng bấu chặt lấy tay vị bác sĩ, đầu nàng ngữa ra sau, bờ môi hé mở như đón chờ nụ hôn từ vị bác sĩ.
– Uhm… xong rồi, ngực em… không có dấu hiệu… bất thường của khối u.
 
Gã bác sĩ cũng nói từng chữ trong nặng nhọc để kiềm chế cảm giác muốn ngậm lấy môi Huệ. Gã đặt Huệ nằm lại xuống giường, trán nàng lấm tấm mồ hôi, thân người nàng có cảm giác như vô lực hoàn toàn.
– Bây giờ tôi sẽ bắt đầu khám phía dưới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *