“Truyện 18+” Tuần trăng mật kinh hoàng P4

Truyện 18+ Tuần trăng mật kinh hoàng P4
Chợt Tuấn thấy lưng mình bị một vật gì thật mềm mại ập lên,dựa vào hai khối tròn cực kì êm ái,anh nhận ra ngay là cơ thể trần truồng của vợ mình,đang nắm sấp,hai tay bị trói quặt ra đằng sau,hai bàn tay anh chới với tìm lấy một cái gì có thể nắm lấy Hoàng Hoa.(truyen dam xxx)

 

Nàng nắm lấy tay anh,bàn tay ướt đẫm mồ hôi.
 
-A……..
 
Một tiếng “sực” vang lên rồi giọng cười xoáy sâu của tên đại ca lúc ngừng lúc tiếp,lúc thăng lúc giáng tùy theo sức nhấp của hắn.
 
Hoàng Hoa đang bị hiếp dâm khi đang nằm trên cơ thể của chồng nàng.Tuấn thấy từng tia nước li ti bắn xuống đùi mình,có thể nào là những tia nước bắn ra khi cơ thể người đàn bà trong tuyệt đỉnh khoái lạc?Anh cũng thấy có những tia nước nhỏ xuống lưng mình mà anh biết chắc là nước mắt.
 
Nàng khóc vì không thể ngăn cản lại phản ứng quá bản năng của thân dưới,không thể chống lại kỹ thuật chơi gái quá điêu luyện của tên đại ca,hay những giọt nước mắt kia đơn giản là một phản xạ vô điều kiện khi cơ thể quá sung sướng,quá khoái lạc,Tuấn không biết,anh chỉ biết một điều,cơ thể nàng không ngừng run bắn lên,làn da mịn mượt tuyệt vời dờn dợn từng đợt da gà lan truyền cả sang lưng anh.
 
Hoàng Hoa đột nhiên bị nhấc bổng đi rồi tất cả lại chìm vào yên lặng.Tuấn nằm chết lặng trên sàn nhà,lắng nghe mọi sự rạn nứt từ bên trong.Khoảng nửa tiếng sau,một phản ứng khác của cơ thể lại dâng lên.
 
Thật buồn cười,anh mắc tiểu,mấy lon bia của tên đại ca đổ vào miệng anh lúc nãy đòi được giải phóng.Tuấn xoay người co hai chân lại,phản xạ tự nhiên của phái nam khi muốn nhịn tiểu.
 
Có tiếng chân rất mạnh bạo rồi một bàn tay thô bạo không kém nắm cổ anh kéo dậy,bàn tay lôi chàng đi nơi nào đó.
 
-Đái đi.
 
Tuấn không để nhắc lần thứ hai,tự hỏi vì sao bọn chúng lại dắt anh đi mà không để anh nhục nhã tuôn ra trên sàn nhưng dù sao anh không muốn nghĩ ngợi nhiều,cơn thúc ép từ bàng quang quá cấp bách,Tuấn khoan khoái thải ra,hình như dưới chân anh có một chút cử động vùng vẫy.
 
Dải khăn che mắt anh được mở ra.Tuấn phải nheo mắt lại một lúc mới có thể mở ra hẳn.
 
Hoàng Hoa nằm ngay dưới chân anh,kế bên nàng là vũng nước mà Tuấn thừa biết là nước gì.Mắt nàng đỏ hoe,tóc tai rũ rượi,mặt mũi đầm đìa,miếng giẻ nhét vào miệng nàng đã được móc ra,nàng đã có thể tự do nôn thốc nôn tháo vì những gì chồng nàng vừa đổ xuống trên mặt nàng.
 
-Anh xin lỗi…xin lỗi em……
 
Hoàng Hoa không kịp đáp,mấy thùng nước lạnh buốt dội xuống người nàng rồi mấy bàn tay nắm lấy hai cái vú đã quá nhàu nát kéo đi.
 
Tiếng của tên đại ca ngâm nga,dường như hắn đang rít một điếu thuốc:
 
Dục phá sầu thành tu dụng tửu 
Tửu nhập sầu trường, sầu tiện sầu.
 
Tuấn lảo đảo,hai hàng nước mắt không kiểm soát lăn xuống.
 
—-***—-
 
Con bec-gie tỉnh dậy,nó không thấy đang ở trong vườn cây quen thuộc,nhưng nó nhận ra căn phòng này cũng không quá xa lạ.Nó liếm vào mặt thằng con trai buồn buồn hay bắn cái thứ chất lỏng nồng nặc vào mặt của nó,thằng con trai từ từ mở mắt ra.
 
Thằng Bảo theo phản xạ lấy tay sờ lên cổ,nơi cơn đau còn buốt lên để rồi nhận ra hai tay gã đang bị trói chặt.
 
Gã còn trần truồng như nhộng.
 
Thằng Bảo thấy không phải duy nhất hắn là trần truồng,hai bên cô chủ Hoàng Hoa là hai thằng đàn ông chia mỗi bên một vú,nàng đang nằm ngửa,hậu môn đã bị cặc cắm vào thốc ngược lên,từ trên cũng đã có 1 thằng dạng chân thụt xuống.
 
Thằng Bảo chưa bao giờ thấy một người con gái có gương mặt khó diễn tả như vậy,như đau khổ,như kinh hoàng lại man dại như đang chìm trong khoái lạc nhưng trên hết vẫn là vẻ kiều diễm mê người.
 
Tên Cọp và Út đã gặm vú Hoàng Hoa nãy giờ mà vẫn chưa đã thèm,hình như càng gặm bọn chúng càng phấn khích,bọn chúng chuyển sang cắn và nhai,mấy dấu răng bắt đầu hiện ra trên ngực rồi lan dần xuống hai bên hông,tên Cáo đang đâm từ dưới lấy tay nắm đầu hai đứa đàn em dúi vào hai bên mép l`n,nơi tên đại ca đang nắc với tốc độ của máy khoan,hai đứa ráng chen lưỡi vào cái khe giờ đã quá chật hẹp.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *