“Truyện dâm” Chuyện của Huệ P3

Truyện dâm Chuyện của Huệ P3
Thắng mở mắt dậy thì thấy đã hơn 4g sáng, còn Huệ vẫn đang nằm kế bên say ngủ. Cổ họng khát khô sau cả đêm hoang dại, Thắng bước đến bàn rót ly nước uống và vào toilet giải quyết.

 

Sau khi tiểu xong, Thắng nhìn xuống và thấy những vảy trắng đã khô lại sau trận truy hoan đêm qua của 2 đứa. Điều này là thật rồi, hắn quả thật không nằm mơ. Thắng dùng vòi nước rửa sạch những vệt đó đi nhưng tay hắn chạm vào đến đâu dương vật lại từ từ cương cứng đến đó. Thắng định dùng tay vuốt nhẹ và giải quyết theo thói quen mỗi sáng của mình nhưng chợt nhớ Huệ đang nằm ngoài kia, Thắng quyết định tiếp tục trò chơi hôm qua.
 
Ra đến nơi thì Huệ vẫn say ngủ, lúc nãy sợ ánh đèn ngủ làm chói mắt nàng nên Thắng đã cẩn thận dùng chăn phủ lên mắt Huệ. Lúc này ngoài cặp mắt ra, cả thân người Huệ đều trần truồng trước mặt Thắng.(Truyện dâm)
 
Bước đến gần giường, Thắng mãi mê đứng ngắm nhìn Huệ. Nó cứ sợ Huệ tỉnh lại sẽ biến mất khỏi đó. Toàn thân của nàng như một kiệt tác của thiên nhiên, không có chỗ nào là dư thừa hay lầm lỗi.
 
Cúi mặt đến gần, Thắng thích thú ngắm nhìn cận cảnh bên dưới của nàng. Phần lông thưa thớt dính bệt lại với nhau do tinh trùng và nước nhờn của Huệ tối qua. Hai mép của nàng thật khít, khác hẳn những tấm hình hắn và bọn con trai hay truyền tay nhau xem. Đầu Thắng dần dần tiến lại giữa 2 chân Huệ, miệng nó khẽ gần chạm sát đến giữa 2 mép khít rịt của nàng. Một ít nước nhờn đêm qua đọng lại đã khô tạo thành một vệt dài từ mép xuống mông nàng. Hơi thở của Thắng trở nên nặng nề, nó muốn liếm vào giữa 2 mép đó như tụi con trai thường nói với nhau như trên phim ảnh.
 
Chợt Huệ khẽ trở mình làm Thắng bật ngược người lại, hơi thở của nó đã làm Huệ khẽ xoay người. Đứng thẳng người lại, nhìn bên góc cạnh giường là 1 rổ đồ dơ, bên trong là những bộ quần áo Huệ đã mặc. Thắng bước lại gần và chợt thấy cái quần lọt khe gần như trong suốt. Đây có phải là cái quần đầu tiên nó đã thấy khi Huệ té ngã trong trường ngày đầu tiên không?
 
Nghĩ đến đây Thắng khẽ cầm cái quần lót lên và đưa lại gần mũi ngửi. Trên quần vẫn còn dính 1 vệt màu trắng, một mùi nồng nồng xộc lên mũi nó làm cho Thắng cực kỳ kích thích. Dương vật của nó đã bắt đầu cương cứng và chỉa ngược lên.
Nhớ lại lần đầu tiên thấy được đám lông lưa thưa của Huệ làm máu trong người Thắng rạo rực, đêm đó hắn đã tốn rất nhiều tinh trùng cho hình ảnh đó của Huệ. Mà ngày đó đâu phải chỉ có mình nó thấy, thằng Phú cũng đang đi sau Huệ, vậy là nó cũng đã thấy toàn bộ của nàng rồi.
 
Nghĩ đến đây làm Thắng có cảm giác vừa ghen tức vừa kích thích. Dẫu sao thì bây giờ Huệ đã là của mình rồi. Thắng thả cái quần lót vào rỗ lại và quay sang nàng.
Lúc nãy trở người đã làm Huệ nằm theo tư thế khác, lúc này chân nàng đã dang rộng ra, một chân khẽ nghiêng qua ngang với bụng, hai mép lúc này đã mở rộng ra lộ rõ vùng thịt hồng hào phía bên trong.
 
Không kềm chế được nữa, Thắng leo trở lên giường và dùng 2 tay giữ chặt chân nàng, miệng khẽ đặt vào giữa. Lưỡi hắn liếm nhẹ dọc 2 bên mép rồi liếm thẳng vào giữa. Bên trong lờ lợ, gần như không có mùi vị gì, khác hẳn với những gì tụi con trai thường bàn tán. Thắng tiếp tục nhưng lần này có phần nhanh và dứt khoát hơn.
 
Huệ lúc này đã tỉnh giấc vì cảm giác lạ giữa 2 chân, cảm giác này thật sảng khoái, không biết diễn tả như thế nào. Cảm giác 2 chân mình đã bị giữ chặt, Huệ khẽ kéo tấm chăn ra khỏi mặt, nhìn xuống là Thắng đang cúi đầu giữa 2 chân nàng. Huệ có thể cảm nhận được lưỡi Thắng đang liếm nhè nhẹ lên xuống, dọc theo 2 mép của nàng. Cảm giác tê tái dần dần chuyển lên nửa người trên của nàng, Huệ cố gắng không phát ra tiếng rên sợ Thắng sẽ bất ngờ mà ngừng lại.
 
Tuy nhiên nửa thân người dưới đã phản bội nàng, hông nàng từ từ đẩy lên cao, cố gắng đưa theo cái lưỡi của Thắng. Hai mép của nàng lúc này tự co thắt, nước bên trong đã bắt đầu rỉ ra ngày một nhiều.
 
Và rồi Huệ cũng đã được toại nguyện, cái lưỡi của Thắng đã chọt sâu vào bên trong khe suối làm cho nàng không thể kềm chế đươc nữa. Hai tay nắm lấy tấm nệm, Huệ ưỡn người lên và bắt đầu rên khe khẽ
– Ư… ư………………ư…..
 
Thắng biết Huệ đã tỉnh dậy và cũng đã bị mình làm cho kích thích. Nó lại tiếp tục liếm láp, lâu lâu khẽ đưa đầu lưỡi vào trong rồi rút ra. Những lúc như thế Huệ ưỡn người cố giữ cho lưỡi Thắng bên trong nhưng nó lại cố tình lùi ra xa làm cho gương mặt Huệ thể hiện rõ sự khổ sở.
– Cho vô đi anh
– Cho gì vô
– Gì cũng được, anh làm vậy hoài em chịu không nổi đâu
 
Thắng khẽ cười thích thú vì câu nói đó của Huệ. Nếu đã chịu không nổi thì để coi em chịu nỗi tới đâu. Hắn lại tiếp tục diễn lại trò cũ nhưng lần nãy lưỡi hắn quét dài và sâu hơn, lâu lâu lại mút nhẹ hột đậu giữa 2 mép.
– Ahhhhhhhh…. ahhhh… cho vô đi anh
– Ư……..ư………ahhhhhhhh
 
Hai tay Huệ bấu chặt như muốn xé rách thảm trải giường, hông nàng ưỡn lên xuống liên tục và mông nàng gần như không còn chạm xuống nệm nhưng Thắng vẫn chưa chịu kết thúc trò chơi này.
 
Đột nhiên Huệ bật ngồi dậy, đè ngửa Thắng ra và hôn mãnh liệt lên môi hắn làm Thắng bất ngờ đáp trả. Huệ hút hết chất nhờn nãy giờ bám đầy lưỡi Thắng và mút mạnh như muốn nuốt trọn cả cái lưỡi của nó.
 
Quá bất ngờ làm Thắng chỉ biết hôn đáp trả lại Huệ thì lúc đó nàng đã thò tay xuống dưới cầm lấy dương vật của Thắng và nhét thẳng vào người mình.
 
Huệ ngồi trên, miệng vẫn khóa chặt lấy miệng Thắng và bên dưới cũng đã khóa chặt dương vật nó. Nàng bắt đầu nhấp nhô thân dưới theo từng nhịp nhanh dần, nhanh dần.
Giữa đêm khuya thanh vắng chỉ có tiếng nhóp nhép giữa 2 bộ phận giống đực và giống cái đang cọ xát vào nhau cộng với tiếng giường run lắc nhè nhẹ. Phía trên thì môi Huệ vẫn ngậm chặt môi Thắng để giữ cho nó không làm hành động gì khác.
 
Tuy nhiên khi tốc độ tăng dần cũng là lúc Huệ từ từ mất kiêm soát bản thân, nàng từ từ nhả môi Thắng ra và ngửa ngược người lên thở dốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *